Cập nhật NFT token là gì? Tại sao nó lại là xu thế trong thời gian tới?

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề NFT token là gì? Tại sao nó lại là xu thế trong thời hạn tới? này nhé.

Bài viết này, mình sẽ tìm hiểu với bạn hữu về NFT token là gì, tại sao nó đang và sẽ là Xu thế trong tương lai? Hiện nay, những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng đều đang nhúng tay vào mảng này quá nhiều, CZ- CEO sàn Binance đã và đang tweet thật nhiều về NFTs. Cùng đọc nội dung bài viết sau nhé!

NFT token là gì?

Các NFT token (token không thể thay thế) được gắn với thông tin và tài liệu của riêng tài sản đó vào smart contract của nó. Chính thông tin này đã làm cho từng NFT rất khác nhau và do đó mỗi NFT sẽ là duy nhất và không thể thay thế bằng cái khác.


Ví dụ đơn thuần và giản dị để dễ hiểu:
Tiền giấy của toàn bộ chúng ta là Token Fungible (token thay thế), bạn hữu có mượn 1 tờ 500.000đ thì bạn hữu chứng minh và khẳng định chứng minh và khẳng định có thể trả lại bằng tờ 500.000đ khác, hoặc trả bằng 5 tờ 100.000đ.

Hoặc Bitcoin cũng vậy, bạn hữu mượn bạn 1 Bitcoin thì bạn hữu chứng minh và khẳng định chứng minh và khẳng định có thể trả lại người ta bằng 1 Bitcoin khác (Bitcoin là Fungible Token).

Còn ngược lại, với token NFT thì thực ra của nó sẽ như vậy này: Ví dụ bạn hữu mượn tôi bức tranh ‘’nàng Mona Lisa’’, thì bạn hữu phải trả bức tranh nó lại cho tôi và phải là bức tranh do chính ông Leonardo da Vinci vẽ, và phải trả cả bức tranh chứ không thể trả nhiều mảnh ghép lại với nhau!

Đó đó là yếu tố khác lạ của token NFT.

Mục đích Ra đời NFT token là gì?

Vấn đề về quyền sở hữu

Khi mọi thứ tăng trưởng, yếu tố về quyền sở hữu luôn đặt lên số 1. Mọi thành phầm sẽ tiến hành Blockchain hoá để tài sản đó không trở thành chiếm đoạt và nó sẽ là của riêng bạn hữu!

Vấn đề pháp lý

Ví dụ bạn hữu muốn mua bức tranh ‘’nàng Mona Lisa’’ ví dụ nổi bật nổi bật, nhưng bạn hữu sẽ phải bay sang P.háp, Ý ví dụ nổi bật nổi bật để thanh toán thanh toán, và thủ tục thuế rồi pháp lý cũng như những thứ khác sẽ là rào cả lớn, bạn hữu chứng minh và khẳng định chứng minh và khẳng định có thể thanh toán thanh toán trực tuyến mà chẳng cần đi đâu.

Xem Thêm  ReSource Finance là gì? Thông tin về dự án ReSource Finance và SOURCE coin

Vấn đề về hàng fake

Anh em sẽ không còn phải lo thanh toán thanh toán phải hàng hàng fake. Mọi thứ sẽ tiến hành tokenization, tức là token hoá nó, tài liệu của món hàng này sẽ tiến hành ghi nhận vào smart contract và sẽ không còn tồn tại chuyện sắm sửa fake.

NFT trong Gaming

Gaming đang khá tăng trưởng lúc bấy giờ và trở nên phổ cập rộng tự do. Các vật phẩm trong trò chơi cũng thế, số lần thanh toán thanh toán là khá lớn, và để thuận tiện và tránh lừa hòn đảo thì NFT sẽ càng trở nên phổ cập trong thị trường này.

