TrueFi là gì? Thông tin và cập nhật mới nhất về dự án và token TRU

Chào hồ hết những người người đọc sách thân mến, là 1 người hay tậu sắm trực tuyến trên mạng internet nên tôi dành những giây phút phẩm bình toàn bộ về những mặt hàng mà mình định tìm. Tôi nghĩ rằng bất kì ai trong số những bạn lúc tìm 1 kết quả nào đấy cũng đã từng do dự không hề hay biết lựa chọn kết quả nào là ưu việt nhất trong vô số các loại sản phẩm và thương hiệu đang mang trên khu vực kinh doanh.

Với ao ước đem đến cho khách hàng những thông tin khảo sát kém chất lượng nhất. Mang định hướng rẻ nhất , hot, hợp lý nhất và sẽ luôn đổi mới liên tục các sản phẩm mới vừa mới được chính thức trình làng và triệt để tương xứng có bản quyền mỗi đòi hỏi tư hạt nhân của anh chị em.

Không những thế , vuongchihung cũng sẽ lựa chọn và tổng hợp các nơi bán được đánh giá cao nhất. Từ đó, hàng chục triệu người dùng sẽ luôn được bảo đảm về việc dùng nhà cung ứng sắm tìm lên mạng và nhận rất được các sản phẩm xứng đáng với sự tin tưởng đã trao cho khu vực kinh doanh này.

Phần đông các bài ghi chép đánh giá khảo sát trên đều được thống kê cẩn trọng và toàn bộ cụ thể bố cáo để giúp người đọc sách báo có thể nắm bắt được sớm nhất, qua đấy với cho bản thân sự tuyển chọn đúng nhất

Trong khuôn khổ thông tin này, mình xin mạng phép trình làng đến quý đọc chất lượng kém của vuongchihung về đề tài nhận xét quy mô đầu tư truefi ( tru coin ). Dữ liệu và thay đổi hot về dự án

Thông tin về chủ đề TrueFi là gì? Thông tin và cập nhật mới nhất về dự án và token TRU

Dự án Truefi
Dự án Truefi

TrueFi (TRU) là gì?

TrueFi là một phương thức cho vay không cần thế chấp.

Mục tiêu của TrueFi là mang đến cho vay phi tập trung DeFi. Điều này giúp người cho vay tiền điện tử tận hưởng tỷ lệ sinh lời hấp dẫn, bền vững, đồng thời cung cấp cho người vay tiền điện tử các điều khoản vay có thể dự đoán được mà không cần tài sản thế chấp.

Tất cả các khoản cho vay và đi vay trên TrueFi là hoàn toàn minh bạch, cho phép người cho vay hiểu đầy đủ về những người đi vay có liên quan và các dòng tiền tương tác với TrueFi.

TrueFi hoạt động như thế nào?

Người cho vay gửi TrueUSD vào bể TrueFi được sử dụng để cho vay, kiếm lãi và nuôi các token TRU. Mọi khoản vốn chưa sử dụng đều được gửi vào giao thức Curve để tối đa hóa thu nhập.

Người đi vay (như sàn giao dịch và các giao thức khác) gửi đề xuất cho vay từ nhóm. Họ gửi số vốn họ muốn và địa chỉ Ethereum sẽ nhận được khoản vay nếu đề xuất được chấp thuận.

Người vay sẽ vay vốn từ TrueFi Pool bằng cách gửi yêu cầu, yêu cầu này sẽ được TRU Staker chấp thuận để bỏ phiếu cho các đề xuất này bằng cách đặt TRU của họ là tùy chọn “Có” hoặc “Không” cho các khoản tiền. khoản vay cá nhân. Mỗi phiếu bầu chỉ ra rằng những người nắm giữ TRU tham gia sẽ tăng hoặc giảm dựa trên việc khoản vay đóng có được hoàn trả thành công hay không và do đó, TRU Staker được khuyến khích bỏ phiếu thận trọng.

Hợp đồng thông minh Pool phê duyệt hoặc từ chối khoản vay dựa trên các thông số rủi ro Pool và phiếu bầu Có / Không của TRU Staker.

Người vay phải trả nợ gốc và lãi trước hoặc trước hạn. Người vay quá hạn sẽ bị khởi kiện theo hợp đồng vay đã ký

Người dùng TrueFi là ai?

Người cho vay gửi TUSD và cuối cùng là các loại tiền điện tử khác vào TrueFi Pool để sử dụng trong các khoản vay phi tập trung cho những người vay được chấp thuận. Họ kiếm được lợi nhuận cao từ khoản vay TUSD của họ. Những người cho vay có tiền được cho vay trên TrueFi sẽ nhận được token nhóm ERC20 có thể giao dịch đại diện cho yêu cầu của họ đối với tiền gốc và lãi đến hạn khi hoàn trả tất cả các khoản vay cho Nhóm cho vay. Các token này có thể có tính thanh khoản riêng trên Uniswap và các DEX khác. Trong tương lai, dự án hy vọng rằng nhiều TrueFi Pools có thể tồn tại đồng thời (có thể với các chiến lược cho vay cụ thể, như chỉ cho vay đối với các sàn giao dịch).

