Radio Caca là gì? Thông tin chi tiết về Radio Caca, cách kiếm tiền với RaCa và cách mua RACA V2

Chào số đông các bạn độc giả thân mến, là 1 người hay tìm tậu online trên mạng nên tôi dành thời gian phân tích đông đảo về các sản phẩm mà mình định mua . Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số những bạn khi mua 1 sản phẩm nào ấy cũng đã từng lưỡng lự không biết tuyển lựa sản phẩm nào là phải chăng nhất trong muôn nghìn các loại sản phẩm và nhãn hàng đang mang trên thị trường.

với mong muốn mang lại cho khách hàng những bài viết Phân tích chất lượng tốt nhất. sở hữu phương châm thấp nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp sở hữu mỗi nhu cầu tư nhân của Cả nhà .

tuy nhiên , vuongchihung cũng sẽ tuyển lựa và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. từ đó , mọi người dùng sẽ luôn được đảm bảo về việc dùng dịch vụ mua tậu online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng mang niềm tin đã trao cho thị trường này.

phần lớn các bài viết review Nhận định trên đều được tổng hợp cẩn thận và đầy đủ chi tiết thông tin để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua đó mang cho mình sự chọn lọc đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc giả của vuongchihung về chủ đề Radio Caca là gì? Thông tin chi tiết về Radio Caca, cách kiếm tiền với RaCa và cách mua RACA V2

Radio Caca vừa ra mắt phiên bản V2 với nhiều thay đổi mới và sự hiện diện của Elon Musk. Bên cạnh đó, giá RACA đã tăng chóng mặt sau nhiều thông tin từ dự án và Elon Musk vậy điều gì đang xảy ra khiến RACA thay đổi như vậy? Hãy xem bài viết dưới đây để biết thông tin về dự án Radio Caca và RACA Token.

Radio Caca là gì?

Radio Caca (RACA) là một mã thông báo được sử dụng để thanh toán cho các sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực âm nhạc, nghệ thuật kỹ thuật số và thời trang trên toàn thế giới. RACA là một mã thông báo được phát triển theo tiêu chuẩn BEP-20 trên mạng Chuỗi thông minh Binance (BSC).

Radio Caca 1
Radio Caca (RACA) là gì?

Ngoài ra, RACA cũng được sử dụng để khai thác đất đai, tài sản và các NFT khác trong USM Metaverse. Người dùng có thể sử dụng RACA làm mã thông báo quản trị trong USM Metaverse.

Xem Thêm  Điều gì đã khiến Binance Coin (BNB) giảm 33% so với ATH?

Mỗi lệnh giao dịch Radio Caca (RACA) Sẽ có một khoản phí 10% (Hiện đã xóa phần Thuế) được chia thành 3 phần như sau:

 • 5% được phân phối lại cho Người giữ RACA.
 • 2,5% được tự động chuyển đổi thành BNB.
 • 2,5% được chuyển đổi thành LP RACA / BNB và được thêm vào nhóm BakerySwap.

Cập nhật mới nhất về Radio Raca

* Xem thêm: Hướng dẫn tham gia chương trình Radio Raca Airdrop (RACA) trên Coinmarketcap.

Điểm nổi bật của Radio Caca (RACA)

Radio Caca (RACA) Có một số điểm nổi bật so với các dự án hiện tại trên thị trường mà chúng tôi sẽ điểm qua dưới đây:

Metamon

Metamon là một trò chơi Play to Earn trên nền tảng Binance Smart Chain (BSC), GameFi được phát triển bởi dự án vũ trụ thực tế ảo – USM Metaverse. Trò chơi cho phép người dùng vừa chơi game vừa kiếm lợi nhuận. Đồng thời, người chơi cũng có thể đúc hoặc giao dịch NFT dưới dạng Metamon Eggs. Và RACA sẽ được sử dụng chủ yếu trong trò chơi Metamon sắp tới.

Trò chơi Metamon
Trò chơi Metamon

Nói một cách đơn giản, sau khi nhận được phần thưởng từ chiến đấu, RACA sẽ được dùng để thăng cấp, sở hữu thêm các tính năng và sức mạnh, từ đó, tăng tỷ lệ thắng để có thể kiếm được nhiều RACA hơn. Tôi nghĩ vòng lặp Play to Earn and Earn to Play này là một cách để thu hút và giữ chân một lượng lớn người chơi như dự án GameFi.

USM Metaverse

USM Metaverse là một vũ trụ thực tế ảo sử dụng công nghệ blockchain được xây dựng Binance Smart Chain. Nói chi tiết hơn, đây là một dự án về game MMO 3D (Trò chơi nhập vai trực tiếp nhiều người chơi trong 3D), được thiết kế để cho phép mở rộng số lượng lớn người chơi.

