Corite là gì? Nền tảng âm nhạc trên nền tảng blockchain kết nối giữa Fan và nghệ sĩ và thông tin CO Token

Project Corite (CO) được thành lập để hỗ trợ các nghệ sĩ xây dựng các con đường sự nghiệp có lợi, công bằng và minh bạch hơn. Cho đến nay, như bạn đã biết, ngành công nghiệp âm nhạc hiện tại không được thiết kế để hỗ trợ ngày càng nhiều các nghệ sĩ biểu diễn chuyên nghiệp tiềm năng, mà là để tập trung vào những tài năng đặc biệt nhất. Các nghệ sĩ ngày nay nuôi dưỡng khán giả của riêng họ bằng nhiều nền tảng khác nhau.

Hãy cùng blog vuongchihung.com tổng quan về chủ đề Corite là gì? Nền tảng âm nhạc trên nền tảng blockchain kết nối giữa Fan và nghệ sĩ và thông tin CO Token

Corite là gì?

Corite là một nền tảng âm nhạc dựa trên blockchain được hỗ trợ bởi người hâm mộ và nghệ sĩ để tài trợ và quảng bá âm nhạc thông qua khái niệm Play to Earn độc đáo sẽ thay đổi ngành công nghiệp âm nhạc về cốt lõi của nó

Dự án cho phép các nhạc sĩ độc lập sử dụng đầy đủ cơ sở người hâm mộ của họ đồng thời đưa nhạc của họ lên tất cả các dịch vụ phát trực tuyến chính như Spotify, Apple Music, TikTok và YouTube. Đã có hàng chục nghìn người hâm mộ và nghệ sĩ sử dụng nền tảng này. Bằng cách thưởng cho hành động và sự tương tác, việc đưa Corite vào chuỗi khối sẽ cho phép quản trị, quyền sở hữu và những cách mới để thưởng thức và sống bằng nghệ thuật và âm nhạc kỹ thuật số.

Các tính năng nổi bật của dự an Corite

Tầm nhìn cảu dự án Corite 

Corite CO dự định tạo ra một nền tảng âm nhạc dựa trên công nghệ blockchain cho một lượng lớn khán giả trên toàn thế giới, với hàng triệu nghệ sĩ và người theo dõi. Người dùng không cần phải là chuyên gia về tiền điện tử và blockchain. Chúng tôi hướng đến những người làm âm nhạc cũng như những người thưởng thức nó và sẵn sàng hỗ trợ và đầu tư vào nó bằng tiền bạc và / hoặc thời gian.

Nền tảng CO sẽ thu hút một lượng lớn khán giả hơn nhiều so với những gì đã thấy cho đến nay trong lĩnh vực âm nhạc blockchain (vốn có truyền thống tập trung vào các yêu cầu của người hâm mộ hoặc nghệ sĩ), dẫn đến cơ hội kiếm doanh thu cao hơn cho tất cả mọi người tham gia.

Vấn đề

Kể từ khi giới thiệu âm nhạc trực tuyến một thập kỷ trước, ngành công nghiệp này đã thay đổi hoàn toàn. Ngày nay, các dịch vụ phát trực tuyến như Spotify và Apple Music có sẵn cho hàng tỷ người nghe trên toàn thế giới và tính năng phát trực tuyến cho đến nay là nguồn doanh thu lớn nhất cho nhạc đã ghi.

Vào năm 2020, âm nhạc kỹ thuật số chiếm tỷ trọng lớn trong doanh thu âm nhạc toàn cầu, với riêng dịch vụ phát trực tuyến đã chiếm 62% tổng doanh thu. Theo Liên đoàn quốc tế về ngành công nghiệp ghi âm (IFPI), vào cuối năm 2020, 443 triệu người sẽ có đăng ký phát trực tuyến nhạc trả phí. Thu nhập trực tuyến đã lần đầu tiên vượt qua doanh số tải xuống kỹ thuật số.

Thị trường phát trực tuyến âm nhạc toàn cầu được dự đoán sẽ đạt 23 tỷ đô la vào năm 2021 và tăng thêm 7 tỷ đô la từ năm 2021 đến năm 2025, với tốc độ CAGR là +15% trong suốt giai đoạn dự báo. Một số ít các dịch vụ phát trực tuyến tập trung toàn cầu, bao gồm Spotify, Apple Music và YouTube, thúc đẩy thị trường.

