Cập nhật O3 Swap là gì? Giới thiệu chi tiết về dự án O3 (cập nhật vào năm 2021)

Chào phần nhiều những bạn độc giả thân mến, là một người hay sắm tậu online trên mạng nên tôi dành thời gian Đánh giá gần như về các sản phẩm mà mình định tậu. Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số các bạn lúc sắm một sản phẩm nào ấy cũng đã từng đo đắn ko biết tuyển lựa sản phẩm nào là rẻ nhất trong muôn nghìn các loại sản phẩm và thương hiệu đang mang trên thị phần .

sở hữu mong muốn mang đến cho người dùng những bài viết phân tách chất lượng rẻ nhất. với phương châm phải chăng nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp với mỗi nhu cầu tư nhân của người mua .

tuy nhiên, vuongchihung cũng sẽ tuyển lựa và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. từ đấy , mọi Các bạn sẽ luôn được đảm bảo về việc sử dụng nhà sản xuất tìm tậu online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng với niềm tin đã trao cho thị trường này.

đầy đủ những bài viết review Phân tích trên đều được tổng hợp chăm chút và gần như chi tiết thông tin để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua ấy với cho mình sự chọn lọc đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc fake của vuongchihung về chủ đề O3 Swap là gì? Giới thiệu chi tiết về dự án O3 (cập nhật vào năm 2021)

O3 Swap là một dự án quen thuộc, được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. O3 hỗ trợ người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn với những tính năng cực kỳ hiện đại. Vậy O3Swap là gì? Nó hoạt động như thế nào và các tính năng là gì? Hãy cùng Beatdautu tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Hoán đổi O3
Hoán đổi O3

O3 Swap là gì?

O3 Swap còn được gọi là O3. Đây là dự án do O3Labs nghiên cứu và phát triển. O3 là một dạng giao thức tổng hợp, giúp người dùng dễ dàng tổng hợp và thanh toán trên một số nền tảng công nghệ. O3 Swap ra mắt lần đầu tiên vào năm 2017 tại Tokyo. Đến nay, O3 Swap đã trở nên nổi tiếng, với nhiều tính năng và Blockchain hiện đại cho người dùng.

O3 là một dạng tổng hợp của giao thức Cross-chain. Đây là một dự án 2 lớp có độ tin cậy cao, người dùng có thể dễ dàng tìm hiểu và sử dụng O3 Swap chỉ với một vài cú click chuột.

Để tạo ra dự án O3, O3 Labs đã làm việc trong một thời gian dài. Với nỗ lực hướng tới sự phát triển trong lĩnh vực tiền điện tử trên toàn thế giới, O3 Labs đã phát triển dự án Hoán đổi O3.

Xem Thêm  Hinman có thể vi phạm các quy định của nhà nước về cách điều này ảnh hưởng đến Ripple và SEC

Hiện tại, O3 Labs là một trong những đơn vị tiên phong trong việc phát triển công nghệ ví tiền điện tử. Đơn vị nghiên cứu này cam kết đảm bảo cung cấp dịch vụ cho hơn 100.000 người ở nhiều quốc gia trên thế giới. Trong đó có Châu Á và đặc biệt là Việt Nam. O3 Labs đảm bảo sẽ cung cấp dịch vụ quản lý tài sản chuyên nghiệp, an toàn với nhiều tính năng hiện đại.

O3Swap được nghiên cứu và phát triển bởi O3 Labs
O3Swap được nghiên cứu và phát triển bởi O3 Labs

Điểm nổi bật của Hoán đổi O3 là gì?

O3 là dự án được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm. Đồng thời, dự án này cũng được nghiên cứu kỹ lưỡng, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Một trong những điểm nổi bật nhất của O3 là sự kết hợp giữa Chuỗi chéo và Tổng hợp. Sự kết hợp này cho phép người dùng dễ dàng giao dịch. Đặc biệt là giao dịch trên các pool thanh khoản. Hiện tại, O3 cũng có nhiều Blockchains khác nhau giúp người dùng dễ dàng sử dụng.

