Điểm nổi bật của thị trường tiền điện tử ngày 15 tháng 1 năm 2022

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Điểm nổi bật của thị trường tiền điện tử ngày 15 tháng 1 năm 2022 này nhé

Điều trần bằng chứng về công việc, Robinhood về đầu tư tiền điện tử và nhiều hơn nữa Tin tức thị trường tiền điện tử được tổng hợp trong 24 giờ qua.

Thị trường tiền điện tử

Điểm nổi bật của thị trường tiền điện tử: Tin tức về quy định

Ủy ban Năng lượng và Thương mại của Hạ viện Hoa Kỳ đã công bố một phiên điều trần về việc sử dụng năng lượng của ngành công nghiệp tiền điện tử sẽ được tổ chức vào thứ Năm, ngày 20 tháng 1 năm 2022. Trọng tâm của phiên Điều trần này sẽ tập trung vào chuỗi khối Proof-of-Work (PoW) và cách thức Thị trường tiền điện tử như vậy có thể chuyển đổi sang các lựa chọn thay thế sạch hơn.

Điểm nổi bật của thị trường tiền điện tử: Tin tức đầu tư

Nền tảng giao dịch Robinhood không có kế hoạch sớm chi tiêu bất kỳ lượng tiền mặt đáng kể nào của công ty vào tiền điện tử, Giám đốc tài chính Jason Warnick nói với The Wall Street Journal. Ông tuyên bố rằng họ không thấy “lý do thuyết phục chiến lược” nào để công ty của họ đưa “một lượng tiền đáng kể” vào tiền điện tử của công ty.

Xem Thêm  Airdrop LinkedIn nhận 700.000.000 LINK Token miễn phí - Cơ hội X100 khi list pancakeswap

Cơ quan xếp hạng Moody’s cho biết, các giao dịch bitcoin của El Salvador gây thêm rủi ro cho triển vọng tín dụng có chủ quyền vốn đã yếu và phản ánh xác suất vỡ nợ ngày càng tăng.

Binance Labs, vườn ươm đầu tư mạo hiểm và đổi mới của sàn giao dịch tiền điện tử lớn Binance, đã đầu tư vào Nine Chronicles, một trò chơi nhập vai phi tập trung mã nguồn mở. Nine Chronicles có kế hoạch mở rộng đội ngũ và bộ sản phẩm của mình, đồng thời nó cũng sẽ hoạt động với hệ sinh thái Binance.

Công ty mẹ đằng sau DeCurret, một công ty có trụ sở tại Nhật Bản cung cấp giao dịch và trao đổi tài sản kỹ thuật số, đang có kế hoạch bán mảng kinh doanh tiền điện tử của mình cho nền tảng đầu tư Amber Group, Nikkei đưa tin. Mặc dù chi tiết của việc mua lại chưa rõ ràng, nhưng hãng tin tức đã đưa ra mức giá bán hàng triệu USD.

Nhà cung cấp phần mềm và dữ liệu tiền điện tử Lukka đã huy động được 110 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series E được hỗ trợ bởi Marshall Wace, S&P Global, Soros Fund Management và những người khác với mức định giá sau khi huy động là 1,3 tỷ đô la. Nhóm nghiên cứu cho biết, số tiền này sẽ được sử dụng cho “chiến lược tăng trưởng mạnh mẽ và mở rộng toàn cầu”.

Xem Thêm  Hệ sinh thái lạc quan là gì? Tổng quan về hệ sinh thái dự án lớp 2 cực kỳ tiềm năng trên Ethereum

Điểm nổi bật của thị trường tiền điện tử: Tin tức bảo mật

Công ty bảo mật PeckShield đã tổng hợp danh sách 55 dự án lừa đảo tiềm năng được mệnh danh là “tấm thảm tiềm năng” trên Binance Smart Chain (BSC). Các dự án này bao gồm các tính năng độc hại cho phép quản trị viên đúc mã thông báo không giới hạn, tài khoản danh sách đen và ngăn chủ sở hữu bán mã thông báo của họ, công ty cho biết.

Một dịch vụ có tên Fees.wtf, nhằm mục đích cho mọi người biết họ đã chi bao nhiêu cho các giao dịch chuỗi khối Ethereum (ETH), đã phát hành mã thông báo WTF của nó – và giao dịch bot tiếp theo cho biết 58 ETH (khoảng 180.000 USD) đã khấu trừ ETH đã bọc ( wETH) và nhóm thanh khoản WTF. Ngoài ra, một số người dùng khác báo cáo rằng họ bị mất tiền.

Điểm nổi bật của thị trường tiền điện tử: Tin tức về các sản phẩm và dịch vụ mới

Hội đồng Tây Bắc Arkansas, bao gồm các thành phố Fayetteville, Rogers, Bentonville và Springdale, đang cung cấp số bitcoin (BTC) trị giá 10.000 đô la và một chiếc xe đạp leo núi hoặc đường phố để thu hút các chuyên gia công nghệ đến từ khu vực này, theo hãng truyền thông địa phương KNWA Move far vào khu vực. Tuy nhiên, nếu người chuyên nghiệp tiềm năng thích, họ có thể chọn tiền mặt và tư cách thành viên hàng năm trong một tổ chức văn hóa hoặc nghệ thuật.

Xem Thêm  Cập nhật Khoản vay FE là gì? Cách vay tiền FE Credit lãi suất thấp 2021

Đại học Bang San Diego (SDSU) đã thông báo rằng họ hoan nghênh các khoản đóng góp tiền điện tử bằng BTC và ETH. Giám đốc tài chính David Fuhriman của Campanile Foundation cho biết 1% tổng số tiền nắm giữ tiền điện tử được rút hàng quý để tài trợ cho các hoạt động trong khuôn viên trường nhằm khám phá cách trường đại học có thể tương tác với tiền điện tử.

Điểm nổi bật của thị trường tiền điện tử: Tin tức pháp lý

Công ty blockchain tập trung vào Ethereum, ConsenSys đã đệ đơn kiện người đứng đầu chi nhánh đầu tư mạo hiểm cũ của mình, Kavita Gupta, vì những cáo buộc gian lận liên tục của cô ấy rằng Gupta đã lừa công ty thuê cô ấy “thông qua cô ấy” bằng cách tuyên bố có bằng cấp xuất sắc ” hóa ra là một trò lừa đảo. Vụ kiện cáo buộc rằng thông tin xác thực từ Trường Kinh doanh Harvard, MIT và Ngân hàng Thế giới là bịa đặt.

Tham gia để theo dõi tin tức:

Theo dõi kênh | Theo dõi trang

Lưu ý quan trọng: Tất cả nội dung trên trang web chỉ dành cho mục đích thông tin và không có cách nào cấu thành lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, sự lựa chọn là của bạn.

"," author ": {" @ type ":" Person "," name ":" Annie "," url ":" https: / / news.coincu.com / author / anhlinh / "} , "articleSection":["Market"], "image": {"@ type": "ImageObject", "url": "https: / / news.coincu.com / wp-content / uploads / 2022 / 01 / 380009496-1 .jpg "," width ": 770," height ": 513}," publisher ": {" @ type ":" Organization "," name ":" Coincu "," url ":" https: / / news.coincu.com "," logo ": {" @ type ":" ImageObject "," url ":" https: / / news.coincu.com / wp-content / uploads / 2021 / 06 /a.png "}," sameAs ":["https://www.facebook.com/coincunews","https://news.google.com/publications/CAAqBwgKMMHIpwswrtO_Aw?oc=3&ceid=US:en","https://www.youtube.com/channel/UCkkfURZDXOqYFInLj3Vdqhg"]}}
--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post