Genopets là gì? Những thông tin tìm hiểu về token GENE

Chào phần đông những người người đọc thân mến, là một ai đó hay mua tậu lên mạng trên internet nên tôi dành thời kỳ mổ xẻ hầu như về những sản phẩm mà mình định mua. Tôi nghĩ rằng tất cả mọi người trong số những bạn lúc tìm 1 kết quả nào đấy cũng đã từng đo đắn không biết chọn lựa kết quả nào là rẻ nhất trong hàng triệu các loại sản phẩm và thương hiệu đang mang trên khu vực kinh doanh.

Mang khao khát mang tới cho khách mua các bài ghi chép mổ xẻ giá trị phải chăng nhất. Có định hướng rẻ nhất , hot, hợp lý nhất và sẽ luôn cập nhật thường xuyên các sản phẩm mới mới được chính thức lần đầu tiên giới thiệu và triệt để hợp lí có bản quyền mỗi yêu cầu đối tượng của khách mua.

Nhưng, vuongchihung cũng sẽ tuyển chọn và tổng hợp các nơi bán được đánh giá cao nhất. Từ đấy , mọi cả gia đình sẽ luôn được cam kết về chuyện tiêu dùng giải pháp tìm tậu lên mạng và nhận rất được những mặt hàng xứng đáng có được sự tin tưởng đã trao cho khu vực kinh doanh này.

Phần nhiều những thông tin đánh giá nhận xét trên đều được thống kê tỉ mĩ và đông đúc cụ thể lời tuyên bố để giúp người đọc sách báo có thể nắm bắt được sớm nhất, qua ấy mang cho bản thân sự quyết định đúng nhất

Trong phạm vi thông tin này, mình xin mạng phép trình làng đến quý đọc chất lượng kém của vuongchihung về đề tài genopets  là gì ? Khảo sát cụ thể về token gene

Một công thức mới trong toàn cầu tiền ảo đã tái xuất. Là vì move https://vuongchihung.com/?p=74474&preview=trueto earn và genopets là quy mô đầu tư dùng cho công thức này. Hãy cùng tino group điều tra đặc trưng của genopets à gì nhé !

Thông tin cơ bản về genopets

Giới thiệu chung về Genopets

Genopets là gì?

Genopets là một trò chơi được phát triển dựa trên nguyên tắc di chuyển để kiếm (tạm dịch là Di chuyển để kiếm tiền) đầu tiên trên nền tảng Solana. Bạn chỉ cần mang theo Genopet và tham gia các hoạt động thể chất sôi nổi như đi bộ, chạy, đạp xe. Sau một ngày dài thực hiện các hoạt động như vậy, bạn sẽ nhận được phần thưởng giúp nuôi dưỡng Genopet của bạn.

genopets- (gen) -la-gi

Trong trò chơi, bạn có thể triệu hồi Genopet của mình và bay qua Genoverse khi khám phá địa hình ẩn, mở khóa các vương quốc ma thuật hoặc chế tạo các vật phẩm thần bí để chiến đấu với bạn bè trên khắp thế giới. Đây là cách chính của trò chơi hoạt động.

Xem Thêm  Drapia là gì? Cách kiếm và sở hữu (DMV coin) an toàn tăng lợi nhuận

Mô hình di chuyển để kiếm tiền:

Move to Play + Play to Earn = Di chuyển để kiếm tiền khi chơi game

Game Genopets là một game NFT miễn phí rất có ý nghĩa hiện nay. Dự án mong muốn mọi người có thể vận động và ra ngoài nhiều hơn bằng cách khuyến khích vận động để nhận được các danh hiệu. Kể từ đó, cuộc sống của người chơi không còn ngồi một chỗ trong thời gian dài.

Nuôi dưỡng, chiến đấu và phát triển Genopet NFT của bạn thông qua việc tăng thêm giá trị cho mỗi hoạt động bạn thực hiện trong cuộc sống thực. Sau đó, bạn bán các vật phẩm trong trò chơi trên thị trường để thu lợi nhuận sau quá trình hoạt động. Nó thực sự xứng đáng với cái tên “di chuyển để kiếm tiền”.

Genopets ‘ý tưởng

Genopets không chỉ muốn tạo ra một nền tảng trò chơi thông thường để giải trí hoặc chơi để kiếm tiền, nhóm phát triển còn muốn nhiều hơn thế. Vì phía Genopets cho rằng hình thức chơi để kiếm tiền thực chất là đánh đổi, đánh đổi sức khỏe và thời gian của mình để kiếm tiền. Vì vậy, Genopets muốn thay đổi điều đó bằng cách tạo ra một trò chơi mà người chơi càng tích cực thì họ càng chơi tốt hơn.

