KYC & AML là gì? Tầm quan trọng và tiềm năng đầu tư vào KYC thành công

Chào tất cả những bạn người đọc sách thân mến, là một ai đó hay tậu tậu lên mạng trên mạng internet nên tôi dành thời kỳ nhận định phần đông về các sản phẩm mà mình định tậu. Tôi nghĩ rằng bất kì ai trong số những bạn lúc tậu 1 kết quả nào đấy cũng đã từng chần chừ ko biết quyết định mua sản phẩm nào là thấp kỷ lục trong muôn ngàn những loại sản phẩm và thương hiệu đang nắm giữ trên khu vực kinh doanh.

Có khao khát cung cấp cho khách hàng các bài ghi chép tìm hiểu giá trị phải chăng nhất. Có định hướng phải chăng nhất , hot, phù nhất trí và sẽ luôn đổi mới liên tục các sản phẩm mới mới được chính thức trình làng và triệt để hợp lí mang mỗi yêu cầu tư hạt nhân của anh chị em.

Chưa hết , vuongchihung cũng sẽ tuyển chọn và tổng hợp các nơi bán được tín nhiệm cao nhất. Từ ấy, mọi bạn sẽ luôn được bảo đảm về việc sử dụng giải pháp mua sắm trực tuyến và nhận rất được các sản phẩm xứng đáng với sự tin tưởng đã trao cho khu vực kinh doanh này.

Hầu hết các bài ghi chép đánh giá mổ xẻ trên đều được thống kê chi tiết và tất cả cụ thể lời tuyên bố để giúp người đọc theo được sớm nhất, qua đó với cho bản thân sự tuyển chọn đúng nhất

Thông tin chung về chủ đề KYC & AML là gì? Tầm quan trọng và tiềm năng đầu tư vào KYC thành công

 

KYC & AML là gì? Các tài liệu cần thiết để xác minh danh tính KYC thành công
KYC & AML là gì? Các tài liệu cần thiết để xác minh danh tính KYC thành công (Ảnh minh họa)

KYC và AML là gì?

KYC là gì?

KYC là gì? (Hình minh họa)
KYC là gì? (Hình minh họa)

KYC là từ viết tắt của BIẾT KHÁCH HÀNG / KHÁCH HÀNG CỦA BẠN

Nói một cách đơn giản, cụm từ trên có nghĩa là biết và hiểu về khách hàng. Chuyên sâu hơn một chút là Xác minh danh tính, một cụm từ đã trở nên rất quen thuộc với các nhà đầu tư. Đây là một hình thức thu thập thông tin khách hàng để đảm bảo rằng các nhà tư vấn đầu tư nắm bắt và xác định thông tin chi tiết về kiến ​​thức hiện tại, kinh nghiệm đầu tư cũng như khả năng chấp nhận rủi ro và tình trạng tài chính của khách hàng. hàng ngang. KYC thường xác minh các thông tin cơ bản như ảnh chân dung, CMND, địa chỉ, Hộ chiếu,… Trong quá trình thu thập và xác minh thông tin, KYC sẽ có nhiệm vụ loại bỏ các đối tượng không đủ tiêu chuẩn ra khỏi dịch vụ. trường hợp. Các tiêu chuẩn đặt ra sẽ phụ thuộc vào các đơn vị khác nhau.

KYC giúp cố vấn đầu tư nắm được thông tin khách hàng, và từ sự hỗ trợ tư vấn của cố vấn đầu tư, khách hàng sẽ biết được hướng đi và biết đâu là khoản đầu tư phù hợp với tình hình hiện tại của mình. .

Vào tháng 7 năm 2012, theo FINRA (Cơ quan quản lý ngành tài chính), quy tắc 2090 (Hiểu khách hàng) đã có hiệu lực để bảo vệ cả Broker và Dealer (nhà môi giới và khách hàng).