Chưa bao giờ nhiều nghệ sĩ có cơ hội theo đuổi ước mơ của mình như vậy. Hàng triệu nghệ sĩ có tiềm năng kiếm sống từ sự sáng tạo của họ trong thị trường nhạc số mới đang mở rộng nhanh chóng, nhưng sự cạnh tranh rất gay gắt. Theo Spotify, hơn 60.000 bài hát được phát hành mỗi ngày và hơn 2.700.000 bài hát đã được phát trực tuyến hơn 100.000 lần chỉ riêng trên nền tảng này.

Tài năng và âm nhạc xuất sắc vẫn cần thiết để thành công, nhưng chúng không đủ để vượt qua các bản giao hưởng. Cho dù bạn là một nghệ sĩ thành danh hay mới bắt đầu, bạn sẽ cần dành thời gian và tiền bạc để đầu tư vào bản thân và âm nhạc của mình.

Ngành công nghiệp âm nhạc hiện tại không được tổ chức để phù hợp với dân số ngày càng tăng của các nghệ sĩ biểu diễn chuyên nghiệp tiềm năng, và nó hiện chỉ tập trung vào chính đỉnh của kim tự tháp. Để phát triển như một nghệ sĩ ngày nay, trước tiên bạn phải tạo dựng được thành công cho riêng mình trước khi mở rộng lượng khán giả của mình. Nguồn tài chính thay thế, các dòng doanh thu mới cũng như các kênh tiếp thị và quảng bá đều có nhu cầu cao.

Cơ hội của Corite

Thị trường nhạc số sẽ tiếp tục mở rộng nhanh chóng trong những năm tới. Khi mọi người trở nên quen thuộc hơn với việc trả tiền cho nội dung, phát trực tuyến trên các nền tảng toàn cầu sẽ là động lực thống trị, được bổ sung bởi các dòng doanh thu mới từ các sản phẩm kỹ thuật số mới như NFT.

Điều này được chứng minh bởi việc sử dụng ngày càng nhiều các dịch vụ đăng ký trả phí như Netflix và Apple Music, cũng như xu hướng chung đối với các mô hình dựa trên đám mây và sự sẵn sàng trả tiền của người dùng cho nội dung không có quảng cáo.

Theo nghiên cứu của Water & Music “Cập nhật thị trường NFT vào tháng 4 năm 2021”, các nhạc sĩ đã bán được 70,5 triệu đô la trong NFT cho đến nay. Thị trường vẫn đang trong giai đoạn đầu, nhưng nó đang phát triển nhanh chóng. Khi thị trường phát triển, nhiều khái niệm dựa trên blockchain sẽ xuất hiện.

Việc thêm trải nghiệm mới vào NFT có thể sẽ được yêu cầu để được chấp nhận và hấp dẫn chung, và các ví dụ ở giai đoạn đầu đã cho thấy nhiều cách tiếp cận khác nhau, từ tác động đến các lớp trong âm nhạc đến sự hợp tác giữa các nghệ sĩ hình ảnh và âm nhạc.

Một tiềm năng trong nền kinh tế âm nhạc mới này sẽ là mang lại giá trị cho số lượng ngày càng tăng của các nghệ sĩ độc lập chuyên nghiệp, người biểu diễn và người sáng tạo nội dung. Để phát triển sự nghiệp bền vững, những người sáng tạo phải mở rộng và giữ chân cơ sở người hâm mộ của họ để tận dụng. Họ yêu cầu những cách mới và sáng tạo để cấp vốn và quảng cáo cho các dự án của họ.

Điều này mở ra cánh cửa cho các nền tảng dựa trên người hâm mộ để đáp ứng nhu cầu này, cho phép các nghệ sĩ khai thác sức mạnh của người hâm mộ, nắm bắt vốn xã hội của họ và tạo ra các nguồn doanh thu bổ sung.

Xem Thêm  Airdrop DISCORD nhận 700.000.000 CORD Token miễn phí - Kèo thơm x100

Điểm độc đáo của dự án Corite

Corite là nhà phân phối kỹ thuật số cạnh tranh với TuneCore, United Masters và Ditto. Tuy nhiên, nền tảng này có các tính năng độc đáo của riêng nó: Corite cho phép người hâm mộ đầu tư trực tiếp vào các nghệ sĩ yêu thích của họ và sau đó nhận được một phần tiền trả cho các nghệ sĩ trong tiền bản quyền trong tương lai. Theo nghĩa này, mỗi người hâm mộ hoạt động như một hãng thu âm, tài trợ và hưởng lợi tài chính từ thành công tiềm năng. Tiền bản quyền từ Spotify và Apple Music được dùng để trả phần thưởng bằng tiền mặt.