Hiện tại, hệ thống O3 đang hỗ trợ người dùng thanh khoản qua nhiều đơn vị như MDEX, Sushi Swap… Trong thời gian tới, O3 Swap sẽ hỗ trợ người dùng thanh khoản thông qua nhiều blockchains hơn. Đặc biệt, O3 sẽ tiếp tục được triển khai trên Layer 2 để hỗ trợ nhiều người dùng hơn.

Hiện tại hệ thống O3 đang hỗ trợ người dùng thanh lý qua nhiều đơn vị
Hiện tại hệ thống O3 đang hỗ trợ người dùng thanh lý qua nhiều đơn vị

O3 đang giải quyết những vấn đề gì?

Dự án O3 được đánh giá là một trong những dự án nổi bật nhất, giúp hệ thống ví tiền mã hóa ngày càng hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn. Một trong những yếu tố giúp O3 Swap được đánh giá cao là nhờ những công dụng vô cùng nổi bật, giúp giải quyết nhiều vấn đề:

Trợ giúp với các hạn chế từ các sàn giao dịch tập trung

Hiện tại, các sàn giao dịch đang có nhiều quy định chặt chẽ hơn. Ví dụ như việc áp dụng phương pháp nhận dạng điện tử KYC để xác minh người dùng. KYC là phương pháp nhận dạng khuôn mặt, giúp kiểm tra và quản lý người dùng, phương pháp này sẽ giúp các sàn giao dịch dễ dàng quản lý, tránh gian lận.

Ngoài ra, các sàn giao dịch cũng đặt ra quy định giới hạn số lượng giao dịch hoặc quy định khu vực được thanh lý. Một số khu vực địa lý có thể không có sẵn.

Để tránh những quy định này, nhiều người dùng đã chọn Permissionless để thay thế. Tùy chọn này cho phép người dùng thay đổi trạng thái cấp phép. Điều này đã dẫn đến sự bùng nổ về số lượng giao dịch trên các giao thức phi tập trung. Ví O3 sẽ giúp hạn chế vấn đề này, giúp số lượng người dùng tập trung hơn, dễ quản lý hơn mà không ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng.

O3 giúp người dùng giải quyết nhiều vấn đề
O3 giúp người dùng giải quyết nhiều vấn đề

Silo thanh khoản

Nếu trước đây, khi thanh lý, người dùng có thể phải tìm kiếm các giao thức AMM khác nhau. Sau đó tìm phương pháp có tính thanh khoản cao nhất. Giờ đây, O3 sẽ giúp giải quyết vấn đề này, giúp tiết kiệm thời gian và dễ dàng thực hiện hơn. Giao thức AMM thường được coi là khó khăn và tốn thời gian đối với những người mới tham gia. Và O3 sẽ giảm thiểu tình trạng này.

Giúp giới hạn số lượng ví, tập trung blockchain và tài khoản

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều ví điện tử. Một người có thể có nhiều ví, nhiều tài khoản khác nhau. Điều này đã gây ra rất nhiều bất tiện cho người dùng. Hơn nữa, một số sàn giao dịch cũng nhân cơ hội này để thu phí giao dịch tương đối cao. Ví O3 có thể tích hợp nhiều loại ví, giúp người dùng chỉ cần sử dụng một tài khoản, trên một tab, không gây khó chịu, không tốn thời gian và công sức.

Xem Thêm  ZakumiFi là gì? Hệ Sinh Thái NFT, GameFi, Staking, Farming Kiếm Tiền Không Giới Hạn
O3Swap được phát triển dựa trên công nghệ của Neo Blockchain và Neo Wallet
O3Swap được phát triển dựa trên công nghệ của Neo Blockchain và Neo Wallet

O3Swap hoạt động như thế nào?

