PlayDapp (PLA) là gì? Tổng hợp những Game ấn tượng trên PlayDapp

Chào hầu hết những bạn người đọc thân mến, là người khác hay sắm tìm lên mạng trên mạng internet nên tôi dành thời kỳ định giá hầu hết về các sản phẩm mà mình định tìm. Tôi nghĩ rằng bất kì ai trong những bạn lúc sắm 1 kết quả nào đấy cũng đã từng ngần ngừ không biết lựa chọn kết quả nào là rẻ nhất trong muôn ngàn những loại sản phẩm và hãng đang mang trên khu vực kinh doanh.

Với có nguyện vọng cung cấp cho khách những thông tin nhận xét giá trị phải chăng nhất. Với định hướng rẻ nhất , hot, thỏa đáng nhất và sẽ luôn cập nhật thường xuyên những sản phẩm mới vừa mới được chính thức trình làng và triệt để tương xứng có bản quyền mỗi yêu cầu cá nhân của bạn.

Chưa hết, vuongchihung cũng sẽ quyết định và thống kê những nơi bán được tín nhiệm cao nhất. Trong vòng đấy, rất nhiều người mua sẽ luôn được bảo đảm về việc dùng giải pháp tậu sắm trực tuyến và nhận rất được những mặt hàng xứng đáng mang lòng tin đã trao cho khu vực kinh doanh này.

Dày đặc các bài ghi chép đánh giá nhận định trên đều được thống kê tỷ mỉ và toàn bộ cụ thể lời tuyên bố để giúp người đọc sách báo có thể nắm bắt được sớm nhất, qua ấy có cho bản thân sự quyết định đúng nhất

Thông tin chi tiết về chủ đề PlayDapp (PLA) là gì? Tổng hợp những Game ấn tượng trên PlayDapp

Giới thiệu về PlayDapp (PLA)

PlayDapp (PLA) là gì?

PlayDapp (PLA) được biết đến là một nền tảng trò chơi Blockchain được phát triển trên mạng Ethereum và Polygon. Mục đích của dự án là kết nối những người dùng không phải Game Crypto tham gia vào Blockchain Game thông qua dịch vụ PlayDapp. Do đó, PlayDapp cung cấp giải pháp PG, người chơi có thể tham gia ngay lập tức mà không cần phải sở hữu tiền mã hóa.

Bên cạnh đó, PlayDapp còn tích hợp thị trường C2C – nơi hội tụ của các NFT trong Gaming Metaverse. Các ứng dụng trò chơi và mạng lưới Blockchain mà PlayDapp cung cấp vô cùng đa dạng nhằm mang đến những trải nghiệm thú vị, thu hút một lượng lớn người tham gia vào các trò chơi trên nền tảng.

PlayDapp (PLA) là gì? Tổng hợp những Game ấn tượng trên PlayDapp

Các tính năng của PlayDapp. dự định

Nhóm phát triển dự án PlayDapp tin rằng: PlayDapp đã không ngừng cải tiến và phát triển các dự án trò chơi thú vị dựa trên Blockchain. Sứ mệnh của PlayDapp là tạo ra một thế giới nơi tài sản kỹ thuật số có giá trị hơn và tất cả mọi người đều có thể truy cập được.

Xem Thêm  Thị trường đang có dấu hiệu phục hồi, đây là các mức hàng đầu cần chú ý trong ETH

Vào ngày 7 tháng 3 năm 2019, PlayDapp chính thức ra mắt trò chơi đầu tiên của dự án có tên CryptoDozer. Kể từ khi CryptoDozer xuất hiện, số lượng người chơi tham gia PlayDapp đã tăng lên chóng mặt, đưa Game này đứng đầu bảng xếp hạng các game trên nền tảng Ethereum.

Trò chơi thứ hai do PlayDapp thực hiện có tên DozerBird. Trò chơi này được xây dựng cùng với CryptoDozer Assets để tạo ra một lối chơi kết nối độc đáo.