Corite ban đầu xếp hạng các bài hát dựa trên lịch sử phát trực tuyến và kỳ vọng trước khi công bố số tiền mà nghệ sĩ muốn tăng cho sản phẩm sáng tạo của họ, sau đó đặt tỷ lệ tiền bản quyền phát trực tuyến mà các nhà đầu tư cuối cùng sẽ nhận được.

Khái niệm này cho phép người hâm mộ được thúc đẩy tài chính bởi các nhà đầu tư, điều này làm tăng triển vọng thành công của đường đua. Nền tảng Corite sử dụng một loạt các tính năng dựa trên gamification để đẩy nhanh quá trình và làm cho mọi thứ trở nên hiệu quả và thú vị hơn cho người dùng, do đó nâng cao hiệu quả của tiếp thị theo mạng.

Nền tảng của Corite lưu trữ hơn 150 chiến dịch và hàng triệu luồng. Cộng tác với các nghệ sĩ bao gồm Danny Saonedo, Sabina Ddumba, Kid Travis và King Charles.

Những người sáng lập nghĩ rằng các nghệ sĩ độc lập sẽ thúc đẩy ngành công nghiệp âm nhạc mới và với sự giúp đỡ của Corite, các nhạc sĩ sẽ có thể thể hiện sự độc đáo của họ và tiếp cận thị trường âm nhạc mà không cần sự hỗ trợ của các hãng thu âm đã thành lập. Hơn nữa, trang web không chỉ cung cấp tài chính cho người hâm mộ mà còn phân phối các bài hát trên Spotify, Apple Music và YouTube.

Ma trận sản phẩm CO

Dự án sẽ diễn ra theo từng giai đoạn, với nền tảng Corite hiện có được sử dụng để thu hẹp khoảng cách giữa thiết lập cũ và mới. Kết quả là, chúng tôi sẽ không chỉ thu hút khán giả tiền điện tử hiện tại mà còn cả thị trường đại chúng gồm các nghệ sĩ và những người ngưỡng mộ.

Dịch vụ huy động vốn cộng đồng sẽ vẫn hoạt động trên nền tảng Corite hiện tại trong giai đoạn đầu nhưng sẽ được bổ sung các tính năng blockchain mới như mô hình Play to Earn, cho phép các nghệ sĩ tăng tương tác với người hâm mộ hơn nữa.

Nền tảng CO ngay từ đầu được xây dựng dựa trên bốn khái niệm cốt lõi và Token nền tảng $ CO:

 • Chơi để kiếm tiền từ âm nhạc
 • Viết bản gốc
 • Huy động vốn từ cộng đồng dựa trên chuỗi khối
 • Token xã hội

Corite – Chơi để kiếm tiền từ âm nhạc

Mô hình kinh doanh Chơi để kiếm tiền là một trong những đổi mới gần đây nhất trong ngành công nghiệp trò chơi. Chiến lược kinh doanh ủng hộ khái niệm nền kinh tế mở và cung cấp phần thưởng tài chính cho tất cả những người chơi cung cấp giá trị cho thế giới của trò chơi. Chúng tôi cảm thấy rằng mô hình này sẽ là một phương pháp tuyệt vời để tăng cường mối liên kết giữa các nghệ sĩ và những người theo dõi họ.

Như đã từng xảy ra trong âm nhạc, ý thức tham gia mạnh mẽ của cộng đồng vẫn là một đặc điểm của lĩnh vực Tiền điện tử. Ngành công nghiệp âm nhạc có lẽ là một trong những ngành kinh doanh phù hợp nhất cho nền kinh tế phi tập trung, vì nó được vận hành bởi các nhạc sĩ và được người hâm mộ ủng hộ.

Trong hệ sinh thái Corite, người hâm mộ và nghệ sĩ có thể được thưởng tài chính bằng Token Corite $ CO và phi tài chính bằng huy hiệu (Token không thể chuyển nhượng), cũng như nội dung và trải nghiệm (bao gồm cả NFT), vì cung cấp giá trị cho nền tảng, cộng đồng và âm nhạc mà nó tìm cách quảng bá.

