5 loại tiền điện tử đa dạng hàng đầu dưới 0,5 đô la sẽ thấy vào năm 2024

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề 5 loại tiền điện tử đa dạng hàng đầu dưới 0,5 đô la sẽ thấy vào năm 2024 này nhé

Ngay cả những nhà phê bình gay gắt nhất cũng mong đợi tiền điện tử Metaverse sẽ bùng nổ trong năm nay, đặc biệt là những loại tiền điện tử chưa phục hồi theo đường parabol. Bài viết này xem xét 5 loại tiền điện tử Metaverse hàng đầu có đơn giá dưới 0,5 đô la và có tiềm năng dài hạn lớn vào năm 2024, được sắp xếp theo giá mã thông báo, từ thấp nhất đến cao nhất.

Các loại tiền điện tử siêu đa dạng hàng đầu dưới $ 0,50: Radio Caca (RACA) – 0,002 đô la

Radio Caca được thành lập vào tháng 8 năm 2021 và là một DAO toàn cầu do những người có nguồn gốc Internet điều hành. RACA cũng là người quản lý NFT của Maye Musk (mẹ của Elon Musk) và mã thông báo gốc cho Universal Metaverse (USM) của cô ấy.

RACA’s USM Superplanet là một thế giới hành tinh ảo 3D, trong đó cư dân có thể sở hữu đất, xây dựng các công trình và chơi / tạo các trò chơi khác nhau.

RACA hiện đang tung ra trò chơi Metamon, sẽ được phát hành vào tháng 10 năm 2021. Metamon sẽ là một phần của USM dưới dạng trải nghiệm 3D vào tháng 6 năm 2024 khi Metaverse của RACA ra mắt mạng chính của nó.

Xem Thêm  Dự án Vòng tròn khen thưởng là gì? Cách thức hoạt động và các tính năng đặc biệt của dự án (MC coin)

Bạn có thể mua RACA trên Uniswap, PancakeSwap, Poloniex, v.v.

 

Tiền điện tử Metaverse hàng đầu dưới 0,5 đô la: Bloktopia (BLOK) – 0,04 đô la

Ra mắt vào tháng 10 năm 2021, Bloktopia tự mô tả mình là một siêu tập trung được xây dựng và hỗ trợ bởi Polygon Network. Sử dụng công cụ thế hệ 3D thời gian thực tiên tiến nhất trên thế giới, Unreal Engine 5, Bloktopia sẽ có thể tạo ra một số siêu phẩm chất lượng cao nhất từng được chế tạo.

Bloktopia có một tòa nhà chọc trời 21 tầng tôn vinh toàn bộ việc cung cấp mã thông báo của Bitcoin. Cư dân của Bloktopia được gọi là Bloktopia và nền tảng này sẽ cho phép người chơi tạo thu nhập thông qua nhiều luồng thu nhập. Người dùng kiếm được từ quyền sở hữu tài sản, trò chơi kiếm tiền và doanh thu quảng cáo.

Ngoài ra, Bloktopia sẽ giới thiệu một bộ sưu tập NFT đang được phát triển. BLOK là mã thông báo ERC-20 gốc cho nền tảng, đây sẽ là đơn vị tiền tệ chính trong Bloktopia.

Bạn có thể mua BLOK trên KuCoin, QuickSwap, DODO Polygon, v.v.

5 loại tiền điện tử đa dạng hàng đầu dưới 0,5 đô la sẽ thấy vào năm 2024

Tiền điện tử Metaverse hàng đầu dưới 0,5 đô la: Verasity (VRA) – 0,02 đô la

Ra mắt vào năm 2019, Verasity là một nền tảng tìm cách kết hợp các khía cạnh tốt nhất của công nghệ blockchain với thể thao điện tử. Đây là một nền tảng dựa trên blockchain cho phép người dùng kiếm được mã thông báo VRA bằng cách xem nội dung video bằng giao thức bằng chứng xem độc quyền của họ.

Giao thức PoV của VRA đảm bảo rằng lưu lượng video là hợp pháp và có nguồn gốc từ con người, không phải bot. Nhiều lưu lượng truy cập hơn có nghĩa là chuyển đổi tốt hơn cho nhà quảng cáo và nhiều doanh thu hơn cho nhà xuất bản.

