Cập nhật The SandBox là gì ? Tổng quan về đồng SAND

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề The SandBox là gì ? Tổng quan về đồng SAND này nhé.

Đối với những người dân chơi muốn xây dựng một toàn thế giới ảo cho chính mình tạo ra và sở hữu, đồng thời chứng minh và khẳng định có thể kiếm tiền từ đó thì Sandbox là một game không thể bỏ qua. Hôm nay, Azcoinvest sẽ cùng những bạn tìm hiểu về tựa game này nhé!

coverr
The Sandbox là gì ?

SANDBOX LÀ GÌ ?

Sau sự trình làng và thành công xuất sắc của những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng ERD, BAND thì dạo mới gần đây, Binance đã công bố với những người chơi một tựa game mới – The SandBox với mã token là SAND. The SandBox được xây dựng trên mạng lưới Blockchain của Ethereum, được chấp nhận người chơi chứng minh và khẳng định có thể tích lũy tài sản trong lúc tập luyện game và sử dụng chúng để mang lại những trải nghiệm mê hoặc trong game. Đây chứng minh và khẳng định có thể sẽ là một toàn thế giới ảo, nơi mà người tham gia được trở thành những nghệ sĩ, nhà sáng tạo xây hình thành nền tảng game mà người ta tưởng tượng và mong ước.

Tài sản được sử dụng chính thức ở The SandBox là đồng SAND. Nó sẽ tiến hành vốn để làm thanh toán thanh toán và mua những vật phẩm ở shop. Ngoài ra, người chơi còn chứng minh và khẳng định có thể tạo ra thu nhập cho mình bằng phương pháp tạo ra những tài sản kỹ thuật số (những ảnh động 3D)  dưới dạng những tokens NFT không thể thay thế và đưa chúng lên thị trường, tiếp sau đó tích hợp vào những trò chơi trong trò chơi Maker.

HỆ SINH THÁI CỦA SANDBOX

VoxEdit

Đây là bộ ứng dụng chứng minh và khẳng định có thể giúp người chơi tạo ra những loạt ảnh động 3D (tài sản kỹ thuật số NFT). Bạn chứng minh và khẳng định có thể tải thành phầm của tớ lên Marketplace của game để trở thành tài sản của game.

MarketP.lace

Đây là nơi được chấp nhận người tiêu dùng upload, xuất bản và bán những thành phầm của tớ sau khoản thời hạn được tạo bằng ứng dụng VoxEdit. Bạn nên phải ĐK trên blockchain để chứng tỏ quyền sở hữu so với tài sản của tớ và tải lên mạng InterP.lanetary (IP.FS).

trò chơi Maker

trò chơi maker được chấp nhận người chơi xây dựng những game 3D miễn phí và thuận tiện và đơn thuần và giản dị.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH NỔI BẬT

Sự phi triệu tập

Các tài sản của trò chơi tương ứng với những tokens NFT, giúp đảm bảo cho những người dân chơi về tính chất bản quyền. Đồng SAND sẽ tiến hành dùng cho những mục tiêu của game, staking và làm phần thưởng khối mạng lưới hệ thống cũng như cơ chế quản trị, giúp thúc đẩy sự phi triệu tập. Cho phép người tiêu dùng quản trị được nền tảng.

Bán trước Land

Đã có nhiều người chơi giành được nhiều vị trí trong toàn thế giới ảo này. Vào lần pre-sale thứ nhất vào tháng 1hai năm 2019, những Land đã được bán hết chỉ trong vài phút, giúp nhà phát hành mang về doanh thu hơn 1 triệu USD.

Giá trị của SandBox được ước tính lên mức 20 triệu USD.

Q.uản trị

Người dùng sở hữu SAND sẽ chứng minh và khẳng định có thể tham gia quyết định hành động quản trị của nền tảng trải qua cơ chế DAO – nơi họ chứng minh và khẳng định có thể tiến hành và tham gia bình chọn những yếu tố chính cho hệ sinh thái xanh SandBox.

Q.uỹ tài trợ

Q.uỹ này còn có vai trò giúp tương hỗ hệ sinh thái xanh của SandBox và thúc đẩy việc tạo ra những nội dung, game 3D có rất chất lượng hơn. Tính đến thời gian lúc bấy giờ, quỹ đã tài trợ được cho hơn 15 dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng game. Đồng thời giúp được hơn 100 nghệ sĩ tạo ra những NFTs sẽ xuất hiện chính thức vào tháng 1hai năm 2021.

Hỗ trợ xã hội

Đã có hơn 15.000 người tiêu dùng liên kết ví mình với những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng. Một xã hội hơn 750.000 người theo dõi và ủng hộ trên toàn thế giới dưới những nền tảng như Facebook, Telegram, Instagram, Twitter,…

Đội ngũ kinh nghiệm tay nghề

Đội ngũ tăng trưởng của SandBox đã tiếp tục tăng trưởng được 2 game mobile với trên 40 triệu lượt tải về. Chúng tôi gồm có những Chuyên Viên về nghành video-game từ những công ty AAA và những kỹ sư blockchain số 1 tạo ra token chuẩn ERC-1155.

Đối tác

The SandBox đã từng hợp tác với trên 50 đối tác chiến lược rất khác nhau với nhiều đối tác chiến lược mang tên tuổi.

LAND, GEM VÀ CATALYST

Ngoài token gốc là SAND thì LAND là một loại tài sản khác ở The SandBox. Khi người chơi sở hữu một phần LAND, họ chứng minh và khẳng định có thể đưa chúng vào game và ASSET. Nhiều mảnh LAND phối hợp lại với nhau sẽ tiến hành tạo thành ESTATE. 

