Ecomobi là gì? Hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền với Ecomobi

Chào đa số những bạn đến sở hữu Vuongchihung.com, những thông báo được mua lọc, chia sẽ về tri thức tài chính tín dụng. Thông tin yếu tố về chủ đề Ecomobi là gì?Tại sao nền tảng này nổi tiếng khắp Đông Nam Á

Miễn Trừ Trách Nhiệm. Đây là Blog cá nhân cung cấp thông báo mang tính tham khảo, không chịu trách nhiệm pháp lý về những sai sót. Mình ko chịu bổn phận cho bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn đọc

1. Ecomobi là gì?

Ecomobi là một Nền tảng bán hàng xã hội (SSP). Nền tảng này được coi là nền tảng hàng đầu tại thị trường Đông Nam Á. Có thể kể đến một số trong số đó trên các trang mạng xã hội như Facebook, LinkedIn, Twitter, Bigo…

Ecomobi là gì?
Ecomobi là gì?

Với mục tiêu trở thành nền tảng hàng đầu và cung cấp cho người dùng các ứng dụng công nghệ, Ecomobi ngày càng khẳng định mình qua những nỗ lực hỗ trợ, đặc biệt trong giai đoạn COVID mà Ecomobi coi là giai đoạn “thiên nga đen”. Nền tảng hỗ trợ bán hàng trên mạng xã hội của Ecomobi được biết đến là nền tảng trung gian giữa các doanh nghiệp hoặc cá nhân có ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội và những người tiếp thị sản phẩm như marketer. Khi sử dụng Ecomobi, doanh nghiệp sẽ kiếm được nhiều lợi nhuận hơn và những người có ảnh hưởng hoặc người tạo nội dung có thể bán được nhiều sản phẩm, từ đó tăng thu nhập của họ.

Hai nền tảng chính tạo nên Ecomobi là Trí tuệ nhân tạo AI và Hệ thống khuyến nghị thông minh. Công nghệ kết nối các bên liên quan một cách nhanh chóng và chính xác, kích hoạt các tính năng giúp tự động hóa quy trình bán hàng như chatbot, trò chuyện trực tiếp và cung cấp cho nhà quảng cáo phương thức hiển thị tốt nhất. ,… Ngoài ra, Ecomobi đưa ra các mức giá phù hợp với từng doanh nghiệp và loại sản phẩm, đồng thời cung cấp các công cụ phân tích hiệu quả cho người bán. Một ưu điểm khi sử dụng nền tảng hỗ trợ bán hàng qua mạng xã hội này là các doanh nghiệp hoặc cá nhân tham gia chỉ phải thanh toán cho Ecomobi khi đơn hàng thành công.

Xem Thêm  Telegram là gì? Ưu điểm vượt trội giúp Telegram nhanh chóng được người dùng ưa chuộng

2. Toàn cảnh quá trình hình thành nền tảng “non trẻ” Ecomobi

Toàn cảnh quá trình hình thành nền tảng “trẻ” Ecomobi
Toàn cảnh quá trình hình thành nền tảng “trẻ” Ecomobi

Không ngoa khi nói Ecomobi là nền tảng trẻ phát triển nhanh nhất Đông Nam Á. Chưa đầy 10 năm, Ecomobi đã chinh phục các quốc gia phát triển hùng mạnh và hỗ trợ cho nhiều đối tác, doanh nghiệp lớn.

Cụ thể, năm 2016, Ecomobi chính thức được thành lập tại Singapore. Chỉ một năm sau, nền tảng hỗ trợ bán hàng xã hội cũng chinh phục thị trường khó tính Indonesia. Năm 2018, Ecomobi ra mắt tại Việt Nam và Thái Lan. Đến nay, Ecomobi đã hợp tác với các ông lớn trong ngành thương mại điện tử như Lazada, Adayroi, Sendo hay nhiều ông lớn trong lĩnh vực liên quan đến bảo hiểm như VP Bank, Bảo Việt, iDong. Chỉ mất khoảng ba năm để Ecomobi tiếp cận được cả các nước đang phát triển và các nước phát triển. Tuy nhiên, với mục tiêu xa hơn, Ecomobi không chỉ dừng lại ở đây mà còn tham vọng trở thành nền tảng hàng đầu Đông Nam Á.

