Cập nhật Sàn giao dịch Bitz: Đánh giá từ A đến Z mới nhất năm 2021

Chào số đông các bạn bạn đọc thân mến, là một người hay mua sắm online trên mạng nên tôi dành thời gian phân tích hồ hết về những sản phẩm mà mình định mua . Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số các bạn khi tậu 1 sản phẩm nào đấy cũng đã từng chần chờ không biết tuyển lựa sản phẩm nào là thấp nhất trong vô vàn những loại sản phẩm và nhãn hàng đang mang trên thị trường .

mang mong muốn đem lại cho khách hàng các bài viết Tìm hiểu chất lượng phải chăng nhất. sở hữu phương châm tốt nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp mang mỗi nhu cầu cá nhân của khách hàng .

ngoài ra , vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. trong khoảng đó , mọi quý khách sẽ luôn được đảm bảo về việc sử dụng nhà sản xuất mua mua online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng có niềm tin đã trao cho thị trường này.

đông đảo những bài viết review Nhận định trên đều được tổng hợp cẩn thận và gần như chi tiết thông tin để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua đấy sở hữu cho mình sự tuyển lựa đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc nhái của vuongchihung về chủ đề Sàn giao dịch Bitz: Đánh giá từ A đến Z mới nhất năm 2021

Phần lớn các nhà giao dịch tiền điện tử Việt Nam lâu nay chỉ quen thuộc với một số sàn giao dịch phổ biến như Bitcoin, Coinbase và Huobi. Đối với Sàn giao dịch Bitz Đây dường như là một cái tên tương đối ít người biết đến. Tuy nhiên, xét về tuổi đời của nó, Bitz thậm chí còn được thành lập trước cả Binance. Vậy sàn giao dịch Bitz có gì đặc biệt?

Sàn giao dịch Bitz là gì?

Bitz là một bất động sản được thành lập lần đầu tiên từ năm 2016 tại Hồng Kông. Bên cạnh trụ sở chính tại Hồng Kông, sàn giao dịch Bitz còn có hệ thống văn phòng đại diện tại nhiều quốc gia khác như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, .. Đội ngũ đứng sau vận hành sàn giao dịch này đều là những nhân vật. tiếng nói đang lên, có một vị trí nhất định trong thị trường tiền điện tử.

Xem Thêm  Perion là gì? Tổng quan về dự án Perion
Bitz là một bất động sản được thành lập lần đầu tiên từ năm 2016 tại Hồng Kông.
Bitz là một bất động sản được thành lập lần đầu tiên từ năm 2016 tại Hồng Kông.

Đầu năm 2018, Bitz ta được một số quỹ đầu tư lớn để ý và bổ sung vốn 10 triệu USD. Đã có thời điểm, khối lượng giao dịch trên sàn Bitz lên tới hàng trăm triệu USD. Nhiều chuyên gia kỳ vọng rằng Bitz sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh xứng đáng với Binance, Huobi và Kraken.

Giới thiệu về nền tảng giao dịch của Bitz

Sàn giao dịch Bitz sử dụng nền tảng web độc quyền hỗ trợ vô số chức năng. Họ hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư cá nhân hoặc doanh nghiệp khi mua và bán tiền điện tử. Giao diện người dùng của trang web đơn giản nhưng rất trực quan và dễ hiểu.

Giao diện làm việc của Bitz.  sàn giao dịch
Giao diện làm việc của Bitz. sàn giao dịch

Biểu đồ giá được sắp xếp ở giữa màn hình, hiển thị thị trường và tiền điện tử mà người tiêu dùng cần theo dõi. Tất cả các lệnh mua và bán có thể được thực hiện dễ dàng.

Bên cạnh đó, bây giờ bạn có quyền truy cập vào tất cả các tính năng và công cụ cần thiết cho quá trình phân tích. Chẳng hạn như truy cập lịch sử giao dịch, tích hợp một số chỉ báo và kỹ thuật, sử dụng các yếu tố nâng cao.

