Mạng Sandwich ($ SANDWICH) là gì? Trung tâm phân quyền hoàn chỉnh và thân thiện với người dùng nhất dành cho các dự án tiền điện tử mới.

Chào đa số những bạn bạn đọc thân mến, là một người hay sắm tìm online trên mạng nên tôi dành thời gian phân tích hồ hết về những sản phẩm mà mình định tậu . Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số các bạn khi tìm một sản phẩm nào ấy cũng đã từng phân vân ko biết tuyển lựa sản phẩm nào là phải chăng nhất trong muôn vàn những loại sản phẩm và nhãn hàng đang có trên thị trường .

có mong muốn mang đến cho khách hàng các bài viết Đánh giá chất lượng thấp nhất. sở hữu phương châm thấp nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp có mỗi nhu cầu cá nhân của các bạn.

bên cạnh đó , vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. từ đó , mọi khách hàng sẽ luôn được đảm bảo về việc tiêu dùng nhà cung cấp sắm mua online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng sở hữu niềm tin đã trao cho thị trường này.

đa số những bài viết review phân tích trên đều được tổng hợp kỹ càng và phần đông chi tiết thông báo để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua đó có cho mình sự tuyển lựa đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc fake của vuongchihung về chủ đề Mạng Sandwich ($ SANDWICH) là gì? Trung tâm phân quyền hoàn chỉnh và thân thiện với người dùng nhất dành cho các dự án tiền điện tử mới.

Mạng Sandwich là trung tâm nhất định để đầu tư vào Token DEX và bắt đầu dự án tiền điện tử của riêng bạn.

Mạng Sandwich là trung tâm xác định để bắt đầu một dự án tiền điện tử. Thân thiện với người dùng và quyền truy cập không cần phép đối với bất kỳ ai. Sandwich thực sự phi tập trung và không bị quản lý nên bất kỳ người dùng nào kết nối với ví Web3 đều có thể đúc, khởi chạy, khóa và sử dụng tất cả Dapp trong tương lai.

Tại Mạng Sandwich họ tin tưởng vào chiến lược của Amazon. Không phải chia rẽ, mà là chinh phục. Người tiêu dùng sẵn sàng từ bỏ hầu hết mọi thứ vì sự thuận tiện. Họ đặt mục tiêu trở thành ‘Google Hub’ cho các dự án mới trong thế giới blockchain phi tập trung. Do đó, họ đang xây dựng một hệ sinh thái rộng lớn của các ứng dụng DeFi. Tất cả dưới một mái nhà. Vì vậy, mọi thứ bạn cần để giao dịch token trên các sàn giao dịch phi tập trung, họ đều cung cấp.

Dự án đang cố gắng đạt được điều gì?

Tại Bánh mì sandwich, mục tiêu của họ là trở thành điểm khởi đầu cho các nhà đầu tư tiền điện tử mới và hiện có trong thế giới DeFi bằng cách mang tất cả các công cụ, ứng dụng và hỗ trợ cần thiết đến một nơi đơn giản nhưng rộng khắp. Vì vậy, mọi người chỉ có thể bắt đầu, theo dõi và mở rộng hành trình tiền điện tử của họ.

Điểm bán hàng độc nhất là gì?

Các tính năng sống và hoạt động

Cách dễ nhất để tạo Token tiền điện tử của riêng bạn. Chỉ cần chọn mạng blockchain bạn muốn sử dụng, làm theo các bước và bạn sẽ nhận được Token của riêng mình (với tổng nguồn cung) được phân phối trực tiếp vào ví của riêng bạn.

SandwichLaunch cho phép mọi người tạo giá bán trước cho Token tiền điện tử của họ. Các nhà đầu tư có thể tham gia bán trước với giá cố định cho mỗi Token. Sau khi hoàn thành việc bán trước, Sandwich sẽ tự động tạo một nhóm thanh khoản trên Pancakeswap (BSC) hoặc Uniswap (ETH).

Vì vậy, bạn đã khởi chạy Token của mình nhưng muốn tạo một khoản đầu tư an toàn cho cộng đồng của mình? Sử dụng khóa Token SandwichLock để khóa Token nhóm của bạn trong một khoảng thời gian nhất định.

Xem Thêm  [SỰ THẬT] Ví Điện Tử Paypal Dùng Để Làm Gì? Cách Tạo Ví Paypal Để Thanh Toán Online

Các tính năng trong tương lai

Sử dụng SandwichAirdrop để phát Token của bạn cho tất cả người dùng chỉ bằng một cú nhấp chuột. Chỉ cần nhập danh sách địa chỉ bạn muốn gửi Token của mình đến và cung cấp Token bằng ví web3.

