Portal là gì? Tiềm năng khi đầu tư (PORTAL coin)

Chào toàn bộ những người người đọc thân mến, là 1 người hay mua sắm trực tuyến trên mạng internet nên tôi dành thời kỳ nhận xét đa số về những sản phẩm mà mình định sắm . Tôi nghĩ rằng bất kì ai trong những bạn lúc mua một sản phẩm nào ấy cũng đã từng chần chừ không hề hay biết lựa chọn kết quả nào là rẻ nhất trong cả tỷ các loại sản phẩm và thương hiệu đang mang trên khu vực kinh doanh.

Với có nguyện vọng cung cấp cho những người các bài ghi chép khám phá kém chất lượng nhất. Có định hướng ưu việt nhất, hot, phù nhất trí và sẽ luôn thay đổi liên tục các sản phẩm mới vừa mới được chính thức lần đầu tiên giới thiệu và triệt để thích đáng có bản quyền mỗi đòi hỏi tư nhân của bạn.

Hơn nữa , vuongchihung cũng sẽ tuyển chọn và thống kê những nơi bán được tín nhiệm cao nhất. Trong vòng đấy , mọi những người sẽ luôn được bảo đảm về việc sử dụng đơn vị sản xuất tậu tậu trực tuyến và nhận rất được các sản phẩm xứng đáng có đức tin đã trao cho khu vực kinh doanh này.

Phần đông các bài ghi chép đánh giá nhận định trên đều được thống kê cẩn thận và hồ hết cụ thể công bố để giúp người đọc có thể nắm bắt được sớm nhất, qua đó có cho bản thân sự giải pháp đúng nhất

Trong khuôn khổ thông tin này, mình xin mạng phép trình làng đến quý đọc nhái của vuongchihung về đề tài cổng thông tin nhận xét quy mô đầu tư ( portal coin )

Thông tin về chủ đề Portal là gì? Tiềm năng khi đầu tư (PORTAL coin)

Portal là gì?

cong-thong-tin-du-an-la-gi
Portal là gì?

Cổng thông tin tạo ra một nền tảng DeFi được xây dựng cho Bitcoin được thiết kế trên lớp 2 và lớp 3 hướng tới trao đổi tài sản chuỗi chéo. Portal là một nền tảng defi pha trộn những gì tốt nhất của Bitcoin và Lớp 2. Với Portal, chúng ta có thể hình dung nó như một cầu nối để trao đổi tài sản cho nhiều chuỗi, đặc biệt cách tiếp cận của nó là từ gốc của Bitcoin.

Ngoài ra, các tính năng được cung cấp bởi Portal rất phong phú và bao gồm cho vay và cho vay ngang hàng, thị trường giao ngay cũng như thị trường quyền chọn. Tất cả các tính năng của thị trường đều hoạt động trên chuỗi theo cách thức P2P để cung cấp một môi trường không tin cậy.

Xem Thêm  UNQ Club là gì? Toàn bộ thông tin về UNQ Club và token UNQ

Điều gì làm cho Portal trở nên đặc biệt?

Chúng ta đã quen với khái niệm DeFi và nó xuất phát từ Ethereum, hiện tại các giải pháp Bitcoin DeFi như chuỗi chéo thường phải thông qua RenBTC hoặc kết thúc BTC, mặc dù các giải pháp này cải thiện đáng kể khả năng tài khoản chéo. nhưng vẫn còn thiếu sự tin cậy vì các giao thức này vẫn nằm dưới cấu trúc tập trung và có nhiều bước trung gian để hoán đổi giữa hai chuỗi mục tiêu.

Portal là một nền tảng DeFi được xây dựng trực tiếp trên Bitcoin, làm cho DeFi không giới hạn cho phép hoán đổi ẩn danh “Swap”, sử dụng Zero-knowledge cho phép giao dịch DEX chuỗi chéo thực sự đầu tiên mà không cần bất kỳ sự tin cậy nào. Nó loại bỏ bước trung gian của việc đúc / tạo ra các đồng tiền được bao bọc như Wrapped Bitcoin (wBTC) và Wrapped Ethereum (wETH) hoặc đặt cược để bảo vệ chống lại người trung gian. Với Portal, DeFi trở thành một dịch vụ mà bất kỳ ai cũng có thể cung cấp, duy trì tính ẩn danh trong các thị trường mở, minh bạch với mô hình bảo mật mạnh mẽ như khai thác Bitcoin.

