ImToken là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng ví ImToken

Chào hầu hết những người người đọc thân mến, là 1 người hay tậu mua hàng qua mạng trên mạng internet nên tôi dành thời kỳ phân tích số đông về các sản phẩm mà mình định sắm. Tôi nghĩ rằng bất kì ai trong những bạn khi tậu 1 kết quả nào đó cũng đã từng đắn đo không hề hay biết lựa chọn kết quả nào là phải chăng nhất trong hàng triệu những loại sản phẩm và nhãn hàng đang mang trên thị phần.

Mang ước muốn cung cấp cho anh chị những thông tin nhận xét giá trị phải chăng nhất. Có định hướng thấp kỷ lục, hot, hợp lý nhất và sẽ luôn cập nhật thường xuyên những mặt hàng mới vừa mới được chính thức trình làng và triệt để tương xứng mang mỗi đòi hỏi cá nhân của cả gia đình.

Ngoài ra , vuongchihung cũng sẽ tuyển chọn và tổng hợp các nơi bán được tín nhiệm cao nhất. Trong vòng đó , mọi những người sẽ luôn được cam kết về việc dùng đơn vị sản xuất lùng mua trực tuyến và nhận rất được các sản phẩm xứng đáng với sự tin tưởng đã trao cho thị phần này.

Toàn bộ các bài ghi chép đánh giá nghiên cứu trên đều được thống kê tốt và nhiều cụ thể lời tuyên bố để giúp người đọc sách báo hiểu được sớm nhất, qua ấy có được cho bản thân sự lựa chọn đúng nhất

Xem Thêm  Gần 180.000 URL bị hỏng nhằm mục đích khai thác tiền điện tử ẩn, Hoa Kỳ chiếm 70%

Thông tin chung về chủ đề ImToken là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng ví ImToken

ImToken là gì?

ImToken là một công ty công nghệ được thành lập vào năm 2016 tại Hàng Châu, Trung Quốc. Công ty hiện đã chuyển trụ sở chính sang Singapore.

ví imToken là một sản phẩm của công ty được phát triển dựa trên công nghệ blockchain. Ví điện tử này an toàn để lưu trữ các loại tiền ảo ERC20 trên nền tảng chuỗi khối Ethereum. Hiện tại, BTC (Bitcoin) được hỗ trợ với phiên bản 2.0 của ví imtoken thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh Android hoặc iOS.

ImToken là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng ví ImToken

Hướng dẫn đăng ký ví ImToken

Đầu tiên đăng ký một tài khoản trên ví imToken, bạn phải tải ứng dụng xuống để sử dụng trên điện thoại của mình. Bài viết này hướng dẫn cách đăng ký phiên bản mới nhất của ví imToken 2.0.

– Bạn vào CH Play và tìm kiếm “imToken 2.0 “và sau đó nhấp vào” CÀI ĐẶT “để tải xuống!

Hướng dẫn đăng ký ví ImToken

Hoặc truy cập liên kết:

Xem Thêm  Thế giới đã mất ($ LOST) là gì? Nền tảng NFT dựa trên vị trí đầu tiên với các tính năng độc đáo

– iOS: https://itunes.apple.com/us/app/imtoken/id1153230571

– Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=org.consenlabs.token

Sau khi tải về, bạn mở ứng dụng để tiến hành các bước đăng ký.

– Nhấp vào “Chọn Ngôn ngữ” ở cuối trang và đổi thành “Tiếng Việt như hình”

Hướng dẫn đăng ký ví ImToken– Nhấp vào “Tạo trang tính” và đánh dấu chọn “Tôi đã đọc kỹ và đồng ý…”

Hướng dẫn đăng ký ví ImToken

– Nhập tất cả các thông tin như được hiển thị và sau đó nhấp vào “Tạo”

Hướng dẫn đăng ký ví ImToken

– Tiếp tục chọn “Backup from mnemonic” để đảm bảo an toàn và bảo mật. Hệ thống sẽ gửi cho bạn một dãy ký tự gồm nhiều từ khác nhau không có ý nghĩa và theo một thứ tự nhất định. Việc của bạn là ghi chú hoặc sao lưu vào một nơi mà bạn cho là an toàn để tránh bị trộm ví. Hệ thống cũng cảnh báo không nên chụp ảnh màn hình vì nếu mất điện thoại mà kẻ xấu phát hiện ra dãy ký tự đồng nghĩa với việc tài sản trong ví cũng biến mất.

Hướng dẫn đăng ký ví ImToken

– Hệ thống yêu cầu bạn nhập chính xác dãy ký tự để tiếp tục.

Sau khi nhập thành công, hãy tiếp tục:

– Chọn “Bắt đầu ngay bây giờ” và sau đó chọn “Bước tiếp theo” hai lần:

Xem Thêm  Mới nhất Data Feed Là Gì ? Hướng Dẫn Cách Tạo Data Feed Tải Lên Google Merchant

ImToken

Hướng dẫn sử dụng ví ImToken

Cách lấy địa chỉ ETH trên imToken: bấm vào biểu tượng như khoanh tròn, màn hình sẽ hiển thị link địa chỉ hoặc mã QR-Code.

ImToken1

Cách thêm Token vào ví imToken: bấm vào biểu tượng khoanh đỏ như hình rồi điền tên hoặc địa chỉ Token vào thanh tìm kiếm.

Hướng dẫn sử dụng ví ImToken

– Cách kiểm tra theo dõi thị trường, chọn “Thị trường” ở hàng cuối trang, nhấp vào biểu tượng (…) để xem lịch sử trao đổi / ủy quyền giao dịch hối đoái nhanh / xem quy tắc trao đổi:

Hướng dẫn sử dụng ví ImToken– Để thêm địa chỉ, xem thông báo, đặt ngôn ngữ, đăng ký mail, v.v., hãy chọn “Tôi” trên thanh dưới cùng và nhấp vào chức năng bạn muốn sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng ví ImToken

Cách rút / chuyển Token từ ví imToken:

Phần tài sản hiển thị trong ví chứa tất cả các Token bạn đang có, để chuyển / rút từ loại Token nào bạn bấm vào tên Token đó.

Hướng dẫn sử dụng ví ImToken

Nhấn “Chuyển khoản” / “Biên nhận” tùy theo mục đích bạn muốn sử dụng. Tiếp tục thực hiện các bước nhập thông tin, xác nhận ví để giao dịch thành công.

Hướng dẫn sử dụng ví ImToken

 

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post