Tuy nhiên, mặt trái của sự phát triển nhanh chóng này là sự thiếu hụt nguồn nhân lực. Liệu sự tăng trưởng nhanh chóng của Ecomobi có tạo ra sự bùng nổ làm thay đổi ngành phục vụ quảng cáo hay một lĩnh vực liên quan hay không vẫn chưa chắc chắn. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư đánh giá Ecomobi sẽ mang đến một cuộc cách mạng có thể tiếp cận đông đảo người dùng, giúp các doanh nghiệp và chuyên gia trong ngành quảng cáo triển khai và giám sát các chiến dịch của mình. Bản dịch của bạn tốt hơn.

Ecomobi là nền tảng hỗ trợ bán hàng qua mạng xã hội
Ecomobi là nền tảng hỗ trợ bán hàng qua mạng xã hội

Điều gì chứng tỏ Ecomobi được yêu thích đến vậy? Cụ thể, ngày 27/12/2018, Ecomobi đã hoàn tất huy động vốn từ hai đại gia đầu tư là ESP Capital và Nextrans. Theo ước tính, tốc độ tăng trưởng kinh tế hàng năm hiện nay ở Đông Nam Á vượt quá 22% và có thể tăng trưởng hơn nữa. lý do là gì? Trong giai đoạn đặc biệt COVID, có thể thấy sự phát triển của thương mại điện tử, công nghệ thông tin, takeaway, đặt hàng… rất cao. Với sự phát triển của thương mại điện tử, doanh nghiệp hay thương nhân cũng phải kiểm soát, theo dõi và tiếp thị nhiều khách hàng hơn, nhiều sản phẩm hơn. Khi đó, việc sử dụng nền tảng Ecomobi sẽ ngày càng phát triển hơn.

Xem Thêm  [SỰ THẬT] Nguyên Nhân Kênh TikTok Của Bạn Bị Mất Tương Tác, Tại Sao Bị Mất Tương Tác Trên Tiktok

3. Tại sao nên sử dụng nền tảng bán hàng xã hội này?

Một ví dụ cụ thể giúp bạn đọc có thể hiểu tại sao chúng ta cần nền tảng hỗ trợ bán hàng trực tuyến này khi mỗi doanh nghiệp, cá nhân đều có thể tự theo dõi và xây dựng chiến lược quảng cáo cho riêng mình.

Khi một công ty cần quảng bá hay tiếp thị một sản phẩm nào đó, họ thường tìm và trả tiền cho một bên thứ ba để họ quảng bá sản phẩm đến khách hàng tiềm năng để họ biết đến thương hiệu của doanh nghiệp. , Cái này chắc nhiều người cũng biết, tuy nhiên chi phí đầu tư theo cách này công ty không quản lý và theo dõi được một số thông tin như chi phí đầu tư hiệu quả bao nhiêu, đặt quảng cáo sản phẩm, thương hiệu ở đâu,… . Thương hiệu của bạn ở đâu, tỷ lệ khách hàng bạn có thể tiếp cận, nhưng mức độ mua bán sản phẩm cao hay thấp,…

Để giải quyết vấn đề này, các thương nhân cần một nền tảng hỗ trợ, đó là Ecomobi.

Tại sao nên sử dụng nền tảng bán hàng xã hội này?
Tại sao nên sử dụng nền tảng bán hàng xã hội này?

Một ví dụ khác là vị trí nhân viên bán hàng. Nhiều người bắt đầu bán hàng như livestreaming,.., có người sẽ thành công, có người không. Khi đó, không chỉ người bán mà cả khách hàng xem sẽ thắc mắc tại sao cùng phát trực tiếp mà có người thành công, và ngược lại.