Sơ đồ các thành phần của Vải / Cổng - Nguồn báo cáo chính thức của Cổng thông tin
Sơ đồ các thành phần của Vải / Cổng – Nguồn báo cáo chính thức của Cổng thông tin

Giải pháp của Portal dựa trên cơ sở hạ tầng của Fabric (Các mạch Mã hóa đồng hình) và giải pháp hoán đổi nguyên tử “Trao đổi tự động” sử dụng cơ chế Hợp đồng thông minh đã khóa theo thời gian băm. Công nghệ hoán đổi nguyên tử “Automic Swap” lớp 2 và lớp 3 của Portal có thể được sử dụng cho thị trường dữ liệu và máy tính mục đích chung. Mục tiêu của dự án là thay thế mô hình máy chủ web, có xu hướng tập trung vào thiết kế và kiến ​​trúc, bằng một thị trường miễn phí cho dữ liệu và tính toán. Về cơ bản, cấu trúc bên dưới Cổng sử dụng phần mở rộng của chức năng Bitcoin ngày nay mà không cần bất kỳ BIP nào.

Mô hình giới thiệu khái niệm về hoán đổi nguyên tử Automic Swap của Cổng thông tin cho phép bạn hoán đổi từ các mã thông báo gốc như BCH trên Bitcoin Cash Blockchain hoặc ETH trên Ethereum trực tiếp qua mạng Bitcoin và ngược lại. Không cần đối tác trung gian hoặc ứng dụng của bên thứ ba.

Cổng thông tin giải quyết các vấn đề DeFi và DEX như thế nào?

 • Phí xăng cao: Cổng thông tin sử dụng lớp 2 cho hoán đổi chuỗi chéo trong đó các nút có thể giao tiếp hàng trăm hoặc hàng nghìn thông điệp / giao dịch trước khi giải quyết trên chuỗi chính.
 • UX kém: Cho đến nay, trải nghiệm người dùng đối với giao dịch DEX là rất tệ. Portal phát triển một ví không cần giám sát đẹp mắt, dễ sử dụng như Coinbase nhưng tự chủ và không tin cậy, nơi bạn có thể lưu trữ tiền xu và giao dịch từ trong cùng một giao diện.
 • Khóa tài trợ: Gói và khóa các đồng tiền vào các chuỗi khác thường được gọi là DEXes “Chuỗi chéo” không phải là không đáng tin cậy hoặc phi tập trung, cũng không phải là Chuỗi chéo! BitGo quản lý phần lớn hàng tỷ BTC bị khóa. Như chúng ta đã thấy với vụ hack 600 triệu đô la gần đây, những DEX này là những điểm tiền điện tử đang chờ đợi xảy ra. “Automic Swap” giải quyết vấn đề này. Việc bao bọc mã thông báo đã là dĩ vãng vì các đồng tiền của các chuỗi không tương thích có thể được giao dịch tự nhiên và không có người trung gian rủi ro. Tiền của mỗi bên chỉ bị khóa trong quá trình thực hiện giao dịch và không được liên kết lại hoặc sao chép sang các chuỗi khác để tồn tại vĩnh viễn.
Xem Thêm  Mới nhất Monero là gì? Tìm hiểu về Monero coin và cách tạo ví XMR

Các tính năng của Cổng thông tin

 • Cho phép trao đổi mã thông báo từ các chuỗi không tương thích
 • Hoán đổi an toàn cho lớp 1 với khả năng thực thi nhanh chóng trên lớp 2 và lớp 3
 • Được bảo mật bởi PoW của Bitcoin
 • Người dùng có thể tùy chọn kết hợp nhiều hợp đồng tài chính phức tạp
 • Khả năng kết hợp Lệnh và khớp lệnh một phần như sàn CEX
 • Xây dựng bằng vải: Quyền riêng tư và Bảo mật sử dụng hợp đồng chính thức đã được xác minh và các mạch Mã hóa đồng hình (Vải) chạy trên Bitcoin

Thông tin cơ bản về Cổng thông tin mã thông báo (PORT)

 • Tên mã thông báo: Mã thông báo
 • Mã: HẢI CẢNG
 • blockchain: đang cập nhật
 • Mã thông báo tiêu chuẩn: đang cập nhật
 • Cung cấp lưu thông: đang cập nhật
 • Tổng cung ban đầu: …… HẢI CẢNG.

