Cập nhật Làm thế nào để tham gia IEO thứ 9 Binance Launchpad- Band Protocol

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Làm thế nào để tham gia IEO thứ 9 Binance Launchpad- Band P.rotocol này nhé.

IEO Binance dù đã “hạ nhiệt” nhưng vẫn còn đấy khá ngon lành, và còn quá nhiều bạn hữu chưa chứng minh và khẳng định những cách tham gia IEO trên Binance ra làm thế nào và cũng không biết tham gia IEO thì được gì, lợi ra làm thế nào? Bài viết này sẽ hướng dẫn tham gia IEO và giải đáp toàn bộ vướng mắc đó!


binance-launchpad
binance-launchpad

IEO là gì?

IEO – Initial Exchange Offering, tức là dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng được niêm yết thẳng trên sàn luôn. Trước đây, người ta hay dùng ICO để lôi kéo vốn, nhưng hiện tại hình thức này đã thay đổi thành IEO, những sàn niêm yết những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng lên bán luôn, điều này còn có lợi cho những nhà góp vốn đầu tư là không sợ bị trúng những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng lởm, vì hầu hết những “con hàng” đều là con hàng ngon thì sàn mới niêm yết. Và đương nhiên, chẳng sàn lớn nào đánh đổi uy tín cho một dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng linh tinh được. Tuy nhiên, mình đang nói ở đấy là ở những sàn lớn như Binance, Huobi.. còn mấy sàn nhỏ thì mình không đảm bảo.

Điều kiện tham gia IEO trên Binance là gì?

Có 3 ĐK:

  • Có thông tin tài khoản trên sàn Binance
  • Tài khoản phải KYC khá đầy đủ (xác thực CMND, P.assport…)
  • P.hải có đồng Binance Coin (BNB)

Nếu bạn hữu chưa tồn tại thông tin tài khoản, vui lòng ĐK theo link sau: https://www.binance.com/?ref=11553725
Nếu ae chưa chứng minh và khẳng định những cách tạo thông tin tài khoản và những cách xác thực CMND, vui lòng xem nội dung bài viết: Sàn Binance: Hướng dẫn ĐK, xác thực (KYC) và bật bảo mật thông tin thông tin tài khoản

Tại sao tham gia IEO trên Binance phải có đồng BNB?

Tham gia IEO trên Binance buộc phải có BNB trữ, vì đấy là yêu cầu của Binance.

Các hình thức tham gia IEO mới gần đây trên Binance là hình thức “xổ số kiến thiết” , và nếu trúng vé số thì họ sẽ cộng token vào thông tin tài khoản và trừ số BNB chi ra để sở hữ số token đó.

Chưa hết, sàn Binance yêu cầu ae phải HODL BNB trong một khoảng chừng thời hạn nhất định thì mới có thể được mua IEO. Và hold BNB bao nhiêu thì sẽ nhận được số vé tương ứng.

Tuỳ mỗi dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng mà người ta yêu cầu hold bao nhiêu BNB nhé! Đối với Launchpad 9 thì phải hold BNB 30 ngày tính từ thời gian ngày một7/08/2019.

Bảng tương quan lượng BNB trữ và số vé nhận được:

Screen Shot 2019 09 09 at 3.39.12 P.M
Binance Coin

Ví dụ: Nếu bạn trữ  70 BNB, những bạn sẽ nhận được một vé số. Còn muốn nhận 10 vé, bạn phải trữ =500 BNB.

Tỷ lệ trúng giải cao không?

Tỷ lệ trúng của mỗi dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng thường rất khác nhau. Nhưng trung bình sẽ khoảng chừng 810%. Có dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng thấp hơn, như P.erlin, chỉ có 5.3% trúng giải. Điều đó có nghĩa bạn trữ càng nhiều BNB thì lượng vé nhận sẽ nhiều và thời cơ trúng sẽ cao hơn nữa. Hoặc nếu như ý, bạn chỉ có một vé nhưng vẫn trúng như thường.

Cách tính số lượng trữ BNB ra làm thế nào?

Binance sẽ tính số lượng trữ BNB tuỳ dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng, họ sẽ chụp ngẫu nhiên số dư BNB trong thời gian ngày, và tính trung bình những ngày đó ra. Ví dụ như dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng sắp tới đây là dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng IEO P.erlin, họ yêu cầu trữ trong một5 ngày, tức là họ sẽ tính trung bình trữ BNB trong một5 ngày đó.
Ví dụ rõ ràng: Ngày 1: 100 BNB, Ngày 2: 100 BNB, Ngày 3: 100 BNB, Ngày 4: 100 BNB, Ngày 5: 50 BNB, Ngày 6: 50 BNB, Ngày 7: 50 BNB, Ngày 8: 70 BNB, Ngày 9: 70 BNB, Ngày 10: 70 BNB, Ngày 1: 80 BNB, Ngày 12: 80 BNB, Ngày 13: 80 BNB, Ngày 14: 80 BNB, Ngày 15: 80 BNB

Vậy ae có trung bình là 77.3 BNB và sẽ nhận được một vé số.

Tại sao lại tham gia IEO?

Hầu hết những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng IEO đều thành công xuất sắc, nếu ai trúng vé số thì sau khoản thời hạn mở bán token, giá thường x5 so với lúc mua. Thậm chí, có những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng x10, x15. Tuy nhiên, với việc tham gia nhiều như giờ đây, tích điện x10, x15 là rất khó chứng minh và khẳng định có thể sảy ra. Như P.erlin giá chỉ x2 là tốt nhất. Nhưng đây được định hình và nhận định là kênh góp vốn đầu tư khá hời

Mua BNB ở đâu?

Mua BNB ở Binance. Nhưng nếu người mua dùng VNĐ thì lên thẳng sàn Bitmoon.net để sở hữ BNB rồi chuyển qua Binance cũng rất được.
Sàn Bitmoon hiện hợp tác với Binance nên mua và bán BNB sẽ không còn mất phí thanh toán thanh toán.

Đầu tư IEO có rủi ro đáng tiếc gì không?

Có chứ!
Rủi ro đó là: Không trúng vé và giá BNB mình trữ tụt so với lúc mua vào.
Tuy nhiên, giá BNB dạo mới gần đây giữ giá tương đối tốt, vì sàn Binance luôn có những lao lý để giữ giá BNB như phải HOLD BNB nhiều ngày, bơm giá BNB…

Cách tham gia IEO Binance Launchpad ra làm thế nào?

Để tham gia IEO, ae thao tác truy vấn vào Binance Launchpad.
Link trang chủ: https://launchpad.binance.com/ .
Mỗi dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng sẽ đã có được ngày nhận vé số, ngày xổ kết quả quy định. Ae chỉ việc vào nhận vé và chờ kết quả.
Để xem chi tiết rõ ràng những cách tham gia Launchpad, ae xem nội dung bài viết sau:

Có nên góp vốn đầu tư IEO không?

Cá nhân mình nghĩ là nên góp vốn đầu tư, tuy nhiên tôi chỉ chọn 2 sàn lớn là Binance và Huobi. Ae hãy tìm hiểu thêm những thông tin và tự đưa quyết định hành động cho riêng mìnhnhé!

Tổng hợp bởi vuongchihung
.USDUSD

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post
Xem Thêm  Hololoot là gì? Trình tạo AR NFT, thị trường và metaverse đầu tiên trên thế giới