Dinos Affiliate là gì? Dinos Affiliate có lừa đảo không? Hướng dẫn kiếm tiền với Dinos Affiliate dành cho người mới bắt đầu mới nhất 2021

Chào bạn, từ bây giờ mình sẽ giới thiệu đến bạn một Net Affiliate mới chuyên về CPO đc điều hành bởi một bạn là TOP Pub của các Net chuyên về CPO như D2C, Adflex,…

content ngày hôm nay mình sẽ reviews một vài nội dung sau: Net Affiliate là gì? chiến dịch CPO là gì? Dinos là gì? Đăng ký tài khoản Dinos ra sao? Cách kiếm tiền với Dinos như thế nào?

Mình cũng trở thành giới thiệu đến bạn xã hội kiếm tiền trực tuyến với Dinos – Nơi bạn sẽ được hỗ trợ những thông báo cũng như kiến thức để bạn có thể kiếm tiền với Affiliate kinh doanh cụ thể là cách chạy các chiến dịch CPO 1 cách hiệu quả.

Dinos là gì?

https://www.youtube.com/watch?v=Q09zmg_Nrwo

Nếu bạn lên Google dịch thì Dinos là “khủng long” các bạn nhé ^^. Nhưng trong khuôn khổ bài viết này, Dinos.vn là một NET Affiliate Marketing mà mình muốn giới thiệu đến bạn.

Video hướng dẫn đăng ký tài khoản Dinos, bạn có thể xem ở đây:

Nghe tên thôi là bạn biết Dinos.vn muốn trở thành khủng long trong giới Affiliate Marketing rồi đúng không?

Tuy nhiên chắc Dinos.vn cần phải làm nhiều hơn để có thể đạt được mục tiêu này. Vì Dinos.vn còn khá mới, vì mới nên sẽ có những điểm rất hay mà các bạn đang làm Affiliate nên tìm hiểu nhé.

Dinos.vn là một NET Affiliate Marketing chuyên CPA cũng giống như ACCESSTRADE hay Masoffer nhưng chuyên tập trung vào các chiến dịch về CPO hơn là các chiến dịch khác – Dinos.vn giống như Adflex hay D2C hơn.

Giới thiệu lại cho bạn nào chưa biết với Dinos, đây là một NET mới chuyên về Affiliate Marketing với các chiến dịch CPO và thời gian gần đây còn có những chiến dịch CPS, CPL mà riêng Long đánh giá thì đây là NET mới nhưng rất hiểu tâm lý Publisher và có giao diện dashboard rất dễ sử dụng.

Có một cái hay của Dinos mà Long nghĩ các bạn làm lâu năm trong nghề sẽ thích đấy là không bị trừ thuế 10%. Phần này Long nói nhỏ thôi, các bạn có doanh thu lớn trong việc làm Affiliate lưu ý.

Bạn có thể đăng ký ngay một tài khoản để kiếm tiền với Dinos bằng cách click vào nút bên dưới nhé:

Network Affiliate Marketing là gì?

Net Affiliate Marketing là nơi tập hợp nhiều chiến dịch Affiliate mà bạn có thể tạo được link Affiliate và kiếm được tiền sau khi có người thực hiện hành động mua hàng, đặt hàng hoặc hoàn thành form đăng ký.

Ví dụ như mỗi trang thương mại điện tử như: Lazada, Shopee, Pinggo,… đều có chương trình Affiliate riêng của họ. Nếu bạn muốn làm Affiliate cho những trang thương mại điện tử này, bạn cần phải tạo tài khoản Affiliate trên từng trang một.

Còn đối với NET Affiliate Marketing thì bạn chỉ cần tạo 1 tài khoản thôi, bạn có thể kiếm tiền với nhiều chiến dịch Affiliate khác nhau.

Có nhiều cái hay khác khi bạn hợp tác với NET thay vì làm Affiliate trực tiếp với các trang Affiliate ví dụ như: Xem được tổng doanh thu kiếm được từ nhiều chiến dịch, được NET bảo vệ quyền lợi (vì quyền lợi của bạn cũng là quyền lợi cả NET), tạo 1 tài khoản để chạy được nhiều chiến dịch Affiliate, được NET hỗ trợ kinh nghiệm làm Affiliate,…

Chiến dịch CPO là gì?