Người hâm mộ có thể tham gia vào các nhiệm vụ định vị và quảng bá nghệ sĩ và âm nhạc, cũng như đóng vai trò tích cực trong các quyết định nghề nghiệp của nghệ sĩ. Các nghệ sĩ cũng có thể đặt mức cổ phần, tiện ích và ưu đãi cho những người tương tác hoặc thành công nhất đối với những người theo dõi họ. Một số thử thách được tạo tự động khi nhất định

Sự tham gia của người hâm mộ được khuyến khích ở ba cấp độ:

 • Chia sẻ doanh thu từ hỗ trợ và các hình thức chủ sở hữu khác
 • Nhiệm vụ của người hâm mộ do các nghệ sĩ và nền tảng thiết lập
 • Truy cập vào nội dung độc quyền và thú vị và phần thưởng cả ngoại tuyến và trực tuyến

Phần thưởng khi tham gia vào Corite

Người hâm mộ sẽ có thể tiến bộ và nhận phần thưởng khi họ tham gia vào các mục tiêu của nghệ sĩ và hỗ trợ âm nhạc theo cách giống như cách mà người chơi có thể nhận được bằng điểm kinh nghiệm (XP). Hệ thống Corite Fan Power được xây dựng dựa trên “lượt chia sẻ bài hát” và “Token Fan Power”, quyết định phần thưởng và đặc quyền của bạn.

Bài hát chia sẻ

Tất cả các nhà tài trợ chiến dịch kiếm được cổ phiếu bài hát tương ứng với số tiền đầu tư vào một nghệ sĩ cụ thể. Những chia sẻ này không chỉ mang lại cho những người ủng hộ một phần doanh thu sau khi bài hát được tung ra trên các trang web phát nhạc như Spotify, mà chúng còn hoạt động như một yếu tố xây dựng trong hệ thống Corite Play to Earn.

Vì một lượt chia sẻ âm nhạc bao gồm siêu dữ liệu xác định bản ghi âm, nhà sản xuất và các thỏa thuận thương mại, nên nó cũng thể hiện sự đóng góp của mỗi chủ sở hữu cho nghệ sĩ đó, một phần đóng vai trò như một Token xã hội. Các nghệ sĩ có thể bồi thường cho các cổ đông bài hát dựa trên các bản nhạc cụ thể hoặc trên toàn bộ đĩa hát của họ. Các lượt chia sẻ bài hát có thể được nhóm lại dựa trên siêu dữ liệu, chẳng hạn như cho phép người sở hữu lượt chia sẻ bài hát “Atlanta Rap” được một số nghệ sĩ trả thưởng chung.

Fan Fower

Người hâm mộ có thể kiếm được Token “Fan Power” bằng cách tham gia vào các hoạt động hỗ trợ nghệ sĩ vượt qua ồn ào tiếp thị và tương tác với cộng đồng. Đó có thể là bất cứ điều gì từ việc chia sẻ chiến dịch trên tài khoản mạng xã hội của bạn đến việc tạo danh sách phát và bình chọn cho các bài hát yêu thích của bạn cho đến đánh giá một album.
Fan Power sẽ được đánh giá trên cả cấp độ người hâm mộ cá nhân và cấp độ nghệ sĩ và sẽ được lưu giữ trên blockchain.

Ví dụ về các hoạt động sẽ tạo ra điểm:

 • Số lượng nghệ sĩ được hỗ trợ
 • Số lượng NFT đã mua hoặc kiếm được
 • Đã hoàn thành nhiệm vụ của người hâm mộ
 • Theo dõi các nghệ sĩ trên Spotify và các dịch vụ khác
 • Chia sẻ âm nhạc trên mạng xã hội
 • Tạo và chia sẻ danh sách phát
 • Số lượng bài hát được đánh giá

Triển khai

Khi bắt đầu, người dùng nền tảng hiện tại sẽ được thưởng bằng Token Fan Power dựa trên hoạt động trước đó của họ. Điều này chủ yếu liên quan đến việc đã hỗ trợ một bản phát hành trước đó. Các Token này sẽ được phân phối theo thời gian khi có nhiều người đăng nhập hoặc tạo ví.

