Elrond ($ EGLD) là gì? | Quy mô Internet Blockchain 2022

Elrond là một giao thức tính toán giao dịch phân tán dựa trên kiến ​​trúc trạng thái phân đoạn và Bằng chứng cổ phần an toàn cơ chế đồng thuận. Trong khi hầu hết các mạng blockchain khác yêu cầu phần cứng tùy chỉnh và tiêu thụ năng lượng cao, thì EGLD chạy trên các máy tính trung bình.

Bằng cách sử dụng sharding, một phương pháp song song xử lý dữ liệu và giao dịch, hiệu suất của Elrond sẽ mở rộng với số lượng máy tính tham gia vào mạng lưới, đạt hơn 100.000 giao dịch mỗi giây trong khi ngày càng phát triển phi tập trung.

Elrond là một phần mềm tìm cách khuyến khích một mạng máy tính phân tán chạy nền tảng hợp đồng thông minh nhằm ưu tiên khả năng mở rộng và phí giao dịch thấp. Theo cách này, Elrond được thiết kế để cạnh tranh với các blockchain lớn, chẳng hạn như Ethereum và Zilliqa, nhằm mục đích phát triển một hệ sinh thái các ứng dụng phi tập trung và tiền điện tử. Nó có tính năng Adaptive State Sharding làm giải pháp mở rộng quy mô và một biến thể Proof-of-Stake (PoS) được gọi là Secure PoS để bảo mật mạng. EGLD cũng chứa một máy ảo dựa trên WebAssembly có thể hỗ trợ việc tạo và thực thi các ứng dụng phi tập trung (dApps).

Thêm nữa, các nhà phát triển sẽ sử dụng Môi trường phát triển tích hợp Elrond để viết và khởi chạy các chương trình có thể tùy chỉnh sao chép hàng hóa và dịch vụ trên nền tảng của nó. Elrond được cung cấp bởi tiền điện tử gốc của nó, đồng xu EGLD, được sử dụng để tương tác với các ứng dụng, gửi giao dịch và khuyến khích các tác nhân hỗ trợ mạng. Để biết thêm thông tin cập nhật thường xuyên từ nhóm của họ, bạn có thể xem Elrond’s Blog, nơi phát hành các bản cập nhật được phân loại cho những người dùng tò mò về công nghệ hoặc kinh tế.

Dự án đang cố gắng đạt được điều gì?

Mạng Elrond là người đầu tiên đưa ra giải pháp khả thi trong đó cả ba khía cạnh của Sharding – trạng thái, mạng lưới và giao dịch – đã được thực hiện cùng một lúc. Được kết hợp với thành phần “Thích ứng”, kiến ​​trúc mới này cho phép cấu hình mạng động để duy trì mức độ bảo mật cao trong khi mở rộng theo nhu cầu.

Ngoài việc mở rộng quy mô thông qua sharding, Elrond cũng tiếp cận vấn đề đồng thuận với một cơ chế được gọi là Bằng chứng bảo mật cổ phần, cơ chế này giảm thiểu các vectơ tấn công tiềm ẩn khi so sánh với Bằng chứng công việc, đồng thời cho phép thông lượng lớn và thực thi nhanh chóng.

Bằng cách giải quyết một số vấn đề khó khăn nhất về đồng thuận và sharding trong không gian blockchain, EGLD có thể cung cấp mức hiệu suất rất cao trên mạng được tạo bằng các máy tính rẻ tiền, dẫn đến chi phí cho mỗi giao dịch rất thấp. Ngoài hiệu suất và chi phí, Elrond còn nổi bật nhờ chất lượng trải nghiệm của nhà phát triển và kết quả là tăng khả năng sử dụng ở phía người dùng cuối.

Xem Thêm  CryptoVsZombie là gì? Game NFT phòng thủ Compete-to-Earn và thông tin về CVZ Token

Điểm bán hàng độc nhất là gì?

Các nhà phát triển, người xác nhận và doanh nghiệp sử dụng Elrond để xây dựng nền kinh tế internet mới. Chúng cho phép mọi người, ở bất kỳ đâu dễ dàng tiếp cận nền kinh tế kỹ thuật số, bằng cách mang lại sự cải tiến gấp 1000 lần về tốc độ, quy mô, chi phí và trải nghiệm người dùng của blockchain.

Có thể mở rộng quy mô lớn

Độ phân giải trạng thái thích ứng: Cách tiếp cận tối ưu cho sharding blockchain cần phải xem xét các lợi thế từ cả ba loại sharding: Trạng thái, Giao dịch & Mạng. Phương pháp tiếp cận của Elrond để tăng thông lượng, được gọi là “Làm sắc nét trạng thái thích ứng”, kết hợp cả ba kiểu làm sắc nét thành một giải pháp cải thiện giao tiếp bên trong các phân đoạn và tăng đáng kể hiệu suất thông qua xử lý song song.

