Mọi thứ đã sụp đổ! Trước khi tiền điện tử kết thúc, hãy bán!

Vì vậy, theo Chỉ số Sợ hãi và Tham lam tiền điện tử, lấy cảm xúc và thái độ từ nhiều nguồn khác nhau và tập hợp chúng thành một con số dễ dàng duy nhất, tiền điện tử sẽ bị diệt vong.

Tất cả những người nói rằng bây giờ là thời điểm tốt nhất để mua chỉ đơn thuần là một số người ôm túi hy vọng bạn sẽ đầu tư để họ có thể bán ngay khi hòa vốn. Chúng ta là ai để tranh luận với một người đàn ông đã có 150 năm kinh nghiệm trong ngành và đã chỉ ra rằng anh ta sẽ không mua bitcoin với giá 25 đô la?

Như bạn có thể thấy trong biểu đồ trên, chỉ số Sợ hãi và Tham lam đã giảm xuống mức thấp mới (-20).

Chính xác thì điều này ngụ ý gì về tiền điện tử?

Theo những tin đồn, các nhà đầu tư tiền điện tử đang nhảy ra khỏi lều của họ ở Caribê, hạ cánh xuống đại dương, nhưng đó là điều quan trọng. Sau một thập kỷ, có vẻ như Bitcoin cuối cùng đã chết.

Xem Thêm  Mytheria là gì? Review Dự Án Game NFT Create to Earn đầu tiên và MYRA token

Đây là một chuyến đi tuyệt vời, nhưng có lẽ chúng ta nên bán bất kỳ loại tiền điện tử còn lại nào và chuyển tiền vào tài khoản tiết kiệm với lãi suất cao 0,001%, để chúng ta có thể nghỉ hưu với số tiền này trong 50 năm nữa.

Chúc mọi người điều may mắn nhất!

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia để theo dõi tin tức:

Theo dõi kênh | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Annie

Tin tức về CoinCu

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post