[Sự Thật] Cách Chơi Chứng Khoán Trên Điện Thoại Mà Bạn Nên Biết – Cách Kiếm Tiền Từ Thị Trường Chứng Khoán

Trong những năm gần đây, chơi chứng khoán trên điện thoại đang là xu hướng của các nhà đầu tư. Các nền tảng giao dịch hiện nay đều phù hợp với các hệ điều hành trên điện thoại. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn 2 cách chơi chứng khoán trên điện thoại chuẩn xác nhất cùng 3 ứng dụng chơi phổ biến nhất cho các nhà đầu tư cùng tham khảo.

Chơi chứng khoán trên điện thoại là gì? Có chơi chứng khoán trên điện thoại được không?

Ứng dụng chơi chứng khoán trên điện thoại - Techcare.vn

Chơi chứng khoán trên điện thoại đang dần phổ biến

Những chiếc điện thoại hiện nay được sản xuất với công nghệ hiện đại, cấu hình cao có thể đảm nhận vai trò như một chiếc máy tính thông minh. Ngoài ra để phù hợp với xu hướng hiện tại các sàn giao dịch cũng không ngừng nâng cao đẩy mạnh chất lượng dịch vụ. Một trong số đó chính là sự ra đời của những nền tảng ứng dụng giao dịch chứng khoán phù hợp với tính năng và cấu hình của điện thoại di động.

Chơi chứng khoán trên điện thoại đang là xu hướng và được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Việc sử dụng điện thoại để giao dịch tiết kiệm được khá nhiều thời gian, diện tích và có thể đầu tư mọi lúc mọi nơi. Không những thế, với các tính năng ngày càng mở rộng, chơi chứng khoán trên điện thoại có thể sẽ thay thế dần các cách chơi trên những thiết bị đầu cuối khác trong tương lai.

Ưu, nhược điểm khi chơi chứng khoán trên điện thoại

Top 10 App chơi chứng khoán tốt nhất, uy tín dùng đầu tư giao dịch theo dõi - InfoFinance.vn

Các ứng dụng chứng khoán trên điện thoại

Mặc dù chơi chứng khoán trên điện thoại phổ biến, tuy nhiên cái nào cũng có hai mặt lợi và hại. Chơi chứng khoán trên điện thoại mạng hỗ trợ người dùng với các tính năng tuyệt vời sau đây:

– Ưu điểm:

  • Hỗ trợ cập nhật thông tin hiệu quả, nhanh chóng
  • Dễ dàng theo dõi tổng thể thông tin về lịch sử giao dịch, lợi nhuận và các thông tin chứng khoán.
  • Cách thực hiện đặt lệnh nhanh chóng và đơn giản
  • Giao dịch đồng thời chứng khoán phái sinh và chứng khoán cơ sở
  • Có tính bảo mật cao

– Nhược điểm:

  • Còn hạn chế ở một số tính năng phức tạp như các công cụ hỗ trợ phân tích thị trường.
  • Giao dịch quá nhanh chóng sẽ ảnh hưởng khá lớn đến tâm lý của các nhà đầu tư trong việc đưa ra quyết định giao dịch và đầu tư.

Hướng dẫn cách chơi chứng khoán trên điện thoại

– Cách chơi chứng khoán trên điện thoại Iphone

Kiểm tra chứng khoán trên iPhone - Apple Hỗ trợ

Cách chơi chứng khoán trên điện thoại Iphone

Trên Iphone đã tích hợp sẵn ứng dụng chứng khoán, các nhà đầu tư có thể vào mục này để theo dõi các thông tin biến đổi thị trường, tin tức và chi tiết các biểu đồ trong chứng khoán. Để sử dụng được ứng dụng này bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản iCloud. Còn nếu muốn thực hiện giao dịch bạn có thể tải ứng dụng của sàn giao dịch về và thực hiện. Các ứng dụng hầu hết nằm trong Appstore, nhấn tìm kiếm ứng dụng, cấp quyền tải về và tải về rất đơn giản.

