CoinAll Exchange là gì? Hướng dẫn chi tiết nhất để đăng ký và sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử CoinAll

Chào toàn thể những bạn người đọc sách báo thân mến, là một ai đó hay sắm mua hàng qua mạng trên internet nên tôi dành thời kỳ nhận định đa phần về những sản phẩm mà mình định tậu. Tôi nghĩ rằng bất kì ai trong số những bạn hồi tìm một sản phẩm nào ấy cũng đã từng chần chừ ko biết quyết định mua sản phẩm nào là tối ưu nhất trong rất nhiều các loại sản phẩm và nhãn hàng hiện có trên thị phần.

Có mong mỏi cung cấp cho khách mua những thông tin nghiên cứu chất lượng tối ưu. Mang định hướng rẻ nhất , hot, thỏa đáng nhất và sẽ luôn cập nhật thường xuyên những sản phẩm mới mới được chính thức lần đầu tiên giới thiệu và triệt để tương xứng có mỗi đòi hỏi đối tượng của những người.

Ngoài ra , vuongchihung cũng sẽ giải pháp và thống kê những nơi bán được đánh giá cao nhất. Trong vòng đấy , mọi cả gia đình sẽ luôn được bảo đảm về việc dùng nhà cung ứng mua mua hàng qua mạng và nhận rất được những mặt hàng xứng đáng có bản quyền lòng tin đã trao cho khu vực kinh doanh này.

Số đông những thông tin đánh giá tìm hiểu trên đều được thống kê tỉ mẫn và toàn thể cụ thể báo cáo để giúp người đọc hiểu được sớm nhất, qua đấy mang cho bản thân sự quyết định đúng nhất

Thông tin chung về chủ đề CoinAll Exchange là gì? Hướng dẫn chi tiết nhất để đăng ký và sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử CoinAll

 

I. CoinAll là gì?

CoinAll Exchange là gì?

CoinAll. Trao đổi là một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số mới ra mắt, thuộc sở hữu của sàn giao dịch OKEx – một sàn giao dịch sở hữu khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới có trụ sở tại Hồng Kông. CoinAll chính thức ra mắt trong chương trình Mở quan hệ đối tác OKEx – một dự án được thành lập để cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử chất lượng cao cho mọi người trên toàn thế giới. Đây là chương trình mới trong kế hoạch mở rộng toàn cầu của OKEx, nơi các đối tác trao đổi sẽ được tiếp cận với hệ thống công nghệ tiên tiến của công ty, hệ thống khớp lệnh tiên tiến, hệ thống thanh toán bù trừ. trừ, công nghệ ví nóng và lạnh, các biện pháp chống rửa tiền và hỗ trợ khách hàng đa ngôn ngữ.

Cho đến nay, sàn giao dịch CoinAll có cơ sở người dùng khoảng 20 triệu nhà giao dịch, với công nghệ bảo mật vượt trội, các kênh giao tiếp toàn cầu và tài nguyên được chia sẻ với OKEx. CoinAll hỗ trợ 7 ngôn ngữ: tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hồng Kông, tiếng Pháp, tiếng Nga và tiếng Thái cùng nhiều cặp tiền BTC và các loại altcoin tiêu biểu như: LTC / BTC, ETH / BTC, BTC / USDT, ETH / USDT,…

Xem Thêm  Huobi Token là gì? Đánh giá tiềm năng mã nguồn token HT của sàn giao dịch Huobi

