Click789 là gì? Cách kiếm 999k miễn phí với app like tiktok Click 789

Click789 một app like tiktok trả tiền cho thành viên cực khủng lên đến 999k / ngày vừa mới ra mắt. Để kiếm 1 triệu mỗi ngày với app này chỉ cần làm nhiệm vụ miễn phí khá đơn giản. Vậy Click789 là gì? tại sao app này lại trả tiền cho thành viên đăng ký miễn phí nhiều đến vậy? Câu trả lời sẽ có trong bài viết

Click789 là gì?

Click789 là app kiếm tiền từ việc làm các nhiệm vụ như like tiktok, thành viên sẽ nhận một khoản tiền tương ứng khi hoàn thành các nhiệm vụ có trong app.

Click789 là gì? Cách kiếm 999k miễn phí với app like tiktok Click 789

Thông Tin App:

  • ▪️ Ngày đăng kí tên miền : 04-04-2021
  • ▪️ Ngày hết hạn : 04-04-2021
  • ▪️ Sever đặt tại : Xin Net Technology Corporation (trung quốc).

Tất cả app like tiktok thì 99,99% là app đa cấp lừa đảo… các bạn biết rồi đấy nhưng app này có chút khác biệt giúp tất cả thành viên kiếm được tiền vì đối tượng lừa đảo của app này là chính phủ còn người được lợi sẽ là thành viên app và các đối tượng rửa tiền.

Vì sao đây là app rửa tiền mà thành viên lại có thể kiếm được tiền miễn phí lên đến tiền triệu mỗi ngày? Lý do là những app rửa tiền không quá quan tâm bạn có nạp tiền vào app hay không. Chủ app chỉ cần thật nhiều người đăng kí thì mới có thể rửa được tiền, trong quá khứ đã có rất nhiều app được phát triển để rửa tiền nên các bạn  cứ đăng ký và làm nhiệm vụ miễn phí.

Xem Thêm  Hướng Dẫn Thực hành Các Kĩ Thuật Qua Người Trong FO4 Hiệu Quả Và Dễ Sử Dụng Nhất

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Click789

Trước khi tham gia các bạn cần lưu ý app này là app bẩn nên các bạn làm được khoảng 200k thì nên tạo lệnh rút luôn. Như thuận sau 1 ngày kiếm được 1050k nhưng cứ đủ 200k là rút 1 lần về tài khoản ngân hàng luôn.

Bây giờ các bạn tạo tài khoản theo link dưới để mở chức năng kiếm tiền miễn phí tại việt nam nhé: https://www.click789.com/register/vietnam

Sau đó điền các thông tin như ảnh dưới:

Click789 la gi
Đăng ký tài khoản Click789
  • Số điện thoại việt nam: Chọn +84 sau đó điền sdt của bạn (bỏ số 0 đầu tiên của sdt nhé)
  • Nhập mã xác nhận bên cạnh
  • Điền mã xác minh qua điện thoại: Nhấn vào nhận mã để lấy tin nhắn mã xác minh
  • Nhập mật khẩu: nhập lại 2mk khớp nhau
  • Mã mời: Nếu ở Việt Nam thì nhập mã VN: 0180034

Kiếm tiền từ app Click789

Là app kiếm tiền online từ việc làm nhiệm vụ trên tiktok nên các bạn cần làm các nhiệm vụ như like hay chia sẻ video,… 2 cách kiếm tiền chính là làm nhiệm vụ và mời bạn bè tham gia:

Làm nhiệm vụ

Hoa hồng cho mỗi nhiệm vụ từ 5000 – 15000 tùy cấp độ vip. trung bình người chơi làm nhiệm vụ miễn phí kiếm được tối đa 1 triệu / ngày khi làm full nhiệm vụ:

Xem Thêm  CẬP NHẬT 15 THUẬT NGỮ TRONG MARKETING MÀ BẠN CẦN BIẾT!

Có bạn hoàn thành 94 nhiệm vụ nhận 338.400vnd trogn buổi sáng.

Giới thiệu thành viên

Với mỗi thành viên bạn giới thiệu tham gia sẽ nhận được 8.800vnd có nghĩa mỗi ngày mời 50 bạn tham gia miễn phí bạn có thu nhập 440.000vnd từ việc nhờ bb đăng ký free.

Đăng ký theo link để làm nhiệm vụ kiếm tiền và nhận mã mời miễn phí : https://www.click789.com/register/vietnam

Các bạn có thể lên các nhóm kiếm tiền online trên facebook để đăng bài mời mn đăng ký.

Nâng vip kiếm tiền gấp đôi

Để tối đa lợi nhuận các bạn  có thể nâng gói vip1 và nhận gấp đôi số tiền kiếm được mỗi ngày. Thông tin gói vip như ảnh dưới:

gói vip click 789

Lưu ý: các bạn chỉ nên nạp vip để nhận thêm nhiệm vụ và hoa hồng giới thiệu thành viên và đây là app rửa tiền nên tranh thủ kiếm trước khi sập.

Click789 có lừa đảo không?

Tất cả các app kiếm tiền online khi các bác đầu tư đều có rủi ro cả, và Click789 cũng vậy. Mục đích duy nhất đó cũng là kiếm tiền online là cách sinh ra lãi khủng và kiếm tiền nhanh nhất nhưng ngược lại nó cũng là cái bẫy đầy rũi ro. Bởi không ai biết nó sẽ sập lúc nào và có thu lại được vốn hay không, tuy nhiên với app này các bạ  có thể làm miễn phí nhé.

Vậy có nên chơi free hay không?

App kiếm tiền mới ra bao giờ cũng cho các bác rút được một phần tiền miễn phí ban đầu. Nhưng sau thời gian đó, nó sẽ không cho mình rút free nữa và bắt mình phải lên vip thì mới rút được vậy các bac nghĩ các app đó là app bẩn hay app sạch?

Xem Thêm  [SỰ THẬT] Ants land là gì? App rửa tiền ANTS LAND có lừa đảo, đa cấp không?

Với app này các bạn có thể làm miễn phí và rút tiền về tài khoản ngân hàng mỗi ngày nhé.

Vậy có nên đầu tư nâng vip?

Câu hỏi này thì bản thân các bác tự sẽ có câu trả lời, đầu tư hay không là do chính bản thân các bác tự quyết định, không ai ép mình đầu tư hay không cả. Nếu mình đầu tư thì phải chịu rủi ro. Vi đây là app kiếm tiền online chứ không phải gửi ngân hàng các bác ạ.

Với Thuận thì nâng vip1 để kiếm gấp đôi thu nhập vì đây là app mới ra và trả tiền dòng phẳng. App rửa tiền thì kệ app mình cứ rút về ngày 1 triệu là được.

Lời Kết

Trên đây là bài viết “Click789 là gì? Cách làm nhiệm vụ kiếm 999k miễn phí với app like tiktok Click 789” qua bài viết này các bạn sẽ biết cách làm nhiệm vụ miễn phí cũng như nâng gói vip nhỏ tranh thủ kiếm tiền.

Hy vọng app rửa tiền này sẽ tồn tại được 1 năm để thành viên làm miễn phí cũng có thể kiếm 100 triệu. Chúc các bạn thành công.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post