WARENA là gì? Đánh giá dự án WARENA NFT Game Metaverse đầu tiên cá nhân hóa và thông tin RENA Token

Chào phần nhiều những bạn độc giả thân mến, là 1 người hay tìm tìm online trên mạng nên tôi dành thời kì Tìm hiểu hồ hết về các sản phẩm mà mình định tậu . Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số những bạn lúc sắm 1 sản phẩm nào đấy cũng đã từng lừng chừng không biết chọn lọc sản phẩm nào là thấp nhất trong muôn ngàn các loại sản phẩm và thương hiệu đang với trên thị phần .

với mong muốn đem lại cho người mua các bài viết Tìm hiểu chất lượng thấp nhất. với phương châm thấp nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp với mỗi nhu cầu tư nhân của người dùng .

tuy nhiên , vuongchihung cũng sẽ lựa chọn và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. trong khoảng đấy , mọi các bạn sẽ luôn được đảm bảo về việc sử dụng nhà cung cấp tậu mua online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng có niềm tin đã trao cho thị phần này.

gần như các bài viết review phân tách trên đều được tổng hợp cẩn thận và phần lớn chi tiết thông tin để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua đó sở hữu cho mình sự chọn lọc đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc giả của vuongchihung về chủ đề WARENA là gì? Đánh giá dự án WARENA NFT Game Metaverse đầu tiên cá nhân hóa và thông tin RENA Token

Warena (RENA) là gì?

WARENA lấy cảm hứng từ công nghệ tiên tiến và phát triển Blockchain và phù thích phù hợp với “cơn sốt” NFT toàn thế giới. Nó là yếu tố phối hợp khôn khéo của hai Xu thế chơi game tiên tiến và phát triển nhất: P.lay to Earn và Metaverse.

Trò chơi khá thú vị khi thành viên hóa nhân vật trong trò chơi, giúp người chơi cảm nhận được chiều sâu của game, đưa truyền thống của người chơi vào trò chơi với những kế hoạch đối kháng.

WARENA tạo ra một thực tiễn ảo, nơi người chơi sẽ sáng tạo ra toàn thế giới của riêng mình, quân đội, cảnh sắc và những chủng tộc hùng mạnh.

Thông qua công nghệ AI-Personalization, WARENA cho phép người chơi tạo ra các nhân vật độc đáo và có thể tùy chỉnh với các thông tin: bao gồm hình đại diện nhân vật, thuộc tính chiến binh, đạn dược, trang bị và kỹ năng. Điều này mang lại trải nghiệm thực tế cao trong suốt cuộc phiêu lưu của người chơi. Trong WARENA Metaverse, người chơi cũng có thể gặp gỡ, tương tác và chiến đấu với các nhân vật khác từ các vũ trụ khác như Axie Infinity, My Defi Pet, Cat Gunner, v.v.

WARENA sẽ có 2 giai đoạn phát triển:

 • Giai đoạn 1 được gọi là Sinh tồn. Ở giai đoạn này, Warena sẽ là một trò chơi 2D
 • Giai đoạn 2 được gọi là ‘Warena Metaverse’. Ở giai đoạn này, Warena sẽ là một trò chơi 3D
Xem Thêm  Teencode là gì? Choáng váng vì “hot trend” teencode của giới trẻ

Tổng quan về thị trường NFT Game

“Thị trường trò chơi toàn cầu được định giá 162,32 tỷ đô la vào năm 2020 và dự kiến ​​sẽ đạt giá trị 295,63 tỷ đô la vào năm 2026, đạt tốc độ CAGR là 10,5% trong giai đoạn dự kiến. báo 2021-2026 ”. Đại dịch đã có tác động đến thị trường trò chơi, với hàng triệu người trên thế giới chơi nhiều trò chơi hơn trong khi trải qua khoảng cách xã hội. Một cuộc khảo sát từ tháng 3 năm 2020 cho thấy rằng những người chơi game ở Hoa Kỳ đã dành nhiều thời gian hơn 45% để chơi game trong khi bị cách ly.

Crypto Kitties ra đời trên mạng Ethereum vào năm 2017 và thực sự gây nhiễu hệ thống. Người chơi đổ xô để thưởng thức loại trò chơi blockchain mới này, trong đó họ có thể kiếm tiền thông qua nền tảng. Những con mèo sưu tập đắt nhất được bán trong trò chơi trị giá 117.000 đô la, điều này nói lên nhiều điều về triển vọng của trò chơi phi tập trung.

