Herofi là gì ? Tổng Quan Về Herofi: Game Đấu Trường Chiến Thuật Đình Đám Trong Thế Giới Game NFT

Herofi  tựa game giải pháp dành riêng cho những tình nhân thích mạo hiểm và chiến đấu. Cùng chung một thể loại với Step Hero nhưng Herofi có điểm gì đặc biệt quan trọng để thu hút người chơi và được phần đông tình nhân trò chơi bình chọn chỉ hơn 2 tháng qua ? Cùng team AZ theo dõi thông tin qua nội dung bài viết này nha!

Herofi là gì ?

HeroFi là một tựa game mobile aRP.G. Người chơi chứng minh và khẳng định có thể nhận được Token trải qua P.vP./ P.vE trong những trận chiến với nhau. Mỗi Hero có tính những cách và một kỹ năng riêng không tương quan gì đến nhau trò chơi được chấp nhận người chơi tích lũy thanh toán thanh toán những vật phẩm cũng như những anh hùng trong trò chơi. Điểm nổi trội theo team định hình và nhận định là bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể cho những nhân vật kết hôn với nhau và sinh ra những anh hùng mới.

Herofi là gì ? Tổng Quan Về Herofi: Game Đấu Trường Chiến Thuật Đình Đám Trong Thế Giới Game NFT
Giao diện trang chủ của Herofi

Tổng quan về Herofi

trò chơiplay

Câu chuyện kể về toàn thế giới Herofi phép thuật đã được giải phóng và ngai vàng “One Above All”  bị bỏ trống. Các thế lực hiện hữu tranh giành nhau để giành lấy ngai vàng này.Để trở thành một trong những vị thần tối cao bạn phải có sức mạnh và vượt mặt đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu chiêu mộ những thành viên để chứng minh và khẳng định có thể ngồi vào ngai vàng đó.Hiện tại có 3 gia tộc chính

  • The Heaven Force
  • The Midgard Heroes
  • The Hell Army
Xem Thêm  Việc Elon Musk mua Người khổng lồ truyền thông xã hội có ý nghĩa gì đối với một Twitter tiền điện tử?

Herofi sẽ cho những người dân tiêu dùng xây dựng sở hữu những anh hùng xây dựng sức mạnh quân đội để chiến đấu với những ác thú. P.hần thưởng sau mỗi trận đấu cho những người dân thắng cuộc là những vật phẩm sưu tầm. Từ những vật phẩm này người chơi chứng minh và khẳng định có thể quy đổi thành tiền.

Bước vào toàn thế giới của Herofi bạn có thời cơ được gặp những anh hùng lịch sử một thời như: Dragon Knight, P.hantom Slayer, or Golem – the descendant of Titans.

Mỗi anh hùng sẽ đã có được những nét đặc trưng và riêng không tương quan gì đến nhau bạn nên tăng cấp những kỹ năng để tăng cường sức mạnh cho nhân vật hỗ trợ cho bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể vượt qua những thử thách của trò chơi.

game play herofi
trò chơi play Herofi

Mục tiêu của Herofi

Theo những san sẻ của đội ngũ sáng lập thì tiềm năng của game được phân thành 3 nội dung chính:

  1. Q.uyền sở hữu tài sản trong trò chơi: ở toàn thế giới của Herofi người chơi chứng minh và khẳng định có thể sản xuất những vât phẩm và quy đổi chúng thành giá trị thực trải qua Marketplace.
  2. Bộ sưu tập vật phẩm: để tạo cảm hứng thú vị cho những người dân chơi thì game đã trình làng tính năng sỡ hữu những vật phẩm rất khác nhau phong phú chủng loại và xây dựng được lực lượng vững mạnh đồng thời cũng tăng được khối ượng tài sản cho những người dân tham gia trong game
  3. Tính tương tác: với quyết sách P.vP. người chơi chứng minh và khẳng định có thể đối đầu với nhau. Bạn chứng minh và khẳng định có thể tích lũy tăng cấp xây dựng lực lượng đối đầu. Tương tác trao đổi những vật phẩm trong game như ngoài đời thật
Xem Thêm  Tài khoản của hơn 2 triệu người dùng ONUS đã bị chiếm đoạt.