GEM và CATALYST có trách nhiệm là xác lập những Lever, mức độ khan hiếm và thuộc tính, thể loại của những ASSET. CATALYST thì thêm những ổ cắm mạng vào NFT và được lấp đầy bằng GEM. Chất lượng của CATALYST càng cao thì ASSET của những bạn sẽ đã có được càng nhiều ổ cắm.

Ngoài ra, người chơi của SandBox chứng minh và khẳng định có thể kiếm thêm thu nhập bằng phương pháp:

  • Bán ASSET dưới dạng NFT
  • Mua và bán LAND
  • Xây dựng game trên trò chơi Maker để kiếm tiền

THÔNG TIN VỀ TOKEN

Tên: SAND

P.hân bổ đợt Seed Sale: 515.277.777 SAND

Giá Seed Sale: 0.0036 USD/SAND

P.hân bổ bán kế hoạch: 120.000.000 SAND

Giá bán kế hoạch: 0.0050 USD/SAND

P.hẩn bổ Launchpad Sale: 360.000.000 SAND

Giá token Launchpad Sale: 0.008333 USD/SAND

Ngày Launchpad Sale: 13/08/2020

P.HÂN BỔ SAND

phan bo SAND
P.hân bổ SAND

SAND ĐƯỢC SỬ DỤNG NHƯ THẾ NÀO ?

Tài sản thanh toán thanh toán như tiền tệ

Người dùng chứng minh và khẳng định có thể sử dụng SAND để trade hoặc hode

Làm phương tiện đi lại thanh toán thanh toán

  • Người chơi tích lũy SAND qua game và sử dụng chúng để sở hữ những vật phẩm, nhân vật,…
  • Nghệ sĩ tiêu pha SAND để tải bài hát, thành phầm nghệ thuật và thẩm mỹ lên Marketplace và mua GEM để xác lập độ hiếm của thành phầm

Q.uản trị mạng lưới

Các holder SAND có quyền tham gia những quyết định hành động về quản trị mạng, vote và uỷ quyền biểu quyết.

Staking

Người chơi StandBox chứng minh và khẳng định có thể stake SAND để mang về những phần thưởng và lợi nhuận cho mình. Ngoài ra cũng chứng minh và khẳng định có thể stake GEM và CATALYST để tạo ra tiền.

Mô hình Fee Capture

5% của toàn bộ những thanh toán thanh toán được tiến hành bằng SAND (phí thanh toán thanh toán) sẽ tiến hành phân loại lại. Với 50% cho Staking P.ool để làm phần thưởng cho những holder đã stake SAND và 50% cho nhóm sáng lập.

 

NHÓM SÁNG LẬP.

CEO và Co-Founder

Arthur Madrid đó là CEO của SandBox và đã từng là người đồng sáng lập và CEO của P.ixowl, thành viên hội đồng quản trị của Animoca Brands.

Coo và Co-Founder

COO của SandBox là Sesbastien Borget. Anh cũng đó là người đồng sáng lập và COO của P.ixowl, là cựu COO của Wixi Inc và 1-Click Media Networks, quản trị của Blockchain trò chơi Alliance.

CTO

Giám đốc công nghệ tiên tiến và phát triển là Lucas Shrewsberrry. Anh đã và đang từng đảm nhiệm vị trí tương tự ở P.ixowl, đồng thời là cựu trưởng phòng kỹ thuật của trò chơiloft.

CFO

Marcelo Santurio là giám đốc tài chính của SandBox. Anh đã từng là lãnh đạo của BD tại P.artypoker LIVE, đồng sáng lập và CEO của Segulink.com, đồng thời là giám đốc điều hành quản lý của Convergia.

ROADMAP.

ROADMAP. 1

CÁC ĐỐI TÁC CỦA SANDBOX

Atari

Atari
Atari

Đây là một công ty trò chơi điện tử nổi tiếng xây dựng vào năm 1972. 

SBS trò chơi Academy

SBS trò chơi Academy
SBS trò chơi Academy

Là một tổ chức triển khai giáo dục trò chơi điện tử ở Hàn Q.uốc. 

Shaun the Sheep

shaun the sheep

Đây là một bộ phim truyền hình  phim hoạt hình với một loạt series phim lẻ và phim tập rất khác nhau. Các nhân vật của Shaun The Sheep sẽ tiến hành chuyển sang SandBox dưới dạng ASSET.

Matic Network

Một hệ sinh thái xanh phi triệu tập rất nổi tiếng. Nó giúp SandBox có vận tốc thanh toán thanh toán nhanh hơn và trải nghiệm UI/UX tốt hơn trên nền tảng The SandBox.

CỘNG ĐỒNG CỦA THE SANDBOX

Website

Telegram

Twitter

Discord

Instagram

Medium

Facebook

Youtube

 

LỜI KẾT

Anh em follow những kênh xã hội của Azcoinvest để update thêm về tin tức, Xu thế của thị trường Crypto nhé:

Azcoinvest Channel https://t.me/azcoinvestnews

Azcoinvest – Solana và BSC Gem https://t.me/azcoinvestgemgroup

Azcoinvest – NFT Gaming và Marketplace https://t.me/azcoinvestnft

Azcoinvest Airdrop và Bounty https://t.me/AirdropAZCoin

Twitter, Fanpage, và Tham gia nhóm Azcoinvest – Tài chính (Crypto và Forex)

 

Tổng hợp bởi vuongchihung
.USDUSD

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post
Xem Thêm  GuildFi (GF) là gì? Cách thức sở hữu và đầu tư (GF coin) an toàn sinh lợi nhanh