Các trò chơi dựa trên blockchain đã được phát triển với mức độ phức tạp và thành công khác nhau. Quý đầu tiên của năm 2021 chứng kiến ​​sự ra đời của bản nâng cấp trò chơi tiền điện tử dưới dạng trò chơi NFT, điều này đã thúc đẩy quá trình chuyển đổi từ Play-to-Earn sang một trò chơi dựa trên sưu tập. Nguyên tắc Pay-to-Earn. Các NFT hiếm thường có giá cao ngất ngưởng trên thị trường.

Người chơi của Warena là ai?

Game thủ chiến lược chiến đấu Người say mê NFT
Tuổi tác 16-32 18-45
Tình dục Nam (73%) Nam (65%)
Môn Địa lý Đông Á & Đông Nam Á (bao gồm Ấn Độ, Trung Quốc, Nhật Bản,

Việt Nam), Trung Âu

Đông Á & Đông Nam Á Trung Âu, Châu Mỹ
Phong cách sống, hành vi Những người trẻ tuổi dành nhiều thời gian trong nhà với công nghệ như máy chơi game, máy tính hoặc điện thoại. Các chuyên gia cấp trung, những người có xu hướng khám phá cái mới trong công nghệ và blockchain.

Điều gì làm cho Warena nổi bật so với các trò chơi khác?

 • Sự kết hợp sáng tạo giữa Play-to-Earn và Metaverse được khéo léo xây dựng dựa trên một cốt truyện và cốt truyện hấp dẫn.
 • Công nghệ cá nhân hóa cho phép người dùng tải ảnh của họ lên và tạo hình đại diện kỹ thuật số độc đáo
 • Khả năng tương tác với các nhân vật chéo từ các vũ trụ khác như Axie Infinity, Cat Gunner và My Defi Pet
 • NFT được tạo trên các blockchain khác nhau như BSC, Harmony và Near.

Điểm đặc biệt quan trọng của Warena

Điểm thú vị của trò chơi mà trước giờ Ad chứng minh và khẳng định có thể thấy đó là người chơi chứng minh và khẳng định có thể giao lưu chiến đấu với những nhân vật khác từ những trò chơi như Axie infinity, Mydefipet, Catgunner.

warena là gì ?
người chơi chứng minh và khẳng định có thể giao lưu chiến đấu với những nhân vật khác từ những trò chơi như Axie infinity, Mydefipet, Catgunner.

Bên cạnh đó những NFT được tạo trên những Blockchain rất khác nhau như BSC, Harmony ONE, Near, v.v..

2 2

Không chỉ là một trò chơi NFT thường thì mà người chơi hóa thân vào nhân vật trải nghiệm ở cả 2 quá trình là sống sót ( 2D game) và Metaverse (3D game)

Gia đoạn 1 – Sinh tồn

Tham gia trò chơi bằng phương pháp chọn “Q.uest” và tạo nhân vật được thành viên hóa của bạn. Bạn sẽ chứng minh và khẳng định có thể tìm kiếm được tiền xu và tích lũy những chiến binh NFT, được chấp nhận bạn vào “Arena” và tăng cấp chiến binh NFT của tớ. Khi bạn triệu tập chiến binh (ở những Lever rất khác nhau), bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tiếp tục “Battle” để tiếp tục kiếm tiền. Bằng những cách nói những cách khác, gọi là “play to earn” (P.2E).

1.1

Trong Giai đoạn này, trận chiến P.vP. dựa vào cơ chế P.vP. cơ bản của chiến đấu theo lượt. Trong trận chiến, từng người chơi chứng minh và khẳng định có thể sử dụng một số trong những lượng nhân vật bằng nhau cho đội của tớ. Người dùng chứng minh và khẳng định có thể lựa chọn giữa chiến đấu tự động hóa hoặc chiến đấu thủ công.

Giai đoạn 2 – Metaverse

2 3

Tính năng map sẽ tiến hành mở ở quá trình này, một map toàn thế giới mới sẽ xuất hiện. Tài nguyên Land – Đất sẽ nên phải phân phối và từng người chơi sẽ mua mảnh đất nền theo điểm lưu ý anh hùng tương ứng với chiến binh mà người ta sở hữu. Người chơi chứng minh và khẳng định có thể góp phần tài nguyên và xây dựng gia tộc của mình trở nên mạnh mẽ và tự tin và giàu sang.

