Diamond Boyz Coin là gì? Diamond Boyz Coin tăng 125 lần sau 6 ngày có nên đầu tư không và DBZ Token

Chào hầu hết những người người đọc thân mến, là 1 người hay mua mua hàng qua mạng trên internet nên tôi tốn công đánh giá hầu hết về các sản phẩm mà mình định tìm. Tôi nghĩ rằng bất kì ai trong số những bạn lúc tậu 1 mặt hàng nào đó cũng đã từng đo đắn không biết lựa chọn mặt hàng nào là phải chăng nhất trong cả tỷ những loại sản phẩm và thương hiệu đang mang trên khu vực kinh doanh.

Mang khao khát cung cấp cho người tiêu dùng những thông tin nhận xét chất lượng không đảm bảo nhất. Với định hướng thấp kỷ lục, hot, phù nhất trí và sẽ luôn cập nhật thường xuyên những sản phẩm mới vừa mới được chính thức lần đầu tiên giới thiệu và triệt để tương xứng với mỗi yêu cầu tư hạt nhân của khách.

Không những vậy, vuongchihung cũng sẽ giải pháp và thống kê những nơi bán được tín nhiệm cao nhất. Từ đó , mọi anh chị em sẽ luôn được bảo đảm về việc sử dụng nhà cung ứng mua sắm trực tuyến và nhận rất được những sản phẩm xứng đáng với lòng tin đã trao cho thị phần này.

Rất đông những thông tin đánh giá tìm hiểu trên đều được thống kê chu toàn và phần nhiều cụ thể báo cáo để giúp người đọc có thể nắm bắt được sớm nhất, qua đấy mang cho bản thân sự lựa chọn đúng nhất

Trong khuôn khổ thông tin này, mình xin mạng phép đề cử tới quý đọc fake của vuongchihung về đề tài diamond boyz coin ( $ dbz ) là gì ? 4, 4 triệu người đăng ký youtuber buộc tội người tạo dựng dbz lừa gạt 1 , 5 triệu đô la

Vừa qua diamond boyz coin do johnny đặng – một nhà kim hoàn nức danh tạo lập đã vương một vụ gây xôn xao dư luận ăn lận. Theo william e. Quigley, một doanh nhân được nhiều người biết đến và đồng sáng lập blockchain wax, với sự tăng thêm phổ quát của kỹ thuật blockchain và tiền mã hóa, có thể có hàng loạt trò ăn lận tiền ảo chưa hề có.

Thông tin về chủ đề Diamond Boyz Coin là gì? Diamond Boyz Coin tăng 125 lần sau 6 ngày có nên đầu tư không và DBZ Token

Diamond Boyz Coin là gì?

Cậu bé kim cương ($ DBZ) là một người ngang hàng bằng chứng về cổ phần (POS) BEP-20 mã thông báo được tạo dưới dạng công cụ đa năng cho các ngành công nghiệp trang sức và truyền thông. DBZ sẽ quen với tạo điều kiện thuận lợi cho việc phân phối, giao dịch và xác minh tài sản (thông qua vé sau đó chứng chỉ) trong các lĩnh vực đó. Các Diamond Boyz Coin sẽ là một tài sản quan trọng cho những người nắm giữ nó dưới dạng truy cập xã hội và mã thông báo tiện ích trong khi hưởng lợi từ nó như một công cụ thanh toán và sang trọng. DBZ như một NSmã thông báo ryptocurrency và một NFT tài sản được hỗ trợ sẽ chặt chẽ hơn làm mù các ngành nói trên, cả hai đều được hưởng lợi một cách liền mạch từ một nền tảng được gọi là Hoán đổi kim cương.

Xem Thêm  Klaytn (KLAY) là gì? - Đồ họa thông tin - Klaytn 2.0 Lớp Blockchain đáng tin cậy cho Metaverse

DBZ đã được nhiều nghệ sĩ hip hop như DaBaby, Tory Lanez, Souja Boy, Paul Walker… tán thưởng.

Dự án Diamond Boyz Coin đang cố gắng đạt được điều gì?