 • Khả năng mở rộng mà không ảnh hưởng đến tính khả dụng: Việc tăng hoặc giảm số lượng phân đoạn sẽ ảnh hưởng đến một vùng lân cận nhỏ đáng kể của các nút mà không gây ra thời gian ngừng hoạt động hoặc giảm thiểu chúng trong khi cập nhật trạng thái.
 • Gửi hàng và truy xuất nguồn gốc tức thì: Việc tìm ra phân đoạn đích của một giao dịch nên mang tính xác định, tính toán nhỏ nhặt, loại bỏ sự cần thiết của các vòng giao tiếp.
 • Hiệu quả và khả năng thích ứng: Các phân đoạn phải được cân bằng nhất có thể tại bất kỳ thời điểm nào.

An toàn và Hiệu quả

Trung tâm Elrond là Bằng chứng cổ phần an toàn (SPoS), một cơ chế quản trị Bằng chứng cổ phần giúp giữ cho mạng lưới máy tính phân tán chạy đồng bộ với chuỗi khối của nó. Tương tự như PoS truyền thống, SPoS được sử dụng bởi các máy tính chạy phần mềm Elrond để bảo mật mạng, xác thực giao dịch và phân phối các đồng tiền EGLD mới được đúc.

Tuy nhiên, vì mạng của Elrond bao gồm các phân đoạn chứ không phải một chuỗi đơn lẻ, cơ chế đồng thuận SPoS của nó được sử dụng để chọn các nút xác thực để tạo ra các khối trong một phân đoạn chứ không phải toàn bộ mạng. Để đạt được kết quả cuối cùng, trình xác thực phải kiểm tra công việc của các nhà sản xuất khối và đồng bộ hóa với các phân đoạn khác trong mạng. Khi một loạt giao dịch được nối thành công vào chuỗi khối Elrond, những người đóng góp này sẽ được thưởng bằng mã thông báo EGLD.

Nhà phát triển – Thân thiện

Elrond VM: Máy ảo Elrond là một công cụ thực thi hợp đồng thông minh chuyên dụng được xây dựng trên WASM. Nó mở rộng nhóm ngôn ngữ có sẵn cho các nhà phát triển hợp đồng thông minh để bao gồm Rust, C / C ++, C # và Typescript. Điều này có nghĩa là bạn có thể viết các hợp đồng thông minh bằng bất kỳ ngôn ngữ nào bạn quen thuộc, biên dịch nó thành WASM và dễ dàng gỡ lỗi định dạng WAT mà con người có thể đọc được.

Xem Thêm  Tìm hiểu về 5 ví tiền điện tử trên Binance Smart Chain tốt nhất để bảo vệ tiền điện tử

Lộ trình

Những thành tựu quan trọng:

 • Đầu tiên, kiến ​​trúc blockchain trực tiếp với phân cấp trạng thái
 • 15.000 TPS (quy mô> 100kTPS), độ trễ 6 giây, $ 0,001 / tx
 • Ứng dụng Maiar: mua, lưu trữ, kiếm, thanh toán EGLD, BTC, ETH, BNB
 • Hợp đồng thông minh, Đặt cọc & Ủy quyền, Mã thông báo
 • Được xác thực thông qua nhiều lần kiểm tra từ Thử nghiệm Bits và những người khác

Quý 3 năm 2021

Sàn giao dịch Maiar: DEX AMM

Q4 năm 2021

 • Các tính năng mới của ứng dụng Maiar
 • DeFi 2.0: Cho vay, Tổng hợp

Quý 2 năm 2022

 • Quản trị Onchain
 • Đặt giai đoạn 4

Số liệu mã thông báo

 • Tên mã thông báo: Elrond
 • Mã: EGLD
 • Chuỗi khối: Chuỗi BNB (Sau khi mạng chính sẽ chuyển sang chuỗi khối của Elrond Network)
 • Tiêu chuẩn mã thông báo: BEP-2
 • Loại mã thông báo: Mã thông báo tiện ích
 • Tổng cung: 23.016.298 EGLD
 • Nguồn cung lưu thông: 21.788.628,86 EGLD (~ 69%)

Bạn có thể cập nhật giá của EGLD Token trên Coincu.com ngay tại: BẤM VÀO ĐÂY

Phân bổ mã thông báo

Phân phối mã thông báo sớm Elrond ban đầu đã phát hành mã thông báo dưới mã ERD trên cả hai chuỗi khối Ethereum và Binance DEX. Tổng cộng 20 tỷ ERD đã được phân phối ban đầu vào ngày 4 tháng 7 năm 2019, hiện tương đương với 20 triệu EGLD. Phân phối ERD ban đầu như sau:

 • 19% đã được phân bổ cho các nhà đầu tư tư nhân, trong hơn 18 tháng
 • 25% đã được phân bổ cho các nhà đầu tư IEO, với 100% số token được phát hành vào ngày của IEO vào ngày 4 tháng 7 năm 2019
 • 7% đã được phân bổ cho phần thưởng của Hệ sinh thái, trong hơn 12 tháng
 • 8,5% vào Nhóm Tăng trưởng Tiếp thị, trong hơn 12 tháng
 • 2% vào Quỹ cộng đồng, tất cả đều tranh chấp trong 12 tháng
 • 2,5% đã được phân bổ cho các cố vấn và bị khóa trong một năm sau IEO
 • 19% đã được phân bổ cho Người sáng lập và thành viên cốt lõi, cạnh tranh hơn 42 tháng
 • 17% đã được phân bổ cho Kho bạc Dự trữ, thời hạn hơn 30 tháng

