Giao thức Flux là gì? Chi tiết về Giao thức Flux và dự án token FLX

Chào toàn bộ những bạn người đọc sách thân mến, là 1 người hay tậu sắm lên mạng trên mạng internet nên tôi dành thời kỳ tìm hiểu hầu hết về những sản phẩm mà mình định tậu. Tôi nghĩ rằng bất kì ai trong số những bạn lúc tìm một sản phẩm nào đấy cũng đã từng lần chần không biết lựa chọn mặt hàng nào là thấp kỷ lục trong rất nhiều các loại sản phẩm và nhãn hàng hiện sở hữu trên thị phần.

Có mong ước mang tới cho khách mua những thông tin phân tách giá trị rẻ nhất. Mang định hướng tối ưu nhất, hot, thỏa đáng nhất và sẽ luôn cập nhật thường xuyên các sản phẩm mới vừa mới được chính thức lần đầu tiên giới thiệu và triệt để thõa đáng mang mỗi yêu cầu tư hạt nhân của những người.

Ngoài ra , vuongchihung cũng sẽ chọn lựa và thống kê những nơi bán được đánh giá cao nhất. Trong vòng đó, mọi khách sẽ luôn được bảo đảm về chuyện tiêu dùng nhà cung ứng tìm tìm lên mạng và nhận rất được các sản phẩm xứng đáng có sự tin tưởng đã trao cho thị phần này.

Rất nhiều các bài ghi chép đánh giá phẩm bình trên đều được thống kê tỷ mỉ và hầu như cụ thể công bố để giúp người đọc có thể nắm bắt được sớm nhất, qua đấy mang cho bản thân sự quyết định đúng nhất

Trong khuôn khổ thông tin này, mình xin mạng phép trình làng đến quý đọc chất lượng tệ của vuongchihung về đề tài giao thức flux ( flx ) là gì ? cụ thể về giao thức flux và quy mô đầu tư mã bố cáo flx

Thông tin về chủ đề  Giao thức Flux là gì? Chi tiết về Giao thức Flux và dự án token FLX

Mảng oracle trên hệ thống gần được tiến triển tương đối mạnh. Vào tháng nửa thập kỷ 2021, giao thức flux – quy mô đầu tư oracle thứ nhất trên near nhận được khoản bỏ ra lên đến 10 triệu usd từ các quỹ đầu cơ đình đám trên năm châu. Phẩm bình bỏ ra sẽ đem đến cho bạn chia sẻ chi tiết về flux protocol là gì và liệu quy mô đầu tư thời điểm này có xứng đáng để bạn gia nhập hay không trong thông tin bên dưới.

Giao thức Flux là gì?

Giao thức Flux là một giao thức Oracle (thuộc Lớp 2 của mảng Cơ sở hạ tầng) giúp mang lại dữ liệu ngoài chuỗi hướng lên trên dây chuyền để cung cấp dữ liệu cho các ứng dụng lập chỉ mục, truy vấn và xác minh hoặc cung cấp trực tiếp cho dApps để sử dụng.

Giao diện Flux Protocol
Giao diện Flux Protocol

Điểm nổi bật của dự án

 • Cách thức hoạt động của dự án, giao thức hoạt động theo cơ chế khá giống với các Oracles thông thường khác: Giao thức Flux nhận dữ liệu trong cuộc sống thực thông qua hoạt động của Trình xác thực – những người chịu trách nhiệm cung cấp dữ liệu ngoài chuỗi sửa lại trên dây chuyền. NS Trình xác thực Các công ty này phải thế chấp một lượng tài sản để đảm bảo rằng họ sẽ cung cấp dữ liệu thực tế phù hợp trên blockchain. Nếu họ cung cấp thông tin sai và bị phát hiện bởi Trình xác thực nếu không, họ có thể bị kiện qua hệ thống bỏ phiếu và mất tài sản thế chấp nếu thua kiện.
 • Vào đầu tháng 9 năm 2021, Giao thức Flux công bố mở rộng hoạt động trên cả hai Hệ sinh thái Solana, thay vì phân phát một nền tảng duy nhất, Gần.
Flux x Solana
Flux x Solana
 • Flux DAO: Người nắm giữ FLX sẽ được đưa vào Flux DAO để quản lý một số tính năng cơ bản của giao thức Flux Oracle: bỏ phiếu về việc khách hàng sẽ chấp nhận, nâng cấp phần nào của giao thức, thay đổi các chỉ số của oracle, hoặc các chương trình tài trợ mở … Cần phải có các điều kiện để Đề xuất trên Flux DAO được chấp thuận 70% tối thiểu phiếu ủng hộ đề xuất, số phiếu ít nhất 10% tổng lượng FLX đang lưu hành và thời gian biểu quyết tối đa trong 7 ngày.
Xem Thêm  [SỰ THẬT] Ants land là gì? App rửa tiền ANTS LAND có lừa đảo, đa cấp không?