Nếu bạn làm Affiliate thì bạn cần phải biết một số thuật ngữ ghi nhận kết quả làm Affiliate như sau:

 • CPS (Cost Per Sale): Mua hàng thành công thì bạn mới nhận được hoa hồng.
 • CPL (Cost Per Lead): Hoàn thành form đăng ký thì bạn nhận được hoa hồng.
 • CPA (Cost Per Action): Cái này có thể là một chiến dịch với nhiều hình thức ghi nhận khác nhau, với các mức hoa hồng khác nhau (có thể có cả CPS, CPS,… trong chiến dịch này).
 • CPI (Cost Per Install): Cài đặt App thì bạn sẽ nhận được hoa hồng.
 • CPO (Cost Per Order): Chỉ cần đặt hàng, có nhu cầu mua hàng là bạn nhận được hoa hồng.

Tuỳ theo mỗi hình thức ghi nhận mà việc làm Affiliate có mức độ khó dễ khác nhau và mức hoa hồng cũng khác nhau. Hiện tại thì các chiến dịch ghi nhận hoa hồng theo CPO vẫn là những chiến dịch trả hoa hồng hấp dẫn nhất trong các mô hình ghi nhận kết quả của các chiến dịch Affiliate.

Mình chia sẻ phần này để khi mình giới thiệu về NET Dinos bạn sẽ hiểu hơn về mô hình Affiliate Marketing mà Dinos đang làm là gì? Mình sẽ bắt đầu giới thiệu về Dinos ngay sau đây.

Xem Thêm  Cách làm nội dung hot kiếm tiền trên YouTube cho người lần đầu vào nghề

Vì sao bạn nên kiếm tiền với Dinos?

Long giới thiệu Dinos vì Long nhận được một lời đề nghị của một người em là Hải Trương. Long biết Hải trong thời gian làm việc tại ACCESSTRADE Việt Nam.

Điều thứ 1:

Hải là TOP Pub CPO của nhiều NET Affiliate chuyên về CPO như D2C, Adflex,… với doanh thu KHỦNG LONG mỗi tháng.

Mình muốn nói điều này để bạn biết là khi bạn tham gia kiếm tiền với Dinos.vn thì bạn sẽ được hướng dẫn từ người có nhiều kinh nghiệm trong việc làm Affiliate với các chiến dịch CPO.

Điều thứ 2:

Mình muốn khuyên bạn nên chạy với Dinos.vn vì đây là một NET Affiliate rất mới, nên bạn sẽ được hỗ trợ tốt hơn. Chứ như ACCESSTRADE giờ 1 tháng có hơn 20k pub đăng ký mới thì bạn phải là TOP Pub thì mới có cơ may được hỗ trợ trực tiếp.

Điều thứ 3:

Các chiến dịch chất lượng và có hoa hồng hấp dẫn (cái này thì bạn tạo tài khoản xong và tự trải nghiệm nhé).

Đăng ký kiếm tiền với Dinos như thế nào?

Cái này cũng đơn giản và hoàn toàn miễn phí thôi các bạn nhé. Đối với các chương trình Affiliate mà thu phí tham gia thì nguy cơ lừa đảo cao, còn Dinos.vn thì các bạn cứ an tâm nhé.

Giờ để đăng ký tài khoản Dinos.vn các bạn hãy click vào nút đăng ký bên dưới nhé (đăng ký qua link này sẽ được tham gia vào Cộng đồng hỗ trợ kiếm tiền với Dinos).

Sau khi bạn click vào nút ĐĂNG KÝ trên thì bạn sẽ được dẫn về trang mở tài khoản, ở đây bạn cần điền một số thông tin sau:

Đăng ký tài khoản Dinos

Đăng ký tài khoản Dinos

 • Full Name: Tên đầy đủ của bạn
 • Email: Địa chỉ mail hay dùng
 • Password: Mật khẩu đăng nhập
 • Telegram: Link telegram để được thêm vào group hỗ trợ
 • Phone: Số điện thoại (còn liên lạc được)

Sau đấy bạn chỉ cần click vào nút Register là coi như bạn đã tạo xong tài khoản Affiliate tại Dinos.vn.

Kiếm tiền với Dinos như thế nào?

Cũng giống như các NET Affiliate khác, khi bạn tạo tài khoản Affiliate với Dinos.vn xong thì bạn cần lựa chọn chiến dịch bạn muốn giới thiệu và tạo link Affiliate để đi giới thiệu.

Các chiến dịch tại Dinos

Để đến nơi tổng hợp các chiến dịch hiện có của Dinos thì các bạn có thể làm theo các bước sau.

