Full Không che clip 4 cô giáo tại Thái Nguyên – clip 4 cô giáo “thác loạn” ở Định Hóa Thái Nguyên đang gây sốt mạng xã hội

Ngày 1/12, một đoạn video quay cảnh 4 giáo viên mẫu giáo ở thành phố Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên “thác loạn tập thể” được lan truyền trên mạng xã hội.

clip 4 co giao thai nguyen

Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về clip 4 cô giáo “thác loạn” ở Định Hóa Thái Nguyên, đừng lo lắng về clip 4 giáo viên thái nguyên full. Chỉ cần truy cập trang web đơn giản này và bạn sẽ tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm về clip 4 giáo viên ở thái nguyên.

4 co giao thai nguyen
clip 4 cô giáo thái nguyên

Đoạn clip 4 cô giáo tại Thái Nguyên thác loạn bị phát tán

Được biết, video 4 thầy trò người Thái Nguyên được lan truyền thông qua một tài khoản trên mạng xã hội Twitter. Tài khoản nói trên đăng tải sự việc 4 giáo viên lang thang ở Thái Nguyên sau ngày 20/11. Nếu chỉ là đi chơi bình thường thì không nói làm gì, nhưng việc 4 cô gái trong phòng mắc chứng “rối loạn sinh lý” khiến khán giả vô cùng thích thú.

co giao thai nguyen
4 con phò việt thác loạn cực dâm

Điều đáng nói là 4 giáo viên ở Thái Nguyên đã cùng nhau “thác loạn”, các nữ sinh chơi với nhau với thái độ rất vui vẻ, sau đó dùng máy ảnh ghi lại và mang về nhà làm kỷ niệm. Không may 1 trong 4 thầy giáo ở Định Hóa Thái Nguyên bị mất điện thoại, video 4 thầy giáo ở Định Hóa Thái Nguyên gây tranh cãi trên mạng xã hội vì không đặt mật khẩu.

Xem Thêm  Hướng dẫn học chơi cờ tướng chi tiết, cách lập bố cục trận và mẹo chơi cờ vua hay
clip 4 co giao thai nguyen
clip 4 cô gái thái nguyên thác loạn

Sau khi video 4 cô giáo quá mềm được tung lên mạng, những từ khóa như “4 cô giáo quá mềm”, “4 cô quá mềm”, “4 cô giáo hư quá” đã trở nên phổ biến trên mạng xã hội của các nền tảng lớn. Tuy nhiên, nếu nhìn nhận vấn đề này một cách nghiêm túc sẽ thấy đây là một sự việc rất đáng buồn trong ngành giáo dục.

co giao thai nguyen 1
clip 4 giáo viên thái nguyên

Sự thật về 4 cô giáo Thái Nguyên “thác loạn” gây xôn xao

Qua đó, Lãnh đạo huyện Định Hóa khẳng định, thông tin clip “bẩn” của “bốn cô giáo Thái Nguyên” lan truyền trên mạng xã hội thời gian gần đây là không đúng sự thật.

Cụ thể, ông Nguyễn Minh Tú, Chủ tịch UBND huyện Định Hóa vừa có văn bản báo cáo Thường trực Tỉnh ủy; Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo UBND tỉnh; Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Tỉnh ủy; Sự việc không liên quan gì đến đội ngũ cán bộ, giáo viên ở khu vực này.

unnamed file

Thái Nguyên, Chủ tịch UBND huyện Định Hóa xác nhận, 4 người trong video giáo viên hỗn chiến đang lan truyền trên mạng xã hội không phải là giáo viên quản lý trường học trên địa bàn.

Theo phản ánh, trong khoảng thời gian từ ngày 1/12 đến ngày 3/12, trên môi trường mạng xã hội và Internet lan truyền, chia sẻ các đoạn video có nội dung: “Clip hỗn chiến của 4 giáo viên huyện Định Hóa – Thái Nguyên”; “Xem 4 cô giáo Định Hóa Thái Nguyên”; Thầy Giáo Biến Thái Quá”; “Full Clip 4 Thầy Giáo Định Hóa”.

