Điểm nổi bật của thị trường tiền điện tử ngày 3 tháng 12 năm 2021

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Điểm nổi bật của thị trường tiền điện tử ngày 3 tháng 12 năm 2021
này nhé

Công ty khai thác Bitcoin (BTC) Riot Blockchain mua lại ESS Metron, Randi Zuckerberg đảm nhận nhiệm vụ tiền điện tử và nhiều điểm nổi bật của thị trường tiền điện tử đã được tích lũy trong 24 giờ qua.

ESS Metron - Hồ sơ công ty Crunchbase & amp;  Kinh phí

Điểm nổi bật của thị trường tiền điện tử: Tin tức đầu tư

  • Ngân hàng Thụy Sĩ SEBA Bank đã công bố ra mắt chứng chỉ đầu tư được quản lý tích cực (AMC) thế hệ tiếp theo sẽ giúp các nhà đầu tư “tiếp cận dễ dàng hơn” với các tài sản kỹ thuật số. Nền tảng này cho phép các nhà quản lý tài sản Thụy Sĩ tạo AMC tuân thủ Thụy Sĩ với Mã số nhận dạng chứng khoán quốc tế Thụy Sĩ (ISIN) và sử dụng các dịch vụ quản lý danh mục đầu tư của Ngân hàng SEBA mà không bị hạn chế.
  • WisdomTree, một nhà tài trợ của Quỹ giao dịch trao đổi (ETF) và Sản phẩm được giao dịch trao đổi (ETP), đã liệt kê giỏ ETP đầu tiên trên các sàn giao dịch Euronext ở Paris và Amsterdam được gọi là WisdomTree Crypto Mega Cap Equal Weight (MEGA). Gần đây, bạn đã liệt kê sản phẩm này và hai sản phẩm khác trên Sàn giao dịch Thụy Sĩ SIX.
  • Bitcoin Capital, một công ty con của cửa hàng quản lý đầu tư tiền điện tử Thụy Sĩ FiCAS AG, đã công bố niêm yết hai ETP tiền điện tử mới trên Sàn giao dịch Thụy Sĩ SIX: 1 FiCAS Active Bitcoin ETP và 1 FiCAS Active Ethereum ETP. Với sự quản lý tích cực, các sản phẩm nhằm mục đích bảo vệ chống lại các biến động giá tiêu cực và vượt trội hơn hai loại tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa, họ nói.
  • Theo Reuters, nền tảng này nhằm cung cấp tài chính phi tập trung (DeFi), cũng như các khoản đầu tư vào tài sản kỹ thuật số, các phiên bản kỹ thuật số của tài sản như cổ phiếu và bất động sản.
  • Công ty trò chơi giải trí để kiếm tiền (P2E) AAG Ventures (AAGV) đã huy động được 12,5 triệu đô la trong một vòng tài trợ tư nhân do Shima Capital, Tribe Capital và Tess Ventures dẫn đầu. Khoản tài trợ này sẽ giúp AAGV ra mắt nền tảng P2E hỗ trợ các hiệp hội trò chơi bên ngoài, cũng như một nền tảng học tập kiếm tiền mới, mà AAGV cho biết đây là nền tảng đầu tiên thuộc loại này.
  • Nền tảng Metaverse Solice đã thông báo rằng họ đã huy động được 4,36 triệu đô la trong một vòng hạt giống do Three Arrows Capital, Animoca Brands và DeFiance Capital dẫn đầu. Công ty muốn mở rộng đội ngũ của mình và đang hướng tới việc ra mắt phiên bản mềm vào quý đầu tiên của năm 2022.
  • Ví tiền điện tử tập trung vào DeFi Ambire đã huy động được 2,5 triệu đô la trong vòng tài trợ do LAUNCHHub Ventures dẫn đầu. Theo Ambire Wallet, người dùng có thể đầu tư tiền vào nhiều giao thức DeFi chỉ với một cú nhấp chuột, giúp họ tiết kiệm thời gian và giảm phí xăng.
Xem Thêm  Chatex là gì ?Phân tích Chart Coin Metaverse và token CHTX

Điểm nổi bật của thị trường tiền điện tử: Tin tức về sản phẩm và dịch vụ mới

OKCoin cho biết họ sẽ chi 1 triệu đô la để thu hút nhiều phụ nữ hơn tham gia vào thị trường tiền điện tử với mục tiêu tiếp cận 50% khách hàng tiền điện tử là nữ vào năm 2025. Khi làm như vậy, công ty đã bổ sung Giám đốc điều hành của Zuckerberg Media và em gái của Zuckerberg là Randi Zuckerberg từ Facebook người sáng lập Mark. Zuckerberg nói thêm, là thành viên mới được bổ nhiệm của ban cố vấn thương hiệu, theo báo cáo của VentureBeat.