6 thành phần chính trong trò chơi

Genopet

Genopet là một NFT tổng hợp có thể được nâng cấp và tùy chỉnh khi bạn lên cấp trong trò chơi. Genopet NFT của bạn hoàn toàn miễn phí và được đúc kết khi còn nhỏ. Theo thời gian, các Genopets này sẽ tăng giá trị khi bạn đầu tư nhiều thời gian và công sức hơn vào việc nâng cấp loại, hiệu suất chiến đấu và tính thẩm mỹ của nó. Genopet sẽ phát triển với XP. Quá trình này được hướng dẫn và tăng tốc với Gene Crystals.

genopets- (gen) -la-gi

Mã thông báo GENE

GENE là một mã thông báo quản trị và được đặt cược để đại diện cho quyền sở hữu trong Genoverse. Với tư cách là chủ sở hữu mã thông báo GENE, bạn có thể bỏ phiếu để đóng góp cho tương lai của trò chơi và đặt mã thông báo GENE của bạn để nhận phần thưởng.

KI Token

Mã thông báo KIND là một mã thông báo phần thưởng trong trò chơi có thể hoán đổi mà bạn nhận được khi mua Habitat. Sử dụng KI để nâng cấp các tính năng của Genopet như kết tinh kim loại, tạo Môi trường sống mới hoặc chiến đấu với người chơi khác.

XP

XP (kinh nghiệm hoặc điểm kinh nghiệm) là điểm kinh nghiệm – một phần cực kỳ quan trọng giúp Genopet ngày càng phát triển, đi lên theo công sức và thời gian của bạn. XP được thực hiện từng bước mỗi ngày. Khi tích lũy đủ XP, bạn có thể nâng cấp Genopet của mình.

Tinh thể gen

Tinh thể gen là mã thông báo NFT mà bạn tạo bằng cách sử dụng mã thông báo GENE và KI để thúc đẩy sự phát triển của Genopet. Gene Crystals có nhiều loại khác nhau và mỗi loại có vai trò riêng trong việc ảnh hưởng đến sự tiến hóa của thú cưng của bạn.

Môi trường sống

Môi trường sống (Môi trường sống) là nơi Genopes của bạn sinh sống và phát triển. Môi trường sống cũng là các mã thông báo NFT được tạo theo thủ tục và có thể được mua thông qua Genopets Marketplace hoặc sử dụng GENE, KI hoặc Gene Crystals theo cách thủ công. Ngoài ra, Habitat sẽ giúp tăng XP cho thú cưng, mở khóa khả năng chế tạo tinh thể Gene trực tiếp và kiếm KI hàng ngày cho bạn.

genopets- (gen) -la-gi

Lợi nhuận trong trò chơi Genopets

Dành cho nhóm người chơi miễn phí (Chơi miễn phí)

Bạn chỉ cần có điện thoại thông minh, kết nối mạng ổn định là có thể bắt đầu chơi Genopets:

 • Triệu hồi và tạo Genopet NFT miễn phí, sau đó bắt đầu kiếm XP khi bạn tham gia vào các hoạt động cá nhân hàng ngày trong cuộc sống thực.
 • Nhận phần thưởng khi dắt chó đi dạo, khiêu vũ trong phòng, chạy bộ dọc sông hoặc thậm chí vừa thức dậy và bắt đầu ngày mới.
 • Sử dụng XP của bạn để nâng cấp, phát triển và chuẩn bị cho Genopet tham chiến.
 • Bán thú cưng trên thị trường và sử dụng lợi nhuận đó cho Habitat đầu tiên để phát triển nhanh hơn và kiếm nhiều lợi nhuận hơn với Genopet trong lần tiếp theo.
Xem Thêm  Diamond Boyz Coin là gì? Diamond Boyz Coin tăng 125 lần sau 6 ngày có nên đầu tư không và DBZ Token

Dưới đây là một số hoạt động trong trò chơi và cách người chơi miễn phí có thể nhận được:

 • Dưỡng dục (Cho ăn, chăm sóc) – Mint một Genopet NFT độc đáo miễn phí dựa trên tính cách của bạn và kết nối thú cưng với dữ liệu bước của bạn để bắt đầu chơi.
 • Tiến hóa (Tiến triển) – Kiếm XP bằng cách tham gia các thử thách hàng ngày, nhiệm vụ từng bước để nâng cấp Genopet, tăng hiệu suất chiến đấu và tùy chỉnh diện mạo của nó.
 • Trận đánh (Trận đánh) – Tham gia Battle Arena và thách thức những người chơi miễn phí khác trong một trò chơi nhỏ chiến lược, cạnh tranh để giành thêm XP và cao trên bảng xếp hạng.
 • Buôn bán (Giao dịch) – Giao dịch Genopet NFT trên thị trường và mua bán vật nuôi cho những người chơi khác đang tìm kiếm vật nuôi mới trong Genoverse.

