QTUM và VTC giảm một nửa – TOP 10 Altcoin có sự kiện nổi bật trong tháng 12

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề QTUM và VTC giảm một nửa – TOP 10 Altcoin có sự kiện nổi bật trong tháng 12
này nhé

Trong bài viết này, Tạp chí Bitcoin sẽ xem xét mười loại tiền điện tử đã cho thấy những phát triển thú vị trong tháng 12 có thể có tác động tích cực đến giá của chúng.

QTum là gì?  Tìm hiểu về đồng tiền ảo QTUM coin là gì?  Blogtienao.com

Binance Coin (BNB)

BNB là mã thông báo gốc của Binance, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất trên thế giới. Nó được sử dụng để thanh toán phí giao dịch với chi phí thấp hơn.

BNB có một đợt hard fork được gọi là “Bruno“ Ngày cuối cùng của tháng 11. Đây là cơ chế đốt BNB từ phí giao dịch trên Binance Smart Chain, tương tự như EIP-1559 của Ethereum.

BNB đang di chuyển dọc theo đường kháng cự giảm dần và đã đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 10 tháng 5. Cô ấy hiện đang thực hiện nỗ lực thứ năm để bứt phá.

Nếu thành công, các vùng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 822 và $ 985, các mức thoái lui fib bên ngoài là 1,27 và 1,61.

10-altcoin-qtum

Biểu đồ 12 giờ BNB / USDT | Nguồn: TradingView

Lisk (LSK)

Lisk là một nền tảng blockchain tập trung vào việc xây dựng ứng dụng. Nó cho phép các nhà phát triển tạo ra các ứng dụng của riêng họ. Nền tảng này tạo ra một hệ sinh thái các ứng dụng blockchain có thể tương tác. Đến nay, nhiều ứng dụng đã được xây dựng trên nền tảng này.

Một sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 2 tháng 12 để công bố những phát triển mới. Sự kiện này được gọi là “” Amplifire “.

LSK đã tăng cùng với đường hỗ trợ tăng dần kể từ tháng 8, bật ra khỏi đường này hai lần (biểu tượng màu xanh lá cây), vào ngày 29 tháng 9 và ngày 19 tháng 11.

Xem Thêm  Last Survivor là gì? Game NFT chiến đấu tích hợp Metaverse trên chuỗi Binance smart chain và thông tin về LSC Token

Một khi nó vượt qua vùng kháng cự $ 3,80, nó có khả năng tăng nhanh.

10-altcoin-qtum

Biểu đồ hàng ngày LSK / USDT | Nguồn: TradingView

Qtum (QTUM)

QTUM là một nền tảng blockchain mã nguồn mở. Mục tiêu của nó là kết hợp sức mạnh của Bitcoin và Ethereum thành một. Do đó, nó sử dụng mô hình Đầu ra giao dịch chưa ký tên (UTXO) của BTC trong khi bổ sung các hợp đồng thông minh và các ứng dụng phi tập trung.

Lô hàng giảm một nửa đầu tiên của QTUM diễn ra vào ngày 1 tháng 12. Những làn sóng này thường có ảnh hưởng tích cực đến giá của mã thông báo.

QTUM đã tăng ra khỏi vùng hỗ trợ ngang 14 USD (biểu tượng màu xanh lá cây). Vùng này trước đây đóng vai trò là vùng kháng cự và hiện đã chuyển thành vùng hỗ trợ. Mã thông báo hiện đang cố gắng thoát ra qua kênh song song giảm dần.

Nếu thành công, nó có thể phục hồi về phía vùng kháng cự tiếp theo ở mức $ 22.

10-altcoin-qtum

Biểu đồ QTUM / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Liên kết chuỗi (LINK)

Chainlink là một nền tảng cho phép các blockchain khác nhau tương tác an toàn với nhau. Điều này được thực hiện thông qua mạng Oracle phi tập trung. Ngoài ra, những người tham gia có thể vận hành các nút của riêng họ trong mạng.

Bitflier, sàn giao dịch hàng đầu tại Nhật Bản, sẽ niêm yết Chainlink vào tháng 12 năm 2021.

Tuy nhiên, LINK đã phá vỡ đường hỗ trợ tăng dần và giảm xuống vùng hỗ trợ ngang là 22,1 USD vào ngày 28 tháng 11, nơi nó bắt đầu đợt phục hồi hiện tại.

10-altcoin-qtum

Biểu đồ hàng ngày của LINK / USDT | Nguồn: TradingView

AlienWorlds (TLM)

Alien Worlds là một trò chơi phi tập trung, trong đó người chơi cạnh tranh trong một nền kinh tế khan hiếm tài nguyên. Đây là một trò chơi chơi để kiếm, nơi người chơi có thể kiếm được tiền TLM.

Vào ngày 4 tháng 12, nó sẽ là Alien World ra mắt Các âm mưu là mới.

TLM đã phá vỡ trên phạm vi ngang $ 0,37 vào ngày 23 tháng 11 và quay trở lại hai ngày sau đó để xác nhận nó là hỗ trợ (biểu tượng màu xanh lá cây). Trước đó, đã có kháng cự từ cuối tháng Bảy.