Đăng nhập vào Dinos.vn >> Offers >> All Offers – Bạn có thể làm theo hướng như hình bên dưới:

Cac chien dich tai dinos
Các chiến dịch tại Dinos

Dinos.vn là một NET rất mới, nhưng riêng mình đánh giá thì Dinos.vn không thiếu chiến dịch hấp dẫn để các bạn có thể kiếm tiền với Affilaite Marketing.

Tại phần này bạn cần lưu ý một số vấn để sau:

 • OBJECTIVE: Đây là phần bạn cần phải quan tâm xem là cách ghi nhận của chiến dịch này là gì?
 • STATUS: Trang thái duyệt chiến dịch cho bạn có thể chạy (Active là bạn có thể chạy, Need Approval thì bạn cần phải đăng ký chạy thì mới được chạy).
 • PAYOUT: Là hoa hồng bạn sẽ được nhận (khá hấp dẫn nhỉ).

Tạo link Affiliate trên Dinos

Sau khi bạn đã lựa chọn được chiến dịch mà bạn muốn chạy rồi thì bạn chỉ cần click vào chiến dịch đấy, bạn sẽ thấy đường link Affiliate của bạn mà không cần phải tạo như các NET Affiliate khác.

Bạn làm theo hướng dẫn của hình bên dưới để lấy link Affiliate của bạn nhé:

Tạo link Affiliate tại Dinos
Tạo link Affiliate tại Dinos

Bạn nhớ lấy đúng link Affiliate nhé, lấy sai link mà đem đi giới thiệu thì coi như đi làm từ thiện cho thiên hạ luôn đấy nhé.

Cách cách kiếm tiền với Dinos

Sau khi bạn lấy được link Affiliate của chiến dịch rồi, thì việc kế tiếp mà bạn làm là cần phải thu hút khách hàng click vào link Affiliate và đặt hàng mua sản phẩm.

Để có traffic mua hàng, mình có một số gợi ý cho bạn như sau:

 • Paid Traffic: Là chạy quảng cáo đấy các bạn, bạn có thể chạy quảng cáo Facebook, Google, chạy quảng cáo Native Ads (Long sẽ có bài viết giới thiệu về cách chạy này sau).
 • Free Traffic: SEO Youtube, SEO Website

[Case study] Kiếm 300tr/tháng với Dinos Affiliate bằng sản phẩm Sin Hair

 

Hôm nay Long nhận được thông tin mật từ Dinos Việt Nam, một trong những NET Affiliate chuyên về CPO mà Long đã từng giới thiệu trên blog Hoàng Long Team.

Xem thêm: (2021) Top 6 khóa học affiliate marketing (tiếp thị liên kết) cho người mới bắt đầu

Các bạn có thể đăng ký ngay cho mình một tài khoản Dinos để kiếm tiền với Affiliate bằng cách click vào nút “ĐĂNG KÝ” bên dưới nhé.

Long viết bài này để chia sẻ đến các bạn về một Case study rất thành công mà Long nhận được thông tin từ Dinos đấy là: Kiếm 300tr/tháng với dầu gội phủ bạc Sin Hair.

Bài viết này, Long sẽ chia sẻ cụ thể cho các bạn biết về cách mà bạn Publisher này đã làm để có thể đạt được một kết quả như vậy. Từ việc bán sản phẩm gì, nguồn traffic là gì, content viết sao, tư vấn chốt sale như thế nào,…

Làm Affiliate kiếm 300tr/tháng với dầu gội phủ bạc Sin Hair
Làm Affiliate kiếm 300tr/tháng với dầu gội phủ bạc Sin Hair

Tuy trong giới làm Affiliate, kiếm 300tr/tháng từ CPO không phải là con số quá cao, có những bạn đã kiếm được doanh thu vài tỉ một tháng là một chuyên hết sức bình thường.

Tuy nhiên với 300tr/tháng cũng là một con số đáng để chúng ta học hỏi cách làm đúng không?

Giới thiệu sơ qua về Dinos để cho các bạn biết, vì Case study ngày hôm nay, chúng ta sẻ chạy một sản phẩm có trên NET Dinos nhé, giờ đọc tiếp thôi.

Xem Thêm  Công cụ tối ưu Seo Youtube miễn phí tốt nhất hiện nay

Chạy sản phẩm gì tại Dinos và vì sao?

