Giao dịch cổ phiếu stock là gì? Hướng dẫn giao dịch cổ phiếu trên sàn giao dịch FTX

Chào hầu hết những người người đọc thân mến, là người khác hay tìm tìm trực tuyến trên internet nên tôi dành thời kỳ mổ xẻ hầu như về các sản phẩm mà mình định tìm. Tôi nghĩ rằng bất kì ai trong những bạn lúc tậu một sản phẩm nào ấy cũng đã từng lừng chừng ko biết lựa chọn kết quả nào là thấp kỷ lục trong rất nhiều các loại sản phẩm và thương hiệu đang nắm giữ trên khu vực kinh doanh.

Mang ước muốn mang tới cho những người các bài ghi chép tìm hiểu giá trị rẻ nhất. Có được định hướng phải chăng nhất , hot, hợp lý nhất và sẽ luôn đổi mới liên tục những sản phẩm mới vừa mới được chính thức trình làng và triệt để hợp lý có bản quyền mỗi yêu cầu cá nhân của anh chị em.

Tuy vậy , vuongchihung cũng sẽ quyết định và thống kê những nơi bán được đánh giá cao nhất. Chưa quá đó , mọi cả gia đình sẽ luôn được cam kết về việc sử dụng nhà cung ứng tìm sắm lên mạng và nhận rất được những mặt hàng xứng đáng có lòng tin đã trao cho thị phần này.

Hầu hết các bài ghi chép đánh giá nhận định trên đều được thống kê thận trọng và hồ hết cụ thể dữ liệu để giúp người đọc sách hiểu được sớm nhất, qua đấy có cho bản thân sự chọn lựa đúng nhất

Trong phạm vi thông tin này, mình xin mạng phép mai mối đến quý đọc chất lượng thấp của vuongchihung về đề tài thương vụ cổ phiếu ( stock ) là gì ? bảo ban thương vụ cổ phiếu trên sàn ftx

Thông tin về chủ đề Giao dịch cổ phiếu stock là gì? Hướng dẫn giao dịch cổ phiếu trên sàn giao dịch FTX

Giao dịch cổ phiếu trên FTX
Giao dịch cổ phiếu trên FTX

Cổ phiếu là gì?

Đăng lại Một chứng khoán đại diện cho một phần nhỏ quyền sở hữu của một công ty. Các nhà đầu tư có thể giao dịch cổ phiếu tiền điện tử trên sàn giao dịch FTX.

Giao dịch chứng khoán tiền điện tử được cấp phép như thế nào?

CM-Equity được quản lý đầy đủ ở Đức và là một tổ chức tài chính được cấp phép được phép cung cấp các sản phẩm chứng khoán tiền điện tử. Tất cả người dùng FTX giao dịch cổ phiếu tiền điện tử cũng có thể trở thành khách hàng của CM-Equity và thông qua KYC và tuân thủ của CM-Equity. Hơn nữa, tất cả các hoạt động giao dịch có thể được giám sát tuân thủ bởi CM-Equity. CM-Equity quản lý cổ phiếu tại một công ty môi giới bên thứ ba. CM-Equity (không phải FTX Trading LTD) cung cấp dịch vụ môi giới.

Để giao dịch cổ phiếu tiền điện tử trên FTX, người dùng phải đạt ít nhất KYC cấp độ 2. Sau khi hoàn thành KYC cấp độ 2, người dùng có thể truy cập trang KYC cổ phiếu tiền điện tử của mình để gửi thông tin của bạn đến CM-Equity. Người dùng cũng không được là thành viên của một trong các khu vực pháp lý giới hạn của FTX, bao gồm cả Hoa Kỳ; FTX thu thập tài liệu KYC và địa chỉ IP từ người dùng. FTX không hoạt động trong các khu vực pháp lý hạn chế.

FTX và CM-Equity cũng có thể thu thập thông tin bổ sung từ người dùng tiềm năng và có thể yêu cầu vượt qua bài kiểm tra để giao dịch. Các biện pháp tuân thủ khác có thể được sử dụng nếu thích hợp.

Người dùng cũng được khuyến khích tham khảo hoàn cảnh cá nhân và địa phương của họ để xác định xem giao dịch cổ phiếu tiền điện tử trên FTX có phù hợp với họ hay không.

Người dùng giao dịch cổ phiếu tiền điện tử trên FTX như thế nào?

Về mặt cơ chế, người dùng giao dịch cổ phiếu tiền điện tử giống như cách họ giao dịch các thị trường giao ngay khác. Phí, lệnh gọi API và hướng dẫn GUI đều giống nhau.

Xem Thêm  CryptoPiece là gì? Game NFT độc đáo, thú vị để kiếm tiền online trên Binance Smart Chain và thông tin BELLY Token

Để đăng ký giao dịch cổ phiếu tiền điện tử trên FTX, hãy truy cập https://ftx.com/tokenized-equities-kyc để gửi thông tin KYC của bạn và trở thành khách hàng CM-Equity.

Sau đó, người dùng có thể được yêu cầu trả lời một số thông tin về kinh nghiệm giao dịch của họ.

Các nhà đầu tư mua cổ phiếu tiền điện tử có nhận được cổ tức không?

