Dogelon Mars là gì? ELON Token dùng để làm gì? Cách mua ELON Token

Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận thông tin về dự án Dogelon Mars là gì? ELON Token dùng để làm gì? Cách mua ELON Token

Như bạn có thể biết, tôi đã dành cả cuộc đời mình để đảm bảo rằng nhân loại trở thành một loài đa hành tinh. Điều này liên quan đến công việc trên bốn mặt: chuyến bay liên hành tinh, tạo địa hình hành tinh, gửi người định cư và tạo ra một loại tiền tệ liên hành tinh. Hôm nay, tôi rất vui mừng được thông báo về sự ra mắt của tàu đi đầu trong sứ mệnh lên Sao Hỏa. Tiền tệ liên hành tinh đầu tiên: Dogelon.

Về mặt kỹ thuật, nó là một cái nĩa của Dogecoin, theo nghĩa giống như một con dao là một cái nĩa của một cái thìa. Tôi đã đặt tên nó theo tên thành phố thủ đô của Mars: Dogelon (phát âm là Dog-a-lon, không phải Doge Elon vì điều đó sẽ là kiêu ngạo). Mã đánh dấu là Dogelon (ELON), sẽ giúp tránh bất kỳ sự nhầm lẫn nào. Tôi sẽ tung ra loại tiền này hôm nay, với mong muốn đưa những người định cư đầu tiên lên sao Hỏa, vì một lý do rất cụ thể: Để giúp mọi người thực hiện chuyến đi với tôi. Rất nhiều người tốt đã hy vọng một ngày nào đó sẽ đến được Mặt Trăng.

Dogelon Mars là gì? ELON Token dùng để làm gì? Cách mua ELON Token

Theo tôi, tất nhiên, đây là nguyện vọng rất thấp. Chúng tôi muốn đến sao Hỏa và hơn thế nữa. Tuy nhiên, nhiều người trong số những người tốt đó rất khó khăn, hoặc mua các token lừa đảo mà không thể bán được. Vì lý do này, cộng đồng Dogelon cam kết gửi Token theo thời gian cho các nạn nhân của trò lừa đảo và lừa đảo, để ngày tồi tệ nhất trong cuộc đời giao dịch của họ có thể trở thành ngày tốt nhất. Và sau một thời gian, họ sẽ có thể tham gia cùng chúng tôi trên các chuyến bay thường xuyên đến sao Hỏa…

ELON Token

50% nguồn cung cấp Token được đốt cháy cho Vitalik như một cử chỉ hòa bình.

Xem Thêm  Bitcoin có thể đạt $ 333,000 vào năm 2022 nếu Fractal này xảy ra

Theo con đường của Shiba Inu, một nửa nguồn cung cấp Token Dogelon (ELON) ngay lập tức được đốt cho Vitalik Buterin, để đảm bảo phân phối công bằng ngay từ đầu.

50% nguồn cung cấp Token bị khóa vĩnh viễn trong nhóm thanh khoản Uniswap.

Một nửa nguồn cung cấp Token ngay lập tức được thêm vào cặp Uniswap ELON và ETH sau đó bị khóa vĩnh viễn. Điều này đảm bảo không có cách nào để loại bỏ bất kỳ thanh khoản ban đầu nào khỏi nhóm Uniswap, do đó loại bỏ mọi khả năng rút bớt thanh khoản ban đầu của các nhà phát triển.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Dogelon Mars là gì?

Hãy coi Dogelon như một loại tiền tệ chung công bằng cho người dân. Mọi nơi. Nó không phải là một loại tiền meme như Doge, Shiba hoặc Cardano. Đây là một dự án thực sự sẽ không ngừng phát triển. Và điều đó bắt đầu bằng việc hoàn tác những thiệt hại do những kẻ lừa đảo, những kẻ âm mưu và những kẻ xấu gây ra. Bạn có thể có một số câu hỏi.

Có bán trước không?

Không, như tôi đã đề cập, đó là một loại tiền tệ chung “công bằng”. Không có bán trước. Không ai có Token. Bên cạnh Vitalik Buterin. Tôi đã gửi một nửa cho anh ấy. Như một lời cảm ơn.

Tôi có thể lấy Dogelon Mars ở đâu?

Liên kết Uniswap ở đây: Uniswap.

Địa chỉ hợp đồng là: 761d38e5ddf6ccf6cf7c55759d5210750b5d60f3

Tokenomics là gì?

1.000.000.000.000.000 ELON .

50 phần trăm được gửi đến Vitalik Buterin.

50 phần trăm đã bị khóa vĩnh viễn với Ether trên Uniswap.

Cộng đồng được khuyến khích phát Token Dogelon bằng airdrop cho các nạn nhân của những trò lừa đảo và lừa đảo. Điều quan trọng là phải đền đáp và xây dựng lòng tin của cộng đồng.

Tôi rất khó chịu. Tôi có nhận được airdrop Dogelon Mars không?

Tôi để điều này cho cộng đồng xác định. Nếu không, mọi người sẽ trở nên khó khăn để có được một số Dogelon. Tôi hy vọng đồng tiền này sẽ được thèm muốn hơn không chỉ Ethereum mà còn cả Dogecoin. Cái mà tôi sẽ kể từ ngày này trở đi sẽ được gọi là Test Doge.