Điểm nổi bật của thị trường tiền điện tử: Tin tức pháp lý

Các giám đốc điều hành hàng đầu từ các công ty tiền điện tử lớn như Coinbase, Circle, FTX, Paxos, Stellar Development Foundation và Bitfury sẽ điều trần trước Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện Hoa Kỳ vào ngày 8 tháng 5. Phiên điều trần tập trung vào những thách thức và lợi ích của đổi mới tài chính.

Điểm nổi bật của thị trường tiền điện tử: Tin tức thị trường chứng khoán

Nền tảng đầu tư kỹ thuật số Bitpanda đã bắt đầu dịch vụ của mình ở Đan Mạch, ngay sau đó là Thụy Điển và Na Uy. Công ty cũng sẽ mở một văn phòng tại Copenhagen và hiện đang thuê một Giám đốc Quốc gia để xây dựng đội ngũ địa phương và dẫn dắt các nỗ lực phát triển của công ty trong khu vực.

Xem Thêm  Trò chơi HeroBattle là gì ?Game Hero Battle - Airdrop nhận 35 token HBR

Điểm nổi bật của thị trường tiền điện tử: Tin tức pháp lý

Một thẩm phán liên bang Hoa Kỳ đã ra lệnh cho bồi thẩm đoàn đông lạnh tiếp tục xem xét vụ án đa quốc gia liên quan đến nhà khoa học máy tính người Úc gây tranh cãi Craig Wright, người đã thất bại với tư cách là nhà phát minh Bitcoin Satoshi Nakamoto và di sản của chuyên gia pháp y máy tính David Để chứng minh cho Kleiman – liệu hai người có quan hệ đối tác kinh doanh để khai thác Bitcoin, Law 360 đưa tin. Thẩm phán Beth Bloom đã trình bày các cáo buộc chống lại Allen – một chỉ dẫn để khuyến khích bồi thẩm đoàn đi đến một thỏa thuận. “Tôi đề nghị rằng bây giờ bạn cẩn thận kiểm tra và xem xét tất cả các bằng chứng theo hướng dẫn pháp lý của tòa án,” Bloom được trích dẫn.

Điểm nổi bật của thị trường tiền điện tử: Tin tức của NFT

FTX.US đã bắt đầu giao dịch một số mã thông báo không thể thay thế (NFT) chính trên mạng Ethereum (ETH). Các NFT hiện đang được cung cấp bao gồm Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape, Meebits, Doodles, Decentraland, CryptoKitties và những người khác.

Xem Thêm  Đánh Giá Websea - Nền Tảng Web3.0 Tại Dựng Tài Sản Số Dành Cho Giới Trẻ

ETF tập trung vào NFT đầu tiên được niêm yết trên NYSE ở Mỹ, được giới thiệu bởi Defiance ETFs. Theo thông cáo báo chí, ‘NFTZ’ cung cấp cho các nhà đầu tư khả năng tiếp xúc cập nhật với nhiều hệ sinh thái NFT, blockchain và tiền điện tử (bao gồm thị trường NFT và các tổ chức phát hành như Coinbase và Playboy).

Điểm nổi bật của thị trường tiền điện tử: Tin tức khai thác

Công ty khai thác Bitcoin (BTC) Riot Blockchain đã thông báo họ sẽ mua nhà sản xuất thiết bị điện ESS Metron với giá 50 triệu đô la, bao gồm 715,41 cổ phiếu Riot và 25 triệu đô la tiền mặt. Riot cho biết việc mua lại sẽ giúp đảm bảo việc lắp đặt kịp thời các công cụ khai thác mới của họ vì ESS Metron cung cấp cơ sở hạ tầng quan trọng.

Tham gia nhóm Facebook và nhóm Telegram của chúng tôi Tin tức về Coincu trò chuyện với hơn 10.000 người khác và chia sẻ thông tin về thị trường tiền điện tử.

Lưu ý quan trọng: Tất cả nội dung trên trang web chỉ dành cho mục đích thông tin và không cấu thành lời khuyên đầu tư dưới bất kỳ hình thức nào. Tiền của bạn, sự lựa chọn là của bạn.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post