– Cách chơi chứng khoán trên điện thoại Samsung

Ứng dụng chơi chứng khoán trên điện thoại - Techcare.vn

Cách chơi chứng khoán trên điện thoại Samsung

Các dòng điện thoại Android thường không tích hợp sẵn ứng dụng, do đó muốn sử dụng theo dõi thị trường hoặc giao dịch thì tải ứng dụng của sàn giao dịch về. Cách tải bạn có thể vào CH Play tìm kiếm ứng dụng và thực hiện tải về. Các ứng dụng này hầu như có sẵn và cách sử dụng tương tự nhau.

Các ứng dụng hỗ trợ chơi chứng khoán phổ biến nhất hiện nay

– Mitrade

Sàn Mitrade Là Gì? Có Lừa Đảo Không? ⭐ Broker Review Forex

Đây là nền tảng hỗ trợ giao dịch chứng khoán và các sản phẩm khác do nhà môi giới Úc phát triển. Trên điện thoại di động, phần mềm chứng khoán phái sinh do nhà môi giới này cung cấp được đánh giá xếp hạng khá cao: iOS là 4.5/5 và CH Play là 4.3/5.

Với Mitrade các nhà đầu tư có thể:

  • Tập giao dịch chứng khoán đến 50.000 $ tiền ảo
  • Có khả năng theo dõi biểu đồ giá của chứng khoán Mỹ
  • Giao dịch với đòn bẩy 1:20 gồm acebook, Google, Apple, Amazon…

Để giao dịch được trên trang này các nhà đầu tư truy cập vào link sau để tiến hành đăng ký tài khoản https://app.mitrade.com

– IC Markets

Đánh giá toàn diện sàn IC Markets - Tầm Nhìn Đầu Tư

Đây là sàn giao dịch cung cấp chứng khoán phái sinh, giao dịch các hợp đồng kỳ hạn trực tuyến. Các chỉ số IC Markets giao dịch là ICE Đô la và CBOE VIX. Để sử dụng được nền tảng giao dịch, yêu cầu các nhà đầu tư phải truy cập vào sàn giao dịch IC Market và tải nền tảng về máy mới. Nền tảng này phù hợp với các dòng smartphone hiện nay sử dụng hệ điều hành Android, hệ điều hành iOS, hoặc tải về PC. Địa chỉ trang website của IC Markets là: https://www.icmarkets.com/.

– Fx Pro

Đánh giá sàn giao dịch Fxpro Full thông tin cập nhật mới nhất

Đây cũng là một sàn giao dịch cổ phiếu trực tuyến, cung cấp dịch vụ giao dịch CFD Cổ phiếu của hơn 150 công ty toàn cầu trên thế giới. Sàn này cung cấp chứng khoán của các công ty hàng đầu thế giới tại Mỹ, Anh, Pháp, Đức. Nếu bạn có một số vốn lớn có thể truy cập vào trang https://www.fxpro.vn/, cài đặt ứng dụng và tiến hành đầu tư.

Vừa rồi là các thông tin về cách chơi chứng khoán trên điện thoại và cách sử dụng một số nền tảng hàng đầu trong giao dịch chứng khoán. Hy vọng với sự phát triển của công nghệ bạn sẽ tìm ra được sàn giao dịch yêu thích để tiến hành đầu tư.

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
Not found image
Các phần mềm làm intro “cực chất” kiếm tiền với Youtube
Cùng blog vuongchihung.com dành 15 phút đọc bài Các phần mềm làm intro “cực chất” kiếm tiền với Youtube này bạn nhé. Vui lòng đọc...
Xem thêm
The disk is write protected
Sự thật Hướng dẫn cách khắc phục lỗi The disk is write protected
Chào bạn đến với vuongchihung - Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín Trong nội dung...
Xem thêm
Not found image
Google Shopping là gì? Cách hoạt động của Google mua sắm
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com - Nơi bạn cũng trọn vẹn có thể tìm kiếm những kiến thức và kỹ năng có ích...
Xem thêm