Xem Thêm  Bộ sưu tập Adidas NFT ra mắt vào ngày 17 tháng 12

Chỉ những người ủng hộ tích cực mới đủ điều kiện để được chia sẻ thu nhập trên và ngoài số tiền hoàn trả. Do đó, ngoài bất kỳ nhiệm vụ người hâm mộ nào do chính các nghệ sĩ tạo ra, mỗi chiến dịch người hâm mộ trên Corite sẽ bao gồm một số hoạt động được xác định trước là hoạt động đủ điều kiện. Các hành động được xác định trước này có thể khác nhau tùy thuộc vào những gì cộng đồng chọn, nhưng chúng thường sẽ là:

 • Theo dõi nghệ sĩ trên các dịch vụ phát trực tuyến và mạng xã hội
 • Chia sẻ bản nhạc sau khi phát hành
 • Theo dõi danh sách phát mà nghệ sĩ được giới thiệu

Đối với những loại hoạt động này, một số điểm Fan Power nhất định sẽ được thưởng mỗi tuần. Số tiền mà mỗi người dùng nhận được được quyết định bởi số lượng hoạt động được thực hiện trong kỳ và tổng số hành động được thực hiện bởi tất cả người dùng. Mỗi hành động sẽ được ấn định một trọng số riêng. Một trong những thành phần chính của MVP là cân bằng trọng lượng và hoạt động.

Âm nhạc như một trò chơi

Nền tảng Corite CO sẽ thiết kế các nhiệm vụ và giải thưởng dành cho người hâm mộ như một phần của vũ trụ âm nhạc khi thiết kế khái niệm Chơi để kiếm tiền của chúng tôi.

Phòng thu

Ghi âm, sản xuất âm thanh và trộn âm thường dành riêng cho nghệ sĩ, nhạc sĩ, kỹ sư âm nhạc và nhà sản xuất. Corite mời tất cả những người ủng hộ nghe trước bản nhạc mà họ đã tài trợ trước khi nó được phát hành.

Các nghệ sĩ có thể tổ chức bình chọn 1-1, trong đó người hâm mộ có thể chọn ảnh bìa hoặc phiên bản của bài hát nào là hay nhất. Người hâm mộ cũng có thể đóng góp ý kiến ​​bằng cách xem lại các bài hát, album và NFT, kiếm điểm sức mạnh của người hâm mộ khi họ chơi.

Ngày hội

Các lễ hội luôn náo nhiệt với năng lượng, những gương mặt mới và âm nhạc tuyệt vời. Lễ hội âm nhạc là lễ hội lớn nhất và là một trong những sự kiện thú vị nhất trong thế giới âm nhạc, là nơi giao lưu và hội nhập văn hóa.

Lễ hội Corite là nơi diễn ra tất cả các sự kiện trực tiếp. Người hâm mộ sẽ có thể nghe các buổi phát trực tiếp do nghệ sĩ tổ chức hoặc tham dự các buổi tiệc phát hành nơi họ có thể chia sẻ, đầu tư, mách nước và tham gia với cộng đồng và các nghệ sĩ tại Lễ hội Corite.

Hậu trường

Khu vực hậu trường là một địa điểm tuyệt đẹp mà chỉ những ai đã được mời đàng hoàng mới có thể lui tới. Đó là lý do tại sao người hâm mộ liên tục háo hức muốn lén lút vào hậu trường và gặp gỡ các nhạc sĩ yêu thích của họ, chụp ảnh tự sướng hoặc xin chữ ký.

Các nghệ sĩ sẽ tổ chức các buổi AMA và VIP cho những người hâm mộ được chọn trong khu vực Hậu trường của Corite. Đây là một địa điểm mà những người ủng hộ có thể có được những bức ảnh tự chụp kỹ thuật số và tham gia vào các hoạt động hấp dẫn để quảng cáo cho bản phát hành sắp tới.

Thương trường

Thị trường là nơi bạn có thể mua và bán các NFT như Corite Originals hoặc các mặt hàng kỹ thuật số. Người hâm mộ sẽ có thể tạo và bán NFT của riêng họ dựa trên tài sản được cung cấp bởi các nghệ sĩ và nền tảng thông qua người tạo NFT dành cho người hâm mộ.

Câu lạc bộ

Với tư cách là một người hâm mộ hoặc người ủng hộ, bạn cũng có thể thể hiện khả năng của mình với tư cách là người phát hiện và quảng bá hit bằng cách thành lập hoặc tham gia các câu lạc bộ cộng đồng. Bạn làm việc với những người khác trong câu lạc bộ để sắp xếp các cuộc thi tạo hit, tìm nhạc mới cho các chiến dịch, tổ chức các buổi nghe, AMA của nghệ sĩ và chương trình phát sóng trực tiếp. Corite và các nghệ sĩ sẽ bán đấu giá các NFT của câu lạc bộ phiên bản giới hạn với sức chứa và tính thẩm mỹ khác nhau. Người hâm mộ có thể gửi nghệ sĩ để được giới thiệu với cộng đồng câu lạc bộ, kiếm cho họ những lợi ích độc quyền.

