HurricanSwap là gì? Thông tin mới nhất về dự án và cơ hội nhận được hồi tố và token HTC

Chào tổng cộng những người người đọc thân mến, là 1 người hay tậu tìm lên mạng trên mạng internet nên tôi dành những giây phút nhận xét tất cả về các sản phẩm mà mình định tậu. Tôi nghĩ rằng bất kì ai trong những bạn lúc tậu một sản phẩm nào đó cũng đã từng ngần ngại không hề hay biết tuyển chọn mặt hàng nào là tối ưu nhất trong muôn ngàn các loại sản phẩm và thương hiệu đang mang trên thị phần.

Có có nguyện vọng đem đến cho những người các bài ghi chép nhận xét giá trị phải chăng nhất. Mang định hướng phải chăng nhất , hot, thỏa đáng nhất và sẽ luôn cập nhật thường xuyên các sản phẩm mới mới được chính thức trình làng và triệt để tương xứng với mỗi đòi hỏi đối tượng của khách mua.

Thêm vào đó, vuongchihung cũng sẽ giải pháp và thống kê những nơi bán được đánh giá cao nhất. Chưa quá đấy, hàng chục triệu người mua sẽ luôn được cam kết về việc sử dụng đơn vị sản xuất tìm tìm lên mạng và nhận rất được những mặt hàng xứng đáng với sự tin tưởng đã trao cho thị phần này.

Rất nhiều các bài ghi chép đánh giá nghiên cứu trên đều được thống kê tỷ mỉ và phần nhiều cụ thể tin tức để giúp người đọc theo được sớm nhất, qua đó có bản quyền cho bản thân sự tuyển chọn đúng nhất

Trong khuôn khổ thông tin này, mình xin mạng phép đề cử tới quý đọc giả của vuongchihung về đề tài xem lại cơ sở hurricanswap trên avalanche. Thông tin mới nhất về quy mô đầu tư và khả năng nhận được hồi tố

Thông tin về chủ đề HurricanSwap là gì? Thông tin mới nhất về dự án và cơ hội nhận được hồi tố và token HTC

Hurricaneswap
Hurricaneswap

Dự án HurricaneSwap gì?

Hurricaneswap là một nền tảng chuỗi chéo được xây dựng trên Avalanche. Nhằm mục đích tạo ra trải nghiệm tốt hơn trên Avalanche. HurricaneSwap là một DEX chuỗi chéo (trao đổi phi tập trung) độc quyền được xây dựng trên Avalanche. Với cơ chế cầu nối LP (Roke Protocol) sáng tạo, HurricaneSwap cung cấp cho người dùng trải nghiệm giao dịch chéo hiệu suất cao và phí thấp.

Bão có ba đặc điểm nổi bật

 • HurricaneSwap là một nền tảng chống kiểm duyệt và phi tập trung cho phép bất kỳ ai cũng có thể truy cập nó mà không có bất kỳ hạn chế nào hoặc xem xét KYC.
 • Bảo mật của HurricaneSwap được thiết kế để tránh rửa tiền và tổn thất tài chính từ các cuộc tấn công của hacker. Cầu nối LP sáng tạo của nó, được gọi là Roke Protocol, có tính năng xác minh hai chiều, khiến cho việc nhân rộng cuộc tấn công khối lượng lớn trên HurricaneSwap gần như không thể.
 • Nâng cao so với các sàn giao dịch chéo khác, phí giao dịch chéo trên HurricaneSwap là 2% thấp nhất trên thị trường. Ngoài ra, chỉ cần hai bước, gần 15 giây, để hoàn thành giao dịch xuyên chuỗi, giúp giảm đáng kể chi phí chuỗi chéo của người dùng.
Xem Thêm  Metamon là gì? Hướng dẫn chơi game Metamon - Radio Caca

LP xuyên chuỗi. Dung dịch

token LP xuyên chuỗi là token trong đó LP cung cấp tính thanh khoản của các cặp giao dịch trong chuỗi nguồn và làm cầu nối giao thức thanh khoản này với HurricaneSwap. Giao thức triển khai chuỗi chéo LP được gọi là “Roke Protocol”. Giao thức Roke bao gồm ba thành phần: Thao tác ghi, Thao tác đọc và Đồng bộ hóa tiêu đề khối.

 • Thao tác ghi – Trình ghi dữ liệu
 • Hoạt động Rea – Trình đọc dữ liệu
 • Đồng bộ hóa tiêu đề khối – Đồng bộ hóa khối
Crosschain LP Dung dịch
Crosschain LP Dung dịch

Cơ chế đồng thuận về hoạt động trong chuỗi chéo là Hoạt động ghi trên chuỗi nguồn (SRC) và đọc dữ liệu trên chuỗi đích (DST) trong một giao dịch xuyên chuỗi. Sau đó, quá trình đồng bộ hóa dữ liệu khối giữa 2 chuỗi diễn ra thông qua Đồng bộ hóa các tiêu đề khối. Các hoạt động này diễn ra trên Relay Node là mạng trung gian.

