Duelist King chuẩn bị tổ chức IDO trên OccamRazer

Trong phạm vi thông tin này, mình xin mạng phép cho ra mắt tới quý đọc nhái của vuongchihung về đề tài duelist king trang bị tổ chức ido trên occamrazer

Thông tin về chủ đề Duelist King chuẩn bị tổ chức IDO trên OccamRazer

Duelist King – một trong những nền tảng chơi game được xây dựng trên blockchain Cardano – sẽ khởi chạy IDO trên trình khởi chạy OccamRazer vào ngày 21 tháng 10 năm 2021.

Duelist King chuẩn bị tổ chức IDO trên OccamRazer
Duelist King chuẩn bị tổ chức IDO trên OccamRazer

Duelist King là một nền tảng trò chơi bài NFT. Tất cả các quyết định từ việc phát hành mã thông báo, phân phối và phân bổ tiền thu được từ trò chơi đều phải tuân theo cơ chế phi tập trung trên blockchain. Điều này nhằm mang lại sự công bằng, minh bạch và lợi ích tốt nhất cho cộng đồng.

Thẻ trò chơi được cung cấp bởi nền tảng DKDAO, một siêu hệ sinh thái phân phối trò chơi và phát hành tài sản kỹ thuật số.

Nhờ tính chất không được phép, có thể xác minh và được cộng đồng hỗ trợ của blockchain, Duelist King nhằm mục đích thay đổi cách mọi người mua, thu thập, chơi, giao dịch và kiếm tiền bằng thẻ trò chơi ảo.

Xem Thêm  Airdrop DISCORD nhận 700.000.000 CORD Token miễn phí - Kèo thơm x100

Duelist King sẽ tận dụng công nghệ NFT để cách mạng hóa ngành công nghiệp thẻ trò chơi, phát hành NFT, xây dựng cơ sở hạ tầng trên blockchain Cardano và cuối cùng là hỗ trợ tất cả các blockchain tương thích với Máy ảo Ethereum (EVM).

Những người đứng sau dự án Duelist King là ba cựu nhân viên của Cardano Labs Việt Nam – một trong những đơn vị tiên phong về blockchain sớm nhất trong nước.

Giám đốc điều hành Duelist King Dzung Tran (Chiro) chia sẻ:

Chúng tôi rất vui khi dự án được khởi chạy thông qua trình khởi chạy OccamRazer và hợp tác chặt chẽ với nhóm Occam.fi. Kiến thức chuyên môn của họ về hệ sinh thái Cardano và khởi động các dự án cho Cardano là vô giá. Chúng tôi rất mong đợi sự kiện IDO của chúng tôi thông qua trình khởi chạy của họ. Duelist King là trò chơi bài đầu tiên của Cardano và chúng tôi rất vui mừng được bắt đầu xây dựng cộng đồng người chơi và chào đón những người dùng mới đến với hệ sinh thái của chúng tôi.

Duelist King Tokens Mang chức năng “Kiếm tiền”, quyền biểu quyết trong quản trị DAO, chiết khấu mã thông báo, đặt cược để đúc NFT hiếm và hơn thế nữa.

Xem Thêm  Swim Protocol gây quỹ thành công huy động vốn được 4 triệu$ với Pantera dẫn đầu vòng Seed Round

Trưởng bộ phận truyền thông tại Occam.fi Elliot Hill cho biết:

Duelist King là một trong những trò chơi hỗ trợ blockchain đầu tiên được xây dựng cho Cardano và chúng tôi rất vui mừng chào đón họ với tư cách là đối tác IDO đến với nền tảng OccamRazer. Với việc NFT ngày càng trở nên phổ biến, không gian trò chơi bài kỹ thuật số và truyền thống đã chứng kiến ​​sự đổi mới. Chúng tôi rất mong được thấy DuelistKing thực hiện nhiệm vụ này như thế nào và chứng kiến ​​meta game của họ phát triển mạnh mẽ.

Giới thiệu về DuelistKing: Được hỗ trợ bởi DAO, Oracle và Trình tạo số ngẫu nhiên. Duelist King là game thẻ bài NFT thế hệ đầu tiên. Dự án nhằm mục đích thay đổi cách mọi người chơi, tham gia và kiếm tiền trong các trò chơi bài thông qua lối chơi đỉnh cao, thiết kế nội dung và một tương lai bền vững của việc kiếm tiền cho cả hai bên. Tìm hiểu thêm tại https://duelistking.com/.

Giới thiệu về Occam.fi: Hệ sinh thái Occam.fi được quản lý và duy trì bởi Hiệp hội Occam, một tổ chức có trụ sở tại Thụy Sĩ. Khi hệ sinh thái Occam.fi trưởng thành, Occam.fi sẽ được quản lý và lãnh đạo bởi một tổ chức tự trị phi tập trung được thiết kế cẩn thận. Occam.fi là trình khởi chạy phi tập trung đầu tiên được thiết kế cho hệ sinh thái Cardano, được xây dựng với chuyên môn từ một nhóm các doanh nhân và chuyên gia blockchain kỳ cựu. Tìm hiểu thêm tại www.occam.fi

--------
Xem Thêm  Tôi vẫn có thể vay tiền từ FE Credit chứ? Làm thế nào để vay tiền tại FE Credit?

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post