Giá tiền điện tử giảm vì Omicron và biến đổi khí hậu?

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Giá tiền điện tử giảm vì Omicron và biến đổi khí hậu?
này nhé

Theo các nhà đầu tư và nhà phân tích, số lượng trường hợp biến thể Covid omicron ngày càng tăng ở Hoa Kỳ là nguyên nhân chính khiến giá Bitcoin giảm trong tháng 12.

“Với sự ra đời của omicron và nền kinh tế Mỹ đang chững lại một chút, rất nhiều quỹ vĩ mô sử dụng bitcoin làm hàng rào lạm phát theo chu kỳ này đã quyết định chốt lời trong suốt tháng 12,” – Brian Kelly, Giám đốc điều hành và người sáng lập công ty đầu tư tiền kỹ thuật số BKCM, nói với CNBC.

Sau sự xuất hiện của phiên bản omicron, các nhà đầu tư đang đánh giá lại mức độ rủi ro của họ đối với các tài sản rủi ro. Ethereum tăng hơn 400% vào năm 2021, nhưng nó đang trên đà có tháng tồi tệ nhất kể từ tháng 3 năm 2020. Bitcoin đang trên đà tăng gấp đôi S&P 500 trong năm nay, trong khi Ripple tăng hơn 200%, mặc dù cả hai đều giảm. tháng.

Đầu tư vào ESG (Môi trường, Xã hội và Quản trị) và những lo lắng về tiêu thụ năng lượng cũng là một yếu tố dẫn đến sự sụt giảm tiền điện tử gần đây.

Xem Thêm  Thị trường tiền điện tử ngày 19 tháng 1 năm 2022: Bitcoin và Ethereum tiếp tục suy giảm

“Hôm nay ‘bằng chứng công việc’ từ [cryptocurrency] máy khai thác bị nhiều cộng đồng đầu tư nhìn nhận tiêu cực vì năng lượng mà nó tiêu thụ, nhưng nếu bạn đào sâu, phần lớn năng lượng là năng lượng không thể dùng cho việc gì khác. Liên quan đến giá trị khổng lồ mà chúng tôi đang nhận được từ nó, năng lượng mà tôi nghĩ sẽ ít được quan tâm hơn nhiều trong năm tới. ”- Lou Kerner, đối tác của Blockchain Coinvestors.

Vào tháng 12, các cổ phiếu nắm giữ hoặc khai thác tiền điện tử đã giảm nhiều hơn so với chính tài sản đó. MicroStrategy đã giảm 21% trong tháng này, trong khi Riot Blockchain đã giảm 38%. Cổ phiếu của Marathon Digital đã giảm 31%. Theo quan điểm của các nhà đầu tư, tiền xu và cổ phiếu có mối liên hệ chặt chẽ với nhau.

“Chúng tôi đang ở trên đỉnh cao của sự hiểu biết sâu sắc của các nhà đầu tư tổ chức về các công ty khác nhau và những gì họ thực sự làm và kinh tế của các doanh nghiệp,” – Kerner nói. “Hầu hết các nhà đầu tư vẫn khó khăn trong việc khai thác. Đó là một phần nhỏ của thị trường, vì vậy bạn không có nhiều nhà đầu tư tổ chức dành nhiều thời gian cho nó. Họ chỉ coi nó như cái rổ thì dễ hơn ”.

Brian Kelly rất lạc quan về Bitcoin, tin rằng nó sẽ đạt 100.000 đô la vào cuối năm 2022, nhưng sự xuất hiện của Metaverse đang thu hút các nhà đầu tư.

Xem Thêm  OK Jumpstart là gì? Đánh giá tìm hiểu về nền tảng giao dịch IEO của OKEx để đầu tư

“Bạn sẽ thấy rất nhiều đồng tiền khác, cho dù chúng nằm trong metaverse, trò chơi hay tài chính phi tập trung hoạt động thực sự tốt. Các nhà đầu tư mạo hiểm, tiền và quỹ mới như của tôi đang tập trung vào những cơ hội phát triển ban đầu đó. “

Tham gia để theo dõi tin tức:

Theo dõi kênh | Theo dõi trang

cây phỉ

Tin tức về CoinCu

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post