Empire Warriors là gì? Game NFT thẻ bài kết hợp giữa blockchain và chơi game kiếm tiền – Thông tin về EMP Token

Sự kết hợp giữa blockchain và tiền điện tử với chơi game và thể thao điện tử đã tạo ra một loạt cơ hội mới cho các cá nhân, doanh nghiệp và những người chơi hiện tại. Do đó, Empire Warriors là trò chơi thẻ NFT tối giản đầu tiên được lấy cảm hứng từ cách chơi để kiếm tiền thời đại thịnh hành, NFT và được xây dựng trên công nghệ blockchain.

hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Empire Warriors là gì? Game NFT thẻ bài kết hợp giữa blockchain và chơi game kiếm tiền – Thông tin về EMP Token

Empire Warriors là gì?

Empire Warriors là một trò chơi thu thập thẻ bài được lấy cảm hứng từ cách chơi thịnh hành để kiếm tiền thời đại – NFT và được xây dựng trên nền tảng blockchain . Mỗi người chơi thu thập thẻ cho mình; mỗi thẻ sẽ là một thông số duy nhất được sử dụng để chiến đấu chống lại những người chơi khác.

Đồng thời, mỗi thẻ sẽ có một số ID trên hệ thống blockchain cùng với danh tính của chủ sở hữu. Dựa trên công nghệ này, người chơi có thể mua, bán tài sản ảo và tương tác với những người khác thông qua PvP và Empire Warriors Marketplace. Chơi càng nhiều, càng kiếm được nhiều tiền.

Các tính năng vượt trội

Tầm nhìn dự án Empire Warriors

Studio trò chơi Empire Warriors đã phát triển một nền tảng trò chơi kỹ thuật số và một thị trường dành cho những sinh vật ảo độc đáo để nâng cao trải nghiệm chơi game.

Xem Thêm  Quỹ Nhà nước Abu Dhabi đầu tư 243 tỷ đô la vào Hệ sinh thái tiền điện tử

Điểm độc đáo của dự án Empire Warriors

Empire Warriors là game thẻ bài NFT tối giản người chơi phải thu thập thẻ bài cho mình, và mỗi thẻ bài sẽ là một thông số riêng mà người chơi sử dụng để chiến đấu trong các trận chiến. Đồng thời, mỗi thẻ sẽ có một mã ID trên hệ thống blockchain cùng với danh tính của chủ sở hữu. Dựa trên công nghệ này, người chơi có thể trao đổi, mua và bán tài sản ảo với nhau một cách an toàn. Các giao dịch này đều được hệ thống ghi lại.

Đặc trưng

Chơi để kiếm tiền

Đặt cọc, nâng cấp thẻ và đưa chúng tham gia vào các trận chiến với các chiến binh khác để nhận được Token $ EMP và đổi thành tiền xu ổn định để kiếm lợi nhuận.

Chế độ PvE

Người chơi sẽ chọn 1 thẻ NFT trong bộ sưu tập của mình để đánh boss (1 vs 1). Người chiến thắng được xác định dựa trên chỉ số thẻ của người chơi và ông chủ. Ngoài ra, Empire Warriors còn cho phép người dùng đặt cược vào kết quả trận chiến trước khi mở thẻ để tăng phần thưởng cho người chơi.

Nếu thẻ thắng, sẽ nhận được Token $ EMP . Ngược lại, nếu thua, phần thưởng sẽ tự động được gửi vào ví ghi.

Chế độ PvP

Chế độ này sẽ ghép người chơi ngẫu nhiên vào một phòng với một người chơi khác và sử dụng các thẻ từ bộ sưu tập của họ để chiến đấu với đối thủ của họ. Phần thắng sẽ được quyết định dựa trên tổng tấn công và phòng thủ của quân bài.

Sẽ nhận được EMP khi chiến thắng những người chơi khác, đây sẽ là nơi thu thập nguyên liệu để nâng cấp thẻ (ngọc Garnet và Spinel). Tính năng đặt cược không khả dụng trong chế độ PvP.

Chế độ đặt cọc

Người chơi có thể đặt thẻ ở các vùng đất trong chế độ mod xếp chồng để tăng cấp độ của thẻ đó. Cấp thẻ càng cao thì chỉ số càng cao và tỷ lệ thắng trong các trận chiến càng cao. Ngoài ra, Empire Warrior còn cho phép người chơi lựa chọn thời gian khoanh vùng mà nhà sản xuất game đã ấn định.

Thẻ nâng cấp

Có sẵn khi không may sở hữu một thẻ có thuộc tính không thỏa mãn. Vui lòng nâng cấp nó thông qua màn hình này. Người chơi có thể lấy nguyên liệu, bao gồm cả đá quý Garnet và Spinel, thông qua chế độ PVP hoặc trên thị trường.

Xem Thêm  Đầu tư mạo hiểm Gate.io vào SEBA

Chế độ phiêu lưu

Khi số lượng thẻ đã đạt đến giới hạn – 10.000, nhóm sẽ đóng tính năng mua và bắt đầu phiên bản 2 trong giai đoạn 4 của dự án có tên ” Empire Warriors Metaverse “

Tính năng chính:

 • Chiến thuật combat: Người chơi sẽ sử dụng các thẻ bài để chiến đấu và tạo đội hình trong metaverse để đánh bại kẻ thù và chiếm đất của chúng.
 • PvP: Chiếm căn cứ của người chơi khác.
 • Khám phá những vùng đất chưa biết và thu thập tài nguyên để xây dựng đế chế.