Đối với nhóm người chơi trả phí (Trả tiền để chơi)

Nếu bạn muốn tăng tốc độ phát triển của thú cưng, bạn có thể sử dụng tiền để mua Môi trường sống theo dõi sự phát triển của Genopet, chế tạo Pha lê tạo gen cũng như mở khóa thẻ KI liên tục để kiếm XP khi bạn di chuyển. chuyển khoản. Đồng thời, bạn cũng có thể:

 • Mua Môi trường sống từ Genopets Marketplace hoặc trực tiếp từ những người chơi khác để bắt đầu kiếm KI và XP.
 • Tích lũy thẻ GENE để tăng tốc độ tích lũy KI và XP và tăng giới hạn KI hàng ngày của bạn bằng cách lên cấp.
 • Tạo và kết hợp các Gene Crystals khác nhau để làm cho Genopet của bạn phát triển đa dạng theo những cách độc đáo và đồng thời, tạo Môi trường sống mới để đẩy nhanh sự phát triển của Genopet.
 • Cho người chơi khác thuê Môi trường sống của bạn khi không sử dụng cũng là một cách để kiếm tiền hoặc giúp người khác tăng tốc độ phát triển Genopet của họ.
 • Bạn thậm chí có thể bán Môi trường sống của mình cho những người chơi khác.
genopets- (gen) -la-gi

Giới thiệu về mã thông báo dự án Genopets

Mã thông báo GENE

GENE là một mã thông báo quản trị và đặt cược đại diện cho quyền sở hữu trong Genoverse. Nếu bạn nắm giữ mã thông báo GENE, bạn có thể bỏ phiếu cho sự phát triển trong tương lai của trò chơi và đặt mã thông báo GENE của bạn để kiếm phần thưởng.

Xem Thêm  Crypto Fight Club là gì ? Game đối kháng phong cách 3D Pixel và Token FIGHT

KI Token

Mã thông báo KI là mã thông báo phần thưởng trong trò chơi mà bạn nhận được khi mua Habitat. Tận dụng mã thông báo KI để phát triển Genopet của bạn.

Lộ trình phát triển của Genopets. dự án

Giai đoạn 1: Nuôi dưỡng và lớn lên

 • Đúc NFT Genopets đại diện cho cá tính của người chơi
 • Kiếm mã thông báo KI hàng ngày làm phần thưởng cho những người tham dự sớm
 • Đào tạo, nâng cấp Genopets của bạn

Giai đoạn 2: Chiến đấu và giao dịch trên NFT Marketplace

 • Chiến đấu với những người chơi khác trong trò chơi nhỏ
 • Thu thập và giao dịch các vật phẩm NFT qua lại
 • Tham gia thị trường dự đoán
genopets- (gen) -la-gi

Giai đoạn 3: Tích hợp trò chơi vào thế giới thực

 • Di chuyển kiếm tiền để kiếm KI token bằng cách tham gia vào các hoạt động hàng ngày trong cuộc sống thực
 • Tích hợp với các thiết bị đeo, dữ liệu theo dõi sức khỏe như đồng hồ thông minh
 • Nâng cấp Genopets bằng cách điền vào dữ liệu sinh trắc học của bạn bằng giao thức zero-knowledge

Trên đây là những chia sẻ về Genopets cũng như các khía cạnh liên quan của bài viết. Hy vọng bạn sẽ thấy bài viết hữu ích. Nếu thấy thích, hãy ủng hộ Tino Group bằng cách bấm like và đánh giá năm sao ở cuối bài. Đó sẽ là động lực to lớn để tập thể nhân viên tiếp tục chia sẻ những kiến ​​thức thú vị đến bạn đọc. Chúc may mắn!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn!

Các câu hỏi thường gặp

Genopets có chuyên gia cố vấn nào?

Genopets nhận được sự giúp đỡ từ nhiều tên tuổi lớn trong ngành như Prabhakar Reddy (Đồng sáng lập, FalconX), Kevin Lin (Đồng sáng lập, Twitch), Richard Ma (Giám đốc điều hành, Quantstamp), John Robinson (Chủ tịch & COO, 100 Thieves) , PUBG Corporation), Keisuke Honda (Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp Nhật Bản), Brian Corrigan (VP và Trưởng bộ phận Châu Mỹ).

Genopets nhận hỗ trợ tài chính từ đâu?

Một số cái tên đã hỗ trợ tài chính cho Genopets bao gồm Alameda Research, Pantera Capital, Solana Capital, Konvoy Ventures (Nhà đầu tư của Axie Infinity), Xoogler Ventures, v.v.

Dự án Genopets được xây dựng trên nền tảng nào?

Genopets được xây dựng trên nền tảng Solana.

Có mất phí để chơi Genopets không?

Genopets hỗ trợ cho cả người chơi miễn phí và trả phí. Với những ai đầu tư nhiều vào game sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Lầu 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.
  VPĐD: 42 Trần Phú, P.4, Q.5, TP.HCM
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn cước: 1800 6734
 • Email: sales@tino.org
 • Trang web: www.tino.org

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post