Nền tảng hoán đổi kim cương, được cung cấp bởi DBZ, sẽ là một nền tảng thân thiện với người dùng phân tích và tạo điều kiện xác minh sự kiện truyền thông tần suất cao thông qua NFT. Nền tảng dựa trên phương tiện truyền thông sẽ thu thập siêu dữ liệu và kỹ thuật từ người dùng để phát triển ngành công nghiệp khoáng sản đất hiếm đã lỗi thời và tồn tại từ trước. Sử dụng Johnny Dangtay hiện tại trong lĩnh vực Kim cương, The Diamond Boyz sẽ vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh lạc hậu trong lĩnh vực.

Điểm bán hàng độc nhất của Diamond Boyz Coin là gì?

Diamond Boyz Coin

Diamond Boyz Coin là một mã thông báo tiền điện tử được xây dựng bằng cách sử dụng solidity và “Chuỗi khối”Công nghệ đó là bất biến không thể đảo ngược. Các DBZ các tính năng chính ngăn chặn gian lận và bồi hoàn trên thanh toán. Sổ cái giao dịch là công khai, có từ thời DBZ Ngày ra đời của đồng xu 22/06/2021.

Bộ sưu tập Diamond Boyz NFT

Để bắt đầu, Đội quân Diamond Boyz là viết tắt của những bản gốc DBZ những người nắm giữ tiền xu và cả những người mới, sẵn sàng tham gia cuộc kháng chiến chống lại FOMO. Bộ sưu tập hình đại diện có hàng trăm thuộc tính khác nhau chuyển thành các đặc điểm khác nhau trong mỗi Của NFT siêu dữ liệu hoặc “tệp của DNA“. Được viết sâu trong mã, người dùng có thể xem các thuộc tính phần trăm này bằng cách truy cập opensea.io hoặc NFT thị trường mà họ lựa chọn để hiểu rõ hơn về sự hiếm có của Của NFT đặc điểm mà họ kết thúc với. Sớm Thị trường hoán đổi kim cương sẽ tự hào về những tính năng tương tự. Đúng giờ, DBZ ARMY NFT chủ sở hữu cũng sẽ có thể lưu trữ hình đại diện của họ trên The Hoán đổi kim cương cả nền tảng.

Nền tảng, bạn đồng hành, vũ khí, áo giáp và các tính năng khác nhau bắt đầu một câu chuyện để người dùng giải trí khi cầm trên tay DBA ARMY NET. Tất cả các tính năng đều gắn liền với trò chơi hóa của The Diamond Boyz cốt truyện và nhằm mục đích lôi kéo người dùng mới vào những cách giải trí và cung cấp thông tin để trở thành chủ sở hữu mã thông báo. Theo thời gian, một bộ truyện tranh kỹ thuật số và một trò chơi thẻ giao dịch sẽ cho phép người sở hữu sử dụng nhiều hơn DBA ARMY NFThọ nắm giữ.
Chủ sở hữu sẽ được thưởng bằng nhiều đợt airdrop, phần thưởng cho chủ sở hữu, đặc quyền đặt cược, quyền biểu quyết, v.v. Chủ sở hữu của DBA sê-ri sẽ có thể đặt cược của họ Của NFT trên Hoán đổi kim cương khi ra mắt đầy đủ và nhận phần trăm tiền bản quyền. 20% tất cả các khoản phí từ nền tảng sẽ được phân phối cho những chủ sở hữu chọn cổ phần của chúng DBA NFT’s.

Thị trường NFT Hoán đổi Kim cương

Hoán đổi kim cương, một mạnh mẽ thương trường cho tất cả nghệ sĩ, nhạc sĩ và người sáng tạo nội dung mua / bán / tạo Của NFT một cách thú vị và dễ sử dụng. Trên Thị trường NFT Hoán đổi Kim cương, người dùng sẽ có thể “Mint” tạo, mua và bán mã thông báo không thể thay thế (NFT) như phần nội dung và vé truy cập. Nhiều loại NFT sẽ có thể được giao dịch trên nền tảng như tác phẩm nghệ thuật, vé sự kiện, âm nhạc, video và hơn thế nữa. Bất kỳ ý tưởng nào mà người phụ trách có thể tưởng tượng đều sẽ có thể trở thành hiện thực trên Thị trường NFT Hoán đổi Kim cương, là dự án lớn tiếp theo cho DBZ.