Các bạn đọc qua tiêu đề thì cũng biết là sản phẩm gì rồi đúng không? Để đăng ký chạy chiến dịch này, các bạn hãy đăng ký Dinos và tìm chiến dịch dầu gội phủ bạc Sin Hair để lấy link Affiliate nhé.

Kiếm tiền với dầu gội phủ bạc Sin Hair
Kiếm tiền với dầu gội phủ bạc Sin Hair

Cái vấn đề là chúng ta cần phải hiểu tại sao phải chạy chiến dịch này mà không phải là các chiến dịch khác? Một số lý do bạn nên chạy chiến dịch dầu gội phủ bạc Sin Hair:

Hoa hồng chia sẻ cao

Vấn đề hoa hồng rất là quan trọng vì nó quyết định ngân sách mà bạn có thể chi cho chiến dịch này. Dù sản phẩm ngon, dễ bán nhưng hoa hồng quá thấp bạn cũng sẽ không dám chi tiền để chạy quảng cáo vì nó không đem đến lợi nhuận cho bạn. Tiền kiếm được nhiều khi nuôi Google và Facebook cả.

Với chiến dịch dầu gội phủ bạc Sin Hair, Dinos đang trả hoa hồng 6,3$ (~145k) cho một sản phẩm bán được. Trong khi giá bán của sản phẩm dầu gội phủ bạc Sin Hair là 350k.

Như vậy hoa hồng mà bạn có thể nhận được khi giới thiệu sản phẩm dầu gội phủ bạc Sin Hair liên đến 48%, đây là một mức hoa hồng khá cao đối với một chiến dịch CPS hay ngay cả chiến dịch CPO.

Sự độc đáo của sản phẩm

Trước khi mình nói đến phần này, bạn hãy thử xem qua một video giới thiệu về dầu gội phủ bạc Sin Hair nhé:

Chỉ với 1 lần gội, bạn sẽ có ngay một quả đầu không còn tóc bạc, quá hay ho và độc đáo đúng không? Nó lại còn không bị dính da đầu và không ảnh hưởng đến tóc sau này nữa.

Đấy là cái độc đáo về sản phẩm mà mình muốn nói đến bạn. Với sản phẩm này, nếu ai là người lần đầu xem qua thì không thể nào không ồ lên “hay quá”.

Mà nếu như bạn là một người có tóc bạc, mỗi lần đi nhuộm tóc mà mất vài trăm ngàn thì không lý do gì mà không mua dầu gội phủ bạc Sin Hair về gội cho nhanh và kinh tế hơn đúng không?

Có nhiều KOLs giới thiệu về sản phẩm

Bạn sẽ không quá khó để tìm cho mình một video có KOL đến các influencer giới thiệu về dầu gội phủ bạc Sin Hair. Đây là một yếu tố rất quan trọng trong việc lựa chọn một chiến dịch CPO để chạy.

KOLs giới thiệu dầu gội phủ bạc Sin Hair
KOLs giới thiệu dầu gội phủ bạc Sin Hair

Nhờ những video này, bạn sẽ có nhiều content giá trị để có thể chạy quảng cáo, viết bài SEO đến việc biên tập thành video để xây dựng cho mình những kênh Youtube, Tiktok giới thiệu và bán sản phẩm một cách dễ dàng hơn.

Sản phẩm sạch – Dễ chạy quảng cáo

Nghĩa của từ “Sản phẩm sạch” ở đây có 2 nghĩa:

 1. Sản phẩm chất lượng, không ảnh hưởng đến sức khoẻ người sử dụng.
 2.  Sản phẩm không vi phậm các chính sách chạy quảng cáo của Facebook, Google.

Một số mẫu quảng cáo dầu gội phủ bạc Sin Hair trên Google:

Quảng cáo dầu gội phủ bạc Sin Hair trên Google
Quảng cáo dầu gội phủ bạc Sin Hair trên Google

Bạn không quá khó để có thể tìm thấy những mẫu quảng cáo dầu gội phủ bạc Sin Hair trên Google.

Người ta chạy được có nghĩa là sản phẩm này không bị vi phạm chính sách quảng cáo của Google, chúng ta hoàn toàn có thể chạy quảng cáo chiến dịch này.

Chạy quảng cáo Facebook kiếm tiền với Dinos Affiliate

Giờ thì chúng ta đã biết được sản phẩm sẽ chạy và vì sao nên lựa chọn dầu gội phủ bạc Sin Hair rồi, vậy cách chạy như thế nào mới là điều quan trọng đúng không?