Lộ trình phát triển của dự án Corite 

Họ đặt mục tiêu ra mắt MVP ( Sản phẩm khả thi tối thiểu ) của nền tảng Corite CO vào quý 4 năm 2021 với việc giới thiệu Token $ CO diễn ra trong cùng khoảng thời gian.

Thông tin chi tiết về CO Token

 • Tên Token: Corite
 • Mã: CO
 • Chuỗi khối : Ethereum, Chuỗi thông minh Binance
 • Token Standard: ERC-20, BEP-20
 • Hợp đồng: TBA
 • Loại Token: TBA
 • Tổng cung: TBA
 • Nguồn cung cấp tuần hoàn: TBA

Phân bổ CO Token

Bán CO Token

Vòng hạt giống (Sắp ra mắt)

 • Giá hạt giống: $ 0,022
 • Hard Cap: $ 2,200,000
 • Khóa: 10% được phát hành tại Sự kiện tạo Token, với thời hạn 3 tháng, sau đó phát hành tuyến tính trong 12 tháng (tổng cộng 15 tháng)
 • Token để bán: 100.000.000

Vòng riêng (Sắp ra mắt)

 • Giá riêng: $ 0,03
 • Hard Cap: $ 3,900,000
 • Khóa: 10% được phát hành tại Sự kiện tạo Token, với thời hạn 3 tháng, sau đó phát hành tuyến tính trong 12 tháng (tổng cộng 15 tháng)
 • Token để bán: 130.000.000

IDO (Sắp ra mắt)

 • Giá IDO: $ 0,035
 • Hard Cap: 100.000 đô la
 • Khóa: Không khóa
 • Token để bán: 2.900.000

Lịch trình phát hành CO Token

Đang cập nhật…

Trường hợp sử dụng CO Token

Token $ CO được thiết kế để cung cấp năng lượng cho nền tảng CO và sẽ được một số bên sử dụng với các mục tiêu khác nhau.

Là một đơn vị tiền tệ nền tảng duy nhất, $ CO sẽ tạo ra nguồn thanh khoản tiềm năng lớn nhất cho nền tảng CO , cũng như một đồng xu có ứng dụng và cách sử dụng chính hãng, liên quan đến các lợi ích trong thế giới thực, chẳng hạn như nhận được bài hát của bạn trên Spotify và được thưởng cho sự tham gia của người hâm mộ .

Bằng cách sở hữu Token $ CO, người dùng sẽ có thể:

 • Mua NFT của Corite Originals
 • Tham gia huy động vốn từ cộng đồng blockchain
 • Có quyền truy cập vào trải nghiệm VIP, dựa trên số lượng Token được giữ
 • Khuyến khích người dùng và phần thưởng
 • Tạo Token xã hội
 • Tận hưởng quyền truy cập sớm vào các chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng
 • Quản trị phi tập trung

Làm thế nào để sở hữu CO Token?

Mặc dù thực tế là một nền tảng dựa trên blockchain đang được phát triển, nó vẫn chưa được liệt kê trên bất kỳ sàn giao dịch lớn nào. Không có thông tin xác nhận nào về ICO sắp tới của token (Cung cấp tiền xu ban đầu) kể từ tháng 8 năm 2021.

Thị trường và Cộng đồng Corite

Những người ủng hộ Corite

Những người ủng hộ là những người dùng Corite CO thích âm nhạc và muốn hỗ trợ các nghệ sĩ và bản nhạc yêu thích của họ. Họ nhận ra rằng những người ủng hộ tham gia thế giới CO để vui chơi, ủng hộ âm nhạc và trở thành một phần của cộng đồng âm nhạc rộng lớn hơn.

Họ sẽ được hưởng lợi từ tất cả các trải nghiệm thú vị của nền tảng và sẽ được khuyến khích hỗ trợ và quảng bá nghệ sĩ trong các chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng, xây dựng danh mục âm nhạc độc đáo, mua Corite Originals, tận hưởng trải nghiệm VIP và nhận Token nghệ sĩ để nhận thêm điểm Fan Power và kiếm tiền NFT và phần thưởng như một phần của mô hình chơi để kiếm tiền.

Xem Thêm  Dự án Nagaswap - Có nên đầu tư BNW trong năm 2021 không?