Xem Thêm  Real Realm là gì? Đánh giá tiềm năng đầu tư sinh lợi từ game RealRealm và REAL token

DỰ ÁN Diamond Boyz Coin Ứng dụng phi tập trung DBZ (Dapp)

Các DBZ Diamond Dapp sẽ bắt đầu bằng cách bắt đầu với các công ty trên toàn bộ Chuỗi cung ứng kim cương bắt đầu từ người xác thực, thợ mỏ, đến Nhà sản xuất của, và cuối cùng là các cửa hàng. Khách hàng sẽ có thể lấy chứng chỉ kỹ thuật số cho các món đồ trang sức của họ để xác nhận tính xác thực và đặc điểm của vật liệu của nó ở dạng NFT. Các chứng chỉ kỹ thuật số NFT này sẽ được tính toán bởi các nhà sản xuất và xác nhận đáng tin cậy, chẳng hạn như viện nghiên cứu đá quý và / hoặc một công ty đồng hồ hàng đầu. Khi công ty nhận được Chứng chỉ số NFT từ trình xác thực nói trên, sau đó nó có thể được liệt kê là xác thực và do đó để bán trên Ứng dụng DBZ.

Lộ trình của Diamond Boyz Coin

 • Ngày 17 tháng 10 năm 2021: DBA Mint.
 • Tháng 11 năm 2021: Bắt đầu trao đổi kim cương.
 • trước một tuần so với trải nghiệm làm việc NFT: Ưu đãi Airdrop cho bạn dành cho những người nắm giữ Army DBZ.
 • Ngày 21 tháng 11 năm 2021: Kinh nghiệm làm việc NFT lâu đời đầu tiên trên thế giới.
 • Quý 1 năm 2022: Manga Diamond Boyz Army.
 • Quý II năm 2022: Giao dịch thẻ Gamex Diamond Boyz Army.
 • Quý 3 năm 2022: Hình đại diện có thể tùy chỉnh.
 • Quý 4 năm 2022: Tích hợp metaverse.

Số liệu mã thông báo của Diamond Boyz Coin

 • Tên mã thông báo: Diamond Boyz Coin
 • Mã: $ DBZ
 • Chuỗi khối: Chuỗi thông minh Binance
 • Tiêu chuẩn mã thông báo: BEP20
 • Hợp đồng: 0x7a983559e130723B70e45bd637773DbDfD3F71Db
 • Loại mã thông báo: Tính thiết thực
 • Tổng cung: 1.000.000.000
 • Nguồn cung lưu hành: Đang cập nhật

Phân bổ mã thông báo của Diamond Boyz Coin

Bán mã thông báo của Diamond Boyz Coin

Mã thông báo DBZ có thể được giao dịch trên các sàn giao dịch: Pancake Swap, Bibox, BitMart, LBank,…

Trường hợp sử dụng mã thông báo của Diamond Boyz Coin

DBZ tiền xu được sử dụng để mua vé Sự kiện và NFT trên Hoán đổi kim cương. Johnny Dang mong đợi DBZ tiền xu cũng sẽ được sử dụng để mua đồ trang sức thật trong tương lai.

Thị trường của Diamond Boyz Coin

Toàn cầu thị trường kim cương có giá trị về 90 tỷ đô la. Nếu chúng ta nhìn vào toàn thế giới thị trường vàng thay vào đó, đại khái là 700 tỷ đô la tổng cộng, khoảng 80% trong số đó thực sự liên quan đến một số loại hình kinh doanh hoặc mục đích sử dụng thực tế. Chúng tôi sẽ loại bỏ tất cả các rào cản và tạo ra một giao dịch hấp dẫn cho những người muốn đầu cơ. Bằng cách làm này, người ta ước tính rằng kim cương có thể phát triển đến mức đáng kinh ngạc Ngành công nghiệp 350 tỷ đô la, theo tỷ lệ 80% – 20%.

