Dậy sóng vì nhân 3 tài khoản nhờ cơn sốt Shiba Inu Coin

Chỉ trong vài ngày, những trào lưu tiền kỹ thuật số trọn vẹn có thể giúp nhà góp vốn đầu tư x5 x10 thông tin tài khoản của tớ. Do vậy, mặc kệ rủi ro đáng tiếc, nhiều người đã nhảy vào vòng xoáy của cơn sốt tiền ảo Shiba.

Thời gian mới gần đây, thị trường tiền số đang tận mắt tận mắt chứng kiến thật nhiều những làn sóng góp vốn đầu tư kiểu trào lưu. Đó cũng là nguyên do xuất hiện những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng tiền ảo lấy tên theo những loại món ăn, thú vật.

Khác với những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng blockchain vốn có trong mình một thiên chức nào đó, những đồng xu tiền ảo dạng meme thường được tăng trưởng với mục tiêu tạo ra một game show tài chính theo “trend”. Lúc này, giá trị của đồng xu tiền dịch chuyển tăng thêm hay hạ xuống đều tùy từng hành động của những người dân nổi tiếng trên social.

Bạn có thể mua và bán SHIB qua sàn Binance

Một vốn bốn lời, nhiều người lao vòng xoáy cơn sốt tiền ảo Shiba
Những đồng xu tiền meme như Shiba coin đang tạo ra một trào lưu góp vốn đầu tư mới trên thị trường tiền ảo.

Rầm rộ mới gần đây nhất là trào lưu meme coin với đại diện thay mặt thay mặt tiêu biểu vượt trội Dogecoin. Tính từ trên thời gian đầu tháng bốn/2021 đến nay , giá của đồng xu tiền ảo này đã tiếp tục tăng gấp 10 lần.

Xem Thêm  Giải Úc mở rộng áp dụng công nghệ blockchain, kết hợp NFT và một metaverse.

Đóng góp chính vào thành công xuất sắc của Dogecoin là Elon Musk – tỷ phú giàu thứ hai toàn thế giới. Cách tỷ phủ này “thổi” giá cho Dogecoin được tiến hành trải qua chính những đoạn tweet đầy ý đồ được ông san sẻ trên social.

Ăn theo cơn sốt của Dogecoin, một loạt những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng meme coin khác đã Ra đời như Shiba Inu, Dogelon Mars, P.ig Finance, Akita Inu, Husky,… Điểm chung của những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng này là đều lấy theo tên thường gọi của những loại thú hoang dã cưng phổ cập.

Trong số những phiên bản sao chép của Dogecoin, nổi trội nhất lúc bấy giờ là Shiba coin hay Shiba Inu (SHIB). Đồng tiền này đặc biệt quan trọng thu hút sự để ý chính vì nó bắt đúng theo trào lưu của cơn sốt tiền ảo meme và vừa mới được niêm yết lên sàn thanh toán thanh toán tiền ảo lớn số 1 toàn thế giới – Binance.

Sau khi xuất hiện thông tin Binance sẽ niêm yết Shiba coin, giá của đồng xu tiền ảo đã ngay lập tức dựng đứng do tư tưởng đầu tư mạnh, tích trữ.

Một vốn bốn lời, nhiều người lao vòng xoáy cơn sốt tiền ảo Shiba
Nhiều nhà góp vốn đầu tư Việt đã x2, x3 thông tin tài khoản chỉ trong một ngày nhờ việc đầu tư mạnh, lướt sóng Shiba coin. Ảnh: Trọng Đạt
Xem Thêm  Cập nhật 3 bước mua Litecoin đơn giản nhất cho người mới

Chia sẻ với VietNamNet, anh Tuấn Anh (Hoàng Hoa Thám, Thành P.hố Hà Nội Thủ Đô) cho biết thêm thêm, để tiếp đầu Xu thế, anh đã mua 300 USD Shiba coin từ trưa ngày một0/5 ở tại mức giá 0.000015 USD. Đến tối cùng trong ngày, ở thời gian Shiba coin được niêm yết lên Binance, nhà góp vốn đầu tư này đã kiếm lời 2,5 lần so với số vốn chi ra trước đó.

“Shiba coin không tồn tại nhiều giá trị và là cơn sốt ảo. Tuy nhiên tôi vẫn tham gia nhằm mục tiêu tranh thủ tư tưởng FOMO (sợ bỏ qua thời cơ) từ thị trường để góp vốn đầu tư lướt sóng.”, anh Tuấn Anh san sẻ.

Theo nhà góp vốn đầu tư này, với những loại coin theo “trào lưu” như Shiba, người góp vốn đầu tư nên tuân thủ giải pháp đánh nhanh thắng nhanh để bảo toàn tài sản. Nguyên nhân bởi giá những đồng xu tiền ảo này trọn vẹn có thể “sập” xuống bất kể lúc nào.

Một vốn bốn lời, nhiều người lao vòng xoáy cơn sốt tiền ảo Shiba
Những đồng meme coin như Shiba Inu (SHIB) có mức giá giao động rất mạnh. Do vậy, những nhà góp vốn đầu tư cần thận trọng khi đổ tiền mua loại tài sản ảo này. Ảnh: Trọng Đạt

Ở thời gian hiện tại, giá của Shiba coin hiện giữ ở tại mức 0.000031 USD. Với mức giá này, Shiba Inu có tổng mức vốn hóa 13 tỷ USD, đứng ở vị trí thứ 17 trong toàn bộ những loại tiền số khi tính theo giá trị vốn hóa.

Xem Thêm  ELEMENT BLACK ($ ELT) là gì? Phát triển NFT-Game và Cơ sở hạ tầng với Trải nghiệm Xã hội Web3.0 NFT.

Shiba Inu đã leo lên trở thành dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng có mức giá trị cao thứ hai trong trào lưu tiền ảo meme. Kết quả này còn đã có được chỉ 2 tháng sau khoản thời hạn Shiba Inu trình làng. Với những nhà góp vốn đầu tư, nếu mua SHIB từ trên thời gian đầu tháng 3, họ đã kiếm về khoản tiền lời gấp 15 lần số vốn đã chi ra ban sơ.

Chính vì tỷ suất lợi nhuận lớn như vậy, quá nhiều nhà góp vốn đầu tư đã ném tiến bạc để đuổi theo cơn sốt Shiba coin. Khác với những loại tiền ảo như Bitcoin và Ethereum, những đồng xu tiền meme như Dogecoin hay Shiba Inu vốn không tồn tại nhiều giá trị về mặt công nghệ tiên tiến và phát triển. Do vậy, người góp vốn đầu tư cần rất là thận trọng khi đuổi theo những cơn sốt ảo.

Không phải Bitcoin, Ethereum đang là đồng xu tiền số thu hút sự để ý lớn số 1 từ xã hội công nghệ tiên tiến và phát triển. Trong khi Bitcoin không thể phá đỉnh, giá Ethereum đã tiếp tục tăng liên tục từ trên thời gian đầu tháng bốn đến nay.

 

Nguồn tổng hợp

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post