Xem Thêm  3 tín hiệu trên chuỗi nhấp nháy ngay trước khi Bitcoin sụp đổ 16.000 đô la

Người vay sẽ vay vốn từ TrueFi Pool bằng cách gửi yêu cầu tùy thuộc vào xếp hạng tín dụng của các nhà phân tích TRU và sự chấp thuận của Pool. Người vay phải trả lại số tiền và lãi vay trước khi khoản vay hết hạn hoặc đối mặt với rủi ro về uy tín và pháp lý có thể thi hành trước tòa, theo các điều khoản được mô tả trong hợp đồng vay ràng buộc của họ. . Lúc đầu, những người đi vay sẽ được tạo thành một danh sách trắng gồm các khoản tiền được lựa chọn cẩn thận do nhóm TrustToken kiểm tra. Theo thời gian, TrueFi có thể mở cho bất kỳ người vay nào có địa chỉ Ethereum, bao gồm các hợp đồng thông minh DeFi khác.

TRU Stakers bỏ phiếu “Có” hoặc “Không” đối với các yêu cầu cho vay từ người đi vay để báo hiệu sự ủng hộ của họ. Trong tương lai, TRU có thể được sử dụng để phê duyệt những người vay mới hoặc hướng dẫn phát triển TrueFi.

Các nhà cung cấp thanh khoản ngoài nền tảng hỗ trợ thanh khoản TRU trên Uniswap hoặc Balancer, có cơ hội tạo ra TRU bằng cách đặt token LP của họ với TrueFi.

Thông tin cơ bản về token TRU

 • Tên token: TrueFi
 • Ticker: DẤU TRỪ
 • blockchain: Ethereum
 • Tiêu chuẩn token: ERC-20
 • Hợp đồng: 0x4c19596f5aaff459fa38b0f7ed92f11ae6543784
 • Loại token: Tính thiết thực
 • Tổng cung: 1.441.129.426 TRẺ EM
 • Nguồn cung luân chuyển: 343,296,907 TRẺ EM

Phân bổ token

Biểu đồ phân bổ tiền xu TRU
Biểu đồ phân bổ tiền xu TRU
 • Bán riêng: 28,5%
 • Phân phối phần thưởng: 39%
 • Đội ngũ và người quản lý: 18,5%
 • Đội ngũ trong tương lai: 4,5%
 • Trợ cấp / công ty: 9,5%

Token TRU được sử dụng để làm gì?

TRU staker sẽ tham gia vào quá trình bỏ phiếu cho dù khoản vay có được chấp thuận hay không.

Xem Thêm  Vào năm 2021, chính phủ Hoa Kỳ đã thu giữ số tiền điện tử nhiều hơn 1.700 lần so với năm 2019.

Ví lưu trữ token TRU

TRU là một token ERC20, vì vậy bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn ví để lưu trữ token này. Bạn có thể chọn từ các ví sau:

 • Ví sàn
 • Ví ETH phổ biến: ví Metamask, Myetherwallet, Mycrypto, Coin98
 • Ví lạnh: Ledger, Trezor

Cách kiếm và sở hữu token TRU

 • Mua trực tiếp trên sàn giao dịch.
 • Trở thành người cho vay trong giao thức TrueFi.
 • Trở thành nhà cung cấp thanh khoan cho các nhóm ETH / TRU và TUSD / tfTUSD.

Mua và bán token TRU ở đâu?

Hiện tại, TRU được giao dịch trên nhiều sàn giao dịch khác nhau với tổng khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 6,6 triệu USD. Các sàn giao dịch liệt kê token này bao gồm: Binance, Gate.io, MEXC, FTX, MEXC, Uniswap …

Tương lai của dự án TrueFi là gì, tôi có nên đầu tư vào TRU token hay không?

TrueFi là một dự án DeFi cho phép người dùng vay mà không cần thế chấp. TrueFi sàng lọc những người đi vay dựa trên danh sách trắng và sự đồng thuận của các nhà phân phối TRU. Nhìn chung, đây là một dự án DeFi nổi bật khi sở hữu số tiền TVL lên tới 258 triệu USD. Tuy nhiên, đối với những dự án cho phép người dùng farm như TrueFi, giá trị của token TRU sẽ khó tăng trưởng mạnh trong tương lai vì người dùng sau khi nhận được token TRU từ việc farm thường sẽ có xu hướng bán ngay, thay vì giữ lâu dài. thuật ngữ. Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. vuongchihung không chịu trách nhiệm về bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được nhiều lợi nhuận từ thị trường đầy tiềm năng này.

.

🎁 Group tele: .

🎁 Group fb:

[/su_box]

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email tới địa chỉ admin@vuongchihung.com

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post