Ra mắt Mainnet & Chính sách tiền tệ mới Sau khi ra mắt mạng chính vào tháng 7 năm 2020, Elrond đã thay đổi chính sách kinh tế của mình, giảm nguồn cung cấp mã thông báo gốc của nó xuống 1000 lần xuống còn 20 triệu. Là một phần của quá trình chuyển đổi và hoán đổi mã thông báo, chủ sở hữu ERD có thể đổi ERD lấy mã thông báo gốc mới của Elrond, được gọi là EGLD, với tỷ lệ 1000: 1.

Lịch phát hành mã thông báo

Phát hành ban đầu & Chính sách tiền tệ mới Đường cung hiển thị ảnh hưởng của lịch trình vận chuyển đối với nguồn cung chất lỏng. Nó cũng tính đến chính sách kinh tế mới mà Elrond đã thông qua sau khi ra mắt mạng chính vào tháng 7 năm 2020. Elrond đã giảm nguồn cung cấp tối đa mã thông báo gốc của mình xuống 1000 lần xuống còn 20 triệu. Là một phần của quá trình chuyển đổi và hoán đổi mã thông báo, chủ sở hữu ERD có thể đổi ERD lấy mã thông báo gốc mới của Elrond, được gọi là EGLD, với tỷ lệ 1000: 1.

Xem Thêm  Cập nhật Parrot Protocol thông báo lịch trình thực hiện IDO

Phát thải đang diễn ra (Phần thưởng cố định) Elrond có phần thưởng đặt cược để khuyến khích sự tham gia của người xác nhận và người ủy quyền. Những người đóng góp mạng có thể tăng tỷ lệ tương đối của họ đối với những người nắm giữ mã thông báo tổng thể bằng cách giúp bảo mật mạng. Elrond sẽ có số tiền thưởng được đảm bảo tối thiểu mỗi năm và giảm dần hàng năm. Tỷ lệ lạm phát này sẽ đạt đến 0 vào năm thứ mười một sau khi ra mắt mạng chính. Giới hạn cứng đối với đợt phát hành hàng năm của eGLD có nghĩa là Elrond phải phát triển thị trường phí một cách hữu cơ trong thập kỷ tới để trả tiền cho những người xác nhận cho những đóng góp liên tục của họ.

Bán mã thông báo

Bạn có thể mua hoặc bán ada cho fiat hoặc các loại tiền điện tử khác bằng cách sử dụng các sàn giao dịch tiền điện tử. Truy cập Coincu.com để xem danh sách các sàn giao dịch hỗ trợ THẾ GIỚI.

Giá hôm nay: $ 161,95

ATH: $ 542,58

Biết thêm thông tin tại: BẤM VÀO ĐÂY

Trường hợp sử dụng mã thông báo

EGLD sẽ cho phép những người tham gia mạng thực hiện bất kỳ hành động mạng nào, chẳng hạn như gửi giao dịch, chạy hợp đồng thông minh, cung cấp các dịch vụ như đặt cược hoặc chạy một nút. Nhóm Elrond đã thiết kế mã thông báo để hoạt động như một phương tiện trao đổi cho các dịch vụ được xây dựng trên nền tảng. Họ cũng có thể đặt cược EGLD trên mạng để chạy một nút đổi lấy phần thưởng lạm phát.

Thị trường

Hiện tại, các nền tảng blockchain mới lần lượt xuất hiện để bù đắp những thiếu sót mà thế hệ trước chưa làm được. Với EGLD, họ đặt ra mục tiêu mà tất cả các blockchain khác đang làm và đang đấu tranh. Tuy nhiên, việc đạt được và thu hút người dùng vẫn là một thách thức phía trước EGLD và các nhà phát triển.

EGLD500,5 nghìn Người theo dõi trên Twitter

Đội

Đối tác & Nhà đầu tư

Với giao thức Sharding trạng thái thích ứng và giao thức Bằng chứng cổ phần an toàn, Elrond mang đến một cách tiếp cận thú vị đối với khả năng mở rộng chuỗi khối, có tốc độ giao dịch và số lượng thông lượng chưa từng có. Là một blockchain công cộng sáng tạo được thiết kế để mở rộng quy mô, Elrond dường như đã đạt được mục tiêu là bảo toàn tính bảo mật và tốc độ trong khi vẫn đạt được khả năng mở rộng và tính bền vững.

Tìm thêm thông tin về Elrond:

Trang mạng: https://explorer.elrond.com/

Twitter: https://twitter.com/elrondnetwork

Reddt: https://www.reddit.com/r/elrondnetwork/

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email [@vuongchihung.com].

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường, và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Alan

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post