Phân bổ mã thông báo PORT

Đang cập nhật

Lộ trình phân phối mã thông báo

Đang cập nhật

Nhóm dự án

Nhóm dự án Portal với nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm đã tham gia vào thị trường từ những giai đoạn đầu:

 • Eric Martindale: 10 năm trong lĩnh vực Bitcoin, Trưởng bộ phận Nguồn mở tại Blockstream và Kỹ thuật tại BitPay, cố vấn cho Lemniscap và là nhà phát minh của Fabric.
 • Chandra Duggirala: Bitcoiner và MD đã trở thành doanh nhân, điều hành hai doanh nghiệp phần mềm 8 con số và là nhà phát minh ra hoán đổi nguyên tử chuỗi chéo lớp chức năng 2 (cho đến nay, ông đã giải quyết hoán đổi nguyên tử ở cấp độ Nolan là không thực tế).
 • Alexey Melnichenko: 5 năm nghiên cứu thiết kế mã thông báo và trao đổi, kỹ sư tại Phantom Cyber ​​(được Splunk mua lại), nhà thiết kế công cụ trao đổi tại Totle.
 • Manoj Duggirala: Lãnh đạo một nhóm gồm 150 kỹ sư tại Invensense, thiết kế bộ đồng xử lý Apple M7 trên điện thoại và đồng hồ, trước đây là IBM Almaden. Kỹ thuật tại Stanford.
 • George Burke: 8 năm kinh doanh bitcoin, 3 lần thoát khỏi các công ty khởi nghiệp ngang hàng / cộng đồng, bao gồm. Sàn giao dịch bitcoin đầu tiên Crypto Street, đã tạo ra thẻ ghi nợ Bitcoin đầu tiên và tổ chức cuộc gặp gỡ bitcoin lâu đời nhất trên thế giới.
 • Johnny Diley: Phó Giám đốc Chiến lược & Sản phẩm tại Blockstream. Các sidechains lỏng được lên ý tưởng. VC đầu ở Pantera. 8 năm bằng Bitcoin.
 • Jack Mills: Kiến trúc sư kỹ thuật của Casper Labs / RChain, và cựu Giám đốc Nền tảng Doanh nghiệp tại Intel. Kỹ thuật tại Stanford.
Xem Thêm  KOL Nicholas Merten cho biết lĩnh vực tiền điện tử này sẽ phát triển mạnh nhất vào năm 2022

Nhóm phát triển dự án cổng thông tin

Nhà đầu tư

Portal vừa kết thúc vòng gọi vốn trị giá 8,4 triệu đô la với sự tham gia của Coinbase Ventures, ArringtonXRP Capital, OKEx, Republic.co, Shima Ventures, LD Capital, Monday Capital, GenBlock, Taureon, Autonomy Capital, Krypital, B21 Capital cũng như các giám đốc điều hành và người sáng lập cấp cao của Ethereum, DFINITY, MobileCoin, Tether (USDT), Galaxy Digital, Bitcoin.com, Republic, Centre.io, Polymath, Æternity, Hedera Hashgraph, Blockstream, Reef Finance, GlobeDX, FIO, Portion và 4K.

Một loạt các quỹ đầu tư trên Cổng thông tin
Một loạt các quỹ đầu tư trên Cổng thông tin

Cách kiếm và sở hữu PORT

Hiện tại vẫn chưa có thông tin về kế hoạch IDO của Portal, trên website chính thức của dự án có đăng ký danh sách trắng và tham gia các đợt Pre-sale của dự án. Bạn có quyền truy cập vào trang web của dự án không? ở đây.

PORT ví lưu trữ

PORT là một mã thông báo riêng trên blockchain của họ, trong tương lai sẽ có ví lưu trữ riêng. Tiêu chuẩn ERC-20 và BEP-20 sẽ được công bố trong thời gian tới.

Tương lai của Cổng thông tin (PORT), tôi có nên đầu tư vào PORT coin không?

Cổng thông tin được coi là một giải pháp công nghệ mới cho phép chuyển trực tiếp chuỗi chéo từ Bitcoin sang các chuỗi khác một cách riêng tư và không tin cậy. Như bạn đã biết, thị phần của Wrap BTC và RenBTC chỉ chiếm một tỷ lệ rất nhỏ trong tổng nguồn cung Bitcoin, tổng lượng Bitcoin được cọc trong các giải pháp DeFi hiện có khoảng 300k BTC so với số lượng hơn 18 triệu BTC hiện nay. đang lưu hành, có nghĩa là một thị trường vốn Bitcoin khổng lồ chưa được khai thác và áp dụng DeFi. Cổng thông tin hướng tới một giải pháp DeFi toàn diện cho Bitcoin. Các sản phẩm phái sinh đang được phát triển sau đó đến các giải pháp ứng dụng cho vay và các ứng dụng DeFi khác sẽ ra mắt trong tương lai. Tất cả thông tin trong bài là thông tin do vuongchihung.com tổng hợp và không cấu thành lời khuyên đầu tư. vuongchihung.com không chịu trách nhiệm về bất kỳ rủi ro trực tiếp hoặc gián tiếp nào. Chúc may mắn!


Tham gia nhóm trò chuyện Fomo Sapiens ngay bây giờ để thảo luận về các vấn đề nóng của thị trường DeFi với nhóm quản trị vuongchihung.com !!!


Có thể bạn quan tâm:

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

5/5 - (1 bình chọn)