Ưu và nhược điểm của CoinAll. trao đổi

 1. Thuận lợi
 • Hỗ trợ nhiều mã thông báo và tiền xu: CoinAll hỗ trợ các đồng tiền chính và cả các mã thông báo mới mà các sàn giao dịch lớn khác nhau không có, chủ yếu là các mã thông báo từ các dự án ICO.
 • Được hỗ trợ bởi OKEx: CoinAll là một sàn giao dịch thuộc sở hữu của OKEx, vì vậy nó được coi là an toàn và uy tín, cũng như tận dụng được cơ sở người dùng khổng lồ của OKEx.
 • Không phí đặt cọc: Người dùng không phải trả bất kỳ khoản phí nào khi nạp bất kỳ xu nào vào CoinAll.
 • An ninh tốt: Sàn giao dịch CoinAll hỗ trợ người dùng 3 tính năng bảo mật khá an toàn: 2FA, xác minh số điện thoại và Mật khẩu vui vẻ.
 • Có một ứng dụng giao dịch trên điện thoại của bạn: CoinAll đã ra mắt phiên bản giao dịch di động, có sẵn cho hệ điều hành iOS và Android.
 • Tốc độ cao: Sau khi trực tiếp trải nghiệm giao dịch trên CoinAll, mình thấy tốc độ tải trang của CoinAll cực kỳ nhanh.
 • đơn giản và dễ sử dụng: Sàn giao dịch CoinAll khá dễ sử dụng cho người dùng mới, nó không có nhiều tính năng phức tạp.
 • Hỗ trợ giao dịch với Fiat (OTC): Hiện tại, sàn giao dịch CoinAll hỗ trợ giao dịch tiền xu với VND, hiện đã có BTC và USDT.
 • Nhiều ngôn ngữ: CoinAll hiện hỗ trợ tổng cộng 7 ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt.
 • Hỗ trợ 24/7: CoinAll hỗ trợ người dùng tốt, bạn có thể nhận hỗ trợ từ CoinAll qua Telegram, Email, sticker,… Đặc biệt có đội ngũ hỗ trợ người Việt Nam.
 1. Khuyết điểm
 • Không có giao dịch ký quỹ
 • Thanh khoản vẫn thấp
 • Phí giao dịch trên sàn giao dịch CoinAll được tính như thế nào?

Tương tự như các sàn giao dịch tiền mã hóa khác, khi bạn tham gia mua bán trên CoinAll sẽ có 3 khoản phí như sau:

 • Phí giao dịch (Phí giao dịch): Từ 0,2%
 • Phí nạp tiền (Phí đặt cọc): Miễn phí
 • Phí rút tiền (Phí rút tiền): Tùy thuộc vào loại tiền rút mà phí sẽ khác nhau

Phí giao dịch (giao dịch tiền xu) trên CoinAll

Sàn giao dịch CoinAll sử dụng cơ chế phí của nhà sản xuất và người mua, mức phí chung cho cả người tạo và người nhận là 0,2%

 • Nhà sản xuất: Nếu bạn đặt một lệnh mua / bán mà không thực hiện ngay lập tức, tức là giá cao hơn giá sàn khi bán và thấp hơn khi mua, thì lệnh của bạn sẽ được hiển thị trên phần “Lệnh của tôi”, khi đó bạn sẽ là Người lập .
 • Taker: Nếu bạn đặt lệnh mua / bán ngay tức thì, tức là giá bạn đặt bằng hoặc lớn hơn giá sàn khi mua, thấp hơn giá sàn khi bán, thì bạn sẽ là Taker.

Phí gửi và rút tiền trên CoinAll
2. Phí gửi và rút tiền trên CoinAll

 • Phí gửi tiền CoinAll: Miễn phí
 • Phí rút tiền từ CoinAll. trao đổi Phí sẽ thay đổi tùy thuộc vào loại coin bạn rút, dưới đây là phí rút tiền cũng như hạn mức rút tiền tối thiểu của một số loại coin.
Xem Thêm  Tỷ lệ tài trợ vẫn âm, dòng tiền bitcoin chảy ra tăng nếu giá chạm mức 43.800 đô la

Tất cả các sàn giao dịch có bị tấn công, lỗi, bị rơi, lừa đảo hay không?