USM Metaverse
USM Metaverse

Thế giới thực tế ảo trong game sẽ cho phép người chơi sáng tạo hoặc tham gia trải nghiệm phù hợp nhất với sở thích của mình. USM sẽ tổng hợp các NFT do Radio Caca phát hành, chẳng hạn như Maye Musk (MPB) và nhiều loại NFT khác.

Hoa Kỳ của sao Hỏa

Thuộc Metaverse của USM, nơi bạn có thể tự do trải nghiệm, được là chính mình trong một không gian tương tự như sao Hỏa. Trải nghiệm về sự lựa chọn và quyền lực điều hành cũng sẽ được mang đến cho người chơi.

Hoa Kỳ của sao Hỏa
Hoa Kỳ của sao Hỏa

Hộp bí ẩn của Maye Musk (MPB)

MPB là hộp NFT bí ẩn đầu tiên và duy nhất thuộc về hộp “MUSK” – nằm trong top 4 các thương hiệu NFT hàng đầu. Số lượng MPB hiện bị giới hạn với chỉ 6.000 hộp được bao gồm trong cả hai chuỗi, Ethereum và BSC. Mỗi hộp MPB sẽ có một số duy nhất từ ​​0-5999 (mã này sẽ được dùng để chọn ra chủ nhân may mắn của một chiếc Tesla CyberTruck).

Hộp bí ẩn của Maye Musk (MPB)
Hộp bí ẩn của Maye Musk (MPB)

Ngoài ra, những chiếc hộp này sẽ được dùng để mở khóa các vùng đất và sở hữu sức mạnh trên trò chơi thực tế ảo “Hợp chủng quốc sao Hỏa” Metaverse – đối tác của dự án.

Xem Thêm  Cập nhật Đánh giá và hướng dẫn chơi Mist

Tesla Cyber ​​Truck Airdrop

Và đặc biệt nhất, không thể không kể đến việc Elon Musk hợp tác với Radio Caca để airdrop cho những người sở hữu. RACA NFT và tin tưởng vào dự án.

Tesla Cyber ​​Truck Airdrop
Tesla Cyber ​​Truck Airdrop

MPB NFT người sở hữu sẽ có cơ hội nhận được 100 chiếc xe CyberTruck đời thực do công ty Tesla hợp tác độc quyền với dự án Radio Caca NFT phát hành.

Ghi chú: Trong năm 2021, chỉ có 5 chiếc xe sẽ được phát sóng và một chiếc sẽ được trao cho người may mắn. Điều đó có nghĩa là bây giờ sẽ có 99 Tesla CyberTrucks sẽ được phát sóng – một chiến lược tiếp thị rất khác của Elon Musk.

Radio Caca (RACA) là gì?

Thông tin về RACA Token

 • Tên: Radio Caca V2.
 • Mã: RACA.
 • blockchain: Chuỗi thông minh Binance (BSC).
 • Hợp đồng: 0x12bb890508c125661e03b09ec06e404bc9289040.
 • Mã thông báo tiêu chuẩn: BEP-20.
 • Số thập phân: 18.
 • Các loại mã thông báo: Mã thông báo tiện ích.
 • Tổng cung: 500.000.000.000 RACA.
 • Trao đổi: Gate.io, BakerySwap, MEXC, PancakeSwap, LBank, DODO BSC,…

Phân bổ RACA. mã thông báo

 • Liệt kê trực tiếp trên các sàn giao dịch: 64%.
 • Các nhóm và đối tác trong hệ sinh thái: 14%.
 • Đặt cọc và khai thác: thứ mười hai%.
 • Đốt: mười%.
Phân bổ RACA. mã thông báo
Phân bổ RACA. mã thông báo

Trao đổi RACA

So với RACA V1 thì RACA V2 đã được niêm yết trên nhiều sàn giao dịch bao gồm CEX và DEX: Gate.io, LBank, MEXC, Pancakeswap, Quickswap, DODO BSC,… Hiện khối lượng giao dịch trên Bánh kếp chiếm tỷ lệ phần trăm cao nhất với các cặp tiền tệ như RACA / WBNB, RACA / BUSD, RACA / USDT.

Ví lưu trữ RACA

Mã thông báo RACA là một mã thông báo theo tiêu chuẩn BEP20. Vì vậy, bạn có thể lưu trữ trên các ví hỗ trợ BSC như: Trust Wallet, Metamask, Binance Chain Wallet. Ví Coin98…

Ngoài ra, nếu thường xuyên giao dịch, bạn có thể lưu trữ trực tiếp trên MXC, Gate.io.

Giá RACA hôm nay

Biểu đồ giá RACA

RACA có danh sách Binance không?

Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm về tương lai của Radio Caca (RACA) liệu có niêm yết trên sàn giao dịch Binance hay không?

Từng nắm giữ RACA, việc niêm yết trên Binance rất thú vị, nhưng hiện tại, Radio Caca và Binance chưa có bất kỳ thông tin nào về việc RACA niêm yết Binance.

