Hold Coin là gì? Tìm hểu cách tìm kiếm sở hữu Hodl coin chuẩn và hiệu quả nhất

Chào phần đông những bạn người đọc sách thân mến, là một ai đó hay mua sắm trực tuyến trên mạng internet nên tôi dành thời kỳ tìm hiểu hầu hết về những sản phẩm mà mình định sắm. Tôi nghĩ rằng bất kỳ người nào trong những bạn hồi mua một sản phẩm nào đấy cũng đã từng do dự ko biết tuyển chọn kết quả nào là rẻ nhất trong muôn ngàn những loại sản phẩm và thương hiệu đang nắm giữ trên khu vực kinh doanh.

Có ao ước mang tới cho bạn các bài ghi chép phân tách giá trị phải chăng nhất. Mang định hướng thấp kỷ lục, hot, thỏa đáng nhất và sẽ luôn cập nhật thường xuyên các sản phẩm mới mới được chính thức lần đầu tiên giới thiệu và triệt để tương xứng mang mỗi yêu cầu cá nhân của bạn.

Thêm vào đó, vuongchihung cũng sẽ lựa chọn và tổng hợp các nơi bán được đánh giá cao nhất. Từ đó , rất nhiều người mua sẽ luôn được bảo đảm về việc dùng đơn vị sản xuất sắm tậu trực tuyến và nhận rất được những sản phẩm xứng đáng có đức tin đã trao cho thị phần này.

Tất cả các bài ghi chép đánh giá mổ xẻ trên đều được thống kê tỷ mỉ và hầu hết cụ thể công bố để giúp người đọc sách báo theo được sớm nhất, qua ấy mang cho bản thân sự lựa chọn đúng nhất

Thông tin chung về chủ đề Hold Coin là gì? Tìm hểu cách tìm kiếm sở hữu Hodl coin chuẩn và hiệu quả nhất

HOLD COINS LÀ GÌ?

HOLD COINS LÀ GÌ?

HOLD hay HODL coin? Nhiều bạn đã hỏi câu hỏi này…

Về bản chất, HOLD còn có nghĩa là HODL, tức là “nắm giữ”. Trên thị trường tiền tệ mã hóa, Hodl coin được hiểu đơn giản là nắm giữ một đồng coin nào đó mà không cần bán (xả) ngay cả khi thị trường có biến động, giảm giá. Và nếu Trade coin là đầu tư ngắn hạn thì Hodl coin là đầu tư dài hạn. Tức là hãy chọn một đồng coin mà bạn cảm thấy có tiềm năng, triển vọng phát triển lâu dài và giữ nó trong thời gian dài (khoảng 2,3,5 tháng đến vài năm) và cho đến khi giá của đồng coin đó tăng lên. Đúng với mục tiêu của bạn, bạn sẽ bán kiếm lời. Tuy nhiên, không phải cứ cầm coin là sẽ có lãi, nếu không chọn đúng coin thì khả năng thua lỗ là rất lớn.

Xem Thêm  Ether và DOGE nằm trong 10 tìm kiếm tin tức hàng đầu trên Google | Tin tức 09 tháng 12 năm 2021 | Tin tức về tiền điện tử

HƯỚNG DẪN CÁCH GIỮ ĐỒNG TIỀN CHUẨN VÀ HIỆU QUẢ NHẤT

Không phải cứ Hold coin nào cũng mang lại thành công cho bạn. Nhìn lại thị trường từ năm 2013 đến nay, những đồng tiền nào còn tồn đọng? Hay xem xét kỹ hơn, những coin hàng đầu ở thời điểm này cách đây 2-3 năm, những coin nào còn tồn tại, những coin nào đã mất vị thế hoặc suy giảm dần? Thế mới nói, thị trường này không có gì chắc chắn cả, đối với túi tiền của mình, bạn nên tự quyết định và có những phân tích, nhận định của riêng mình. Không phải mọi đồng tiền Top Hold (như BTC, ETH, XRP, v.v.) đều an toàn, cũng không có nghĩa là số vốn nhỏ được coi là không an toàn, mà vấn đề là đồng tiền đó có tốt hay không tại thời điểm bạn mua nó. Vậy kiếm Hodl coin như thế nào để hiệu quả nhất và mang lại lợi nhuận tốt nhất?