Ví O3Swap được phát triển dựa trên công nghệ của Neo Blockchain và Neo Wallet. Ngoài ra, O3 còn kết hợp nhiều sàn giao dịch AMM với nhiều loại ví điện tử. Cụ thể, Hoán đổi O3 bao gồm:

 • Lớp mạng: đây là nơi tổng hợp các chuỗi Blockchain chính của O3. Bao gồm cả Lớp 2.
 • Tính thanh khoản của thị trường: là các AMM trên blockchain chính của O3, chẳng hạn như Orderbook hoặc Money Market.
 • Lớp giải quyết: là một tập hợp các ví O3, với các khả năng Chuỗi chéo. Đây là một phần cực kỳ quan trọng trong dự án Hoán đổi O3.
 • Tầng ứng dụng (Application Layer): bao gồm một tầng giao dịch để người dùng sử dụng và tương tác. Lớp này có thể là trang web, ứng dụng, ví O3 hoặc các công cụ thanh toán điện tử.

Danh sách O3. Tính năng, đặc điểm

Để hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của O3 Swap, chúng ta hãy xem xét các tính năng của nó. Hiện tại, O3Swap đang hỗ trợ:

Không được phép và chống kiểm duyệt

Như đã giới thiệu ở trên, O3 đang hỗ trợ giải quyết vấn đề kiểm duyệt trong blockchain và ví điện tử. O3 sẽ có một tính năng giúp hạn chế tình trạng này. Loại ví tiền điện tử này được phát triển và thiết kế dựa trên nguyên tắc chống thu thập dữ liệu người dùng.

Khi sử dụng O3, người dùng sẽ không lo bị thu thập dữ liệu sai mục đích. O3 cũng có khả năng chống kiểm duyệt, vì vậy người dùng không phải nhận dạng kỹ thuật số hoặc chịu các hạn chế giao dịch thông thường.

O3 đang giúp giải quyết vấn đề kiểm duyệt trong blockchain
O3 đang giúp giải quyết vấn đề kiểm duyệt trong blockchain

Bộ sưu tập các chức năng thanh khoản nổi tiếng

O3 Swap được thiết kế để giúp tập hợp các tài nguyên blockchain. Từ đó mang đến cho người dùng sự lựa chọn phù hợp nhất, theo mong muốn nhất. O3 sẽ giúp hiển thị các nguồn thanh khoản này, và người dùng có thể dễ dàng lựa chọn dựa trên tập hợp các nguồn thanh khoản nổi tiếng nhất, uy tín nhất.

Trao đổi chuỗi chéo

O3 Swap kết nối nhiều ví điện tử và Blockchain trên thị trường. Kết nối là thông qua Pool Cross-chain của O3 Hub. Chỉ với một giao diện tích hợp và một loại ví, người dùng có thể hoàn thành tất cả các giao dịch được yêu cầu, ngay cả khi phải thực hiện bằng nhiều blockchains.

Các phương pháp được O3 Swap sử dụng để giải quyết nhu cầu của người dùng

Các tính năng của O3Swap được đánh giá cao. Vậy nhóm O3 Labs đã giải quyết những vấn đề này như thế nào và tổng hợp đồng thời nhiều blockchains?

Các tính năng của O3Swap được đánh giá cao
Các tính năng của O3Swap được đánh giá cao

Đặc trưng

Hiện tại, O3 đang sử dụng tính năng Không cho phép, Chống kiểm duyệt. Nhờ đó, dù là blockchain nào, người dùng cũng có thể dễ dàng truy cập và sử dụng mà không cần xác thực khuôn mặt, nhận dạng điện tử. Đồng thời, người dùng sẽ không cần phải được cấp phép để sử dụng.