Để truy cập và sử dụng phần lớn các tính năng của nền tảng, những người ủng hộ sẽ cần phải sở hữu Token CO. Những người nắm giữ và đặt cược Token CO của họ sẽ được thưởng bằng nhiều công cụ tài chính và phi tài chính để đổi lấy.

Họ sẽ có thể tham gia vào cộng đồng tự trị phi tập trung (DAO) và bỏ phiếu về các vấn đề như xác minh nghệ sĩ, phê duyệt NFT, kiểm duyệt nền tảng và các quyết định quan trọng khác ảnh hưởng đến nền tảng và tương lai của nó.

Đội NGŨ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN Corite 

Mattias Tengblad (Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập Corite)

Về (công việc-cuộc sống): Mattias Tengblad trước đây đã làm việc tại Universal Music Group, MTG, Viaplay và Pop House Thụy Điển. Tại Universal Music Group, Mattias ra mắt dịch vụ phân phối nhạc Spinnup và mạng danh sách phát toàn cầu Digster.

Đối với anh ấy, Corite là để giúp nhiều nghệ sĩ đạt được ước mơ của họ bằng cách sử dụng sức mạnh của những người quan tâm nhất, người hâm mộ của họ. Mỗi khi bạn nhận ra rằng bạn đã thực sự tạo ra sự khác biệt và giúp đỡ một nghệ sĩ một bước trên con đường, dù nhỏ đến đâu, điều đó thật tuyệt vời.

Emil Angervall (COO & đồng sáng lập Corite)

Về (cuộc sống công việc): Emil đã làm việc với công nghệ với tư cách là một người sáng tạo trong hơn 25 năm. Anh ấy đã làm việc với tư cách là Giám đốc sáng tạo cho Universal Music Group, tập đoàn truyền thông Bắc Âu MTG, các công ty kỹ thuật số và các công ty sản xuất truyền hình cũng như đồng sáng lập một số công ty của riêng mình.

Corite thành công hay không sẽ luôn là kết quả của việc làm việc với những người thông minh và tuyệt vời trong nhóm, bao gồm cả các nghệ sĩ của chúng tôi. Điều này làm cho tiền đặt cược siêu cao, nhưng phần thưởng cũng vậy!

Nhà đầu tư Corite 

Theo nhiều nguồn thông tin khác nhau, các nhà đầu tư vào Corite bao gồm ngành công nghiệp âm nhạc và các công ty tiền điện tử, chẳng hạn như Coinco, Coin98, Kucoin, Kyros Ventures, Exnetworkcapital, Bella Finance, 1001 Capital, Hilbert Capital, và những người khác.

Các dự án thay thế Corite 

Có một số dự án cũng sử dụng blockchain trong Âm nhạc để định hình lại một ngành công nghiệp đang thay đổi. Dưới đây là một số dự án:

Vez Inc.

Vezt  điều hành một thị trường quyền âm nhạc cho phép người hâm mộ âm nhạc tài trợ trực tiếp hơn cho các nghệ sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất mà họ yêu thích và đổi lại, người hâm mộ có thể nhận được tiền bản quyền kiếm được từ các bản thu âm yêu thích của họ.

Nền tảng hoàn thành điều này bằng cách thu tiền bản quyền từ các tổ chức thực hiện quyền, nhà xuất bản và hãng thu âm thay mặt cho người hâm mộ, sau đó theo dõi họ bằng công nghệ blockchain độc quyền.

Thị trường kỹ thuật số của Vezt cho phép các nghệ sĩ và nhạc sĩ chia sẻ tỷ lệ phần trăm tiền bản quyền của một bài hát để được tài trợ dựa trên tiền bản quyền thông qua Cung cấp bài hát ban đầu (ISO.)

ISO bao gồm ngày và giờ mà quyền bản quyền sẽ được cung cấp cho công chúng, mang lại nhận thức, nhu cầu và cơ hội cho nghệ sĩ cũng như từng ISO cá nhân.

Sợi nấm

Mycelia  là một tập hợp các nghệ sĩ, nhạc sĩ và những người yêu âm nhạc đang tìm cách trao quyền cho những người sáng tạo trong ngành công nghiệp âm nhạc. Hệ sinh thái âm nhạc đang xem xét blockchain cho một số ứng dụng.

