DOT sắp bùng nổ thành một ATH mới

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề DOT sắp bùng nổ thành một ATH mới
này nhé

Giá DOT tiếp tục củng cố trong khoảng từ 26 đô la đến 31 đô la. Tuy nhiên, một sự đột phá đang phát triển và đà tăng là rất lớn.

Polkadot (DOT) Crypto - Polkadot - Autocollant |  TeePublic FR

DOT có thể tăng lên 178%

Hành động giá DOT tiếp tục theo xu hướng tăng khi nhìn vào một mô hình biểu đồ điểm và ngón tay (P&F) được gọi là mô hình tăng đột biến – một mô hình được tạo thành từ bất kỳ cột X hoặc Os nào có từ năm ô trở lên. Mục nhập luôn được thực hiện trong 3 ô đảo ngược. Lần quay vòng gần đây nhất đến vào ngày 20 tháng 12 ở mức 32 đô la, ngay trên phạm vi hiện tại là 27 đô la.

Mục nhập dài giả định đã được thảo luận trước đó vẫn hợp lệ và cung cấp tùy chọn thêm vào vị trí hiện có hoặc mở vị trí mới. Mục nhập là một lệnh dừng mua ở mức 32 đô la, cắt lỗ ở mức 24 đô la và mục tiêu lợi nhuận ở mức 82 đô la. Mục tiêu lợi nhuận kỳ vọng được lấy từ phương pháp mục tiêu lợi nhuận theo chiều dọc trong phân tích P&F.

Xem Thêm  Dtravel là gì? Đánh giá thông tin chi tiết về Dtravel và tiềm năng token TRVL

Thiết lập giao dịch có tỷ lệ phần thưởng trên rủi ro là 6,25: 1, với mức tăng ngầm định hơn 178% so với mục nhập. Với phạm vi của mục tiêu lợi nhuận đầu vào, bạn nên chia nó thành ba hoặc bốn giao dịch. Ngoài ra, các điểm dừng của hai đến ba hộp bảo vệ tất cả lợi nhuận sau khi nhập.

DOT sắp bùng nổ thành một ATH mới

Sự đảo ngược biểu đồ P&F $ 2,00 / 3 hộp

Các nhà giao dịch nên mong đợi một số kháng cự gần khu vực $ 40 nơi Tenkan-Sen và Daily Senkou Span B hàng tuần tồn tại trong hệ thống Ichimoku-Kinko-Hyo.

Thiết lập dài giả định sẽ bị vô hiệu nếu giá polkadot giảm xuống dưới 20 đô la.

Tham gia Tạp chí Bitcoin Telegram để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post