ELEMENT BLACK ($ ELT) là gì? Phát triển NFT-Game và Cơ sở hạ tầng với Trải nghiệm Xã hội Web3.0 NFT.

Element Black ($ ELT) là một cơ sở hạ tầng Web 3.0 sắp ra mắt sẽ hoàn toàn phù hợp với xu hướng metaverse năm 2022.

Yếu tố màu đen sẽ xây dựng một siêu vũ trụ phi tập trung bằng cách xây dựng cơ sở hạ tầng Web 3.0 dựa trên blockchain, bắt đầu với ngành giải trí và cuối cùng, tạo ra một hệ sinh thái xung quanh nguyên tố Đen. Yếu tố đen (ELT) là một công ty phát triển Trò chơi Social-Fi NFT chuyên xây dựng NFT 2.0 / Tạo để kiếm tiền hệ sinh thái. Nó cố gắng trở thành nền tảng phân phối PUGC NFT trong thời đại mới và là cầu nối để kết nối những người nổi tiếng và thương hiệu thời trang Web 2.0 với Web 3.0 NFT kinh nghiệm xã hội. ELT nhằm mục đích cung cấp một hệ sinh thái trò chơi độc đáo và bổ ích, truyền cảm hứng cho việc sáng tạo và giao dịch của người dùng trên các tài sản kỹ thuật số trong Metaversevà điều đó tạo điều kiện cho các tương tác xã hội với những người nổi tiếng và KOLs trên toàn cầu. Cho đến nay, ELT đã hình thành quan hệ đối tác chuyên sâu với ngôi sao ca nhạc toàn cầu Akon và DJ Snake, Giám đốc Vũ trụ Marvel và Vũ trụ DC James Gunn (Guardians of the Galaxy, Suicide Squad), và Sid Ganis, cựu chủ tịch giải Oscar

Dự án đang cố gắng đạt được điều gì?

Các phần chính trong giai đoạn đầu của dự án bao gồm:

 • TRÒ CHƠI YẾU TỐ
 • CÔNG NGHỆ PHẦN TỬ
 • THỊ TRƯỜNG N MỀM YẾU TỐ
 • DEFI YẾU TỐ

Về lâu dài, điểm sử dụng của Element Black nằm trong toàn bộ dây chuyền công nghiệpđiều này cuối cùng sẽ mở ra kênh của đảo ngược kết nối với thế giới thực thông qua công nghệ blockchain. Vai trò cốt lõi của công nghệ blockchain sẽ được thực hiện trong tái cấu trúc tổ chức và phân phối giá trị.

Xem Thêm  Cập nhật Bốc bát họ là gì? Bốc bát họ có vi phạm pháp luật hay không?

TRÒ CHƠI YẾU TỐ

Các Trung tâm trò chơi là nội dung cốt lõi của metaverse Element Black. Người dùng có thể tạo các trò chơi cấp pixel xung quanh Element Black, bao gồm vẽ tranh, âm nhạc và tạo video. Tạo nhân vật, âm nhạc, cảnh và nội dung video cho trò chơi mô phỏng thế giới mở dựa trên Chuỗi yếu tố thông qua trò chơi do người dùng tạo

Tất cả tác phẩm do người dùng tạo có thể được cấp NFT (mã thông báo không thể thay thế) tương ứng, người sáng tạo nội dung, nhà đầu tư hoặc người hâm mộ cũng có thể chuyển NFT giá trị gia tăng trong nền tảng. Lợi ích và lợi nhuận nhận được từ phần thưởng giá trị gia tăng sẽ được chia sẻ giữa hai bên thông qua các hợp đồng thương mại thông minh, đạt được một vũ trụ sinh thái khép kín gồm giải trí + đầu tư + sáng tạo.

CÔNG NGHỆ CHUỖI CÔNG

Element Black sẽ xây dựng một chuỗi công khai hỗ trợ việc tạo NFT và chuỗi chéo giao dịch với chi phí thấp. Element Black cũng sẽ biến đổi và nâng cấp Công nghệ DAO bằng cách sử dụng sáng tạo quản lý giao thức DAOfor và sử dụng trình điều khiển DAO và công nghệ AI để quản lý các bộ quy tắc, có tính bao trùm cao, có thể phát huy hết vai trò hiệu quả và minh bạch của một hệ thống phi tập trung.

Chức năng cốt lõi của tài sản kỹ thuật số là lưu thông. Công nghệ chuỗi công khai của Element Black cho phép một số lượng lớn tài sản kỹ thuật số được lưu hành rộng rãi, điều này sẽ cho phép ngày càng nhiều người chơi trên thị trường cảm nhận được sự tiện lợi do công nghệ blockchain mang lại.

NỀN TẢNG DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI NFT

Các dịch vụ chính nội dung của nền tảng dịch vụ giao dịch NFT bao gồm NFTtrading (đấu giá và trích xuất hộp mù), sáng tạo, tài chính, triển lãm và các dịch vụ đa dạng khác. Người dùng có thể có được ELT trên nền tảng bằng cách đấu giá và khai thác, hoặc bơm hộp mù và khai thác.