Bitz được vận hành bởi một máy chủ hiện đại, có khả năng xử lý số lượng lớn các Giao dịch với tốc độ cực nhanh. Nó đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của cả nhà giao dịch chuyên nghiệp và nghiệp dư.

Các loại tài sản giao dịch được hỗ trợ bởi sàn giao dịch Bitz

Bitz là một sàn giao dịch chuyên về tiền điện tử. Hiện tại, số lượng tiền điện tử được liệt kê ở đây là hơn 100 loại. Số electron không hoạt động trên sàn vẫn có xu hướng tăng lên. Đó là nhờ cơ chế bỏ phiếu được đề xuất.

Hiện tại, số lượng tiền điện tử được liệt kê trên Bitz là hơn 100 loại
Hiện tại, số lượng tiền điện tử được liệt kê trên Bitz là hơn 100 loại

Theo mức độ, người dùng có quyền đề xuất loại tiền điện tử mà họ muốn niêm yết trên sàn giao dịch Bitz. Nếu đề xuất này được chấp thuận bởi sự bỏ phiếu của cộng đồng người dùng, thì đồng tiền mã hóa đó sẽ ngay lập tức xuất hiện trên danh sách giao dịch Bitz.

Tuy nhiên, điểm yếu của Bitz là không hỗ trợ giao dịch bằng tiền pháp định. Nếu bạn muốn mua bất kỳ loại tiền điện tử nào, bạn phải sở hữu một trong bốn loại token cơ bản. Bao gồm BTC, ETH, USDT và DKKT. Sau đó, sử dụng chúng để mua tiền điện tử mà bạn muốn đầu tư.

Xem Thêm  Các khoản thuế của Nhật Bản đối với các công ty tiền điện tử đang khiến một số người rời bỏ đất nước.

Phí giao dịch Bitz được áp dụng

Tương tự như Binance hay Huobi, sàn giao dịch Bitz được người dùng đánh giá cao về biểu phí giao dịch. Cụ thể, phí giao dịch mỗi người cần trả chỉ 0,1%. Đây là mức thấp hơn nhiều so với mức trung bình của thị trường là 0,25%.

Đối với việc rút tiền, phí dịch vụ phụ thuộc vào loại tiền điện tử bạn muốn. Sàn giao dịch Bitz hỗ trợ người dùng hút khá nhiều tiền điện tử. Ví dụ Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Tether, Bitcoin Cash,… Vui lòng theo dõi bảng tổng phí rút tiền sau đây.

Phí rút tiền đối với một số loại tiền điện tử trên Bitz
Phí rút tiền đối với một số loại tiền điện tử trên Bitz

Phương thức thanh toán được Bitz hỗ trợ

Sàn giao dịch Bitz hầu như chỉ chấp nhận khách hàng nạp tiền vào tài khoản của họ bằng tiền điện tử. Phương tiện di chuyển thuận tiện nhất là bạn nên thử tiền mã hóa vào tài khoản giao dịch đã đăng ký trên sàn giao dịch để bắt đầu giao dịch coin / token.

Để gửi tiền fiat vào tài khoản của bạn, bạn có thể chuyển khoản ngân hàng, Paypal, Wechat
Để gửi tiền fiat vào tài khoản của bạn, bạn có thể chuyển khoản ngân hàng, Paypal, Wechat

Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng các dịch vụ OTC, Bitz chấp nhận người dùng truy cập vào ba loại tiền tệ fiat cơ bản. Bao gồm USD, CNY và DKK. Để gửi tiền fiat vào tài khoản của bạn, bạn có thể chuyển khoản ngân hàng, Paypal, Wechat. Hoặc chuyển tiền qua các ứng dụng ví điện tử như Neteller, Alipay.

Sàn giao dịch Bitz có an toàn không?

Bảo mật luôn là vấn đề quan tâm của mọi nhà giao dịch khi tham gia giao dịch trên bất kỳ sàn giao dịch Crypto nào. Về phần Bitz, sàn giao dịch này đã cung cấp dịch vụ hơn 5 năm trên thị trường. Trong suốt 5 năm này, sàn giao dịch hầu như không có bất kỳ sự cố lớn nào liên quan đến bảo mật.

