Cập nhật Sàn giao dịch CEX.IO

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Sàn thanh toán thanh toán CEX.IO này nhé.

CEX.IO là một nền tảng thanh toán thanh toán tiền điện tử rất uy tín. Nhưng bạn cũng nên Để ý đến vì những khoản phí không nhỏ lúc mua và bán bitcoin.

Nếu bạn đang tìm những cách sử dụng bitcoin để gửi tiền cho ai đó, những bạn sẽ cần một nền tảng thanh toán thanh toán tiền điện tử như CEX.IO. Sàn thanh toán thanh toán này chứng minh và khẳng định có thể nằm trong list những sự lựa chọn khả thi dành riêng cho bạn – đấy là một sàn thanh toán thanh toán có trụ thường trực London được xây dựng vào năm 2013 được chấp nhận bạn mua, bán và thanh toán thanh toán tiền điện tử. Trong một toàn cảnh thật nhiều đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu đối đầu nóng bức, tuy nhiên CEX.IO vẫn chứng minh và khẳng định có thể tại vị bởi sàn thanh toán thanh toán này được chấp nhận người tiêu dùng mua và rút tiền trải qua thẻ tín dụng thanh toán.

Câu hỏi mà nhiều bạn vẫn đang vướng mắc là liệu CEX.IO liệu có phải là một sự lựa chọn tốt để chuyển tiền hay là không. Hãy cùng tìm hiểu trong nội dung bài viết này nhé!

Nhược điểm

 • Chỉ tương hỗ USD, EUR, RUB, GBP..
 • Chuyển tiền bằng bitcoin khá phức tạp.
 • P.hí không nhỏ cho việc mua và bán bitcoin.
 • Rút tiền qua ngân hàng nhà nước những bạn sẽ tốn mức phí cũng rất cao.

Tỷ giá khi thanh toán thanh toán trên CEX.IO

Tỷ giá trên CEX.IO dựa vào hoạt động giải trí và sinh hoạt thị trường của nền tảng này. Các nhà góp vốn đầu tư trên CEX.IO mua và bán bitcoin; khi đó, tỷ giá sẽ giao động.

Mặc dù tỷ giá chứng minh và khẳng định có thể thay đổi, nhưng thường thì những bạn sẽ thấy tỷ giá này chỉ nằm trong tầm 0,5% đến 2% so với tỷ giá thị trường.

Nhìn chung, tỷ giá tại CEX.IO vẫn còn đấy ở tại mức hợp lý hơn so với một số trong những sàn thanh toán thanh toán tiền điện tử khác. Điều quan trọng khi toàn bộ chúng ta quyết định hành động mua, bán tại CEX.IO là phải xem xét những khoản phí, đôi lúc tỷ giá sẽ chứng minh và khẳng định có thể dịch chuyển cao.

Tôi sẽ trả bao nhiêu để sở hữ hoặc bán trên CEX.IO?

Mua bitcoin

Trước tiên, bạn phải gửi tiền fiat – tiền do chính phủ nước nhà phát hành như đồng $ mỹ hoặc Euro – vào CEX.IO. Đây là những mức phí những bạn sẽ trả tiền để sở hữ bitcoin.

Tùy chọn Mức phí

Thẻ tín dụng thanh toán

3,5% + 0,25 đồng $ mỹ

Chuyển khoản ngân hàng nhà nước

P.hí hoa hồng

Tiền điện tử (so với bitcoin)

P.hí hoa hồng

Tiếp theo, để sở hữ bitcoin những bạn sẽ phải trả một mức phí thanh toán thanh toán 7% cho tính năng mua ngay giờ đây lập tức và 0-0,25% cho thanh toán thanh toán.

Bán bitcoin

Khi người nhận của bạn bán bitcoin, họ sẽ bị tính phí thanh toán thanh toán 7% cho tính năng mua ngay giờ đây lập tức và 0-0,25% cho thanh toán thanh toán.

Rút tiền fiat

Dưới đấy là phí rút tiền fiat.

Tùy chọn rút tiền Học phí
Thẻ Visa

3,80 đồng $ mỹ

Thẻ Mastercard

1,2% + 3,80 đồng $ mỹ

Chuyển khoản ngân hàng nhà nước

US $ 50

Tiền điện tử

1%

Làm những cách nào để gửi tiền qua CEX.IO?

Chuyển tiền dựa vào bitcoin gồm có một loạt quy trình. Tuy nhiên, cũng như những sàn thanh toán thanh toán khác thôi, nếu người mua đã sử dụng nền tảng thanh toán thanh toán nào đó rồi thì cũng đơn thuần và giản dị và tương tự thôi nhé!

 • Bạn sử dụng tiền fiat để sở hữ tiền điện tử
 • Bạn gửi tiền điện tử đến địa chỉ ví của người nhận.
 • Người nhận của bạn bán tiền điện tử ra tiền fiat.
 • Người nhận của bạn rút tiền fiat vào thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước hoặc thẻ tín dụng thanh toán của mình.

Đây là một thanh toán thanh toán chuyển tiền giả định trải qua CEX.IO để gửi 1.000 đồng $ mỹ cho ai đó ở Đức.