Đó là câu hỏi mà ai cũng đặt ra khi đứng trước một quyết định quan trọng. Tính đến thời điểm hiện tại, CoinAll chưa từng bị hacker tấn công. Dù không thể đoán trước được điều gì, nhất là trong tương lai, nhưng ai biết được điều tồi tệ đó có xảy ra hay không. Nhưng hầu hết các sàn giao dịch tiền mã hóa luôn là mục tiêu của tin tặc và một số sàn giao dịch lớn cũng đã bị hack. Còn về vấn đề sàn CoinAll bị lỗi như không rút được tiền, không giao dịch được hoặc không đăng ký, đăng nhập được là lỗi hết sức bình thường và CoinAll sẽ xử lý trong vòng 24h. Sàn giao dịch CoinAll không phải là lừa đảo vì CoinAll.com chưa từng gặp bất kỳ cáo buộc nào từ các nhà đầu tư.

Hướng dẫn chi tiết nhất để đăng ký và sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử CoinAll

 1. Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên CoinAll. trao đổi

*Ghi chú: Do sàn giao dịch OKEx và CoinAll sử dụng chung một hệ thống nên nếu bạn đã có tài khoản trên OKEx thì không cần đăng ký tài khoản mới nữa, bạn có thể sử dụng thông tin tài khoản OKEx của mình để đăng nhập vào CoinAll. Hơn nữa, nếu tài khoản OKEx của bạn đã bật các tính năng bảo mật và xác minh tài khoản của bạn, thì CoinAll cũng sẽ áp dụng tương tự mà không cần phải thiết lập và xác minh lại!

 • BƯỚC 1: Để tạo tài khoản trên sàn giao dịch CoinAll, bạn truy cập vào trang web https://www.coinall.com/account/register

1. Hướng dẫn đăng kí tài khoản trên sàn giao dịch CoinAll bước 1

Sau đó nhập Email rồi nhấp vào “Nhận được mã

 • BƯỚC 2: Sàn giao dịch CoinAll sẽ gửi mã cho bạn qua Email để kích hoạt tài khoản, bạn vào email lấy mã và nhập theo yêu cầu

1. Hướng dẫn đăng kí tài khoản trên sàn giao dịch CoinAll bước 2

 • BƯỚC 3: Nhập các thông tin còn lại theo yêu cầu của hệ thống

*Ghi chú: mật khẩu phải chứa chữ thường, số và các ký tự đặc biệt

1. Hướng dẫn đăng kí tài khoản trên sàn giao dịch CoinAll bước 3

Nhấp chuột “Tôi đã đọc hiểu…” sau đó nhấp vào Đăng ký

 • BƯỚC 4: Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn sẽ nhận được giao diện như hình.

1. Hướng dẫn đăng kí tài khoản trên sàn giao dịch CoinAll bước 4

CoinAll sẽ hướng dẫn bạn một vài phần, bạn có quyền chọn một trong 2 mục rồi bấm vào phần hướng dẫn hoặc tắt nó đi nếu muốn.

1. Hướng dẫn đăng kí tài khoản trên sàn giao dịch CoinAll

 1. Hướng dẫn Xác minh KYC trên CoinAll

Bạn nên xác định danh tính của mình trước khi thực hiện các giao dịch để tăng cường bảo mật cũng như tránh các trường hợp bị lừa đảo. Bạn sẽ dễ dàng hơn khi thực hiện các giao dịch với số lượng tài sản lớn.

Sau khi đăng ký thành công và muốn thực hiện giao dịch, bạn sẽ được yêu cầu xác nhận KYC từ hệ thống

2. Hướng dẫn xác minh KYC trên CoinAll

Lựa chọn “Xác nhận”Để tiếp tục với bước xác nhận đầu tiên

2. Hướng dẫn xác minh KYC trên CoinAll

*Ghi chú: kiểm tra kỹ thông tin vì khi đã xác nhận rồi thì sẽ không thể chỉnh sửa được nữa.

