Đánh giá 5 app đóng khung ảnh được nhiều người sử dụng nhất hiện nay

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc fake của vuongchihung về chủ đề Review 5 app đóng khung ảnh được nhiều người sử dụng nhất hiện nay

Đánh giá 5 app đóng khung ảnh được nhiều người sử dụng nhất hiện nay

Hiện tại, có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh khung trắng, nhưng bạn sẽ sử dụng ứng dụng nào? Bạn có chắc rằng mình đang sở hữu những ứng dụng đóng khung ảnh đáng tin cậy nhất không? Trong bài viết này, mình sẽ cung cấp cho các bạn cái nhìn tổng quan và đánh giá về 5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên smartphone.

1. Ghép hình ma thuật

Ứng dụng này đặc biệt ở chỗ, những khung màu trắng mà ứng dụng này có được không đơn giản chỉ là những khung hình vuông, hình chữ nhật,… mà là những khung hình có hình dạng rất “ngầu” và dễ dàng. dễ thương, như: trái tim, con bướm, khuôn mặt chữ và một số hình dạng khác. Kích thước to hay nhỏ của khung cũng hoàn toàn có thể được điều chỉnh theo ý muốn.

Ứng dụng điện thoại thông minh chỉnh hình dễ sử dụng nhất

Ngoài ra, bạn cũng có thể điều chỉnh bộ lọc, độ sáng, độ tương phản của ảnh, thêm sticker để trang trí. Ứng dụng cũng cho phép bạn sử dụng ảnh làm nền khung. Bước cuối cùng bạn chỉ cần lưu vào máy tính hoặc chia sẻ trực tiếp lên mạng xã hội cá nhân.

ứng dụng chỉnh sửa ảnh với khung

Nhìn chung, ứng dụng này rất đơn giản và dễ sử dụng, mặc dù tính năng của nó không quá nổi trội so với các ứng dụng chỉnh sửa ảnh đối thủ hiện nay.

  • Mức độ dễ sử dụng: 5/5
  • Tính năng đa dạng: 3/5
  • Giá: 5/5 (miễn phí)
  • Khả năng tương thích với các thiết bị: 2.5 / 5 (chỉ dành cho iOS)
  • Xếp hạng App Store: 4,7 / 5
Xem Thêm  [SỰ THẬT] Eggsbook - Giới Thiệu Và Đánh Giá Dự Án NFT Eggsbook Game Nuôi Cá Kiếm Tiền

2. Lưới ảnh

Photo Grid là một ứng dụng tương tự cũng cung cấp cho bạn một số cách bố trí khung ảnh đơn giản cho các số lượng hình ảnh khác nhau, ví dụ: khung 3 ảnh, 4 ảnh, 5 ảnh, … Nhưng, sự khác biệt là gì. Trong ứng dụng này, đó là chế độ sổ lưu niệm. Ở chế độ này, ứng dụng sẽ cho bạn chọn phông nền tùy ý: màu đặc, họa tiết, hình ảnh theo tỷ lệ mặc định: 1: 1, 4: 3, 4: 5 hoặc 5: 7.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất với khung trắng

Sau đó bạn thêm hình ảnh của mình vào, đặt tùy ý vào các vị trí khác nhau, thêm nhãn dán, viền từng hình. Tất cả phụ thuộc vào sở thích và phong cách của bạn. Không dừng lại ở đó, ứng dụng còn giúp bạn ghép các video của mình vào cùng một khung với các bức ảnh khác. Điều này có nghĩa là bạn cũng có thể chỉnh sửa video của mình.

ứng dụng chỉnh sửa ảnh với khung trắng dễ thương

Vì vậy Photo Grid khá dễ sử dụng, tuy nhiên do nhiều công cụ nên bạn cần thử nghiệm 1-2 lần để làm quen. Cũng giống như hầu hết các ứng dụng miễn phí khác, quảng cáo xuất hiện khi sử dụng vẫn nhiều, khiến người dùng dễ bấm nhầm khi thao tác chụp ảnh.

  • Mức độ dễ sử dụng: 4,5 / 5
  • Tính năng đa dạng: 4/5
  • Chi phí: 4,5 / 5 (miễn phí nhưng vẫn yêu cầu mua hàng trong ứng dụng)
  • Khả năng tương thích với các thiết bị: 5/5 (Andoid, iOS)
  • Xếp hạng cửa hàng: 4,6 / 5 – Cửa hàng Play, 4,7 / 5 – Cửa hàng ứng dụng

3. Bố cục

Ứng dụng này khá quen thuộc với tất cả những ai sử dụng Instagram. Đây là ứng dụng từ được phát hành từ Instagram, nhưng bạn cũng có thể sử dụng nó như một ứng dụng chỉnh sửa ảnh khung trắng thông thường.