Tổng quan lối chơi

Người chơi tham gia trận chiến với lực lượng gồm 3 anh hùng và 4 chiến sỹ. Mỗi anh hùng sẽ sở hữu một kỹ năng sức mạnh riêng. Q.uân lính chứng minh và khẳng định có thể được triệu hồi để tham gia những trận chiến.Anh hùng được phân thành 3 nhóm chính:

+ Warrior

+Ranger

+Mage

Tùy theo sở trường bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể chọn anh hùng cho riêng mình và xây dựng lực lượng cũng như vạch ra những kế hoạch chiến đấu với những đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu.

Herofi có 2 phân cấp chơi cho những người dân mới khởi đầu và người đã có kỹ năng

Đối với những người dân mới thì chứng minh và khẳng định có thể bật quyết sách tự động hóa chiến đấu còn so với những người chơi có kỹ năng thì chứng minh và khẳng định có thể trải nghiệm bằng phương pháp điều khiển và tinh chỉnh những anh hùng và binh lính chiến đấu trải qua những tính năng như : Đấu trường- P.vP., trùm toàn thế giới, tháp…

Sau mỗi trận đấu những bạn sẽ nhận được kinh nghiệm tay nghề, những nguyên vật tư để tăng cấp trang bị và vật phẩm để tăng cấp sưc mạnh cho nhân vật.

Trang bị vật phẩm

Có thật nhiều vật phẩm và vũ kí đang rất được trình làng. Mỗi vật phẩm đều phải có những đặc trưng riêng và dành riêng cho những anh hùng.  Các loại vật phẩm như

  • Vũ khí
  • Áo giáp
  • Trang sức
  • Khởi động
Xem Thêm  Koi Metaverse là gì? Hướng dẫn sở hữu và tìm kiếm (KOI coin) hiệu quả nhất

Vật phẩm thần bí

Các nhân vật trong trò chơi
Các nhân vật trong trò chơi Herofi

tin tức về Token chính của Herofi

$ROFI

$ROFI là token thông tin chính của Herofi. $ROFI giữ vai trò quan trọng trong game giúp người chơi chứng minh và khẳng định có thể keiems tiền và cũng như trao đổi thuận tiện và đơn thuần và giản dị qua những vật phẩm trogn hệ sinh thái xanh của Herofi. Cái nhìn tổng quát hơn là nó chứng minh và khẳng định có thể được thanh toán thanh toán rộng tự do trên những sàn Dex

$HEROEGG TOKEN

The total supply: 520,000,000

Spec: BEP.-20

Gía 1 $HEROEGG = $0.005

Allocation for private sale: 400M $HEROEGG

Allocation for public sale: 100M $HEROEGG

Hiện tại thì $HEROEGG TOKEN đã xuất hiện trên 2 sàn nổi tiếng là Coinmarrketcap và Coingecko

Đội ngũ và tăng trưởng dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng

Team memer Herofi
Team thành viên Herofi và cố vấn

Roadmap

Roadmap herofi
Roadmap Herofi

Cộng đồng Herofi

★ Facebook ► facebook.com/herofiio
★ Twitter ► twitter.com/HeroFiio
★ Telegram ► t.me/herofiofficial
★ Telegram Channel ► t.me/herofiann

Tổng kết

Herofi game đấu trường giải pháp cắc chắn sẽn mang lại trải nghiệm cho những bạn yêu game ở thể loại này. Đánh giá riêng về thành viên ad thì game rất là đẹp và thú vị, phục vụ nhu yếu được tiêu chuẩn tối thiểu của người chơi khi lần đầu trải nghiệm. Về thời hạn dài có thê sẽ đã có được thêm những tính năng mới đế chứng minh và khẳng định có thể thu hút cũng như đối đầu với những trò chơi đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu cùng linh vực này.

 

 

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

5/5 - (1 bình chọn)