Case Study: 1.000 đồng $ mỹ đến Đức

Theo tỷ giá giữa thị trường tại thời gian viết bài này, 1.000 đồng $ mỹ trị giá khoảng chừng 0,78 BTC. (10 August 2018)

Các bước Kết quả

Gửi 1.000 USD vào CEX.IO qua chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước

$1.000 tiền trên CEX.IO

Mua Bitcoin bằng 1.000 đồng $ mỹ

Nhận được 0,72 BTC

Gửi bitcoin cho những người dân nhận của bạn trải qua địa chỉ ví bitcoin

Miên phí; người nhận của bạn nhận được 0,72 BTC

Người nhận của bạn bán bitcoin ra euro

Người nhận của bạn nhận được 810 euro

Người nhận của bạn rút euro từ CEX.IO sang thẻ tín dụng thanh toán

Người nhận của bạn trả khoảng chừng 4 euro phí rút tiền, kết thúc quy trình và nhận được 806 euro

P.hân tích nghiên cứu và phân tích trường hợp

 • Trong trường hợp nghiên cứu và phân tích, 1.000 đồng $ mỹ mua được 0,72 BTC cho bạn của bạn. Điều đó tức là bạn mất 0,06 BTC – khoảng chừng US $76 – từ thanh toán thanh toán mua. Hầu hết những khoản lỗ tới từ mức phí thanh toán thanh toán 7% của CEX.IO.
 • Theo tỷ giá giữa thị trường, 0,72 BTC trị giá khoảng chừng 868 euro. Nhưng khi người nhận của bạn bán bitcoin, họ sẽ nhận được 810 euro. Một lần nữa, phần lớn tổn thất tới từ phí thanh toán thanh toán.
 • Sau khi toàn bộ quy trình được tiến hành, bạn của bạn nhận được 806 euro, khoảng chừng 853 đồng $ mỹ. Trong suốt quy trình chuyển tiền, bạn đã mất gần 150 đồng $ mỹ.

Số tiền chuyển tối thiểu và những vương quốc chứng minh và khẳng định có thể sử dụng CEX.IO

Khi mua tiền điện tử trên CEX.IO, bạn phải mua tối thiểu 0,01 BTC (và 0,1 cho DASH, ZEC, XRP.), trong lúc số tiền tối đa là một trong những0. Các số lượng giới hạn này cũng vận dụng cho việc bán tiền điện tử.

Bạn chứng minh và khẳng định có thể rút một số trong những tiền không số lượng giới hạn bằng tiền điện tử – điều này tức là bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể gửi bao nhiêu bitcoin cho những người dân nhận khác nếu người mua muốn. Số tiền chuyển tối thiểu là 0,01 BTC.

Đối với tiền fiat, có số lượng giới hạn gửi và rút tiền rất khác nhau tùy thuộc vào loại thông tin tài khoản bạn có:

 • Tài khoản cơ bản. Gửi tối đa 300 đồng $ mỹ mỗi ngày và 1.000 đồng $ mỹ hàng tháng với số tiền rút tối đa là 500 đồng $ mỹ hằng ngày và 2.000 đồng $ mỹ hàng tháng.
 • Xác minh thông tin tài khoản. Gửi tối đa 20.000 đồng $ mỹ mỗi ngày và 100.000 đồng $ mỹ hàng tháng với số tiền rút tối đa 50.000 đồng $ mỹ hằng ngày và 300.000 đồng $ mỹ hàng tháng.
 • Đã xác minh thông tin tài khoản P.lus và Corporate. Không số lượng giới hạn tiền gửi hoặc rút tiền.

Do những quy tắc này, số tiền bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể gửi cho những người dân nhận sẽ bị số lượng giới hạn bởi loại thông tin tài khoản của tớ.

Các nước chứng minh và khẳng định có thể sử dụng CEX.IO

CEX.IO phục vụ nhu yếu dịch vụ cho những người dân tiêu dùng hầu hết cho toàn bộ những vương quốc trên toàn thế giới. Tuy nhiên, tại một số trong những vương quốc như Afghanistan, Iraq và Việt Nam – thẻ tín dụng thanh toán và chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước vào nền tảng sẽ bị hạn chế.

CEX.IO tương hỗ những loại chuyển khoản qua ngân hàng nào?

 • Chuyển khoản ngân hàng nhà nước
 • Thẻ tín dụng thanh toán
 • Tiền điện tử
 • Voucher (để chuyển bitcoin)
 • Rút tiền về ví bitcoin thành viên

Những gì cần để ý

 • Chuyển Bitcoin khá phức tạp. Dịch Vụ TM chuyển tiền thường thì xử lý toàn bộ quy trình để gửi tiền. Nhưng khi toàn bộ chúng ta chuyển tiền bằng tiền điện tử, bạn phải tự mình tiến hành toàn bộ quy trình.
 • Mất tiền khi tỷ giá chênh lệch không nhỏ. Khi chuyển qua bitcoin, những bạn sẽ mất tiền gấp hai so với tỷ giá thị trường chung.
 • P.hí mua và bán cao. CEX.IO tính phí thanh toán thanh toán 7% khi toàn bộ chúng ta mua bitcoin. Nó cũng tính phí tương tự khi toàn bộ chúng ta bán bitcoin.
 • Trung tâm tư nguyện vọngơng hỗ không tốt lắm. Bạn sẽ khó chứng minh và khẳng định có thể tìm kiếm một câu vấn đáp mà mình cần trong TT trợ giúp của CEX.IO vì hiệu suất cao tìm kiếm thường trả về kết quả không tương quan.

CEX.IO là một nền tảng bitcoin rất uy tín mà bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tin tưởng, hỗ trợ cho bạn hoàn thành xong toàn bộ thanh toán thanh toán chuyển tiền nhanh. Tuy nhiên, hãy thận trọng với những khoản phí những bạn sẽ trả lúc mua và bán bitcoin.

Tổng hợp bởi vuongchihung
.USDUSD

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post
Xem Thêm  Cập nhật Hard fork là gì? Soft fork là gì? Cùng tìm hiểu về những thuật ngữ này