Thì bạn Publisher này chạy quảng cáo Facebook các bạn nhé, cụ thể chạy sao, chạy quảng cáo gì của Facebook thì mình cũng đọc tiếp nhé.

Loại hình quảng cáo sẽ chạy để kiếm tiền với dầu gội phủ bạc Sin Hair

Nếu bạn nào làm Affiliate lâu thì chạy quảng cáo chuyển đổi để kiếm tiền với CPO là một Case study đã quá thành công mà thời gian trước đây đã có quá nhiều người chia sẻ, tuy nhiên thời gian gần đây việc chạy quảng cáo chuyên đổi không đơn giản như trước nữa.

Cho nên chúng ta sẽ chạy một loại quảng cáo khác của Facebook đấy chính là quảng cáo chat messenger. Đây là cách chạy quảng cáo mà nhiều bạn làm Affiliate tài chính hay làm (thời gian gần đây tài chính khó chạy quảng cáo Facebook rồi).

Chúng ta sẽ chạy quảng cáo để thu hút khách hàng nhắn tin với Fanpage, từ đấy chốt khách hàng thông qua việc nhắn tin với khách, hoặc xin thông tin khách hàng và điền trực tiếp vào link Affiliate của chiến dịch dầu gội phủ bạc Sin Hair.

Content chạy quảng cáo dầu gội phủ bạc Sin Hair như thế nào?

Content thì mình làm content lợi ích, bắn khuyến mại, ghi rõ giá tiền để tăng tỉ lệ chốt (ghi giá thực tế, giá đã giảm).

Vì thực ra với sản phẩm này thì cái media đã rất trust rồi nên content không cần phải dài dòng đâu. Nên tập trung vào các key như “hết bạc tóc ngay sau 1 lần gội”, “không tốn tiền nhuộm ngoài tiệm”, “không dính da đầu”,…

À, chắc bạn sẽ hỏi “cái media” là gì đúng không?

Đấy chính là những video của các KOL và influencer mà mình đã giới thiệu ở trên. Các bạn nên tận dụng những nguồn media này để tạo ra nội dung quảng cáo, như vậy thì phi phí quảng cáo sẽ rẻ hơn và sẽ thu hút được nhiều khách hàng nhắn tin với Fanpage hơn.

Nguồn Media quan trọng như thế nào?

Dưới đây là nguyên văn của bạn Publisher đã chia sẻ Case Study này:

Xem Thêm  Máy ly tâm (CFG) là gì? Chi tiết về dự án ly tâm và cơ hội đầu tư vào CFG

“Thực ra mình cũng từng thử nhiều chiến dịch rồi và tất nhiên không phải con nào cũng win. Từ đấy mình kết luận ra là tìm sp phải tìm sp nào có nhiều tư liệu truyền thông, có KOLs luôn là một lợi thế.

Sau đó phải đem seach thử xem có ai đang chạy sp này không, nếu có thì tức là con này có thể chạy đc, bán đc.

Bên này có rất nhiều video KOLs, anh em tha hồ mà chạy: Thanh Hương, Văn Chung, Kim Tử Long,… mà thường là video Thanh Hương, Kim Tử Long.

Video review người dùng thật chạt số rẻ nhất nhé, loanh quanh 60k thôi.”

60k cho một mess, quá thơm cho hoa hồng ~150k.

Target đối tượng khi chạy quảng cáo dầu gội phủ bạc Sin Hair

Bạn nghe qua câu “đỉnh cao của target là không target gì” chưa? Đấy là câu nói của mấy thầy dạy chạy quảng cáo Facebook thôi, còn mình thì mình không khuyên vậy đâu.

Về phần target thì mình không cần target gì nhiều chứ không phải là không cần target gì. Sin hair thì chỉ cần target tuổi và loại trừ đồng nghiệp, để độ tuổi từ 28 trở lên.

Cách chốt sale khi khách hàng nhắn tin với Fanpage

Tâm lí khách đa số đều sử dụng qua rất nhiều loại rồi, giờ chỉ phân vân bên nào chính hãng, dùng hiệu quả không? Có bị đen tay, da đầu gì không?

Cách gội thì tư vấn theo hướng dẫn trong hộp ghi. Để khách an tâm hơn thì bạn có thể gửi thêm 1 – 3 cái ảnh feedback là đơn chốt trong một nốt nhạc.