Xem Thêm  Robomine là gì? Tìm hiểu sự hoạt động Robomine hiệu quả nhất

Mua Dogelon Mars (ELON) như thế nào và ở đâu?

Token ELON hiện đã có trên mạng chính Ethereum .

Địa chỉ Token cho ELON là  0x761d38e5ddf6ccf6cf7c55759d5210750b5d60f3 .

Hãy thận trọng không mua bất kỳ Token nào khác bằng hợp đồng thông minh khác với hợp đồng này (vì điều này có thể dễ dàng bị làm giả). Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên cảnh giác và giữ an toàn trong suốt quá trình ra mắt. Đừng để sự phấn khích lấn át bạn.

Chỉ cần đảm bảo bạn có đủ ETH trong ví của mình để trang trải phí giao dịch.

Trước tiên, bạn sẽ phải mua một trong những loại tiền điện tử chính, thường là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT), Binance (BNB)…

Chúng tôi sẽ sử dụng Sàn giao dịch Binance tại đây vì đây là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất chấp nhận tiền gửi fiat.

Sau khi bạn hoàn thành quá trình KYC. Bạn sẽ được yêu cầu thêm phương thức thanh toán. Tại đây, bạn có thể chọn cung cấp thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ hoặc sử dụng chuyển khoản ngân hàng và mua một trong những loại tiền điện tử chính, thường là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT), Binance (BNB)…

☞ ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

Hướng dẫn từng bước: Binance là gì | Cách tạo tài khoản trên Binance (Cập nhật năm 2021)

Bước tiếp theo

Bạn cần địa chỉ ví để Kết nối với Sàn giao dịch phi tập trung Uniswap, chúng tôi sử dụng ví Metamask

Nếu bạn không có ví Metamask, hãy đọc bài viết này và làm theo các bước

☞ Ví Metamask là gì | Cách tạo ví và sử dụng

Bước tiếp theo

Kết nối ví Metamask với Sàn giao dịch phi tập trung Uniswap và Mua Token ELON

Hợp đồng: 0x761d38e5ddf6ccf6cf7c55759d5210750b5d60f3

Đọc thêm: Uniswap là gì | Hướng dẫn cho người mới bắt đầu về cách sử dụng Uniswap

Sàn giao dịch hàng đầu để giao dịch bằng Token ELON hiện là  Uniswap (V2), 1inch Exchange, Bitrue, BKEX, LBank, poloniex và Bilaxy

Xem Thêm  TVL là gì? Đánh giá tầm quan trọng của TVL trong DeFi

Ngoài (các) sàn giao dịch ở trên, có một số sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nơi họ có khối lượng giao dịch hàng ngày tốt và cơ sở người dùng khổng lồ. Điều này sẽ đảm bảo bạn sẽ có thể bán tiền của mình bất kỳ lúc nào và phí thường sẽ thấp hơn. Bạn cũng nên đăng ký trên các sàn giao dịch này vì khi ELON được niêm yết ở đó, nó sẽ thu hút một lượng lớn khối lượng giao dịch từ người dùng ở đó, điều đó có nghĩa là bạn sẽ có một số cơ hội giao dịch tuyệt vời!

Các sàn giao dịch hàng đầu để giao dịch token-coin. Làm theo hướng dẫn và kiếm tiền không giới hạn

☞ Binance ☞ Bittrex ☞ Poloniex ☞ Bitfinex ☞ Huobi ☞ MXC ☞ ProBIT ☞ Gate.io ☞ Coinbase

Tìm thêm thông tin ELON

☞ Trang web ☞ Explorer ☞ Social Channe ☞ Social Channel 2 ☞ Coinmarketcap

KHUYẾN CÁO: Thông tin trong bài đăng không phải là lời khuyên tài chính, chỉ dành cho MỤC ĐÍCH THÔNG TIN CHUNG. Giao dịch tiền điện tử RẤT RẤT rủi ro. Đảm bảo rằng bạn hiểu những rủi ro này và bạn chịu trách nhiệm về những gì bạn làm với tiền của mình.

Nếu bạn là người mới bắt đầu. Tôi tin rằng bài viết dưới đây sẽ hữu ích với bạn

Những điều bạn nên biết trước khi đầu tư vào tiền điện tử – Dành cho người mới bắt đầu

Dự án được cộng đồng quan tâm ☞ Tham gia để Nhận ‘GEEK coin’ (GEEKCASH coin) miễn phí ! ☞ BẤM VÀO ĐÂY
(Không giới hạn số lượng tín dụng bạn có thể kiếm được thông qua giới thiệu)

Đừng ngần ngại cho tôi biết nếu bạn có ý định thưởng thêm một chút cho bài viết này. Tôi đánh giá cao hành động của bạn!

Địa chỉ ví:

BTC: 1FnYrvnEmov2w9fovbDQ4vX8U2dhrEc29c
USDT: 0xfee027e0acfa386809eca0276dab286900d75ad7
DOGE: DSsLMmGTwCnJ48toEyYmEF4gr2VXTa5LiZ

Tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn. Đừng quên để lại một like, bình luận và chia sẻ nó với những người khác. Cảm ơn bạn!

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post