YFI đối mặt với bẫy tăng giá có thể đẩy giá xuống 25.000 đô la

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề YFI đối mặt với bẫy tăng giá có thể đẩy giá xuống 25.000 đô la
này nhé

Giá của Yearn Finance (YFI) đang phát triển một mô hình biểu đồ đặc biệt giảm, mô hình đầu-vai-đầu-vai (P&F) đảo ngược 250 đô la / 3 ô, cảnh báo về sự sụt giảm sắp xảy ra gần 25%.

YFI đối mặt với bẫy tăng giá có thể đẩy giá xuống 25.000 đô la

YFI đã bị mắc kẹt trong đám mây Ichimoku trên biểu đồ hàng ngày kể từ ngày 22 tháng 12. Các thân của nến ngày chủ yếu được bao bọc trong ranh giới trên và dưới của đám mây. Hôm nay YFI đang kiểm tra đỉnh của đám mây (Senkou Span B) ở mức 33.750 đô la.

YFI đối mặt với bẫy tăng giá có thể đẩy giá

Biểu đồ Ichimoku hàng ngày của YFI / USDT. Nguồn: TrainingView

Những người đầu cơ giá lên có thể sẽ gặp khó khăn để đẩy giá lên cao hơn. Mức thoái lui Fib 50%, Senkou Span B hàng ngày và Tenkan-Sen có giá trị từ $ 33.500 đến $ 34.750. Sự kết hợp của ba mức giá này tạo ra sức đề kháng đáng kể đối với bất kỳ sự biến động tăng nào.

Các chỉ số dao động cũng cho thấy khó khăn chồng chất khó khăn với Yearn Finance. Băng Optex đã phát triển một cảnh báo leo dốc tương đối khắc nghiệt về một đợt mua quá mức sắp xảy ra. Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) giữ vững trong điều kiện thị trường giá xuống và dao động giữa hai mức quá mua trong thị trường giá xuống (65 và 55). Chỉ báo RSI nằm ngay trên mức quá mua ban đầu là 55.

Xem Thêm  Mới nhất Monero là gì? Tìm hiểu về Monero coin và cách tạo ví XMR

1640680109 873 YFI đối mặt với bẫy tăng giá có thể đẩy giá

Biểu đồ P&F đảo chiều $ 250/3 hộp YFI / USDT. Nguồn: TrainingView

Hành động giá YFI dự kiến ​​sẽ được giới hạn ở ranh giới trên và dưới của đám mây. Nếu giá tiếp tục di chuyển theo đám mây, các nhà giao dịch nên chuẩn bị cho sự sụt giảm nhanh chóng trong khoảng thời gian từ ngày 28 đến ngày 29 tháng 12 từ bên dưới đường viền cổ của mô hình vai đầu trên biểu đồ P&F đến đáy của vùng đám mây.

Bạn có thể xem giá YFI tại đây.

Tham gia Tạp chí Bitcoin Telegram để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post