 • Giao dịch: Nền tảng sẽ hiển thị công khai thông tin của các sản phẩm NFT được kiểm toán bởi các tổ chức hợp tác cho khách hàng, có loại sản phẩm bao gồm các sản phẩm văn hóa và nghệ thuật, trò chơi blockchain, nghệ thuật kỹ thuật số, bất động sản ảo, v.v. Khách hàng có thể giao dịch bằng cách đấu giá hoặc bằng cách rút thăm hộp.
 • Sự sáng tạo: Nó cung cấp nền tảng cho các nghệ sĩ tạo NFT và là nơi để các nhà sưu tập lưu trữ hoặc giao dịch các tài sản nghệ thuật. Điều này đảm bảo tính khan hiếm, độc đáo và độc quyền của các tác phẩm.
 • Tài chính: Nền tảng sẽ cung cấp một loạt các dịch vụ tài chính liên quan đến NFT, chẳng hạn như bảo hiểm giao dịch, cho vay và cho vay. Hạn chế tối đa những rủi ro không lường trước được do quá trình sưu tầm và giao dịch nghệ thuật mang lại nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.
 • Triển lãm: Bắt đầu triển lãm ngoại tuyến hoặc trực tuyến và chủ sở hữu NFT sẽ được phân phối thu nhập tương ứng của họ.
Xem Thêm  MADworld là gì? Thông tin chi tiết về token UMAD giúp đầu tư thuận lợi

DEFI YẾU TỐ

Trong hệ thống tài chính hiện tại, các dịch vụ tài chính được kiểm soát và điều tiết phần lớn bởi một hệ thống tập trung, cho dù đó là các giao dịch gửi tiền, chuyển tiền, cho vay hay giao dịch phái sinh cơ bản nhất. Defi muốn xây dựng một hệ thống tài chính ngang hàng minh bạch, dễ tiếp cận và bao trùm thông qua một giao thức mã nguồn mở điều đó giảm thiểu rủi ro về lòng tin và giúp người tham gia dễ dàng hơn.

Điểm bán hàng độc nhất là gì?

Với Element Black, bạn có thể:

 • Giao dịch quyền và lợi ích của nghệ sĩ và phim;
 • Chuyển giao quyền sở hữu trí tuệ (chuyển giao toàn bộ hoặc chuyển nhượng một phần);
 • Giao dịch đầu tư sở hữu trí tuệ (thị trường thứ cấp);
 • Số hóa quyền sở hữu trí tuệ, truy xuất nguồn gốc và xác nhận quyền;

Ngoài những dịch vụ trên, Element Black còn có thể được áp dụng ở nhiều nơi hơn nữa. Hầu hết các doanh nghiệp đều có thể tham gia sinh thái vũ trụ Element Black, do đó
các dịch vụ của các doanh nghiệp chuỗi công nghiệp sẽ trở nên đơn giản hơn và nhiều vấn đề công nghiệp sẽ được giải quyết dễ dàng. Đây là mục đích và tầm quan trọng của sự tồn tại của nguyên tố Black

Lộ trình

Số liệu mã thông báo

 • Tên mã thông báo: ELT
 • Mã: ELT
 • Chuỗi khối: Ethereum (ERC-20)
 • Tiêu chuẩn mã thông báo: Đang cập nhật…
 • Hợp đồng: Đang cập nhật…
 • Loại mã thông báo: Tiện ích, Quản trị
 • Tổng cung: Đang cập nhật…
 • Nguồn cung lưu thông: 40.000.000 ELT
Xem Thêm  Tính năng nổi bật của Firefox Esport

Phân bổ mã thông báo

 • 22,25% mã thông báo ELT sẽ được chỉ định để bán riêng.
 • 0,75% mã thông báo ELT sẽ được chỉ định cho IDO.
 • 40% mã thông báo ELT sẽ được sử dụng cho Phần thưởng Hệ sinh thái
 • 3% mã thông báo ELT sẽ được phát hành cho Tiếp thị.
 • 14% mã thông báo ELT sẽ được phát hành cho Kho bạc
 • 12% mã thông báo ELT sẽ được phân phối cho Nhóm
 • 3% mã thông báo ELT sẽ được giao cho Cố vấn
 • 5% ELT Mã thông báo sẽ được chỉ định cho Tính thanh khoản

Bán mã thông báo

 • Thời gian khởi động: 04/2022 & niêm yết trên OKB Exchange
 • Nguồn cung ban đầu: 40.000.000 $ ELT

Lịch trình phát hành mã thông báo

Trường hợp sử dụng mã thông báo

Đội

Đối tác

Nhà đầu tư

Element.Black đã hình thành một mạng lưới rộng lớn với tương tác xã hội từ những người nổi tiếng thế giới và những người có ảnh hưởng. Hợp tác độc quyền với Akon, Element.Black sẽ sớm tung ra Bộ sưu tập Akon Music NFT rất được mong đợi thông qua OKX. Người sưu tầm sẽ có cơ hội đồng sáng tạo âm nhạc với huyền thoại âm nhạc Akon. Dự án sẽ là nhịp cầu kết nối những người nổi tiếng và thương hiệu thời trang Web 2.0 với Web 3.0 NFT kinh nghiệm xã hội. ELT nhằm mục đích cung cấp một hệ sinh thái trò chơi độc đáo và bổ ích, truyền cảm hứng cho việc sáng tạo và giao dịch của người dùng trên các tài sản kỹ thuật số trong Metaverse

Tìm thêm thông tin về:

Trang mạng: https://www.element.black/

Giấy trắng: https://www.element.black/PDF/Element%20Black%20Whitepaper.pdf

Twitter: https://twitter.com/ELTblack

Điện tín: https://t.me/ElementBlackOfficial

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email [@vuongchihung.com].

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường, và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn làm

nghiên cứu của riêng bạn trước khi đầu tư.

Tony

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post