Mong muốn xây dựng một hệ sinh thái Trò chơi Blockchain ấn tượng, PlayDapp đang có kế hoạch mở rộng danh mục đầu tư của mình thông qua các tựa Trò chơi được phát triển nội bộ, tận dụng mối quan hệ đối tác PlayDapp SDK của bên thứ ba với các nhà phát triển trò chơi truyền thống.

Mô hình hoạt động của Trò chơi được xây dựng trên PlayDapp

CryptoDozer và DozerBird

Sau thành công của Game CryptoDozer, PlayDapp tiếp tục ra mắt DozerBid, mang đến trải nghiệm thú vị cho người chơi.

Nổi tiếng là chợ game PC & Moblie lâu đời, PlayDapp nhận thấy tiềm năng phát triển của Blockchain Game. Đây là lý do tại sao PlayDapp muốn cung cấp không gian cho các trò chơi dApp, tích hợp Thị trường C2C. Tại đây, bất kỳ NFT nào đạt được thông qua các trò chơi của nền tảng đều có thể được tận dụng để giao dịch và kiếm lợi nhuận.

CryptoDozer và DozerBird là hai sản phẩm Game cực kỳ thành công của PlayDapp. Người chơi có thể thu thập CryptoDolls thông qua trò chơi CryptoDozer và sử dụng chúng để chơi DozerBird. Thông qua trò chơi, bạn có thể thu thập các mảnh chìa khóa để mở rương trong Game CryptoDozer. Đồng thời, NFT hiện có thể giao dịch giữa Người chơi với nhau thông qua thị trường C2C trong PlayDapp.

Có thể thấy, sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa hai sản phẩm Game CryptoDozer và DozerBird của PlayDapp đã mang lại rất nhiều lợi ích hấp dẫn cho người chơi.

playdapp-la-gi

Along with the Gods: Knights of the Dawn

Tiếp nối hai sản phẩm Game trên, PlayDapp tiếp tục cho ra mắt Game Along with the Gods. Đây là một sản phẩm game nhập vai chiến lược. Điều này có nghĩa là người chơi có thể thành lập đội anh hùng của riêng mình với năm sức mạnh khác nhau trong Trò chơi. Với hơn 100 anh hùng khác nhau tận hưởng các chế độ chiến đấu khác nhau, người chơi sẽ tham gia vào “ngục tối anh hùng”, “Đội hình trùm”, “PVP” và “trận chiến băng đảng”. Thông qua sự kết hợp của Runes và các hiệu ứng khác nhau, người dùng có thể nâng cấp toàn diện khả năng của nhân vật trong Game.

Xem Thêm  Metamask là gì? Hướng dẫn cài đặt Tiện ích mở rộng Metamask trên trình duyệt

PlayDapp dự định kết hợp công nghệ Blockchain, NFT với sản phẩm “Cùng với các vị thần” để hiện thực hóa sự cạnh tranh kỹ thuật số của các sản phẩm trò chơi. NFT được coi là một tiêu chuẩn cho công nghệ Blockchain xác định giá trị như khả năng giao dịch, quyền sở hữu và sự khan hiếm của các vật phẩm trong trò chơi. Nhờ đó, người dùng có thể nhận được các vật phẩm NFT thông qua Game Blockchain trên PlayDapp.

playdapp-la-gi

Mã thông báo PLA là gì?

PLA là một Mã thông báo chính thức trên hệ sinh thái PlayDapp, sử dụng tiêu chuẩn ERC20. Mã thông báo đóng vai trò là mã thông báo có thể thay thế chính để xử lý các giao dịch của người dùng. Đồng thời, nhà điều hành hoặc bộ phận phát triển của Trò chơi trên PlayDapp cũng nhận được Mã thông báo PLA. Họ nhận được Mã thông báo PLA thông qua mua / trao đổi trong trò chơi sau khi PlayDapp đã trừ phí giao dịch.