Trong quá trình này, WARENA sẽ đã có được những hoạt động giải trí và sinh hoạt rất khác nhau dành riêng cho những người dân chơi như sau:

2.1

Sau khi giành được hoặc sở hữu đất đai, người chơi chứng minh và khẳng định có thể xây dựng thành trì để bảo tồn tài nguyên và xây dựng quân đội để sẵn sàng cho những rủi ro đáng tiếc tiềm ẩn tiềm ẩn của cuộc chiến tranh toàn thế giới.

2.2

Tính năng chiến thư được chấp nhận người chơi gửi và nhận thư chiến. Mỗi người chơi chứng minh và khẳng định có thể từ chối tối đa 1 yêu cầu chiến đấu mỗi tháng. Có thể hợp tác phòng thủ nếu một hoặc nhiều người chơi khác đồng ý tương hỗ bạn bằng phương pháp thuê những chiến binh của mình và đạn dược hoặc xây dựng một gia tộc mới. Hợp đồng sẽ tiến hành tạo dựa vào những những thỏa thuận hợp tác.

2.3

Mỗi loại đất trong thời kỳ này gắn sát với nhiều loại tài sản rõ ràng trong tỷ trọng rất khác nhau. Người chơi chứng minh và khẳng định có thể tạo NFT từ những tài sản này và thanh toán thanh toán hoặc cho thuê chúng trên thị trường của chúng tôi.

Review chi tiết về WARENA NFT Game

Cốt truyện

Câu chuyện khởi đầu với Giai đoạn Sinh tồn vào năm 2129 của toàn thế giới. Trong thời kỳ này, sự tăng trưởng vượt bậc của công nghệ tiên tiến và phát triển robot và thực tiễn ảo đã ăn vào mọi khía cạnh môi trường sống đời thường của con người.

111

Tuy nhiên, sự khan hiếm tài nguyên đã dẫn đến Chiến tranh toàn thế giới thứ 3, thúc đẩy việc sử dụng rộng tự do vũ khí sinh học và hạt nhân từ những chủng vi rút rất khác nhau. Kết quả là 90% dân số trên trái đất trở thành thây ma, quái vật và người máy hay chứng minh và khẳng định có thể gọi là ngày tận thế.

Trong 100 năm tiếp theo (2229), những người dân sống sót sống trong những địa thế căn cứ khác lạ và cơ sở những cách ly. Họ phải tìm tài nguyên để tồn tại và bảo vệ mình khỏi sự tiến công của quái vật đột biến, thây ma.

Trong thời đại mới này, robot trở thành đội bảo vệ chính cho con người. Năng lượng trong những quả cầu thủy tinh trở thành một loại sản phẩm & hàng hóa tương lai được sử dụng cho hầu hết những máy móc và thiết bị.

Robot và chiến binh sẽ tiến hành phân loại dựa vào Lever của động cơ chính và những bộ phận máy được tối ưu hóa.

Các cuộc xung đột đang trình làng đã khiến toàn thế giới xộc vào một trong những thời kỳ thay đổi – khởi đầu của Giai đoạn Metaverse, trong số đó nhiều sự phối hợp giữa sự lai giống thuận tiện. Tạo ra nhiều thành viên/chủng tộc kỳ diệu với những tính năng và sức mạnh rất khác nhau.

Vài trăm năm tiếp theo sự thay đổi của con người, người máy và người ngoài hành tinh, vụ nổ lớn một lần nữa khiến vũ trụ phân mảnh thành những chiều không khí rất khác nhau (Metaverse). Con người, người máy và những sinh vật ngoài hành tinh khác sống trong Metaverse sẽ thuộc về những bộ tộc rất khác nhau như tiên (fairies), yêu quái (youkai), quỷ tộc (demon races), loài người (human races), v.v.

Cross-Metaverse được chấp nhận con người sống ở những vùng đất rất khác nhau, marketing, cộng sinh, hoặc đối đầu lãnh thổ. Kỷ nguyên này được gọi là kỷ nguyên vũ trụ mới.

Các chức năng chính trong game

Tài sản trong trò chơi

Kho báu

WarETH (Warena Ethereum), WarBTC (Warena Bitcoins) đại diện cho các loại kho báu khác nhau trong Metaverse. Đối với cốt truyện của trò chơi, những kho báu này đại diện cho các loại tài nguyên khác nhau của trái đất có thể được khai thác và chiết xuất từ ​​đất của một người.