Nhiều người sẽ ngại khoản chat khách thì bạn nên cài chatbot tự động hoặc mua phần mềm chat nhé, không tốn nao nhiêu tiền nhưng tiết kiệm được khối thời gian, làm thế mới có thể scale doanh thu được.

Kết quả đạt được với chiến dịch Sin Hair tại Dinos Affiliate

Đây là nguyên văn của bạn Publisher này:

“Thị trường nhiều sp, không phải sp nào cũng tạo đc trend nên nếu chạy ổn thì vít ngay nhé. Ngày nào cao điểm thì mình cũng kiếm đc 15tr/ngày. Thế nên mn mới bắt đầu đừng nản, kiên trì r sẽ có trái ngọt thôi.”

Kiếm tiền với dầu gội phủ bạc Sin Hair
Kiếm tiền với dầu gội phủ bạc Sin Hair

Bạn có thể đăng ký một tài khoản Dinos và tìm chiến dịch dầu gọi phủ bạc Sin Hair để có thể bắt đầu kiếm tiền với Affiliate Marketing nhé.

 

Khó khăn  thuận tiện khi nhập cuộc kiếm tiền Dinos Affiliate?

có nhiều sản phẩm and ngành hàng mà chúng ta cũng có thể tham gia để kiếm tiền với Dinos Affiliate, mặc dù vậy dễ ợt là vậy cũng đi kèm theo với các gian khổ.

Bạn hãy Để ý đến xem có nên theo đuổi để kiếm tiền lâu hơn với affiliate and Dinos Affiliate không nhé!

Thuận lợi:

 • Các campaign đa số là từ nhà cung cấp VN nên chúng ta có thể tiện lợi tiếp cận mà hoàn toàn không gặp mặt gian khổ trong vấn đề ngôn ngữ.
 • Các campaign khá đa dạngbạn có thể xây cất theo bất cứ ngách nào cũng có thể có dòng sản phẩm để tiếp thị.
 • Thuận tiện đăng ký and không lấy phí, không nhu yếu bạn phải có bằng cấp hay kinh nghiệm gì cũng có thể có thể nhập cuộc.
 • Cộng đồng đông đảo, đội ngũ hộ trợ tốtcó không ít tài liệu & khóa đào tạo và huấn luyện không lấy phí cho người mới bắt đầu.
 • Hoa hồng đa dạng, nhiều chiến dịch có mức hoa hồng lên tới 35% cho một deals chiến thắng.
 • Giao dịch thanh toán chóng vánh, đúng hẹn vào ngày 18 hàng tháng với mức rút tối thiểu là 200.000đ.
 • Liên tiếp có những buổi livestream & event đua Top với giải thưởng hấp dẫn cho Publisher.

Khó khăn:

 • Hoa hồng vẫn tồn tại khá thấp, người mới ban đầu không tìm kiếm được tiền đều rất dễ nản.
 • Những nhà cung cấp sản phẩm hoàn toàn có thể kết thúc hoặc đổi khác chính sách hoa hồng bất cứ khi nàoảnh hưởng đến Publisher.
 • Những sản phẩm giá trị cao thường rất khó tạo thành biến đổi, bởi niềm tin của người Việt về việc chọn mua sắm online còn chưa xuất sắc.
 • Một số cá thể lợi dụng tên thương hiệu Dinos Affiliate để bán những khóa huấn luyện trái phép, người mới nếu không hiểu biết nhiều sẽ tương đối dễ bị lừa and mất tiền oan.

Tạm Kết

Như vậy trong bài viết này mình đã chia sẻ với bạn tất cả những gì quan trọng nhất liên quan đến việc kiếm tiền trên Dinos Affiliate. Hy vọng chúng sẽ giúp ích nhiều cho bạn khi mới bắt đầu.

Bản thân mình tin rằng việc kiếm tiền với Dinos Affiliate tại Việt Nam sẽ ngày càng phát triển hơn trong những năm tới, và những người kiên trì theo đuổi có thể tạo ra được nguồn thu nhập bền vững từ hình thức này.

Cuối cùng nếu bạn thấy nó phù hợp, hãy bắt đầu ngay từ việc đăng ký tài khoản và tìm hiểu kỹ hơn về Dinos Affiliate nhé. Nhớ theo dõi blog của mình vì sẽ còn nhiều bài viết hướng dẫn chi tiết hơn nữa.

Chúc bạn có thêm nhiều kinh nghiệm để có thể kiếm tiền với Affiliate thông qua bài viết này nhé.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

5/5 - (1 bình chọn)