Trong mô hình này còn có một yếu tố quan trọng đó là HurricaneAlliance đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo cơ chế trượt giá thấp chống lại chênh lệch giá khi người dùng chéo chuỗi. Chi tiết hoạt động ở đây

Sản phẩm của HurricaneSwap

 • Cho phép hoán đổi chuỗi chéo và cung cấp tính thanh khoản cho cặp token chuỗi chéo
Bật hoán đổi chuỗi chéo
Bật hoán đổi chuỗi chéo
 • Bật token trang trại năng suất LP
Bật ví Yield Farm Token
Bật ví Yield Farm Token
 • Cho phép gửi nội dung qua cầu nối hoặc HurricanStation
Cho phép gửi nội dung qua HurricanStation
Cho phép gửi nội dung qua HurricanStation

Tham gia testnet để nhận Airdrop từ HurricaneSwap

Sự kiện testnet của chúng tôi sẽ kết thúc vào lúc 16:00 (vn) ngày 20 tháng 9 và danh sách trắng sẽ nhận được 600k HCT & 100k IDO sẽ được cộng vào phần thưởng với cơ chế công bằng hơn. Thời hạn này đã được dự án gia hạn cho bạn.

Thông tin phần thưởng

Thông tin gồm:

Trao đổi & Thử nghiệm trang trại

Quy tắc phân phối ban đầu của 1 triệu HCT vẫn không thay đổi, đó là Người dùng sẽ được xếp hạng theo HCT (HCT tokens) mà họ nắm giữ.
20% người dùng hàng đầu chia sẻ trung bình 300.000 HCT (token mạng chính);
Những người dùng còn lại chia sẻ 700.000 HCT (token chính) theo lượng nắm giữ HCT (token thử nghiệm) của họ.
Bạn phải hoàn thành toàn bộ quy trình (hoán đổi-thêm thanh khoản-trang trại-thu hoạch) để đủ điều kiện nhận phần thưởng.

Xem Thêm  CẬP NHẬT Khái niệm của CPC, CPS, CPA, CPM, CPO, CPI, CPD, CPL là gì? – 8 cách thức tính phí trong Digital Marketing

Bug Bounty

Bất kỳ đề xuất hoặc lỗi được gửi trong quá trình thử nghiệm sẽ được thưởng. Sau khi nhóm phê duyệt đề xuất, 100–1000 token mạng chính HCT) sẽ được trao thưởng tùy thuộc vào chất lượng của nội dung được gửi. Nếu nhiều người gửi nội dung giống nhau hoặc tương tự nhau, chỉ người đầu tiên sẽ nhận được phần thưởng.

Ngoài ra, những Người dùng gửi lỗi chất lượng rất cao hoặc nghiêm trọng có thể được đưa vào danh sách trắng của IDO.

Vui lòng gửi email đến testnet@hurricaneswap.com với mô tả chi tiết và Địa chỉ chuỗi Avalanche C của bạn. Phần thưởng sẽ được gửi trực tiếp đến địa chỉ bạn cung cấp ..

Tặng kem

Quy tắc thưởng để thêm 600.000 HCT và 100.000 đô la trong IDO có trong danh sách trắng sẽ được công bố trong tương lai. Đây sẽ là một cơ chế công bằng hơn rất nhiều mà những ai quan tâm và đóng góp cho HurricaneSwap chắc chắn sẽ được thưởng.

Hướng dẫn tham gia testnet:

 • Cài đặt Metamask để Tích hợp chuỗi C của Avalanche ở đây
 • Quyền truy cập nhận AVAX (testnet) ở đây
 • Truy cập trang web testnet ở đây và tham gia vào cả 3 bước:

Lưu ý rằng sự kiện kết thúc vào ngày 20/09 sẽ theo số lượng HTC (Testnet) nắm giữ để nhận thưởng nên bạn phải có chiến lược tối ưu nhất khi tham gia. Hướng dẫn chi tiết đầy đủ ở đây

HTC Token là gì?