Đất

Đất (dưới dạng NFT) có thể kiếm được bằng cách tham gia các sự kiện hoặc thông qua mua trên thị trường thứ cấp, chẳng hạn như thị trường giao dịch trong trò chơi hoặc Binance NFT. Nguồn cung đất có hạn về số lượng. Mỗi vùng đất là duy nhất với những đặc điểm tương ứng. Đặc điểm của các ô được đặt ngẫu nhiên xác định độ hiếm của chúng. Có bốn loại đất, tương ứng với các nguyên tố trong game: Lửa, Nước, Đất, Bóng tối.

Khu vực sản xuất

Người chơi có tùy chọn mua nhiều loại phụ kiện và xe sản xuất. Các loại cơ sở sản xuất được liệt kê dưới đây:

 • Nhà phòng thủ: sẽ giúp tăng sức bền của tường và gạch. Nó cũng có thể khai thác tài nguyên của đất để tạo ra các bức tường mới.
 • Công cụ khai thác tài nguyên: sẽ giúp khai thác tài nguyên với tốc độ nhanh hơn nhiều. Người chơi cũng có thể khai thác nhiều tài nguyên quý hiếm hơn mà đôi khi có thể bị bỏ sót
 • Decorator: sẽ tăng tốc các hoạt động diễn ra bên trong nó
 • Nhà máy năng lượng: sẽ khai thác và phát triển các nguồn năng lượng từ các nguồn tài nguyên hiện có. Nó cũng có thể cung cấp năng lượng cho các cơ sở khác mà bạn sở hữu.
 • Nhà chính: duy trì, tạo nguồn NFT. Nâng cấp và tạo thêm nội dung dựa trên NFT
 • Farmer Creator: tạo ra công nhân để hỗ trợ khai thác tài nguyên, xây dựng và các công trình quốc phòng.

Các loại nội dung trong trò chơi (NFT)

Chiến binh: có thể tùy chỉnh và cá nhân hóa trong Metaverse

Nhà sản xuất (giao diện tùy chỉnh có sẵn): có thể mua trong giai đoạn trước khi bán; được tạo ra từ các nguồn cần thiết; Nhiều bố cục thiết kế có sẵn để mua

Âm mưu: có thể được mua trong thời gian bán trước và trên thị trường của trò chơi; phải phù hợp với loại thích hợp của nhà sản xuất.

Thị trường WARENA: giao dịch, mua sắm, cho thuê tài sản

Một trong những tính năng chính của game là thị trường giao dịch ảo, nơi người chơi có thể mua bán đất đai, Chiến binh và các vật phẩm khác trong game như nhà cửa, hàng rào, phụ kiện sản xuất, phụ kiện. hộp đựng robot, đạn dược, v.v.

Cho thuê tài sản và chiến binh của bạn

Một điểm đặc biệt khác của trò chơi là cho phép người chơi thuê tài sản & chiến binh của mình theo tỷ lệ thỏa thuận mà không phải trả thêm tiền. Điều này cho phép người chơi huy động tài sản của mình và linh hoạt hơn trong cách chơi.

Mua sắm các mặt hàng từ WARENA

WARENA Marketplace cũng cho phép người chơi mua bất kỳ vật phẩm nào trong trò chơi dưới dạng NFT bằng cách sử dụng mã thông báo WARENA và kim cương WARENA. Các vật phẩm có sẵn để mua tương tự như các vật phẩm có thể giao dịch, chẳng hạn như: đất đai, chiến binh, các vật phẩm khác trong trò chơi, chẳng hạn như nhà cửa, hàng rào, phụ kiện sản xuất, phụ kiện robot, đạn.

Cách kiếm thu nhập với Warena

Bạn chứng minh và khẳng định có thể kiếm thu nhập với những tokens tích lũy được trong game và những góp phần của bạn cho hệ sinh thái xanh WARENA, sau này chứng minh và khẳng định có thể được chuyển đổi thành NFT.

Thu nhập từ trò chơi của bạn và marketplace của mình sẽ tiến hành chấp nhận bạn nhận được WARE – mã token của WARENA.

Người chơi chứng minh và khẳng định có thể sử dụng WARE và Epic Chiến binh – Epic Warrior để tăng trưởng nhân vật của mình thành Chiến binh lịch sử một thời – Legend Warrior.

Ngoài ra, mã thông tin WARE chứng minh và khẳng định có thể cũng rất được sử dụng để evolve, devolve, stake.