Xem Thêm  Bitmax (BTMX) là gì? Hướng dẫn chi tiết về cách đầu tư vào sàn giao dịch Bitmax an toàn hiệu quả

Verasity hiện bao gồm ba sản phẩm: VeraWallet, VeraEsports và VeraViews.

VeraWallet là một ví tiền điện tử tất cả trong một. VeraEsports muốn tăng tốc eSports bằng công nghệ blockchain. VeraViews là một ngăn xếp quảng cáo cho phép người dùng kiếm được mã thông báo VRA để xem nội dung.

Bạn có thể mua VRA trên KuCoin, Bittrex, Uniswap, v.v.

Tiền điện tử Metaverse hàng đầu dưới 0,5 đô la: Thế giới người ngoài hành tinh (TLM) – 0,17 đô la

Một trong những trò chơi tiền điện tử Metaverse yêu thích của tôi ra mắt vào tháng 12 năm 2020 là Alien Worlds, một trò chơi blockchain NFT dựa trên trình duyệt được tích hợp vào chuỗi khối WAX và BSC.

Alien Worlds là tất cả về việc cho phép người dùng khai thác các hành tinh và được thưởng bằng Trillium, một mã thông báo có giá trị thực. Người dùng có thể mua NFT và tạo các bản dựng khai thác tùy chỉnh để kiếm TLM và các đồ sưu tầm khác nhau.

Một trong những cách tốt nhất để kiếm tiền với Alien Worlds hiện nay là gửi tiền TLM trong khoảng thời gian từ 1-12 tuần và thuê một con tàu vũ trụ để thực hiện “sứ mệnh”. Mỗi nhiệm vụ về cơ bản là một cơ hội đặt cược cho phép người dùng khóa TLM của họ và kiếm được phần thưởng đáng kể vào cuối thời gian khóa. Ngoài ra, người dùng nhận được NFT hiếm, sử thi hoặc huyền thoại để hoàn thành nhiệm vụ.

Xem Thêm  Cập nhật What is a mandate? Process of making payment for payment authorization 2021

Bạn có thể mua TLM trên Binance, KuCoin, Bittrex, PancakeSwap, v.v.

Tiền điện tử Metaverse hàng đầu dưới $ 0,50: WAX (WAXP) – $ 0,42

WAX lần đầu tiên được ra mắt vào năm 2017 và hiện là một trong những blockchain tốt nhất có sẵn cho các dự án tiền điện tử Metaverse. WAX là viết tắt của The Worldwide Asset eXchange ™ và có một nền kinh tế mạnh mẽ bao gồm các trò chơi kiếm tiền, thị trường NFT và hàng tá dApp rất phổ biến.

WAX là trò chơi xanh nhất và là chuỗi khối metaverse xanh nhất trên thế giới vì nó sử dụng cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần. WAXP là mã thông báo gốc trên chuỗi khối WAX và tiền điện tử gốc trên nền tảng.

WAX là nơi có hàng chục trò chơi kiếm tiền phổ biến trên Metaverse bao gồm Alien World, The Guide, Farmer’s Tale, Guide, Planet R, v.v.

Ví điện toán đám mây WAX giúp việc bắt đầu sử dụng dApps trên nền tảng trở nên rất trực quan và dễ dàng mà không cần đến các ứng dụng và tiện ích mở rộng của bên thứ ba. Nếu bạn muốn thử một số trò chơi tiền điện tử Metaverse tốt nhất hiện có, tôi thực sự khuyên bạn nên thử WAX.

Tham gia nhóm Facebook và nhóm Telegram của chúng tôi Tin tức về vuongchihung trò chuyện với hơn 10.000 người khác và chia sẻ thông tin về thị trường tiền điện tử.

Lưu ý quan trọng: Tất cả nội dung trên trang web chỉ dành cho mục đích thông tin và không cấu thành lời khuyên đầu tư dưới bất kỳ hình thức nào. Tiền của bạn, sự lựa chọn là của bạn.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post