Mặt khác, chúng ta thấy rằng cộng đồng RACA rất lớn và Binance cũng có thông tin đầu tư vào RACA nên khả năng dự đoán tương lai của RACA vẫn có thể giao dịch trên Binance.

Lộ trình phát triển

Tháng 5 năm 2021

 • Khởi chạy Giao thức Radio Caca.
 • Khởi chạy trang web 1.0.
 • Cung cấp NFT trên BakerySwap với RACA Token.

Tháng 6 năm 2021

 • Được niêm yết trên sàn giao dịch Bimart.
 • Khởi chạy chức năng Bùa may mắn Crypto.

Tháng 7 năm 2021

 • Giới thiệu thêm một số tính năng.

Tháng 8 năm 2021

 • Khởi chạy Trang web 2.0.
 • Liệt kê RACA với nhiều trao đổi hơn.
Xem Thêm  Gợi ý 2 cách gia hạn thẻ tín dụng hết hạn nhanh chóng
Giao diện Radio Raca V2
Giao diện Radio Raca V2

Nhóm, Nhà đầu tư và Đối tác

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin về đội ngũ phát triển và nhà đầu tư của Radio Caca thông báo công khai. Chỉ biết rằng người hỗ trợ chính cho dự án là Mrs Maye Musk – mẹ của tỷ phú Elon Musk.

Cách mua và sở hữu RACA Token (V2)

Trong phần mua RACA V2 mình sẽ hướng dẫn các bạn 2 cách để các bạn có thể mua RACA chính xác trên MEXC (CEX) và Bakerypswap (DEX).

Mua RACA trên MEXC (CEX)

Bước 1: Truy cập sàn MEXC để đăng ký tài khoản, nếu bạn đã có tài khoản thì có thể bỏ qua bước 1.

*Chú ý: Bạn nên chọn ngôn ngữ là tiếng Việt để dễ dàng thao tác. Xem chi tiết đăng ký và xác minh tài khoản MEXC. Ở đây

Bước 2: Vào “Giao dịch”→ Chọn“Giao dịch giao ngay”→ Tìm kiếm đồng xu“ Raca ”sẽ được giao diện như hình dưới đây.

 • Bây giờ bạn cần chuẩn bị USDT để giao dịch cặp RACA / USDT.
 • Nhập số lượng, giá cả và nhấn “Mua vào RACA“.
Mua Raca trên MEXC
Mua Raca trên MEXC

Mua thử nghiệm RACA hoàn chỉnh trong mặt hàng Tài sản. Giữ và đợi cho đến khi RACA tăng để đóng. Chúc may mắn !

Mua RACA trên BakerySwap (DEX)

Bước 1: Truy cập liên kết https://www.bakeryswap.org/ để truy cập trang Swap RACA.

Bước 2: nhấn tiếp tục để xác nhận hợp đồng của mã thông báo RACA.

Cách mua Mã thông báo RACA
Cách mua Mã thông báo RACA

Bước 3: nhấn Kết nối ví và chọn loại ví bạn muốn kết nối để hoán đổi RACA (ở đây tôi là Metamask).

Kết nối Metamask với BakerySwap
Kết nối Metamask với BakerySwap
 • Lựa chọn “Metamask”Để kết nối với sàn giao dịch BakerySwap.
Chọn Metamask
Chọn Metamask

Bước 4: BNB hoặc BUSD có thể được sử dụng để Hoán đổi sang RACA.

Bước 5: nhấn Tráo đổi và xác nhận ví Metamask để tiến hành hoán đổi.

Chuyển đổi BNB sang RACA
Chuyển đổi BNB sang RACA

Sau đó nhấp vào “Xác nhận”Để xác nhận Hoán đổi từ BNB sang RACA. Giao dịch hoàn tất, bạn có thể kiểm tra số dư RACA trong ví Metamask, nếu nó không hiển thị RACA thì bạn có thể “Thêm mã thông báo”Bằng cách Sao chép địa chỉ ví Raca và dán nó.

Phần kết

Trên đây là những thông tin chi tiết về Project Radio Caca và Mã thông báo RACA. Radio Caca vừa ra mắt phiên bản V2 với sự tham gia của Tỷ phú Elon Musk và nhiều thay đổi mới trong lộ trình phát triển.

Hiện tại, thông tin về đội ngũ phát triển, nhà đầu tư và đối tác của dự án Radio Caca vẫn chưa được rõ ràng và công bố với cộng đồng. Tuy nhiên, họ vẫn cập nhật thông tin trên mạng xã hội và đi theo lộ trình ban đầu.

RACA đã tăng mạnh trong thời gian qua, nhưng sức hút của RACA vẫn chưa dừng lại khi nhiều thông tin tích cực được Elon Musk đưa ra như niêm yết trên sàn giao dịch Binance và tương lai trong hệ sinh thái NFT sắp tới.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post