Chỉ báo động lượng chỉ ra sự đột phá Bitcoin sắp xảy ra

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Chỉ báo động lượng chỉ ra sự đột phá Bitcoin sắp xảy ra
này nhé

Một động thái đi lên mạnh mẽ có thể là kết quả của hành động chỉ báo động lượng trong tuần này, phù hợp với hành vi trong suốt năm 2021.

Trong một tweet Vào ngày 16 tháng 12, nhà phân tích chuỗi trực tuyến Matthew Hyland đã thu hút sự chú ý bằng cách làm nổi bật chỉ báo động lượng của Bitcoin.

Chỉ báo xung lượng cho thấy một động thái đi lên lớn có thể xảy ra

Mặc dù Bitcoin vẫn bị giới hạn ở mức dưới 50.000 đô la, nhưng nó đã thoát ra khỏi xu hướng giảm đang diễn ra trong chỉ báo động lượng, đo lường giá đóng cửa so với giá đóng cửa gần đây.

Hai lần đột phá như vậy đã xảy ra trong năm nay và giá Bitcoin tiếp tục tăng giá đáng kể sau mỗi lần đột phá.

“Hai lần trước khi phá vỡ xu hướng giảm kéo dài một tháng trong năm nay, đây là động thái lớn tiếp theo,” Hyland nói.

Xem Thêm  Herofi là gì ? Tổng Quan Về Herofi: Game Đấu Trường Chiến Thuật Đình Đám Trong Thế Giới Game NFT

Lịch sử chính xác

Biểu đồ được chú thích của BTC / USD so với Chỉ báo động lượng | Nguồn: Matthew Hyland / Twitter

Mặc dù đây không phải là sự đảm bảo cho chuyển động giá “vừa lên”, nhưng dữ liệu động lượng kết hợp với một số lượng lớn các chỉ báo trực tuyến đang cho thấy tín hiệu tăng giá trong tháng này – một dấu hiệu của sự tiếp tục.

Được biết đến với những dự báo giá rất lạc quan, Hyland đã gây xôn xao vào tháng trước khi dự báo Bitcoin sẽ đạt 250.000 đô la vào tháng 1 năm 2022, trong thời gian lưu chuyển chứng khoán (S2F). , một trong những mô hình đặt giá phổ biến nhất, đã bị vô hiệu.

“Cấu trúc đáy bitcoin trên RSI và xung lượng (khung thời gian hàng ngày) trông rất giống với những gì đã có vào tháng 9 trước khi sự đảo chiều tăng giá bắt đầu.

  • Động lực đã bứt phá
  • RSI cần đóng trên ngưỡng kháng cự để xác nhận bứt phá
  • Giá Bitcoin đang chờ đợi một sự bứt phá. “

Trong một phân tích khác, Hyland lưu ý rằng cả Chỉ số động lượng và Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của Bitcoin trong khung thời gian hàng ngày đều bắt chước hành vi của tháng 9, khi thị trường chạm đáy lần đầu tiên khi chạm mức cao nhất mọi thời đại (ATH) tăng từ $ 69,000.

Xem Thêm  Cập nhật GDP là gì? Ý nghĩa & Công thức tính GDP chuẩn nhất

Đồng đô la mất sức sau tin tức từ Fed

Diễn biến giá trên thị trường giao ngay có vẻ trầm lắng hơn vào ngày 15 tháng 12, với giá Bitcoin chỉ ở mức 49.000 USD mặc dù sức mạnh của đồng đô la Mỹ đã giảm đáng kể.

Chỉ số tiền tệ đô la Mỹ (DXY), đo lường sức mạnh của đồng đô la so với rổ tiền tệ của các đối tác thương mại, đã đảo ngược xu hướng tăng giá kéo dài vào tuần trước và chứng kiến ​​sự giảm giá mạnh vào ngày 1 tháng 12, dữ liệu từ TradingView cho thấy.

Lịch sử chính xác

Biểu đồ nến 1 ngày DXY | Nguồn: TradingView

Tham gia Tạp chí Bitcoin Telegram để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post