Xem Thêm  Binance là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance và cách kiếm tiền trên sàn Binance cho người mới cơ bản 2022

ứng dụng chỉnh sửa ảnh điện thoại thông minh với khung

Tính năng của ứng dụng này không nhiều nhưng độ thân thiện với người dùng thì có lẽ không cần phải bàn cãi nhiều. Tuy nhiên, tỷ lệ khung hình chỉ có thể là 1: 1, điều này có thể hiểu được vì đây là một ứng dụng được tạo ra để tối ưu hóa việc sử dụng Instagram. Bạn có thể thêm hình ảnh, giao diện cho phép bạn xem ngay trong một cửa sổ hình ảnh của bạn sẽ xuất hiện như thế nào trong các ô.

ứng dụng chỉnh sửa ảnh với khung trắng tiện lợi

Tiếp theo, điều chỉnh độ rộng của mỗi ô, có viền hoặc không viền, tạo ảnh phản chiếu hoặc lật ảnh. Cuối cùng, lưu nó vào thiết bị của bạn trong một album riêng biệt hoặc chia sẻ trực tiếp trên Instagram.

  • Mức độ dễ sử dụng: 5/5
  • Tính năng đa dạng: 2/5
  • Giá: 5/5 (miễn phí)
  • Khả năng tương thích thiết bị: 5/5 (Android, iOS)
  • Xếp hạng cửa hàng: 4,4 / 5 – Cửa hàng Play, 4,5 / 5 – Cửa hàng ứng dụng

4. Pic Stitch

Có thể nói, Pic Stitch là ứng dụng bạn nên tải về nhất, vì số lượng tính năng và tính dễ sử dụng của nó hầu như không thể sử dụng được. Ứng dụng có hơn 300 kiểu khung để bạn ghép ảnh vào. Ngoài ra còn có chức năng chỉnh sửa ảnh, thêm bộ lọc, nhãn dán, v.v.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh với khung trắng hot nhất năm

Giống như Photo Grid, với Pic Stitch, bạn không chỉ có thể đóng khung ảnh mà còn cả video, Bạn cũng có quyền kết hợp nhạc, chỉnh sửa và cắt video. Mỗi video dài 15-16 giây. Tỷ lệ cho thành phẩm của bạn cũng rất đa dạng. Hình ảnh thành phẩm được xuất ở độ phân giải cao.

Xem Thêm  Cập nhật 8 ứng dụng miễn phí hàng đầu để giải quyết số liệu thống kê đại học trên máy tính vào năm 2021

ứng dụng chỉnh sửa ảnh và ghép ảnh trên điện thoại thông minh

Pic Stitch cũng giúp bạn lưu trữ và liên kết các tài khoản mạng cá nhân để chia sẻ nhanh chóng.

  • Mức độ dễ sử dụng: 4,5 / 5
  • Tính năng đa dạng: 4,5 / 5
  • Giá: 4,5 / 5 (tải xuống miễn phí nhưng cần trả phí qua ứng dụng để sở hữu tất cả các công cụ)
  • Khả năng tương thích thiết bị: 5/5 (Android, iOS)
  • Xếp hạng cửa hàng: 4,2 / 5 – Cửa hàng Play, 4,7 / 5 – Cửa hàng ứng dụng

5. Pic Collage

Ưu điểm của ứng dụng này là số lượng sticker “siêu khủng” theo các chủ đề khác nhau, rất dễ thương và nghệ thuật. Hơn nữa, với Pic Collage, bạn còn có thể ghép khung ảnh để tạo thành những tấm thiệp, thiệp rất xinh xắn, thích hợp để in ấn.

ứng dụng chỉnh sửa ảnh với khung và nhãn dán màu trắng

Bạn cũng có thể vẽ trên nền của một bức ảnh nào đó, sắp xếp ảnh một cách tự do như chế độ sổ lưu niệm của Photo Grid, đóng khung nhiều ảnh theo một bố cục nhất định, thêm văn bản và điều chỉnh phông chữ và màu sắc của văn bản. Tuy số lượng khung ảnh không nhiều nhưng nếu bạn là người thích phong cách ghép ảnh vui nhộn và sử dụng sticker thì đây là ứng dụng bạn nên tải ngay về máy!

  • Mức độ dễ sử dụng: 4/5
  • Tính năng đa dạng: 4/5
  • Giá: 4,5 / 5 (tải xuống miễn phí, thanh toán qua ứng dụng)
  • Khả năng tương thích thiết bị: 5/5
  • Xếp hạng cửa hàng: 4,6 / 5 – Cửa hàng Play, 4,8 / 5 – Cửa hàng ứng dụng

Hi vọng sau bài viết này các bạn đã tìm được cho mình những ứng dụng chỉnh sửa ảnh khung trắng ưng ý nhất!

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post