Team – Đội ngũ dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng

Đội ngũ có kinh nghiệm tay nghề nhiều năm trong nghành nghề Gaming, Blockchain.

team 1
 • Binh Doan: P.roject Manager.
 • Sandy Tran: Marketing Manager.
 • Anh Do: trò chơi Artist.
 • Khoa Nguyen: Back-end Developer.
 • Hieu Nguyen: trò chơi P.roducer/Developer.
 • Linh Nguyen: trò chơi Artist.
 • Khanh Tiet: Solidity Developer.
 • Cong Nguyen: trò chơi Developer.

Advisors

Dự án này được tư vấn, ươm tạo và đồng dẫn bởi vườn ươm GB, được xây dựng bởi những nhà advisors đã được chứng tỏ về blockchain như Minh Doan, Garlam Won, Kyle Chassé, Chao Ma.

advi
 • Minh Doan: trước đấy là đồng sáng lập của Harmony ONE, cựu lãnh đạo công nghệ tiên tiến và phát triển của Google và hiện anh đang điều hành quản lý giao thức.
 • Garlam Won: Founder M6 – quỹ góp vốn đầu tư những project lớn như: Sandbox, Reef, Solstarter,..
 • Chao Ma: trước đấy là CTO của Deeper Network, cựu kiến trúc sư của Harmony ONE, cựu Amazoner.
 • Kyle Chassé: Founder Master Ventures: VC có tiếng đã góp vốn đầu tư vào: Coinbase, Kraken, Star Atlas,..

Partner and Investors

Các đối tác chiến lược của Warena là những tên gọi vô cùng quen thuộc của những quỹ góp vốn đầu tư và những studio dày dặn kinh nghiệm tay nghề: GB, Master Ventures, d2mstudio, v.v.

part

Thông tin cơ bản về RENA, mã thông báo WARE

 • Tên mã thông báo: Warena
 • Ticker: WARE, RENA
 • blockchain: Ethereum
 • Tiêu chuẩn mã thông báo: ERC-20
 • Hợp đồng: Đang cập nhật
 • Loại mã thông báo: WARE (Tiện ích), RENA (Quản trị)
 • Tổng cung: RENA (100.000.000)
 • Nguồn cung luân chuyển: Đang cập nhật

Phân bổ mã thông báo

Bán riêng: 7,5%

Bán công khai: 2%

Đội: 16%

Cố vấn: 3%

Thanh khoản DEX: mười%

Tiếp thị và ngân quỹ: 30%

Quỹ dự phòng chung: 1,5%

Phần thưởng cộng đồng: 30%

Phân bổ mã thông báo rena
Phân bổ mã thông báo rena

WARE Token là gì

Token WARE là token chính trong trò chơi. Nó sẽ tiến hành sử dụng để sở hữ và bán, trao đổi, cải thiện những chiến binh và phẩm chất đặc biệt quan trọng của mình.

usecase 1

WARE được tạo như một phần thưởng cho những chiến binh khi tham gia vào trò chơi những hoạt động giải trí và sinh hoạt như: Battle P.ass, Q.uest, sự kiện ngẫu nhiên, NFT Lease hoặc phần thưởng từ dungeons.

WARE chứng minh và khẳng định có thể được sử dụng để đổi sang tiền tệ thực, triệu hồi (summon) hoặc thanh toán thanh toán (trade) những chiến binh.

Mua WARE ở đâu

Warena mở ĐK cho những người dân chơi tham gia bản beta-test game. Hiện tại mọi người chứng minh và khẳng định có thể vào ĐK test game và đợi qua ngày 15/09/2021 để được phát token beta-test, tiếp sau này sẽ khởi đầu thử nghiệm game.

Kế hoạch IDO sẽ tiến hành công bố sau khoản thời hạn hoàn tất quy trình thử nghiệm.

Những người tham gia Thử nghiệm Beta của WARENA sẽ đã có được thời cơ nhận được những phần thưởng độc quyền gồm có NFT và mã thông tin WARENA (WARE và RENA).

Vào link tại đây đọc hướng dẫn những cách tham gia: https://warena.gitbook.io/warena/announcement/warena-beta-test

Điền info và ví BSC (ko dùng ví sàn) vào link này để nhận token test.

Nhận phí BNB testnet để tham gia những hoạt động giải trí và sinh hoạt trong game vào đây: https://testnet.binance.org/faucet-smart

Sàn mua và bán coin uy tín ở việt nam: Bitmoon.net

Chương trình Airdrop

WARENA đang sẵn có chương trình Airdrop nhân ngày trình làng xã hội chính thức.