Xem Thêm  Sidus NFT Heroes là gì? Game NFT nhập vai thế giới mở giống GTA trên nền tảng Metaverse và thông tin về SIDUS Token

Ngoài ra, phương pháp Tổng hợp thanh khoản sẽ giúp người dùng có thể thực hiện các giao dịch với tỷ giá hối đoái thấp nhất. Người dùng có thể dễ dàng lựa chọn các giao dịch hiệu quả và phù hợp nhất.

Sau khi nghiên cứu O3 Labs đã quyết định triển khai Cross-chain Exchange. Đây là một loạt các giải pháp chéo được sử dụng để tạo ra phương pháp tổng hợp chỉ Hoán đổi O3. Người dùng có thể dễ dàng trao đổi tài sản điện tử chỉ với một vài thao tác đơn giản. Thông qua mô hình này, O3 sẽ quản trị phi tập trung và phát triển một cộng đồng kết nối.

Cấu trúc lớp

Hiện tại, nhóm phát triển O3Swap đang sử dụng 4 lớp kiến ​​trúc. Việc sử dụng cấu trúc 4 lớp sẽ giúp đảm bảo tính toàn vẹn của thông tin, giúp thông tin trên thị trường thanh khoản đối xứng và dễ quản lý hơn. 4 lớp đối xứng bao gồm: Lớp Mạng, Thanh khoản Thị trường, Lớp Thanh toán và Lớp Ứng dụng đã giới thiệu ở trên.

Trung tâm O3. Hệ thống
Trung tâm O3. Hệ thống

Thiết kế hệ thống

O3 Swap hiện đang sử dụng các mô-đun sau:

 • O3 Aggregator: công cụ tổng hợp trao đổi, được triển khai trên tất cả các blockchain. Phân hệ này giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm các giao dịch với tỷ giá hối đoái phù hợp nhất, tốt nhất trên thị trường hiện nay.
 • Trung tâm O3: nhóm chuỗi chéo, giúp người dùng có thể sử dụng tất cả các giao dịch chuỗi trên chuỗi chéo. Do đó, người dùng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch trên chuỗi và chỉ cần 1 mã thông báo để thanh khoản.

O3 Aggregator

Hiện tại, hệ thống O3 bao gồm 6 loại, đó là:

 • Người dùng: đây là hệ thống để người dùng kết nối với O3 Swap. Người dùng sẽ thực hiện các giao dịch bằng ví tiền điện tử có sẵn của họ.
 • O3 Relayer: giúp người dùng tra cứu tỷ giá hối đoái tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của mình trên hệ thống O3.
 • Hoán đổi: nhận thông tin do người dùng cung cấp thông qua O3 Relayer. Sau đó, giải quyết các yêu cầu đó.
 • Aggregator: tổng hợp các nguồn thanh khoản trên blockchain. Từ đó, sử dụng một hệ thống thông minh tổng hợp các tỷ lệ này, mang đến cho người dùng tỷ lệ giao dịch tốt nhất.
 • Nhóm chéo chuỗi: tổng hợp và chia chuỗi chéo thành nhóm. Từ đó xây dựng giao thức PolyNetwork.

Trung tâm O3

Giúp người dùng trao đổi tài sản trực tuyến dễ dàng mà không cần phải rút tiền hoặc gửi tiền. Người dùng có thể dễ dàng trao đổi trên các blockchains có sẵn tại O3 Swap. Cách làm này được đánh giá là có nhiều ưu điểm vượt trội so với cơ chế Hub truyền thống, giúp tiết kiệm thời gian, công sức và không bị giới hạn ngưỡng giao dịch như trước đây.

Hi vọng qua bài viết trên các bạn đã hiểu rõ hơn về O3 Swap. Đây là loại ví tổng hợp với nhiều ưu điểm vượt trội. O3 có nhiều tính năng hiện đại, bảo mật thông tin tốt, giúp người dùng dễ dàng giao dịch và lựa chọn thanh khoản với tỷ giá hối đoái tốt nhất. Do đó, loại ví tiền mã hóa này đang được rất nhiều người sử dụng và đánh giá cao trên thị trường.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post