Bitz khuyến khích người dùng thiết lập bảo mật tài khoản. Khi thực hiện cài đặt bảo mật, mọi giao dịch của khách hàng sẽ được bảo mật hơn.

Hướng dẫn cách đăng ký và xác minh tài khoản của bạn

Trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào trên sàn giao dịch Bitz, bạn phải đảm bảo rằng bạn đã có ít nhất một tài khoản. Nếu bạn chưa có thì bạn đã đăng ký và xác minh tài khoản đó.

Các bước đăng ký tài khoản

Bước 1: Truy cập trang web chính thức của Bitz và điều hướng đến phần “Đăng ký”.

Bước 2: Chọn đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc địa chỉ email. Sau đây Nhịp đập đầu tư sẽ minh họa cách tạo thanh khoản bằng email.

Xem Thêm  Thủ tướng Ấn Độ kêu gọi hợp tác toàn cầu về tiền điện tử | 19 tháng 1 năm 2022 | Tin tức về tiền điện tử

Bước 3: Nhập thông tin để đăng ký tài khoản. Bao gồm địa chỉ email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu, mã. Nhấp để đồng ý với các điều khoản “Tôi đã đọc và đồng ý” và chọn “Đăng ký”.

Nhập thông tin để đăng ký tài khoản
Nhập thông tin để đăng ký tài khoản

Xác minh tài khoản

Bước 1: Sau khi hoàn tất bước đăng ký, bạn quay lại mở email để kiểm tra link liên kết mà hệ thống sàn giao dịch Bitz vừa gửi về.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản vừa tạo bằng địa chỉ email và mật khẩu đã được cung cấp.

Bước 3: Khi đăng nhập tài khoản thành công, ở bước này bạn cần bắt đầu thiết lập bảo mật cho tài khoản của mình. Bao gồm xác thực SMS, đặt lại mật khẩu, xác thực Google, tạo mã chống lừa đảo.

Chọn cài đặt bảo mật tài khoản
Chọn cài đặt bảo mật tài khoản

Khi hoàn thành tất cả các bước xác minh tài khoản trên, người dùng được rút tối đa 50 BTC / ngày, thay vì chỉ 2 BTC như trước đây.

Tổng quan về ưu và nhược điểm của sàn giao dịch Bitz

Cái tên Bitz vẫn còn khá mới đối với các trader Việt Nam
Cái tên Bitz vẫn còn khá mới đối với các trader Việt Nam

Bài đánh giá tổng quan về một vài ưu nhược điểm sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn phần nào xác định được có nên chọn sàn giao dịch Bitz hay không.

Thuận lợi

  • Phí giao dịch cạnh tranh, chỉ từ 0,1%
  • Giao diện người dùng đơn giản
  • Hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử, cho phép người dùng đề xuất các loại tiền điện tử được liệt kê
  • Thanh khoản ổn định
  • 5 năm kinh nghiệm trên thị trường

Khuyết điểm

  • Cái tên Bitz vẫn còn khá mới mẻ đối với các trader Việt Nam.
  • So với nhiều nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn khác, số lượng tiền điện tử được niêm yết trên Bitz vẫn còn khá khiêm tốn.
  • Thông tin về đội ngũ sáng lập đằng sau sàn giao dịch này rất hạn chế.
  • Nhiều khách hàng cũng phàn nàn rằng việc rút tiền khó khăn hoặc tiền về tài khoản bị chậm.

tóm lược

Sàn giao dịch Bitz được chính thức thành lập vào năm 2016, có trụ sở chính đặt tại Hồng Kông. Đây là sàn giao dịch tiền điện tử áp dụng biểu phí giao dịch hấp dẫn, cho phép người dùng đề xuất một loại tiền điện tử được niêm yết trên sàn giao dịch. Nếu đã quá quen thuộc với các nền tảng giao dịch đang sử dụng, bạn nên thử trải nghiệm với Bitz. Xin chân thành cảm ơn các bạn đã bớt chút thời gian theo dõi bài tổng hợp của Beat Investments!

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post