Bot airdrop: https://t.me/WarenaAirdropBot?start=1892568551

 • Tham gia và tiến hành trách nhiệm để nhận 2 token WARE (~ $ 6) và 1 điểm cho từng lần trình làng.
 • Airdrop sẽ tiến hành trả vào trong thời gian ngày một2 tháng 10 và 5.000 người như ý sẽ tiến hành trao thưởng.
 • 100 người tiêu dùng có nhiều lượt trình làng nhất, từng người sẽ nhận được một0 token WARE.

Website: https://www.warena.io

Telegram Channel: https://t.me/warenaOfficial

Telegram chat Global: https://t.me/warenachat

Twitter: https://twitter.com/warenaofficial

Discord: https://discord.com/invite/kkHQ.cNmE

Mã thông báo RENA được sử dụng để làm gì?

Sự quản lý

Đặt cọc

Phần thưởng trong trò chơi

Mã thông báo WARE được sử dụng để làm gì?

Tiền tệ trong trò chơi

Phần thưởng cho các hoạt động trong trò chơi

Tuyển nhân vật

Mua ký tự / thuê ký tự

Ví lưu trữ mã thông báo RENA

RENA là một mã thông báo ERC20, vì vậy bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn ví để lưu trữ mã thông báo này. Bạn có thể chọn từ các ví sau:

 • Ví sàn
 • Ví ETH phổ biến: ví Metamask, Myetherwallet, Mycrypto, Coin98
 • Ví lạnh: Ledger, Trezor

Cách kiếm và sở hữu mã thông báo RENA

Đang cập nhật

Mua và bán RENA token ở đâu?

Đang cập nhật

Lộ trình

Q3 / 2021

 • Giới thiệu Thị trường & các mặt hàng NFT
 • Giới thiệu RENA và WARE Token
 • Khởi động một chủng tộc mới: Chiến binh Người và Máy với tư cách là những chiến binh
 • PvE & PvP
 • Khởi chạy trên web

Q4 / 2021

 • Khởi động các giải đấu
 • Cải thiện chức năng Arena
 • Khởi chạy chức năng Đấu trường PVP với 10-20 người chơi
 • Giới thiệu 4 yếu tố dành cho chiến binh
 • Khởi chạy trên thiết bị di động

Q1 / 2022

 • Các vai trò đã phát hành: Tanker, Fighter, Archer, Mage, Hỗ trợ cho các chiến binh
 • Bán đất trước
 • Giới thiệu 6 yếu tố dành cho chiến binh
 • Đã thêm lối chơi PVE mới
 • Tạo nhân vật 3D

Quý 2 năm 2022

 • Vai trò ra mắt: Tanker, Fighter, Archer, Mage, Hỗ trợ nhân loại
 • Giới thiệu 4 yếu tố cho con người
 • Thêm trò chơi PVP mới (đồng bộ hóa)

Q3 / 2022

 • Phát hành đầy đủ 6 yếu tố cho nhân loại
 • Đã thêm nhiều Dungeon
 • Giới thiệu bản đồ giai đoạn 3 với các yếu tố trái đất
 • Bán trước các chủng tộc mới: Demon, Dragon, Elf, Angel

Q4 / 2022

 • Ra mắt các chủng tộc: Rồng, Yêu tinh với đầy đủ các vai trò và yếu tố
 • Thêm một lối chơi mới để người chơi xây dựng và bảo vệ trên đất của họ

Q1 / 2023

 • Đã thêm một tính năng cho phép người chơi xâm lược lẫn nhau
 • Cho phép xem các chiến binh bằng VR. Công nghệ

Nhà đầu tư

Nhà đầu tư nổi bật
Nhà đầu tư nổi bật

Tương lai của dự án Warena là gì, tôi có nên đầu tư vào RENA token hay không?

Nhìn chung, Warena là một trò chơi được xây dựng trên blockchain kế thừa mô hình P2E của Axie Infinity. Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. mình không chịu trách nhiệm về bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được nhiều lợi nhuận từ thị trường đầy tiềm năng này.


Tham gia nhóm trò chuyện Fomo Sapiens ngay bây giờ để thảo luận về các vấn đề nóng của thị trường DeFi với nhóm quản trị mình !!!


Có thể bạn quan tâm:

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post