Giao thức Flux (FLX) là gì?

FLX là một token Giao thức Flux. FLX được sử dụng để tạo giao diện Oracle, quản trị giao thức và nhập dữ liệu ngoài chuỗi. Nó cung cấp cho cộng đồng một bảng điều khiển để điều chỉnh giao thức theo nhu cầu của hệ sinh thái trong thời gian thực. Hiện tại, không có thông tin nào về việc ra mắt token của dự án. Đánh giá đầu tư Sẽ cập nhật cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Token chính

(Đang cập nhật…)

Phân bổ token

(Đang cập nhật…)

Bán token

(Đang cập nhật…)

Lịch trình phát hành token

(Đang cập nhật…)

Sử dụng token

(Đang cập nhật…)

Giá FLX hôm nay

(Đang cập nhật…)

Cách kiếm và sử dụng token FLX

(Đang cập nhật…)

Ví & Sàn giao dịch

(Đang cập nhật…)

Nhóm, Nhà đầu tư & Đối tác

Đội

Flux Protocol (FLX) được phát triển và lãnh đạo bởi Peter Mitchell (CEO), Jasper de Gooijer (CTO) và Wesley Graham (kỹ thuật) bên cạnh các thành viên khác có kinh nghiệm thực tế về phát triển web2, web3 và nhau. làm việc với các dự án lớn và thành công như bZx, Harmony, Bitmax…

Peter Mitchell CEO & Jasper de Gooijer CTO - Flux Protocol
Peter Mitchell CEO & Jasper de Gooijer CTO – Flux Protocol

Nhà đầu tư

Giao thức Flux đã huy động thành công khoản đầu tư 10,3 triệu đô la thông qua vòng gọi vốn riêng của dự án, với 6 cái tên tham gia bao gồm Coinbase Ventures, Coinfund, IOSG Ventures, Distributed Global và một số công ty khác. .

Nhà đầu tư - Giao thức Flux
Nhà đầu tư – Giao thức Flux

Bạn đồng hành

Flux Protocol đã và đang cung cấp dữ liệu cho hơn 10 dự án, với hơn 10.000 SDK, trong đó hai dApp nổi bật trên NEAR Protocol là: Cổ phần GGThị trường dự đoán xung.

Xem Thêm  Ba Yếu Tố Quyết Định giá XRP Sẽ Đạt 1 USD Trong Năm 2024

Lộ trình

Lộ trình gồm:

Giai đoạn 1 (đã hoàn thành)

Giai đoạn đầu tiên của dự án tập trung vào việc phát triển và hoàn thành Mainnet beta bao gồm việc hoàn thiện Flux SDK, Ứng dụng nguồn mở Flux và Nút chỉ mục Flux. Toàn bộ giai đoạn 1 của dự án đã hoàn thành vào năm 2020.

 • Thực hiện Giao thức Flux V0.5 trên Mainnet;
 • Thực hiện Nút chỉ mục thông lượng;
 • Thực hiện SDK Flux với Mainnet Endpoints;
 • Cầu KHÓ KHĂN từ Ethereum sang GẦN;
 • Kiểm tra bản Beta bằng Quantstamp.

Giai đoạn 2 (chưa hoàn thành)

Giai đoạn 2 của dự án bao gồm việc bắt đầu cho phép các dự án sử dụng sản phẩm của nó trên giao thức / dApps.

 • Thực hiện Giao thức Flux V1 trên Mainnet;
 • Thực hiện Flux Oracle;
 • Thực hiện Hợp đồng quản trị Flux;
 • Mang chương trình Beta tới mainnet;
 • Kiểm tra bảo mật Quantstamp tất cả các hợp đồng;
 • Thực hiện token Flux.

Giai đoạn 3 (chưa bắt đầu)

Giai đoạn 3 thiên về công việc đặt quyền kiểm soát giao thức vào tay người dùng, thực hiện phân quyền của giao thức.

Phần kết

Trên blockchain, các hợp đồng thông minh đang thiếu dữ liệu Oracle đáng tin cậy, kịp thời, chính xác… sẽ khó thực hiện. Dự án Flux Protocol được tạo ra để trở thành kho dữ liệu của tất cả các blockchain hàng đầu trên thị trường. Giao thức Flux đang di chuyển tập hợp chuỗi kéo đầu tiên của Oracle được xây dựng trên Giao thức gần. Nếu nhiệm vụ của Tuôn ra đặt mục tiêu đạt được trong thời gian tới, nhà đầu tư cần nghiên cứu kỹ hơn về thị trường cũng như tiềm năng phát triển của dự án. Đánh giá đầu tư Sẽ liên tục cập nhật thông tin về Dự án giao thức Flux tại dây. Mong các bạn theo dõi!

.

🎁 Group tele: .

🎁 Group fb:

[/su_box]

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email tới địa chỉ admin@vuongchihung.com

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post