Vấn đề ở đây là phân khúc thị trường. Mỗi người có ảnh hưởng sẽ có những đặc điểm riêng, vì vậy họ sẽ tạo ra ảnh hưởng trong một số sản phẩm thích hợp. Đến với Ecomobi, bạn sẽ tìm được những sản phẩm phù hợp với cá tính riêng của mình.

4. Ecomobi mang lại lợi ích gì cho các bên liên quan?

4.1.Đối với công ty/doanh nghiệp

Vậy đối với các công ty/doanh nghiệp, Ecomobi sẽ mang lại vai trò gì? Sau đây timviec365.vn sẽ tổng hợp một số vai:

– Cải thiện khả năng hiển thị và nhận thức về thương hiệu của công ty: Nhiều khi nhân viên của công ty không biết rằng nội dung quảng cáo được tối ưu hóa của họ đang tăng mức độ tương tác hoặc số lần hiển thị, vì vậy họ có thể bỏ lỡ một số giá trị mà nội dung đó mang lại cho công ty.

Xem Thêm  Giao thức HOPR là gì? Tìm hiểu về HOPR Protocol và tiền xu HOPR

– Gia tăng số lượng và chất lượng khách hàng tiềm năng: Một khi thương hiệu của công ty đã được nhiều người biết đến và đón nhận thì khả năng gia tăng lượng khách hàng tiềm năng cũng cao hơn. Khách hàng tiềm năng ở đây là những người có nhiều khả năng sẽ mua và bỏ qua một sản phẩm khi được tiếp cận.

Ecomobi cho công ty/doanh nghiệp
Ecomobi cho công ty/doanh nghiệp

– Lượt truy cập vào website công ty sẽ tăng lên đáng kể: Khi độ nhận biết thương hiệu tăng lên, lượng khách hàng tiềm năng tăng lên và hiển nhiên, lượt truy cập vào website công ty, doanh nghiệp cũng sẽ tăng lên. Đây là sản phẩm được rất nhiều người tin tưởng và mong đợi từ công ty.

– Tăng doanh thu, lợi nhuận: Khi tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng thì doanh thu của công ty cũng sẽ theo đó mà tăng. Một yếu tố khác ảnh hưởng đến việc cải thiện doanh thu và lợi nhuận là việc đưa ra các chiến lược, cụ thể là ứng dụng theo dõi của Ecomobi.

4.2. Đối với người bán hàng qua mạng xã hội

Ecomobi hiện đang làm việc với một số lượng lớn các nhà bán hàng xã hội. Ecomobi cung cấp cho người bán trên mạng xã hội các công cụ quảng cáo và bán hàng thuận tiện. Tăng mức độ tương tác để giới thiệu thương hiệu doanh nghiệp của bạn sẽ không hiệu quả nếu không có sự trợ giúp của người bán trên mạng xã hội. Social Sellers sẽ sử dụng các công cụ được cung cấp để bán hàng trên các trang mạng xã hội như Facebook, Tiktok, Instagram, Youtube,… Việc chia sẻ đánh giá, nhận xét về sản phẩm sẽ thu hút nhiều khách hàng hơn so với lượt like và share.

Ecomobi không chỉ giúp những người bán hàng trên mạng xã hội tăng tương tác, tìm kiếm khách hàng tiềm năng mà còn giúp họ thu về lợi nhuận tốt.

Ecomobi dành cho người bán hàng trên mạng xã hội
Ecomobi dành cho người bán hàng trên mạng xã hội

Tổng kết

Trên đây là những thông tin tổng quan của timviec365.vn về Ecomobi – nền tảng hỗ trợ bán hàng trên mạng xã hội mới nhất, trẻ trung và hiệu quả nhất hiện nay. Hi vọng bạn có thêm thông tin để hiểu Ecomobi hơn.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post