Mycelia chủ yếu muốn chạy toàn bộ cơ sở dữ liệu trên blockchain để đảm bảo rằng các nghệ sĩ được trả công bằng và nhanh chóng. Hộ chiếu Sáng tạo của công ty chứa đầy đủ thông tin về một bài hát, bao gồm ID, xác nhận, đối tác kinh doanh và cơ chế thanh toán, vì vậy tất cả những người đóng góp đều được đối xử công bằng.

eMusic

eMusic  là một nền tảng quản lý tiền bản quyền và phân phối âm nhạc dựa trên blockchain, phần thưởng cho cả nghệ sĩ và người hâm mộ.

Nền tảng âm nhạc phi tập trung của EMusic có các khoản thanh toán tiền bản quyền tức thì, cơ sở dữ liệu theo dõi và quản lý quyền, huy động vốn từ cộng đồng từ người hâm mộ đến nghệ sĩ và kiếm tiền từ danh mục sau cho chủ sở hữu bản quyền. EMusic cũng thưởng cho người hâm mộ bằng cách cung cấp nội dung nghệ sĩ độc quyền, ưu đãi khuyến mại và giá rẻ hơn so với các trang web phát trực tuyến khác.

Cập nhật mới VỀ Corite 

Corite đã huy động thành công 2,2 triệu đô la trong Vòng bán trước

Corite, một nền tảng tài trợ cho người hâm mộ được ra mắt tại Thụy Điển bởi các cựu chiến binh của Universal Music Thụy Điển là Mattias Tengblad (Giám đốc điều hành) và Emil Angervall (COO), có kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain mới.

Thông báo được đưa ra sau khi doanh nghiệp hoàn tất thành công đợt bán trước 2,2 triệu đô la Mỹ cho Token tiện ích $ CO, sẽ hoạt động như tiền tệ bản địa của nền tảng.

Theo một thông cáo báo chí, mạng lưới sẽ cho phép chủ sở hữu Token $ CO tham gia vào hoạt động tài trợ và quảng bá của người hâm mộ blockchain, cũng như có quyền truy cập sớm để đầu tư vào các dự án âm nhạc và kiếm phần thưởng cho việc “đóng góp và tham gia vào việc quản lý hệ sinh thái Corite.

NFT cảm xúc

Corite đang tung ra dòng sản phẩm bán lẻ kỹ thuật số đầu tiên cho nghệ sĩ người Mỹ Emery Kelly . Hàng hóa không chỉ đơn thuần là một chiếc áo phông hay một tấm áp phích khi nó không bị ràng buộc bởi những ràng buộc vật lý. Những chiếc kính Cảm xúc này có thể được hiển thị trong ảnh hồ sơ bất cứ nơi nào bạn cư trú trực tuyến, cũng như trên nền tảng blockchain của Corite, sẽ sớm được phát hành trong phiên bản đầu tiên của nó.

Sự kết luận

Corite và ChromaWay, hai nhà lãnh đạo quan trọng trong ngành công nghiệp âm nhạc và blockchain, đã hợp tác để thành lập CO. Corite là một công ty công nghệ âm nhạc có trụ sở tại Stockholm với chiến lược kinh doanh mới cho phép người hâm mộ ủng hộ các bài hát yêu thích của họ trong khi chia sẻ tiền bản quyền từ tất cả các nền tảng phát trực tuyến lớn .

ChromaWay, được đặt tên là Công ty Công nghệ Phát triển Nhanh nhất Thụy Điển 2020, đang cung cấp công nghệ blockchain quan hệ cho nền tảng CO. CO thúc đẩy nền tảng Chromia, cho phép các chức năng blockchain và DeFi nâng cao.

Nền tảng này có các tính năng riêng biệt: Corite cho phép người hâm mộ chủ động đầu tư vào các nhạc sĩ yêu thích của họ và nhận phần trăm số tiền trả cho nghệ sĩ trong tiền bản quyền trong tương lai.

Bằng cách này, mỗi người hâm mộ đảm nhận vai trò của một hãng thu âm, tài trợ và kiếm tiền từ thành công của ban nhạc. Tiền bản quyền từ Apple Music và Spotify được dùng để trả phần thưởng bằng tiền mặt.

Tìm hiểu thêm về Corite:

Trang web: http://corite.com/emotions/

Twitter: https://twitter.com/coritecom/

Facebook: https://www.facebook.com/corite/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCIuP596K0Db-i2uNWKIRTNQ

Instagram: https://www.instagram.com/corite/

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email tới địa chỉ  admin@vuongchihung.com

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post