Tham gia vào các vòng Seed, Strategic & Private của các dự án tiền điện tử mới có thể khá phức tạp. Rất phức tạp để theo dõi các khoản đầu tư được cấp và hầu hết thời gian các Token vẫn sẽ được chuyển theo cách thủ công; ví dụ, mỗi tháng một lần. Điều này có nghĩa là các bãi thải lớn sẽ được nhìn thấy thường xuyên và các nhà đầu tư & các bên đầu tư mạo hiểm mất dấu các khoản đầu tư của họ.

Đây là lúc Mạng Sandwich đi kèm với một giải pháp phù hợp. Dễ dàng tạo hợp đồng mua bán cho tất cả các vòng của Token của riêng bạn. Với giao diện dễ sử dụng, các nhà đầu tư có thể tham gia một cách an toàn và Token có thể được cấp tuyến tính.

Lộ trình

Các chỉ số chính

$BÁNH MÌ SANDWICH

 • Tên Token: Mạng Sandwich
 • Mã: BÁNH MÌ SANDWICH
 • Chuỗi khối: BSC
 • Tiêu chuẩn Token: BEP-20
 • Hợp đồng: Đang cập nhật…
 • Loại Token: Tính thiết thực
 • Tổng cung: 1.000.000.000
 • Nguồn cung lưu thông: Đang cập nhật…

Phân bổ Token

Lịch trình phát hành Token

Trường hợp sử dụng Token

 • Tham gia vòng hạt giống, riêng tư và công khai của các dự án hàng đầu trên SandwichSAFU.
 • Giảm giá cho tất cả các công cụ và ứng dụng.
 • Quản trị viên bỏ phiếu cho các bản cập nhật và chức năng mới.
 • Truy cập vào các công cụ và ứng dụng cao cấp như theo dõi ví.
 • Đặt cọc và canh tác thông qua SandwichSwap.
 • Hưởng lợi từ sự tiện lợi hơn với mỗi bản cập nhật và ứng dụng mới.

Bán Token

Sau khi ra mắt Dapp đầu tiên trong hệ sinh thái (SandwichBeta), nhóm đã thực hiện chạy roadshow cho các Nhà đầu tư mạo hiểm, Sở giao dịch và các nhà đầu tư được công nhận để nhận được giá trị về mặt tiếp thị, kết nối và danh sách.

Trong Bán hạt giống, tổng số $ 960,000 đã được huy động và trong Private Sale, $ 1,680,000 đã được huy động.

Xem Thêm  Hướng dẫn rút SLP từ Axie Infinity (Ronin Wallet) sang ví Metamask và sàn giao dịch Binance

Làm thế nào để sở hữu Token?

Mã thông báo gốc của Sandwich Networks sẽ có sẵn trong đợt Bán công khai trên 4 bệ phóng khác nhau. Theo dõi các bản cập nhật mà chúng tôi sẽ tung ra bệ phóng vào mỗi ngày.

IDO đầu tiên: ngày 13 tháng 1 năm 2022 (Launchpad TBA)

IDO thứ hai: 14 tháng 1 năm 2022 (Launchpad TBA)

IDO thứ ba: 17 tháng 1 năm 2022 (Launchpad TBA)

IDO thứ tư: 18 tháng 1 năm 2022 (Mạng Sandwich)

Ra mắt pancakeswap

Vào ngày 19 tháng 1 năm 2022, Token gốc của Sandwich Network $ SANDWICH sẽ được khởi chạy trên DEX của Pancakeswap. $ SANDWICH sẽ chỉ có thể giao dịch trên Pancakeswap cho đến khi niêm yết CEX đầu tiên.

Thị trường

Thị trường hiện tại để đầu tư, khởi chạy và theo dõi các dự án tiền điện tử rất phân mảnh tại thời điểm này. Đối với mọi thứ, bạn cần các công cụ khác nhau, điều này có thể gây khó chịu nhưng cũng có thể dẫn đến những sai lầm như mất tiền hoặc theo dõi các khoản đầu tư và nắm giữ. Điều này có thể được ngăn chặn bằng cách cung cấp một trung tâm trung tâm với mọi thứ mà một nhà đầu tư hoặc chủ dự án cần

Mạng Sandwich đã vượt mốc 204.000 người theo dõi trên Twitter.

Nhóm / Người sáng lập

Đối tác

Mạng Sandwich có mọi thứ bạn cần để bắt đầu dự án tiền điện tử của mình và giao dịch Token trên phi tập trung giao lưu. Nền tảng này đảm bảo bạn có tất cả các công cụ phù hợp để khởi chạy dự án của mình, ngay cả khi bạn chưa có kinh nghiệm.

Tìm thêm thông tin về Mạng Sandwich:

Trang web: https://sandwich.network/

Twitter: https://twitter.com/networksandwich

Telegram: https://t.me/SandwichNetwork

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email [@vuongchihung.com]

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Elise

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post