Tổng quan nhanh: Heroes of Mavia – Trò chơi xây dựng cơ sở Blockchain AAA đầu tiên

Chào hầu hết các bạn bạn đọc thân mến, là 1 người hay sắm tìm online trên mạng nên tôi dành thời kì phân tách phần lớn về các sản phẩm mà mình định sắm . Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số các bạn khi mua một sản phẩm nào đó cũng đã từng trù trừ không biết chọn lựa sản phẩm nào là tốt nhất trong muôn vàn những loại sản phẩm và nhãn hiệu đang có trên thị phần.

có mong muốn mang đến cho quý khách những bài viết Tìm hiểu chất lượng rẻ nhất. sở hữu phương châm rẻ nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp mang mỗi nhu cầu cá nhân của Các bạn .

bên cạnh đó , vuongchihung cũng sẽ chọn lựa và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. từ đấy, mọi quý khách sẽ luôn được đảm bảo về việc dùng nhà sản xuất tậu mua online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng có niềm tin đã trao cho thị trường này.

phần đông các bài viết review Tìm hiểu trên đều được tổng hợp chu đáo và toàn bộ chi tiết thông tin để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua đó sở hữu cho mình sự chọn lựa đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc kém chất lượng của vuongchihung về chủ đề Tổng quan nhanh: Heroes of Mavia – Trò chơi xây dựng cơ sở Blockchain AAA đầu tiên

Xem Thêm  InsurAce là gì? Thông tin chi tiết về dự án và token INSUR

 

Xây dựng căn cứ của bạn, phát triển quân đội của bạn và kiếm RUBY bằng cách chinh phục các căn cứ của kẻ thù trong suốt Heroes of Mavia.

Heroes of Mavia là một trò chơi chiến lược dựa trên blockchain nhiều người chơi trực tuyến, nơi người chơi sử dụng căn cứ và quân đội của họ để chiến đấu với những người chơi khác và tranh giành tiền điện tử thực theo cách chơi để kiếm tiền. Người chơi có thể mua, thuê hoặc hợp tác với chủ đất để mua và xây dựng căn cứ trong trò chơi, kiếm thêm phần thưởng khi họ chiến đấu với những căn cứ ngày càng khó do những người chơi khác trên khắp thế giới xây dựng.

Thông tin cơ bản về game Trò chơi lấy bối cảnh tại một hòn đảo theo chủ đề giả tưởng có tên là “Mavia”, nơi người chơi là chỉ huy của một căn cứ. Mục tiêu của người chơi là phát triển căn cứ và quân đội của họ bằng cách sử dụng tài nguyên trong trò chơi có được từ việc tấn công căn cứ của người chơi khác. Các tài nguyên chính trong trò chơi là Vàng, Dầu và Ruby, với Ruby ($ RUBY) là một trong hai loại tiền điện tử được sử dụng trong mô hình Mã thông báo kép của Mavia.

Xem Thêm  Theo KOL Jurrien Timmer, Bitcoin sẽ chạm đáy ở mức 40.000 đô la

Đặc trưng

Xây dựng cơ sở của bạn để bảo vệ chống lại kẻ thù xâm lược
Căn cứ của bạn là nhà của bạn, và phải được bảo vệ bằng mọi giá. Xây dựng các bức tường, triển khai tháp pháo và đặt bẫy một cách chiến lược để ngăn kẻ thù tránh xa chiến lợi phẩm Vàng, Dầu và RUBY quý giá của bạn.

Dẫn đầu một đội quân gồm các đơn vị bộ binh, xe và không quân
Chọn từ hơn mười hai đơn vị bộ binh, xe và không quân khác nhau để tấn công các căn cứ của đối thủ. Mỗi đơn vị đều có những điểm mạnh và điểm yếu cụ thể, việc lập kế hoạch chiến lược là điều cần thiết trước khi bắt đầu trận chiến với đối thủ của bạn.

Kiếm RUBY và các tài nguyên trong trò chơi khác
Bạn có thể kiếm RUBY bằng cách giành chiến thắng trong các trận chiến tấn công, bảo vệ thành công căn cứ của mình, loại bỏ các chướng ngại vật trong căn cứ, hoàn thành các thử thách và hơn thế nữa. Vàng và Dầu là các tài nguyên bổ sung trong trò chơi mà căn cứ của bạn sản xuất và quân đội của bạn có thể đánh cắp từ căn cứ của đối thủ.

Nâng cấp NFT cho Căn cứ, Anh hùng và Tượng của bạn
Sử dụng RUBY để nâng cấp NFT của bạn trong trò chơi, tăng giá trị của chúng. Chỉ có thể phát triển căn cứ bằng cách nâng cấp cấp HQ với RUBY. Các anh hùng giúp quân đội của bạn tấn công đối thủ và bảo vệ căn cứ của bạn. Tượng nâng cao hiệu suất cơ sở của bạn.

Xem Thêm  Cập Nhật Mới Nhất Về NFT - Sự Tăng Trưởng Đột Phá Tiếp Theo Cho Sự Tăng Trưởng Của NFT

Lộ trình

Tokenomic

Hệ sinh thái Mavia được cung cấp bởi hai loại tiền điện tử, MAVIA và RUBY

Phân bổ Token & Lịch phát hành

Đội

Skrice Studios tập trung vào việc cung cấp các trò chơi chất lượng tốt nhất trong không gian blockchain. Chúng tôi có thể thực hiện điều này bằng cách tuyển dụng và giữ chân nhân tài trong nhiều lĩnh vực bao gồm Nhà thiết kế trò chơi, kỹ sư SPX, Nhà thiết kế đồ họa, Nhà phát triển chuỗi khối, v.v.

Đối tác & Nhà đầu tư

Tìm thêm thông tin về: Anh hùng của Mavia

Trang mạng: https://www.mavia.com/

Bộ bài trò chơi: https://statics.mavia.com/landing/public/game_deck_en.pdf

Twitter: https://twitter.com/MaviaGame

Điện tín: https://t.me/MaviaAnosystemments

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email [@vuongchihung.com].

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường, và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post