HTC là token gốc của HurricaneSwap, HCT đại diện cho quyền của chủ sở hữu và sẽ cháy liên tục theo thời gian. Sau đây là một phần của các kịch bản ứng dụng của HCT:

 • Vai trò quản trị viên: HurricaneSwap là một dự án phi tập trung hướng tới cộng đồng. Sau khi ra mắt mainnet, chủ sở hữu HTC dự kiến ​​sẽ bỏ phiếu về các khe giao thức. Mỗi phiếu bầu dựa trên số lượng Token mà người đó nắm giữ.
 • Vai trò chuyển đổi: Phí giao dịch 0,1% sẽ mua lại token chuỗi cơ sở AVAX và Airdrop cho chủ sở hữu HCT. Một khoản phí 0,1% khác cho mỗi giao dịch sẽ được lưu trữ trong nhóm để cung cấp thanh khoản ban đầu khi các tài sản chuỗi chéo mới được liệt kê trên HurricaneSwap.
 • Bỏ phiếu và đặt cược sau khi niêm yết: HurricaneSwap ban đầu hỗ trợ các cặp giao dịch giới hạn. Ngoài các cặp giao dịch ban đầu, người nắm giữ HCT có thể sử dụng biểu quyết hoặc đặt cược để liệt kê các tài sản phổ biến của từng chuỗi nguồn để tạo các cặp giao dịch trên HurricaneSwap. Chủ sở hữu HCT có thể bắt đầu đề xuất niêm yết tiền xu thông qua quy trình quản trị ở trên và nó sẽ được niêm yết nếu họ nhận được đa số phiếu bầu.
Xem Thêm  Subscribe Youtube là gì? Bật mí cách gia tăng Subscribe trên Youtube

Thông tin cơ bản của token HTC

 • Tên token: token Hoán đổi
 • Mã: HTC
 • blockchain: Tuyết lở
 • token tiêu chuẩn: ARC-20
 • Địa chỉ Hợp đồng: đang cập nhật
 • Cung cấp lưu thông:đang cập nhật
 • Tổng cung ban đầu: 2.000.000.000 HTC

Phân bổ token

Sẽ có tổng nguồn cung là 2 triệu token HTC được phân phối như sau:

 • Trang trại năng suất: 60%, tổng số 1.200.000.000 HCT, phát hành 1.000.000 HCT mỗi ngày.
 • Quỹ phát triển: 4%, tổng số 80.000.000 HCT, được sử dụng cho chiến lược truyền thông, xây dựng thương hiệu và cộng đồng
 • HurricaneAlliance: 10%, tổng 200.000.000 HCT, phát hành 300.000 HCT mỗi ngày sau Sự kiện niêm yết (TGE).
 • Đội: 10%, tổng giá trị 200.000.000 HCT, có thời hạn 6 tháng (180 ngày) bắt đầu từ TGE, sau đó phát hành tuyến tính 12 tháng ..
 • Riêng tư: 11%, tổng giá trị 220.000.000 HCT, với thời gian khóa 3 tháng (90 ngày) bắt đầu tại TGE, sau đó phát hành tuyến tính 12 tháng.
 • Riêng tư: 4%, tổng cộng 80.000.000 HCT, với thời gian khóa 1 tháng (30 ngày) bắt đầu tại TGE, sau đó phát hành tuyến tính 12 tháng.
 • Bán công khai: 1%, tổng số 20.000.000 HCT (đã mở khóa 100%)
Biểu đồ phân phối nguồn cung HTC Coin
Biểu đồ phân phối nguồn cung HTC Coin

Nhà đầu tư

Chủ đầu tư dự án Hurricane
Chủ đầu tư dự án Hurricane

Trong lần đầu tư bổ sung tiếp theo của dự án, BenQi hiện là trung tâm thanh khoản lớn nhất của DeFi trên Avalanche.

Mua và bán HTC token ở đâu?

Hiện tại HTC vẫn chưa ra mắt, thông tin chi tiết sẽ được cập nhật trong thời gian tới.

Ví lưu trữ token HTC

HTC là token tiêu chuẩn ARC-20, bạn chỉ có thể lưu trữ nó trên các siêu thẻ được cài đặt chuỗi C.

Tương lai của HurricanSwap (HTC coin), có nên đầu tư vào HTC coin?

HurricanSwap Là một nền tảng hỗ trợ chuỗi chéo được xây dựng trên Avalanche để tạo ra trải nghiệm chuỗi chéo mượt mà, Hurricanswap xây dựng giải pháp chuỗi chéo dựa trên chuỗi chuyển tiếp (lớp 2) làm điểm trung gian kết nối và đồng thuận giao dịch. giữa hai chuỗi chéo. Hiện ứng dụng đang trong giai đoạn thử nghiệm và ý tưởng của Hurrican đã nhận được sự ủng hộ của nhiều quỹ đầu tư lớn trong thời gian gần đây. Tất cả thông tin trong bài là thông tin do vuongchihung tổng hợp và không cấu thành lời khuyên đầu tư. vuongchihung không chịu trách nhiệm về bất kỳ rủi ro trực tiếp hoặc gián tiếp nào. Chúc may mắn!

 .

🎁 Group tele: .

🎁 Group fb:

[/su_box]

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email tới địa chỉ admin@vuongchihung.com

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post