Cập nhật 4 lý do song ca Tiktok bị mất giọng và cách khắc phục

Chào tất cả những bạn độc giả thân mến, là một người hay sắm tậu online trên mạng nên tôi dành thời gian phân tích phần lớn về các sản phẩm mà mình định sắm . Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số những bạn lúc tậu một sản phẩm nào đấy cũng đã từng phân vân không biết chọn lọc sản phẩm nào là rẻ nhất trong muôn ngàn các loại sản phẩm và nhãn hiệu đang mang trên thị trường.

có mong muốn mang lại cho khách hàng các bài viết phân tích chất lượng thấp nhất. có phương châm thấp nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp với mỗi nhu cầu tư nhân của người mua .

ngoài ra , vuongchihung cũng sẽ chọn lựa và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. trong khoảng đó, mọi khách hàng sẽ luôn được đảm bảo về việc tiêu dùng dịch vụ mua sắm online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng sở hữu niềm tin đã trao cho thị phần này.

rất nhiều những bài viết review Phân tích trên đều được tổng hợp chu đáo và hồ hết chi tiết thông báo để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua đấy có cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc fake của vuongchihung về chủ đề 4 lý do song ca Tiktok bị mất giọng và cách khắc phục

Làm gì khi video Duet Tiktok bị mất âm thanh? Tại sao không có âm thanh khi quay video Duet trên Tiktok? Tại sao Duet Tiktok bị mất âm thanh? Làm thế nào để sửa lỗi Duet Tiktok mất âm thanh? Đây là những câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều trong thời gian gần đây.

Tiktok hiện là một trong những mạng xã hội lớn nhất thế giới và vượt xa những gã khổng lồ như Facebook, Instagram hay Youtube. Một trong những tính năng giúp Tiktok vượt mặt các mạng xã hội khác như Youtube, Instagram đẹp Facebook Đó là nhờ chức năng cho phép người dùng quay video song ca trên Tiktok với bất kỳ ai.

Xem Thêm  Cập nhật 4 lý do khiến video trên Tiktok không có lượt xem và ít lượt xem

Tuy nhiên, bỗng một ngày, video Duet trên Tiktok bị mất tiếng và bạn không biết phải làm sao để khắc phục, phải làm sao? Đừng lo lắng, hôm nay Ezmedia sẽ chia sẻ đến bạn 5 cách khắc phục lỗi Duet Tiktok bị mất Vui lòng.

1. Duet Tiktok là gì?

Song ca là một tính năng mới của Tiktok được rất nhiều người dùng yêu thích vì nó có thể giúp chúng ta tạo ra những video của riêng mình bao gồm cả giọng nói của chính mình và của bất kỳ người nào khác trên ứng dụng Tiktok. . Người ngẫu nhiên này có thể là diễn viên, người mẫu, nghệ sĩ, thần tượng, KOL,… mà chúng ta yêu thích.

2. Lý do Duet Tiktok bị mất giọng

Vậy những nguyên nhân nào dẫn đến video Duet Tiktok bị mất tiếng? Dưới đây là 5 lý do khiến Duet Tiktok bị mất giọng mà Ezmedia tổng hợp:

  • Người đầu tiên, là do phiên bản của Tiktok. Có thể bạn đang sử dụng phiên bản cũ nhưng chưa cập nhật phiên bản Tiktok mới nhất nên còn một số lỗi chưa được khắc phục dẫn đến video Duet Tiktok của bạn bị mất tiếng. Bạn nên thường xuyên cập nhật các phiên bản mới của Tiktok để có thêm các tính năng mới và sửa các lỗi còn tồn tại của Tiktok.
  • Thứ hai, bạn chưa cấp quyền truy cập vào Tiktok. Có thể vì một lý do nào đó mà khi sử dụng ứng dụng Tiktok bạn chưa cấp quyền truy cập vào micro nên không chỉ video tiktok song ca bị mất tiếng mà tất cả các video bạn quay đều không có âm thanh.
  • Thứ ba, bạn đã quay bản song ca sai cách. Đây cũng là một lý do khiến video song ca Tiktok không có âm thanh
  • thứ Tư, phần mềm hoặc ứng dụng Tiktok trên thiết bị điện thoại của bạn bị lỗi, hoặc xung đột với các ứng dụng khác.
Xem Thêm  Cập nhật 4 bước Cách tải video Tik Tok không có logo và ID

3. Cách khắc phục Duet Tiktok bị mất tiếng

Kiểm tra và cập nhật phiên bản Tiktok

Nếu video song ca bị mất âm thanh do phiên bản Tiktok quá cũ thì bạn chỉ cần cập nhật Tiktok lên phiên bản mới nhất. Cách sửa lỗi đầu tiên này khá đơn giản.

Cấp quyền truy cập vào Titkok. ứng dụng

Nếu video Duet Tiktok bị mất do bạn chưa cấp quyền truy cập vào micrô, bạn chỉ cần làm như sau:

  • Trên hệ điều hành Android: Bạn vào Cài đặt → Ứng dụng Tiktok → bật micrô để ghi âm thanh.
  • Trên hệ điều hành iOS: Bạn vào Cài đặt → kéo xuống chọn Tiktok → Bạn cho phép Tiktok truy cập vào micro bằng cách gạt nút tròn sang phải.
Cấp quyền truy cập vào micrô của Tiktok để Duet Tiktok không bị mất giọng
Cấp quyền truy cập micrô cho Tiktok để Duet Tiktok không bị mất giọng

Ghi chú: Sau khi cấp quyền truy cập micrô cho Tiktok, bạn cũng nên kiểm tra kỹ để đảm bảo micrô không bị hỏng hoặc xảy ra lỗi trong quá trình quay video song ca của mình.

Quay video Duet đúng cách

Nếu video Duet bị mất do bạn không biết cách quay hoặc quay sai cách, bạn có thể tham khảo cách quay Duet trên Tiktok đúng cách.

Xóa bộ nhớ cache của ứng dụng Tiktok

Nếu lỗi ứng dụng Tiktok khiến video song ca Tiktok của bạn bị mất tiếng thì bạn có thể xóa bộ nhớ đệm của ứng dụng Tiktok trên thiết bị điện thoại của mình. Bạn mở ứng dụng Tiktok lên, tôi chọn ba dấu gạch ngang trên cùng, kéo xuống dưới và chọn Xóa bộ nhớ đệm.

Xem Thêm  Cập nhật Quà tặng Tiktok, điểm quà tặng và cách nhận và tặng quà trên Tiktok 2021

Xóa bộ nhớ đệm đêm trên Tiktok cũng là giải pháp khắc phục tình trạng mất âm thanh tiktok song ca
Xóa bộ nhớ đệm đêm trên Tiktok cũng là giải pháp khắc phục tình trạng mất âm thanh tiktok song ca

Xóa ứng dụng Tiktok và loại tải xuống – Khởi động lại thiết bị điện thoại

Nếu lỗi do thiết bị điện thoại thì bạn nên khởi động lại thiết bị, kiểm tra xem loa của máy có vấn đề gì không. Nếu vẫn không khắc phục được, bạn vui lòng xóa ứng dụng Tiktok và tải lại.

Kết thúc

Trên đây là những thông tin chia sẻ của Ezmedia về Nguyên nhân và cách khắc phục video Duet Tiktok bị mất âm thanh. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngại comment bên dưới nhé!

Cảm ơn các bạn đã đọc và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo!

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post