Vấn đề về bảo mật thông tin thông tin

Anh em thử tưởng tượng, mọi thông tin của toàn bộ chúng ta đều bị Google, Facebook, Twitter, Bank… nắm hết. Việc bán info người tiêu dùng ra ngoài hoặc việc phục vụ nhu yếu cho chính phủ nước nhà là yếu tố không phải bàn cãi. Nếu mọi info của toàn bộ chúng ta được ghi nhận trên smart contract những token NFT thì sẽ ra làm thế nào?

Đấy là những nguyên do mà NFT mang lại giá trị thực tiễn mà mình nghĩ cực kỳ hữu dụng.

Token NFT chạy trên nền tảng nào

P.review(opens in a new tab)

Đa phần chạy trên nền tảng Erc-721, ngoài ra nền tảng NEO, EOS và TRON cũng luôn có thể có tiêu chuẩn NFT.

Các dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng NFT

Dưới đây, là list ba dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng NFT từ những khuôn khổ sau: Nghệ thuật và Sưu tầm, Trò chơi và Bộ sưu tập phim hoạt hình 3D phối hợp VR và AR.

  1. Rarible (RARI)
  2. Terra Virtua (TVK)
  3. Enjin (ENJ)

Rarible được chấp nhận người tiêu dùng thuận tiện và đơn thuần và giản dị tạo một bộ sưu tập kỹ thuật số (không yêu cầu kỹ năng viết code) và bán nó trên thị trường của mình. RARI tập hợp một số trong những Xu thế DeFi thú vị hơn của năm 2020, với những bộ sưu tập kỹ thuật số được kết thích phù hợp với yield farming và liquidity mining – với những người tiêu dùng được thưởng bằng token quản trị RARI khi sử dụng nền tảng. Có thời gian trong tháng này, giá token RARI đã tiếp tục tăng 1700% Tính từ lúc tháng 7.

Xem Thêm  Jlaunchpad là gì? Dự án tiền mã hóa về Jlaunchpad và Thông tin JLT token

Với trọng tâm là tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ do người tiêu dùng sáng tạo, RARI được chấp nhận người tiêu dùng tạo ra tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ mới với dẫn chứng xuất xứ do NFT phục vụ nhu yếu. Nó cũng tạo ĐK thuận tiện cho việc bán và những lao lý bán thành phầm trên thị trường của tớ và với ngân sách gần như thể bằng không.

token nft rari

Kể từ khi trình làng vào tháng 1một năm 2019, 36.336 tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ đã được tạo trên Rarible, với 26.574 lượt bán và tổng số thanh toán thanh toán là 9,63 triệu.

Vào thời gian đầu tháng 9, Rarible thông tin rằng họ đã kêu gọi được số tiền không được tiết lộ trong một vòng gọi vốn hạt giống do CoinFund đứng vị trí số 1. Họ tuyên bố rằng khoản vốn này sẽ tương hỗ tăng trưởng thị trường NFT dựa vào blockchain do xã hội quản trị và vận hành, cũng như token RARI. Token RARI được mô tả tốt nhất như một phần thưởng cho những người dân tiêu dùng và người bán thực sự sử dụng nền tảng: 75.000 đô la RARI được phân phối vào thứ Hai hàng tuần (khởi đầu từ thời gian ngày 20 tháng 7 năm 2020) cho những người dân tham gia thị trường đang hoạt động giải trí và sinh hoạt. RARI được thiết kế để được chấp nhận những người dân sáng tạo và nhà sưu tập tích cực nhất trên Rarible bỏ phiếu cho việc tăng cấp nền tảng, yêu cầu tính năng cũng như quản trị và vận hành và kiểm duyệt nội dung.

Rarible là một thị trường do xã hội quản trị và vận hành, nhằm mục tiêu mục tiêu trở thành một Tổ chức tự trị phi triệu tập chứng minh và khẳng định (DAO: Decentralized Autonomous Organization). Token RARI là bước thứ nhất theo phía này.

