Duelist King chuẩn bị tổ chức IDO trên OccamRazer

Chào hồ hết những người người đọc thân mến, là một ai đó hay lùng mua trực tuyến trên mạng internet nên tôi dành những giây phút nhận định toàn bộ về những sản phẩm mà mình định mua. Tôi nghĩ rằng bất kỳ người nào trong số những bạn lúc tậu 1 kết quả nào ấy cũng đã từng chần chừ không biết lựa chọn kết quả nào là thấp kỷ lục trong vô số các loại sản phẩm và hãng đang nắm giữ trên khu vực kinh doanh.

Có được ước muốn mang tới cho khách những thông tin nhận xét chất lượng kém nhất. Có được định hướng phải chăng nhất , hot, phù nhất trí và sẽ luôn cập nhật thường xuyên những sản phẩm mới mới được chính thức trình làng và triệt để tương xứng mang mỗi yêu cầu tư hạt nhân của những người.

Chưa kể , vuongchihung cũng sẽ tuyển chọn và tổng hợp các nơi bán được tín nhiệm cao nhất. Chưa quá đấy , rất nhiều người mua sẽ luôn được bảo đảm về chuyện tiêu dùng nhà cung ứng mua mua hàng qua mạng và nhận rất được các sản phẩm xứng đáng với sự tin tưởng đã trao cho thị phần này.

Phần đông các bài ghi chép đánh giá khảo sát trên đều được thống kê tỉ mĩ và rất nhiều cụ thể dữ liệu để giúp người đọc theo được sớm nhất, qua đó có cho bản thân sự lựa chọn đúng nhất

Xem Thêm  Empire Warriors là gì? Game NFT thẻ bài kết hợp giữa blockchain và chơi game kiếm tiền - Thông tin về EMP Token

Trong phạm vi thông tin này, mình xin mạng phép cho ra mắt tới quý đọc nhái của vuongchihung về đề tài duelist king trang bị tổ chức ido trên occamrazer

Thông tin về chủ đề Duelist King chuẩn bị tổ chức IDO trên OccamRazer

Duelist King – một trong những nền tảng chơi game được xây dựng trên blockchain Cardano – sẽ khởi chạy IDO trên trình khởi chạy OccamRazer vào ngày 21 tháng 10 năm 2021.

Duelist King chuẩn bị tổ chức IDO trên OccamRazer
Duelist King chuẩn bị tổ chức IDO trên OccamRazer

Duelist King là một nền tảng trò chơi bài NFT. Tất cả các quyết định từ việc phát hành mã thông báo, phân phối và phân bổ tiền thu được từ trò chơi đều phải tuân theo cơ chế phi tập trung trên blockchain. Điều này nhằm mang lại sự công bằng, minh bạch và lợi ích tốt nhất cho cộng đồng.

Thẻ trò chơi được cung cấp bởi nền tảng DKDAO, một siêu hệ sinh thái phân phối trò chơi và phát hành tài sản kỹ thuật số.

Nhờ tính chất không được phép, có thể xác minh và được cộng đồng hỗ trợ của blockchain, Duelist King nhằm mục đích thay đổi cách mọi người mua, thu thập, chơi, giao dịch và kiếm tiền bằng thẻ trò chơi ảo.

Duelist King sẽ tận dụng công nghệ NFT để cách mạng hóa ngành công nghiệp thẻ trò chơi, phát hành NFT, xây dựng cơ sở hạ tầng trên blockchain Cardano và cuối cùng là hỗ trợ tất cả các blockchain tương thích với Máy ảo Ethereum (EVM).

Xem Thêm  LandingPage Là Gì? Tại sao nên sử dụng Landing Page cho quảng cáo bán hàng?

Những người đứng sau dự án Duelist King là ba cựu nhân viên của Cardano Labs Việt Nam – một trong những đơn vị tiên phong về blockchain sớm nhất trong nước.

Giám đốc điều hành Duelist King Dzung Tran (Chiro) chia sẻ:

Chúng tôi rất vui khi dự án được khởi chạy thông qua trình khởi chạy OccamRazer và hợp tác chặt chẽ với nhóm Occam.fi. Kiến thức chuyên môn của họ về hệ sinh thái Cardano và khởi động các dự án cho Cardano là vô giá. Chúng tôi rất mong đợi sự kiện IDO của chúng tôi thông qua trình khởi chạy của họ. Duelist King là trò chơi bài đầu tiên của Cardano và chúng tôi rất vui mừng được bắt đầu xây dựng cộng đồng người chơi và chào đón những người dùng mới đến với hệ sinh thái của chúng tôi.

Duelist King Tokens Mang chức năng “Kiếm tiền”, quyền biểu quyết trong quản trị DAO, chiết khấu mã thông báo, đặt cược để đúc NFT hiếm và hơn thế nữa.

Trưởng bộ phận truyền thông tại Occam.fi Elliot Hill cho biết:

Duelist King là một trong những trò chơi hỗ trợ blockchain đầu tiên được xây dựng cho Cardano và chúng tôi rất vui mừng chào đón họ với tư cách là đối tác IDO đến với nền tảng OccamRazer. Với việc NFT ngày càng trở nên phổ biến, không gian trò chơi bài kỹ thuật số và truyền thống đã chứng kiến ​​sự đổi mới. Chúng tôi rất mong được thấy DuelistKing thực hiện nhiệm vụ này như thế nào và chứng kiến ​​meta game của họ phát triển mạnh mẽ.

Giới thiệu về DuelistKing: Được hỗ trợ bởi DAO, Oracle và Trình tạo số ngẫu nhiên. Duelist King là game thẻ bài NFT thế hệ đầu tiên. Dự án nhằm mục đích thay đổi cách mọi người chơi, tham gia và kiếm tiền trong các trò chơi bài thông qua lối chơi đỉnh cao, thiết kế nội dung và một tương lai bền vững của việc kiếm tiền cho cả hai bên. Tìm hiểu thêm tại https://duelistking.com/.

Giới thiệu về Occam.fi: Hệ sinh thái Occam.fi được quản lý và duy trì bởi Hiệp hội Occam, một tổ chức có trụ sở tại Thụy Sĩ. Khi hệ sinh thái Occam.fi trưởng thành, Occam.fi sẽ được quản lý và lãnh đạo bởi một tổ chức tự trị phi tập trung được thiết kế cẩn thận. Occam.fi là trình khởi chạy phi tập trung đầu tiên được thiết kế cho hệ sinh thái Cardano, được xây dựng với chuyên môn từ một nhóm các doanh nhân và chuyên gia blockchain kỳ cựu. Tìm hiểu thêm tại www.occam.fi

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email tới địa chỉ admin@vuongchihung.com

Điểm đánh giá post