Xem Thêm  Cập nhật Hướng dẫn đăng ký tài khoản Remitano

Cộng đồng của Diamond Boyz Coin

Người sáng lập của Diamond Boyz Coin

Johnny Dang, thợ kim hoàn huyền thoại, được thế giới mệnh danh là “Vua đồ kim hoàn” đã vươn lên dẫn đầu trong hơn 20 năm qua bằng cách biến ngành công nghiệp trang sức phát triển bằng cách tạo ra một số tác phẩm sang trọng và lịch lãm nhất thế giới từng có. đã xem. Giúp anh ấy trở thành huyền thoại trong số những người nổi tiếng và người hâm mộ trên toàn thế giới.

Mới đây, một Youtuber có tên Khoa Pug đã tải lên một video tuyên bố rằng anh ta đã bị lừa đảo 1,3 triệu đô la qua Johnny Dang (JD). Anh ấy nói rằng sau khi anh ấy đã mua 10 triệu DBZ với 100.000 USD trực tiếp từ JD, anh ấy sau đó đã hỏi Khoa để trả lại tất cả các token (trị giá 1,3 triệu USD) để Johnny có thể hợp pháp hóa các token sau đó anh ta sẽ trả lại cho Khoa. Tuy vậy, JD đã không trả lại chúng cho đến khi giá của các token giảm mạnh. Khoa cũng tuyên bố rằng JD dọa giết anh ta Nếu anh ta không thực hiện dự án.

Ngày hôm sau, JD đã tải lên một video để từ chối Khoa’s những lời buộc tội. Anh ta tuyên bố Khoa đã thực sự đồng ý thúc đẩy dự án và nhận được phần thưởng DBZ đổi lại nhưng Khoa đã phá vỡ thỏa thuận bằng cách bán mã thông báo của anh ấy và xóa bất kỳ video nào của anh ấy có liên quan đến JD.

Không rõ ai sai nhưng chỉ Khoa đã cung cấp bằng chứng của anh ấy là địa chỉ ví của anh ấy:

 • 0x792784855338B5c31290f5d6731Fa343e2acec99
 • 0x3EF331e1E3e15C4380214bcAcE41055a08522Fb7
 • 0x6FFff36e6158E6D4FA24823fa3eC168DCE6dc7F4
 • 0x0A22aA408E9CaE27B8a055D889ef59334dbd7071
 • 0xe7fa6305c4cb030f9Ed88B58f25BCDfd6219aB8D
 • 0xDCd32E9c1f90E0309FD6596106Ac03803E46a48a

Kể từ khi tỷ lệ xảy ra, giá của DBZ đã từ chối nghiêm trọng để 0,012 tại thời điểm viết bài.

Dưới đây là một số tin tức liên quan đến bộ phim:

Johnny Dang & Co. trên Google được xếp hạng 1 sao, thông tin trên Wiki đã bị chỉnh sửa thành kẻ lừa đảo

Quan điểm của Johnny Đặng về vụ bê bối DBZ

Khoa Pug tiết lộ nhiều thông tin gây sốc liên quan đến bộ phim có sự tham gia của Johnny Đặng, giá DBZ coin xuống thấp kỷ lục

Vương Phạm xác nhận chia sẻ của Khoa Pug và châm ngòi cho drama không hồi kết

Đối với nhiều người, sự đổ xô điên cuồng vào tiền điện tử đã gợi lên cảm giác về miền Tây hoang dã. Khi hệ sinh thái tiền điện tử ngày càng mở rộng quy mô và độ phức tạp, nhiều dự án lừa đảo sẽ xuất hiện. DBZ có phải là một dự án lừa đảo hay không, nó đã cho thấy quá nhiều cờ đỏ cộng với những tai tiếng, các nhà đầu tư nên cực kỳ thận trọng trước khi đầu tư vào dự án.

Tìm thêm thông tin về Đồng xu Diamond Boyz:

Trang mạng: https://dbzcoin.com/

Giấy trắng: https://dbzcoin.com/whitepaper

Twitter: https://twitter.com/johnnydangandco

Điện tín: https://t.me/dbzcoinenglish

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email [@vuongchihung.com].

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường, và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

 

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post