Giao thức Aragon (ANT) dựa trên Ethereum có thể tạo ra 75% lợi nhuận không?

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Giao thức Aragon (ANT) dựa trên Ethereum có thể tạo ra 75% lợi nhuận không?
này nhé

Trong khi thị trường lớn hơn có dấu hiệu điều chỉnh một lần nữa khi Bitcoin giảm xuống dưới 48.500 đô la, một chuỗi tăng hai chữ số trong các altcoin trong tuần qua đã khiến các nhà giao dịch phải cảnh giác. Một trong những altcoin tăng vọt và thu hút sự chú ý là mã thông báo ANT của Aragon.

Aragon, một giao thức hoạt động trên mạng Ethereum cung cấp năng lượng cho các DAO, đang phát triển một cấu trúc quản trị để khuyến khích sự tham gia của cộng đồng. Nhật ký có khối lượng giao dịch tăng hơn 75% và vốn hóa thị trường là + 15% trong 24 giờ qua. Với việc giá ANT tăng hơn 88% trong một tuần, thị trường dường như đang chờ đợi mức tăng thêm, nhưng điều quan trọng là phải xem điều gì đã bắt đầu đợt phục hồi và liệu động thái này có thể được duy trì hay không.

Tăng giá Tăng?

Mã thông báo ANT đã tăng khoảng 75% trong 4 ngày qua sau khi giá tăng vào ngày 12/12. đã được giao dịch cao hơn. Giá tăng cũng đã dẫn đến khối lượng giao dịch cao trên thị trường giao ngay, vì đồng tiền này đã hoạt động trong 4 ngày liên tiếp. Khối lượng giao dịch tăng gấp sáu lần so với khối lượng đầu tháng 12.

Xem Thêm  Cập nhật Token Immutable X (IMX) sắp được mở bán vào tháng 9 năm nay

Aragon 1

Nguồn: TradingView

Giải thưởng đi kèm với cuộc thi hackathon DAO toàn cầu để thu hút các nhà phát triển tham gia vào hệ sinh thái Aragon. Trên thực tế, đã có tin đồn rằng dự án NFT DAOpunks có thể phát sóng tới những người nắm giữ ANT để hỗ trợ thêm cho sự phục hồi của đồng tiền này.

Cái gì tiếp theo?

Mặc dù mọi thứ có vẻ tích cực về mặt giá cả, nhưng việc xem xét hoạt động trên chuỗi của Aragon cho thấy một kịch bản khó hiểu. Số lượng địa chỉ hoạt động đã tăng lên từ mức thấp vào ngày 11 tháng 12. đã không tăng đột biến và thấp hơn 70% so với mức ATH đạt được vào cuối tháng 11. Các khoản tiền gửi hoạt động cũng cao hơn và hoạt động cũng tăng lên. tăng trưởng lành mạnh.

Aragon 2

Nguồn: Sanbase

Ngoài ra, tổng số địa chỉ có số dư không đổi là dấu hiệu của việc không tham gia vào mạng. Trên thực tế, theo dữ liệu của IntoTheBlock, số lượng địa chỉ mới đã giảm 60% trong 7 ngày và số lượng địa chỉ hoạt động giảm 18,75% so với cùng kỳ.

Xem Thêm  Mới nhất CyberMiles là gì? Có nên đầu tư CMT coin hay không?

Aragon 3

Nguồn: IntoTheBlock

Mối quan tâm của các tổ chức đối với tài sản này không mấy khả quan, khối lượng và khối lượng giao dịch thấp là dấu hiệu cho thấy những người chơi lớn đang dần biến mất.

Ngoài ra, cá voi, HODLer thống trị chỉ số quyền sở hữu ANT và việc thiếu các nhà đầu tư và đám đông bán lẻ có thể là nguyên nhân dẫn đến sự biến động giá cho đến nay.

Kết luận, cấu trúc định giá của ANT khá biến động và đồng tiền này đã có một số thăng trầm lớn trong tháng trước. Ngoài ra, bất chấp mức tăng gần đây hơn 70%, giá vẫn thấp hơn gần 50% so với mức cao nhất mọi thời đại. Nhìn chung, ANT vẫn là một tài sản có rủi ro cao, phần lớn là đầu cơ với một hệ sinh thái còn non trẻ.

Mặc dù việc sử dụng Aragon ngày càng tăng có thể giúp tăng giá token đáng kể trong dài hạn, nhưng trong ngắn hạn, tốt hơn là bạn nên tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định.

Tham gia Tạp chí Bitcoin Telegram để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Xem Thêm  Cập nhật NFT token là gì? Tại sao nó lại là xu thế trong thời gian tới?

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Tham gia nhóm thảo luận Crypto: https://t.me/bdventures_group

--------

Liên hệ để Marketing: Facebook: https://www.facebook.com/erikhieu

Zalo: https://zalo.me/0982396930

Điểm đánh giá post