ESIM là gì? Tìm hiểu kiến thức về công nghệ SIM trong tương lai

Chào toàn bộ những bạn người đọc thân mến, là người khác hay tậu tìm trực tuyến trên internet nên tôi tốn công định giá phần nhiều về những sản phẩm mà mình định tìm. Tôi nghĩ rằng bất kỳ ai trong số những bạn lúc tậu một sản phẩm nào đó cũng đã từng đo đắn không hề hay biết tuyển chọn kết quả nào là rẻ nhất trong muôn vàn những loại sản phẩm và hãng đang nắm giữ trên khu vực kinh doanh.

Mang ao ước cung cấp cho những người các bài ghi chép mổ xẻ giá trị phải chăng nhất. Có định hướng phải chăng nhất , hot, phù nhất trí và sẽ luôn cập nhật thường xuyên các sản phẩm mới vừa mới được chính thức lần đầu tiên giới thiệu và triệt để tương xứng với mỗi yêu cầu tư hạt nhân của mọi người.

Chưa hết , vuongchihung cũng sẽ chọn lựa và tổng hợp các nơi bán được tín nhiệm cao nhất. Trong vòng ấy, mọi bạn sẽ luôn được cam kết về việc sử dụng nhà cung ứng sắm tậu trực tuyến và nhận rất được những mặt hàng xứng đáng có lòng tin đã trao cho thị phần này.

Hầu hết những thông tin đánh giá tìm hiểu trên đều được thống kê cẩn trọng và hồ hết cụ thể báo cáo để giúp người đọc theo được sớm nhất, qua đấy có được cho bản thân sự quyết định đúng nhất

Vào ngày 12/09/2017, tập đoàn công nghệ Apple đã cho ra mắt sản phẩm Apple Watch Series 3 với eSIM cực kỳ tiện lợi. Một năm sau, Apple tiếp tục ra mắt hai sản phẩm là iPhone X và Apple Watch Series 4 đều được hỗ trợ qua e-mail.SIM. Tên eSIM lại được nhắc đến tại sự kiện ra mắt Google Pixel 3 và Pixel 3X vào ngày 9/10/2018.

Thông tin chung về chủ đề ESIM là gì? Tìm hiểu kiến thức về công nghệ SIM trong tương lai

Xem Thêm  CoinAll Exchange là gì? Hướng dẫn chi tiết nhất để đăng ký và sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử CoinAll

 

ESIM là gì?

ESIM là gì?

eSIM là viết tắt của “mô-đun nhận dạng thuê bao”. được hiểu là cách nhận dạng chủ thuê bao thông qua thẻ có chứa thông tin xác nhận danh tính của người dùng từ nhà mạng. Thẻ SIM trên các thiết bị di động đã tồn tại được gần 28 năm với nhiều thay đổi kể từ khi ra đời. Từ một chiếc sim có kích thước bằng thẻ ATM ngày nay kích thước của sim ngày càng thu nhỏ lại để đáp ứng nhu cầu sử dụng và sự tiện lợi của thiết bị. Công nghệ eSIM thông minh đã tạo nên một tiếng vang mới trong thế giới công nghệ hiện nay.

ESIM 1 là gì

eSIM (SIM nhúng / Thẻ mạch tích hợp (eUICC)) là một sim

Điện tử công nghệ mới mang lại nhiều tiện ích và khắc phục được hầu hết mọi khuyết điểm của thế hệ trước. Kích thước của esim nhỏ hơn Nano-SIM (1,30 × 8,8 mm) đang được sử dụng phổ biến. Kích thước của nó chỉ 5x5mm, được hàn trực tiếp vào bo mạch chủ như một phần cứng di động. Với công nghệ M2M (Machine to Machine), eSIM có khả năng truyền dữ liệu từ xa tốt nhất. Khả năng này tùy thuộc vào phạm vi tiêu chuẩn của esim cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời với việc kích hoạt và quản lý thiết bị di động đơn giản và hiệu quả. Ngoài ra, eSIM cũng được trang bị chức năng RPS (cung cấp SIM từ xa). giúp lưu trữ nhiều thông tin thuê bao khác nhau nên việc đổi nhà mạng từ Mobi sang Vittel hoặc Vina sang Mobi sẽ không cần đổi sim mới.

Xem Thêm  Cập nhật Sàn giao dịch tiền điện tử #1 thế giới

Kiến thức về công nghệ SIM trong tương lai

GSMA – đơn vị đại diện cho các nhà mạng toàn cầu muốn đưa eSIM trở thành tiêu chuẩn mới. Bên cạnh Google và Apple, nhiều nhà mạng lớn trên thế giới đã tuyên bố tham gia làn sóng eSIM. Dữ liệu mạng có trên SIM truyền thống được chuyển sang thiết bị bằng eSIM mới. Tuy nhiên, giai đoạn beta có lẽ là khó khăn nhất đối với các nhà mạng này, để theo kịp công nghệ, sự đánh đổi như vậy được cho là xứng đáng.

Phạm vi sử dụng của eSIM đang mở rộng mạnh mẽ. Ngay sau khi ra mắt Pixel 3, gã khổng lồ Google không chỉ xác nhận sẽ đưa việc sử dụng eSIM lên nhiều hãng di động hơn mà còn tuyên bố đưa tính năng này lên nhiều sản phẩm hơn trong hệ sinh thái của Google. Có thể eSIM sẽ xuất hiện trên Chromebook trong tương lai. Ngoài ra, khi bạn di chuyển đến các quốc gia khác, eSIM sẵn sàng được cung cấp phương thức chuyển tiền tạm thời thậm chí chỉ bằng cách quét mã để thay đổi địa chỉ trong thời gian đó bởi các nhà mạng trong nước mà không cần mua SIM trong nước.

Xem Thêm  Elemon là gì? Dự án Game NFT nhập vai chiến đấu với những Elemons trong thế giới Elematris và thông tin ELMON Token

Kiến thức về công nghệ SIM trong tương lai

Khi các thiết bị, nhà mạng và SIM được nhóm theo một tiêu chuẩn, micro SIM bên trong thiết bị sẽ mang lại rất nhiều tiện lợi. Linh kiện điện tử càng tinh vi thì thiết bị càng trở nên hiện đại. Việc loại bỏ SIM vật lý sẽ giảm diện tích cũng như loại bỏ khe cắm và khay SIM

Và các đường dẫn để kết nối SIM với thiết bị. Nhờ đó, không gian sẽ được thay thế bằng nhiều liên kết hiện đại khác, tăng sức mạnh của công năng.

Xem xét một khía cạnh khác ngoài thiết bị di động, nhiều thiết bị khác cũng sẽ được hưởng lợi từ eSIM.

Kiến thức về công nghệ SIM trong tương lai

Các chuyên gia cho rằng trong tương lai, Internet of Things sẽ trở thành loại hình kết nối mạnh mẽ và rộng khắp, vượt qua cả các thiết bị di động.

eSIM cho phép các loại thiết bị Mối liên kết mới ít ràng buộc hơn, độ bền cao hơn. Nếu các nhà sản xuất ô tô tích hợp eSIM bên trong, nó sẽ giúp kết nối với các ô tô khác từ một thiết bị khác. Máy tính xách tay sẽ cung cấp các gói dữ liệu linh hoạt hơn.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post