Xem Thêm  NuCypher (NU) là gì? Cách sở hữu và lưu trữ NU Token an toàn nhanh tạo lợi nhuận

AML là gì?

AML là gì (Ảnh minh họa)
AML là gì (Ảnh minh họa)

AML là viết tắt của ANTI MONEY LAUNDERING

Nói một cách đơn giản, AML là chống rửa tiền. Đây là quy định được đặt ra nhằm ngăn chặn hành vi che giấu số tiền kiếm được bất hợp pháp (như ma túy, buôn lậu, tham nhũng,…), thay vào đó người ta sẽ làm ra nguồn tiền đó. trở thành hợp pháp.

Rõ ràng hơn, những khoản tiền bất chính có được từ buôn bán hàng cấm, buôn lậu, lũng đoạn thị trường, tham ô công quỹ, trốn thuế sẽ cần được rửa sạch. Do đó, người ta sẽ làm cho những đồng tiền đó hợp pháp để sử dụng. Chạy tiền thông qua một doanh nghiệp hợp pháp thuộc sở hữu của một tổ chức tội phạm là một trong những cách phổ biến nhất để rửa tiền. AML được công nhận trên toàn thế giới với các tiêu chuẩn quốc tế về chống rửa tiền, hướng đến mục tiêu cao là tạo ra một thị trường tài chính an toàn, an toàn, ổn định và đáng tin cậy.

KYC và AML có quan trọng không?

Xác minh danh tính KYC cho phép các cố vấn biết khách hàng của họ như thế nào, liệu có an toàn để thực hiện một giao dịch hợp pháp hay không. Không thể có chuyện một tên cướp ngân hàng hay kẻ có tiền giết người, buôn ma túy, buôn lậu để cùng đồng bọn tiếp tục hại người. Đúng vậy, với xác thực KYC, các giao dịch bất hợp pháp không thể được thực hiện. Và AML cũng sẽ đảm bảo trách nhiệm của mình trong việc ngăn chặn kẻ xấu rửa “tiền bẩn. Có thể nói, KYC và AML khiến chúng ta yên tâm hơn rất nhiều trong việc đảm bảo nguồn tiền lưu thông trên thị trường cryptocurrency là “tiền sạch”.

Xem Thêm  ShibX là gì? Thông tin chi tiết về dự án và token ShibX

Những tài liệu nào cần thiết để xác minh danh tính KYC thành công?

  • Chứng minh nhân dân (CMND) hoặc Hộ chiếu (Passport) có dán ảnh mặt trước và mặt sau
  • Giấy phép lái xe (có trường hợp bằng lái xe thay thế CMND hoặc Hộ chiếu)
  • Giấy tờ chứng minh nơi cư trú (có giá trị trong vòng 3 tháng). Nó có thể là hóa đơn điện nước của bạn hoặc bất kỳ tài liệu nào chứng minh bạn đang ở địa chỉ đó.
  • Khai báo thu nhập: nghĩa là bạn sẽ phải xuất trình các giấy tờ chứng minh thu nhập hiện tại của bạn đến từ đâu để xác minh “tiền sạch”
  • Một số nơi sẽ yêu cầu ảnh của bạn (cầm CMND hoặc Hộ chiếu), đó có thể là một bức ảnh ích kỷ.

Quá trình xem xét và xác nhận KYC thường mất 1 hoặc 2 ngày tùy thuộc vào dự án ICO hoặc sàn giao dịch.

Việc KYC và AML khiến người dùng an tâm hơn cũng như việc tư vấn đầu tư chăm sóc khách hàng thuận tiện hơn. Vuongchihung.com hy vọng qua bài viết này đã giải đáp được thắc mắc của bạn về vấn đề xác minh danh tính hay phòng chống rửa tiền. Nếu có bất kỳ đánh giá hoặc câu hỏi nào, vui lòng để lại bình luận, Vuongchihung.com sẽ phản hồi cho bạn trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Vuongchihung.com!

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post