Hiện tại, PLA Token được chấp nhận rộng rãi và được sử dụng như một mã thông báo giao dịch trên các trò chơi Blockchain. Đồng thời, mã thông báo cũng được phép giao dịch trên các sàn giao dịch liệt kê Mã thông báo PLA.

Thông tin cơ bản về Mã thông báo PLA

 • Tên mã thông báo: Mã thông báo PlayDapp.
 • Mã: PLA.
 • Mã thông báo tiêu chuẩn: ERC20.
 • Nguồn cung tuần hoàn – Nguồn cung tuần hoàn: 241.594.277.
 • Tổng cung – Tổng cung: 700.000.000.
 • Khối lượng giao dịch 24 giờ – Khối lượng giao dịch trong 24 giờ (ngày 21 tháng 9 năm 2021): 71.054.658 đô la.
 • Vốn hóa thị trường – Vốn hóa thị trường: $ 729.307.000 VND
 • Hợp đồng: 0x3a4f40631a4f906c2bad353ed06de7a5d3fcb430
playdapp-la-gi

Phân bổ mã thông báo PLA

 • Nhà đầu tư & Đối tác: 455.000.000 Mã thông báo PLA.
 • Hệ thống sinh thái PlayDapp: 100.000.000 Mã thông báo PLA.
 • Đội: 95.000.000 Mã thông báo PLA.
 • Cố vấn: 25.000.000 Mã thông báo PLA.
 • Tiếp thị: 25.000.000 Mã thông báo PLA.
Xem Thêm  Tìm hiểu về Tectum (TET): Giải pháp thanh toán Crypto nhanh nhất toàn cầu

Mã thông báo PLA có thể được mua, bán và lưu trữ ở đâu?

Hiện tại, PLA Token đã được niêm yết và hỗ trợ giao dịch trên một số sàn giao dịch như: Coinbase Exchange, Gate.io, Binance, MEXC Global, BKEX, Uniswap, CoinEx, QuickSwap, Upbit, ..

Trong đó, PLA Token được giao dịch nhiều nhất trên Binance, chiếm 33,28% tổng khối lượng giao dịch. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn một trong các sàn giao dịch trên để mua bán PLA Token.

PLA là một Mã thông báo ERC20. Do đó, bạn có thể yên tâm lưu trữ trên các ví điện tử được hỗ trợ như: MetaMask, Myetherwallet, Trust Wallet, Atomic Wallet, imToken, Coin98 Wallet.

Trên đây là thông tin về “PlayDapp (PLA) là gì?” và các sản phẩm Game ấn tượng trên PlayDapp đã được Tino Group tổng hợp. PlayDapp hứa hẹn sẽ là dự án mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, mở ra một thế giới Blockchain Game đỉnh cao mà người chơi không cần sử dụng đến tiền mã hóa. Hãy theo dõi Tino Group để không bỏ lỡ những kiến ​​thức hữu ích về thị trường tiền mã hóa nhé!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn!

Câu hỏi thường gặp về PlayDapp (PLA)

Đối tác tiềm năng của PlayDapp là ai?

Các đối tác hiện đang làm việc với PlayDapp có thể được đặt tên là: Chainlink, Polygon, LINK, Portis, SAMSUNG, Facebook, LINE

PlayDapp trên Uniswap và QuickSwap là gì?

Hiện tại, Uniswap và QuickSwap đã thêm cặp PLA / ETH Token. Thông qua cặp Token này, người dùng có thể giao dịch mã thông báo PLA Token trên hai sàn giao dịch này mà không cần phải thông qua sàn giao dịch trung tâm.

Mối quan hệ giữa PlayDapp và Coinbase là gì?

PlayDapp được liệt kê trên sàn giao dịch lớn hàng đầu thế giới Coinbase, Đây là nền tảng đầu tiên trong lĩnh vực Blockchain Game đại diện cho Hàn Quốc khi được chọn làm dự án lưu ký trên Coinbase.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post