Xem Thêm  Cập nhật Đánh giá và hướng dẫn chơi The Sandbox

Nếu mã thông báo tiếp tục tăng, mức kháng cự tiếp theo sẽ là $ 0,76.

10-altcoin-qtum

Biểu đồ TLM / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Ngăn xếp (STX)

Stacks là một dự án nhằm mục đích đưa dapp và hợp đồng thông minh vào blockchain Bitcoin. STX là mã thông báo gốc của nền tảng Stacks và được sử dụng để thực thi các hợp đồng thông minh.

Việc nâng cấp mạng chính SIP-012 sẽ được triển khai tại Lô 713.000 vào ngày 6/12.

STX đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 3,25 vào ngày 1 tháng 12. Mặc dù giá đã giảm kể từ đó, nhưng nó có khả năng thoát khỏi vùng hỗ trợ ngang $ 2,50 (có gắn nhãn).

Đây là vùng kháng cự ở mức cao nhất mọi thời đại trước đó và trùng với đường kháng cự giảm dần trước đó.

10-altcoin-qtum

Biểu đồ STX / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Vertcoin (VTC)

Vertcoin là một loại tiền điện tử được tạo ra vào năm 2014 và sử dụng cơ chế Proof-of-Work (PoW). Điều này có nghĩa là VTC được tạo ra bởi quá trình khai thác.

VTC được hỗ trợ bởi việc giảm một nửa vào ngày 8 tháng 12. Phần thưởng cho việc khai thác bị cắt giảm một nửa, đây có thể được coi là một biện pháp giảm phát.

Mặc dù VTC đã di chuyển dọc theo đường hỗ trợ tăng kể từ ngày 22 tháng 6, nhưng nó vẫn chưa bắt đầu một đợt phục hồi đáng kể nào. Vùng kháng cự chính là $ 0,75.

10-altcoin-qtum

Biểu đồ VTC / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Dấu sao (XLM)

XLM là mã thông báo gốc của nền tảng Stellar. Nó được tạo ra vào tháng 6 năm 2016 bởi một trong những người sáng lập Ripple Protocol, Jed Mcaleb.

Mục đích của quỹ là cung cấp các dịch vụ tài chính cho các khu vực kém phát triển, nơi thiếu các tổ chức tài chính.

Vào ngày 15 tháng 12, chủ sở hữu XLM sẽ nhận được Air drop Token AQUA.

XLM đã tăng cùng với đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 20 tháng 7. Gần đây hơn, nó bật ra khỏi dòng này vào ngày 28 tháng 11 (biểu tượng màu xanh lá cây).

Xem Thêm  Tryhards là gì? Thông tin chi tiết về dự án và token TRY

Nếu nó tiếp tục tăng, ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 0,42. Mã thông báo đã không giao dịch trên mức này kể từ tháng 5.

10-altcoin-qtum

Biểu đồ XLM / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

DOCK (DOCK)

Dock là một nền tảng cho phép các doanh nghiệp và nhà phát triển tạo và quản lý thông tin đăng nhập kỹ thuật số của họ đã được xác minh bằng công nghệ blockchain. Mã thông báo gốc của nền tảng là DOCK, được sử dụng cho các cơ chế thanh toán.

Tháng 12 có thể là DOCK Mark ra mắt trên các sàn giao dịch như Huobi, Binance và KuCoin.

DOCK cũng đã tăng với đường hỗ trợ tăng kể từ cuối tháng 5, lần cuối cùng nó phục hồi từ đường này vào ngày 19 tháng 11.

Vùng kháng cự chính là $ 0,115. Sau khi được nắm bắt, DOCK có thể tăng lên mức cao mới mọi thời đại.

10-altcoin-qtum

Biểu đồ hàng ngày DOCK / USDT | Nguồn: TradingView

Bảo lưu quyền (RSR)

Quyền dự trữ là một nền tảng stablecoin sử dụng hai mã thông báo, Dự trữ Stablecoin (RSV) và Quyền dự trữ (RSR). RSR được sử dụng để giữ giá của RSV coin. Trái ngược với các loại stablecoin thông thường, thường được hỗ trợ bởi đô la Mỹ, RSV được gắn với một loại tiền điện tử khác.

Mạng chính giao thức dự trữ bắt đầu trước ngày 31 tháng 12

Vào ngày 29 tháng 11, chỉ báo RSR đã phá vỡ đường kháng cự giảm dần đã tồn tại từ tháng 8, xác nhận rằng việc điều chỉnh đã hoàn tất.

Mã thông báo hiện đang cố gắng đột phá trên vùng kháng cự 0,056 USD. Một khi nó xảy ra, tốc độ tăng dự kiến ​​sẽ tăng nhanh.

1638505462 806 QTUM và VTC giảm một nửa TOP 10 Altcoin nổi bật

Biểu đồ RSR / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Tham gia Tạp chí Bitcoin Telegram để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post