 1. Chọn đồng xu để giữ

Có 4 loại tiền chính để nắm giữ như:

 • Nhóm 1: đồng tiền có ảnh hưởng lớn đến thị trường như BTC hoặc ETH
 • Nhóm 2: đồng xu có thể được “khai thác”, với sự hỗ trợ tuyệt vời từ thiết bị khai thác
 • Nhóm 3: tiền xu tiềm năng được lưu hành trên các sàn giao dịch
 • Nhóm 4: ICO coin có chiến lược, tầm nhìn dài hạn, được giới đầu tư đặt nhiều kỳ vọng
 1. Chọn thời gian chờ
Xem Thêm  Bitcoin "vật lộn" với những con gấu mặc dù giá đã giảm xuống dưới 42.000 USD

Bạn có thể giữ tiền dài hạn cho cả 3 nhóm tiền 1, 2, 3 khi:

 • Thị trường giảm giá dài hạn và dài hạn
 • Khi thị trường bắt đầu tăng giá

Đối với đồng tiền thứ 4, bạn có thể mua nó ngay sau khi ra mắt ICO.

 1. Có chiến lược Hodl rõ ràng

Hodl có thể được chia thành 3 chiến lược cụ thể như:

 • Hodl đạt được mục tiêu sau đó bán: mua BTC với giá 5000 USD và mục tiêu là kiếm được 10.000 USD để bán. Nếu BTC chỉ đạt 9800 và quay đầu thì bạn vẫn phải đợi thêm 1 năm nữa.
 • Hodl linh hoạt: Đây là cách Hodl khá linh hoạt, Hodl cho đến khi số lượng xu càng nhiều càng tốt. Nói một cách đơn giản, cách này tập trung vào số lượng coin, ví dụ Hodl BTC chỉ cần tìm cách kiếm được nhiều BTC nhất hoặc Hodl LTC hãy tìm cách tối đa hóa số lượng LTC và bán tại thời điểm hiện tại. phù hợp.

HƯỚNG DẪN CÁCH LƯU TRỮ CHUẨN VÀ HIỆU QUẢ NHẤT

Ví dụ: Bạn mua 1 BTC với giá 4500 USD thì giá là 6000 USD, bạn bán 1 BTC này thì mua lại 1 BTC với giá 4000 USD. Cứ như vậy, BTC của bạn sẽ tăng lên. Hãy nhớ rằng bạn là Hodl, không phải Trade, trước khi xác định bán BTC với giá 6.000 USD, bạn phải chắc chắn về giá mà nó sẽ giảm xuống. Tức là giả sử BTC với giá 5000 USD nhưng bạn vẫn chưa xác định được nó có giảm xuống 4000 USD hay không thì đừng bán mà ngược lại, giá 6000 USD và bạn đã xác định giá bán sẽ giảm xuống. đến 4000 USD. có thể bán.

Xem Thêm  Cropper Finance là gì ?Thông tin mới nhất về dự án và token CRP

Hãy nhớ rằng bạn chỉ bán khi bạn có thể mua lại một vị trí tốt hơn. Trong trường hợp bạn bán và giá của đồng xu đó tăng lên thì hãy lập tức mua lại, kể cả khi giá cao. Hãy nhớ rằng bạn là Hodl, không phải Trade, bất kỳ lúc nào cũng phải đảm bảo rằng số coin của bạn không giảm. Để hạn chế điều này, cần cân nhắc kỹ lưỡng việc mua bán. Tuy nhiên sẽ có một số điểm bạn mua được giá tốt hơn, bạn nên thực hiện, số lượng xu sẽ tăng lên rất nhanh.

 • Phân bổ vốn hợp lý: Cần phân bổ vốn thích hợp cho BTC, coin tiềm năng và dự án ICO. Bằng cách này, chúng ta chỉ cần tăng số lượng xu ngày càng nhiều hơn mà không cần chú ý đến mục tiêu.

HƯỚNG DẪN CÁCH LƯU TRỮ CHUẨN VÀ HIỆU QUẢ NHẤT

Qua bài viết này, Vuongchihung.com hy vọng sẽ chia sẻ và mang đến cho bạn những thông tin, kinh nghiệm hữu ích về Hodl coin và cách Hodl coi nó là hiệu quả và sinh lời. trong việc đầu tư tiền xu trên thị trường. Nếu có thắc mắc và góp ý, hãy để lại bình luận, mình sẽ phản hồi cho bạn trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết của Vuongchihung.com!

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post