Việc nắm giữ cổ phiếu được mã hóa trên FTX cho phép người dùng nhận cổ tức, v.v. của cổ phiếu cơ sở. FTX sẽ theo đuổi tất cả các hành động hợp lý để các mã thông báo trên FTX phản ánh hành động của công ty đối với các cổ phiếu cơ bản, bao gồm thông qua cổ tức và chia tách cổ phiếu.

Đối với các sản phẩm niêm yết tại Hoa Kỳ, cổ tức trên FTX sẽ được trả vào lúc 2:00 chiều giờ HKT của ngày giao dịch chưa đăng ký. Tại thời điểm này, chứng khoán Mỹ đang đóng cửa và đó là giao dịch sau giờ làm việc và trước khi mở cửa.

Hợp đồng tương lai chứng khoán tiền điện tử hoạt động như thế nào?

FTX cũng liệt kê các hợp đồng tương lai trên các cổ phiếu được mã hóa, bao gồm cả các hợp đồng tương lai được mã hóa.

Hợp đồng tương lai cổ phiếu được mã hóa sẽ theo dõi thị trường giao ngay FTX làm chỉ số của họ. Chúng sẽ hoạt động giống như hợp đồng tương lai trên các sản phẩm FTX khác, tuân theo các điều kiện sau:

1) Trong trường hợp cổ tức thông thường, hợp đồng tương lai sẽ không có bất kỳ điều chỉnh nào

2) Trong trường hợp có nhiều hành động khác của công ty, bao gồm chia tách cổ phiếu, chia tách đáng kể, v.v., hợp đồng tương lai sẽ điều chỉnh, bằng cách thay đổi mẫu số hoặc bằng cách chuyển đổi sang hợp đồng tương lai ở trên. toàn bộ giỏ trong trường hợp chia nhỏ.

3) FTX có quyền đưa ra quyết định cuối cùng.

Xem Thêm  [SỰ THẬT] Kyna For Kid Lừa Đảo? Có Nên Học Tại Kyna For Kid Không?

4) Hợp đồng tương lai sẽ hết hạn theo chỉ số của họ (thường là thị trường giao ngay FTX) trong khoảng thời gian TWAP có liên quan.

Giao dịch hợp đồng tương lai cổ phiếu mã hóa trên FTX yêu cầu thủ tục KYC giống như giao dịch cổ phiếu mã hóa.

Cổ phiếu tiền điện tử được giao dịch trên FTX. trao đổi

Các loại cổ phiếu giao dịch tiền điện tử
Các loại cổ phiếu giao dịch tiền điện tử

Các bước để giao dịch cổ phiếu tiền điện tử trên sàn giao dịch FTX

Bước 1: Truy cập https://ftx.com/

Bước 2: Lựa chọn “Đăng ký“Để đăng ký tài khoản. Sau đó, nhập email và mật khẩu của bạn để hoàn tất đăng ký tài khoản

Đăng ký tài khoản chứng khoán trên FTX
Đăng ký tài khoản chứng khoán trên FTX

Bước 3: Chọn biểu tượng như hình bên dưới

Thiết lập thông tin mua cổ phiếu
Thiết lập thông tin mua cổ phiếu

Bước 4: Lựa chọn “Xác minh danh tính

Xác minh danh tính
Xác minh danh tính

Bước 5: Đăng tải các thông tin: CCCD (mặt trước, mặt sau), ảnh tự chụp, hóa đơn xác minh địa chỉ (có thể là Hóa đơn Điện, Nước hoặc Internet) vào ô màu đỏ bên dưới. Sau đó chọn “Tải lên tài liệu”

Tải lên tài liệu cá nhân
Tải lên tài liệu cá nhân

Bước 6: Sau khi KYC đã được phê duyệt, hãy chuyển đến hộp “Thị trường tìm kiếm”Như hình bên dưới để tìm loại cổ phiếu bạn muốn giao dịch

Tìm mã chứng khoán
Tìm mã chứng khoán

Bước 7: Nhập số lượng cổ phiếu bạn muốn mua và hoàn tất việc mua cổ phiếu. Bạn có thể chọn ĐĂNG hoặc IOC

Ghi chú:

  • POST hay còn gọi là lệnh đăng, chỉ được sử dụng bởi các nhà giao dịch muốn thực hiện lệnh mua / bán khi lệnh giới hạn này được lấp đầy
  • IOC (Ngay lập tức hoặc hủy bỏ) là lệnh thực hiện ngay lập tức hoặc hủy bỏ ngay lập tức, ngược lại với POST
Giao diện giao dịch chứng khoán FTX
Giao diện giao dịch chứng khoán FTX

Phần kết

Với sự ra mắt của các sản phẩm cổ phiếu tiền điện tử trên các sàn giao dịch tiền điện tử uy tín như FTX, người dùng giờ đây có thể giao dịch cổ phiếu của các công ty hàng đầu thế giới như Tesla hoặc Apple một cách dễ dàng và thuận tiện. .

 .

🎁 Group tele: .

🎁 Group fb:

[/su_box]

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email tới địa chỉ admin@vuongchihung.com

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post