Xem Thêm  Thị trường tiền điện tử ngày 17 tháng 12 năm 2021: Bitcoin và Ethereum giảm một lần nữa, LUNA và MIOTA vượt trội hơn

Sau khi hoàn thành bước 1, hãy nhấp vào Nộp, chuyển sang bước 2 và điền đầy đủ thông tin như hình

2. Hướng dẫn xác minh KYC trên CoinAll

*Được chuẩn bị:

 • Chụp ảnh mặt trước và mặt sau của CMND (tương tự như bằng lái xe)
 • Chụp bằng chứng xác minh địa chỉ hiện tại

Ví dụ: thông báo điện nước, xác nhận ngân hàng, v.v. trong ba tháng gần đây)

Sau khi điền đầy đủ thông tin và cung cấp hình ảnh chính xác theo yêu cầu, bạn tiếp tục bấm “Nộp

 1. Sử dụng trao đổi tiền điện tử CoinAll chi tiết nhất

 • Hướng dẫn nạp Coin / Token trên CoinAll

Trước khi tiến hành giao dịch, bước đầu tiên bạn cần làm là nạp Coin / Token vào tài khoản của mình. Để gửi Coin / Token, hãy nhấp vào “Gửi tiền”Hoặc truy cập liên kết https://www.coinall.com/account/balance/wallet/recharge

3. Sử dụng trao đổi tiền điện tử CoinAll chi tiết nhất

Khi đó màn hình sẽ hiển thị như hình bên dưới

3. Sử dụng trao đổi tiền điện tử CoinAll chi tiết nhất

Bạn chọn Coin / Token muốn giao dịch. Ví dụ: Khi nhấp vào BTC, sàn giao dịch sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ ví BTC trên sàn giao dịch, bạn chỉ cần gửi BTC từ ví cá nhân của mình đến địa chỉ này.

 • Hướng dẫn rút Coin / Token trên CoinAll

Rút Coin / Token cũng rất đơn giản, hãy nhấp vào “Rút”Hoặc truy cập https://www.coinall.com/account/balance/wallet/withdrawCurrency

3. Sử dụng trao đổi tiền điện tử CoinAll chi tiết nhất

Sau đó chọn đồng bạn muốn rút, số tiền cần rút và nhấp vào “Rút

Hướng dẫn giao dịch trên CoinAll

Để thực hiện giao dịch, hãy nhấp vào “Toàn màu xanh lá cây“Màn hình sẽ hiển thị như hình

Hướng dẫn giao dịch trên CoinAll

Nhìn vào hình chúng ta có thể thấy:

Hướng dẫn giao dịch trên CoinAll

 1. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của cặp giao dịch đã chọn
 2. Thời gian giao dịch
 3. Đồ thị và Chỉ báo
 4. Lịch sử giao dịch
 5. Các lệnh mua và bán đã hoàn thành
 6. Lệnh mua / bán đang chờ xử lý
 7. Hộp đặt hàng mua / bán

Sau đó chọn cặp giao dịch. Tại đây bạn có thể chọn giá giới hạn (Limit) cho coin mà bạn muốn bằng cách chọn các mức giá ở bên cạnh hộp lệnh chờ hoặc bạn có thể nhập giá bạn muốn. Ngoài ra, bạn có thể chọn giá thị trường (Market), CoinAll sẽ tự động chọn giá tốt nhất.

Tiếp theo, nhập số lượng Coin / Token bạn cần mua vào ô “Số lượng” và nhấp vào “Mua…”. Điều này hoàn thành giao dịch.

Để bán Coin / Token, bạn chọn thông qua ô Bán…. Cách thức tương tự như mua Coin / Token, bao gồm: Chọn giá, chọn số lượng Coin / Token cần bán và Click “Bán….”. Chỉ cần đợi “khớp lệnh”, khi đó có nghĩa là việc bán Coin / Token của bạn đã thành công và sẽ xuất hiện trong lịch sử giao dịch.

Vuongchihung.com hy vọng bài viết trên hữu ích với bạn khi tìm hiểu về CoinAll. Những thông tin trên có thể phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn và đầy đủ hơn về sàn giao dịch CoinAll cũng như hướng dẫn bạn cách đăng ký và sử dụng CoinAll. Nếu có bất kỳ đánh giá hay thắc mắc nào, hãy để lại bình luận, Vuongchihung.com sẽ phản hồi cho bạn trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết của Vuongchihung.com. Chúc may mắn!

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post