Trong chế độ này, người chơi có thể làm chủ vùng đất của mình và tạo đội hình từ thẻ NFT của mình để chiến đấu với đội hình trùm do công nghệ AI tạo ra để đảm bảo tính khách quan. Với năm khu vực tương ứng với 5 hệ thống thẻ, thử thách những người tự cho mình là khôn ngoan, chiến thắng dựa trên sự lựa chọn. Những phần thưởng xứng đáng đang chờ đón những ai thích chinh phục

Lối chơi của game Empire Warriors

Làm sao để sở hữu thẻ Empire Warriors?

Bước 1: Mua chiếc rương mà bạn mong muốn bằng Token $ EMP

Bước 2: Rương sẽ tự động mở và hiển thị chỉ số thẻ

Bước 3: Nhấn “My Vault” để xem thẻ còn trống hay không

Chế độ PvE

Mỗi vòng, tỷ lệ thắng sẽ được đặt mặc định là 50 -50. Mỗi thẻ cầu thủ sẽ có một thuộc tính và thẻ trùm sẽ có các chỉ số ngẫu nhiên.

Chế độ PvP

Mỗi vòng, tỷ lệ thắng sẽ được đặt mặc định là 50 -50 – Mỗi thẻ sẽ có một thuộc tính. Hệ thống sẽ ấn định cho người chơi các chỉ số ngẫu nhiên. Chúng tôi sẽ tính toán để tìm ra người chiến thắng dựa trên các yếu tố (GEMS) để tăng tỷ lệ thắng.

Chế độ đặt cọc

Đó là nơi người chơi có thể nâng cấp thẻ bằng cách xếp thẻ của họ vào 4 loại đất (đồng cỏ, núi lửa, hang động, bãi biển) với các mốc thời gian linh hoạt và phần thưởng EXP khác nhau. Bên cạnh đó, người chơi có thể sử dụng Calcite Gem để đẩy nhanh quá trình nâng cấp thẻ.

Xem Thêm  Dash là gì? Cách sở hữu và đầu tư vào DASH Token an toàn hiệu quả

Lộ trình phát triển của dự án Empire Warriors

Thông số kỹ thuật của Empire Warriors

Thông tin về EMP Token

 • Tên Token: Empire Warriors
 • Mã: EMP
 • Blockchain: BSC
 • Tiêu chuẩn Token: BEP-20
 • Hợp đồng: Đang cập nhật…
 • Loại Token: Tiện ích
 • Tổng cung: 1.000.000.000
 • Nguồn cung đang lưu hành: Đang cập nhật…

Phân bổ EMP Token

Kế hoạch hưởng lợi từ EMP Token

Đang cập nhật…

Trường hợp sử dụng EMP Token

EMP là người chơi thu thập và nâng cấp thẻ, đá quý và rương để đánh bại đối thủ mà họ gặp phải

Mở Bán EMP Token

Danh sách trắng IDO của Empire Warriors

 • Ngày IDO: 16:30 UTC ngày 30 tháng 11
 • Ngày niêm yết: 16:30 UTC ngày 1 tháng 12
 • 1200 người tham gia (top 20 tổng số mục nhập cao nhất, 300 vị trí người mua đá quý, 100 vị trí cạnh tranh testnet beta và lựa chọn ngẫu nhiên 780 ví) fcfs trên Hoppy bậc 4
 • Tổng số vị trí: 1200 Ví
 • Lựa chọn đầu vào: 20 ví
 • Người mua đá quý: 300 ví
 • Cuộc thi Beta Testnet: 100 Ví
 • Lựa chọn ngẫu nhiên: 780 ví
 • Soft Cap: 45,000 $
 • Hard Cap: 90,000 $
 • Khoản đóng góp tối thiểu: 100 BUSD
 • Khoản đóng góp tối đa: 150 BUSD
 • Giá IDO: $ 0,002
 • Giá niêm yết: $ 0,0024
 • MCAP ban đầu: $ 111,600

Nền tảng IDO: Hoppy và Memepad

Làm thế nào để sở hữu EMP Token?

Mua EMP Token trên IDO trên Hoppy và Memepad vào ngày 30 tháng 11

Thị trường và Cộng đồng Empire Warriors

Cộng đồng Empire Warriors

Empire Warriors đã vượt mốc 66.000 Người theo dõi trên Twitter.

Những người ủng hộ Empire Warriors

Nhóm / Người sáng lập Empire Warriors

Đang cập nhật…

Đối tác Empire Warriors

Kết luận và phân tích Empire Warriors

Empire Warriors là một trò chơi bài NFT mang tính cách mạng, tối giản , cung cấp các khoản Tiền thưởng độc đáo với mô hình kinh doanh Play-To-Earn . Nó mang đến trải nghiệm chơi game nhập vai cho người chơi bằng cách đưa họ vào thế giới ảo của những con quái vật với khả năng mạnh mẽ để chiến đấu giành lấy danh tiếng và tài sản.

Tìm thêm thông tin về Empire Warriors:

Trang web: https://empirewarriors.io/

Twitter: https://twitter.com/EmpireWarriors2

Telegram: https://t.me/EmpireWarriorsChannel

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email tới địa chỉ  ADMIN@VUONGCHIHUNG.COM

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post