Sau khi biết thông tin về vụ việc, UBND huyện Định Hóa đã chỉ đạo phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phối hợp với các trường học trực thuộc xác minh xem người trong đoạn video nói trên có phải là cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường hay không. Bạn có đang học không.

Xem Thêm  Easy Coin - Ứng dụng Chơi game kiếm tiền trên điện thoại hot nhất 2024

Xác minh cho thấy, 4 cô gái đăng ảnh đăng tải trên mạng xã hội đều không phải là cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, được chỉ tiêu hợp đồng làm việc trong các trường trực thuộc Bộ GD-ĐT. Do khu Định Hóa quản lý.

UBND huyện Định Hóa cũng đã có công văn số 5607/UBND-VP gửi Công an huyện Định Hóa, yêu cầu xác minh thông tin trên mạng xã hội và điều tra, làm rõ, xử lý nghiêm các nội dung liên quan theo quy định của pháp luật. pháp luật.

Trước đó, mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi lại cảnh “náo loạn tập thể” của 4 người, được cho là giáo viên mầm non, ở huyện Định Hà, tỉnh Thái Nguyên.

Theo thông tin từ mạng xã hội, đoạn video được lan truyền bởi một tài khoản trên tài khoản Twitter của mạng xã hội này. Tài khoản trên đăng tải về việc các bạn nữ đi chơi sau ngày 20/11. Đoạn video do chính các cô gái ghi lại để làm kỷ niệm, họ rất vui vẻ và chơi cùng nhau nhưng không may 1/4 trong số họ bị mất điện thoại nên video đã lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Nóng Truy tìm kẻ phát tán “clip 4 cô giáo ở định hóa”

Ngày 5/12, lãnh đạo UBND huyện Đình Hà, tỉnh Thái Nguyên đã chỉ đạo cơ quan chuyên môn vào cuộc điều tra, xác minh kẻ tung tin đồn “loạn luân” của 4 giáo viên địa phương lên mạng xã hội.

Xem Thêm  Airdrop BTC Rise nhận 500.000.000 BTCR Token miễn phí - Cơ hội x100 lần

Theo đó, những ngày qua, trên mạng xã hội lan truyền một bài đăng và đoạn clip của bài đăng ghi lại cảnh “đời thường” của 4 người phụ nữ đang hành động. Người đăng cho biết bốn người phụ nữ này là giáo viên ở huyện Định Hà, tỉnh Thái Nguyên.

Người phụ trách UBND huyện Tinghe cho biết, sau khi nhận được tin báo đã vào cuộc xác minh vụ việc trong thời gian sớm nhất.

“Hóa ra 4 cô gái trong video là doanh nhân ở Trung Quốc”, vị lãnh đạo này nói, đồng thời bác bỏ cáo buộc lan truyền trên mạng xã hội.

UBND huyện Đình Nghệ đang xác minh làm rõ những người tung tin thất thiệt gây hoang mang dư luận, xử lý theo pháp luật.

Tổng kết

Hiện thông tin về clip 4 cô giáo thái nguyên thác loạn vẫn chưa được xác thực, đề nghị chính quyền địa phương và các đơn vị liên quan vào cuộc xác minh, điều tra làm rõ sự việc về clip 4 cô giáo thác loạn.

Những tìm kiếm liên quan về

4 cô giáo thái nguyên clip
4 cô giáo thái nguyên
4 cô giáo thái nguyên thác loạn
clip 4 giáo viên thái nguyên phần 2
clip 4 cô giáo ở định hóa
clip 4 co giao thai nguyen
clip 4 giao vien o thai nguyen
clip giáo viên thái nguyên
clip 4 co gai thai nguyen
4 cô gai thai nguyen

 

 

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post