TERRA VIRTUA (TVK) – Hệ sinh thái xanh NFT phim hoạt hình 2D và 3D

Terra Virtua là một hệ sinh thái xanh sưu tầm kỹ thuật số. Terra Virtua Ra đời nhằm mục tiêu mục tiêu phục vụ nhu yếu cho những người dân tiêu dùng “trải nghiệm giác quan thâm thúy hơn” bằng phương pháp đưa những bộ sưu tập kỹ thuật số vào toàn thế giới thực tiễn ảo và thực tiễn tăng cường đa nền tảng. Đó là một khái niệm tương tự như việc tích hợp P.okémon Go của trò chơi AR với toàn thế giới thực. (P.okemon Go đã tích lũy được hơn 550 triệu lượt setup trong 80 ngày thứ nhất Tính từ lúc lúc trình làng!)

phong trung bay TERRA VIRTUA

ENJIN (ENJ) – Gaming

nen tang enjin network

Vào năm 2009, Enjin đã trình làng Enjin Network , một nền tảng xã hội game hiện có hơn 20 triệu người tiêu dùng. Vào năm 2017, Enjin đã khởi đầu xây dựng một bộ thành phầm blockchain được chấp nhận người tiêu dùng thuận tiện và đơn thuần và giản dị quản trị và vận hành, mày mò, phân phối và tích hợp những tài sản blockchain.

Xem Thêm  JOJO Fun là gì? Thông tin chi tiết về dự án Metaverse JOJO và token JOJO

Thay vì sử dụng tiêu chuẩn ERC-721 cho NFT, Witek Radomski, người đồng sáng lập Enjin và CTO, đã tiếp tục tăng trưởng ERC-1155 , một tiêu chuẩn mới sẽ xác lập token trò chơi điện tử trên blockchain Ethereum. Token Enjin đã phục vụ nhu yếu hơn 1 tỷ tài sản kỹ thuật số. ERC-1155 không riêng gì có dành riêng cho gaming, ứng dụng của nó sẽ mang lại quyền lợi cho nhiều ngành, từ vui chơi và tài chính đến thiết kế công nghiệp, trí tuệ tự tạo, bất động sản, v.v.

Khái niệm cốt lõi đằng sau ERC-1155 là một hợp đồng thông minh duy nhất chứng minh và khẳng định có thể chi phối vô số token. Hợp đồng ERC-1155 được tiến hành cho một trò chơi chứng minh và khẳng định có thể chứa nhiều loại vật phẩm, từ vũ khí và áo giáp cho tới thuốc chữa bệnh, phép thuật, siêu tích điện,…

Các công cụ của Enjin được chấp nhận nhà tăng trưởng trò chơi và studio sử dụng tài sản kỹ thuật số được mã hóa như một phần của kế hoạch thâu tóm về, giữ chân, tương tác và kiếm tiền của mình.

Ngoài ra còn tồn tại: Decentraland (Erc20), đấy là một trong những game có token Mana, người chơi sẽ dùng Mana để chi trả cho việc mua gỗ, dịch vụ, đất đai.. trong game.

Cũng trong nghành nghề game còn tồn tại Axie Infinity (AXS) CryptoKitties, Sanbox (SAND)

Hiện tại, NFTs đang rất hot, hầu hết những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng đều nhúng tay vào NFT. Dự đoán NFT sẽ sớm trở nên thịnh hành và là trend sắp tới đây!

Lời kết

Bằng những cách đại diện thay mặt thay mặt cho những tài sản vật chất trong toàn thế giới kỹ thuật số, NFT có tiềm năng trở thành một phần quan trọng của không riêng gì có hệ sinh thái xanh blockchain, mà cả nền kinh tế thị trường tài chính rộng to nhiều hơn.

Các trường hợp ứng dụng là rất rộng và nhiều tích điện là nhiều nhà tăng trưởng sẽ đưa ra những tăng cấp cải tiến mới và thú vị cho công nghệ tiên tiến và phát triển đầy hứa hẹn này.

Tổng hợp bởi vuongchihung
.USDUSD

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post