Kem là gì? Tất cả thông tin về KEM và token CREAM

Chào toàn bộ những bạn người đọc thân mến, là người khác hay mua sắm trực tuyến trên mạng internet nên tôi dành thời kỳ phẩm bình tổng cộng về các sản phẩm mà mình định mua. Tôi nghĩ rằng bất kỳ người nào trong số những bạn khoảng thời gian tìm 1 kết quả nào ấy cũng đã từng đắn đo chưa rỏ lựa chọn mặt hàng nào là rẻ nhất trong vô số các loại sản phẩm và thương hiệu đang nắm giữ trên khu vực kinh doanh.

Có ước muốn đem đến cho anh chị các bài ghi chép phân tách giá trị phải chăng nhất. Với định hướng thấp kỷ lục, hot, thỏa đáng nhất và sẽ luôn cập nhật thường xuyên những sản phẩm mới mới được chính thức lần đầu tiên giới thiệu và triệt để tương xứng với mỗi đòi hỏi tư hạt nhân của người tiêu dùng.

Ngoài ra , vuongchihung cũng sẽ quyết định và tổng hợp các nơi bán được đánh giá cao nhất. Từ ấy , mọi những người sẽ luôn được cam kết về việc sử dụng nhà cung ứng sắm tìm trực tuyến và nhận rất được những sản phẩm xứng đáng có được sự tin tưởng đã trao cho khu vực kinh doanh này.

Nhiều các bài ghi chép đánh giá nhận xét trên đều được thống kê tỷ mỉ và đại đa số cụ thể tin tức để giúp người đọc hiểu được sớm nhất, qua đấy với cho bản thân sự giải pháp đúng nhất

Trong phạm vi thông tin này, mình xin mạng phép cho ra mắt tới quý đọc nhái của vuongchihung về đề tài kem ( kem ) là gì ? toàn bộ thông tin về kem

Thông tin về chủ đề Kem là gì? Tất cả thông tin về KEM và token CREAM

Với sự phát triển nhanh chóng của lĩnh vực tài chính phi tập trung (Defi), ngày càng có nhiều dự án hấp dẫn ra đời, sẵn sàng cạnh tranh khốc liệt với các “ông lớn”. Trong số đó, không thể không kể đến Cream Finance (CREAM), chỉ trong vài tháng sau khi ra mắt, đã lọt vào Top 10 dự án theo DeFi Pulse và thu hút tới 200 triệu USD.

Vì thế Kem (KEM) gì? Đầu tư có đáng không? Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp Đánh giá đầu tư trả lời ngay.

Kem (KEM) là gì?

CREAM là viết tắt của “Quy tắc tiền điện tử Mọi thứ xung quanh tôi”, là một hệ sinh thái DeFi tập trung vào các dịch vụ trao đổi, vay, cho vay, thanh toán và mã hóa cho các tài sản kỹ thuật số.

Giao diện trang web KEM
Giao diện trang web KEM

Mục tiêu mà Cream (CREAM) hướng tới là trở thành một nền tảng cho vay phi tập trung, ngang hàng (P2P), bất khả tri của blockchain. Giao thức Kem (CREAM) được xây dựng dựa trên một nhánh của Hợp chất.

Cream (CREAM) bắt đầu hoạt động vào ngày 3 tháng 8 năm 2020, chỉ 4 ngày sau khi ra mắt, sản phẩm thực của họ đã thu về 48 triệu USD, tương ứng với 121.519 ETH tổng giá trị bị khóa. Điều này cho thấy tiềm năng to lớn của KEM.

Kem dưỡng (CREAM) có gì nổi bật?

Cream (CREAM) hoạt động trên cả hai nền tảng: Binance Smart Chain (BSC) vào tháng 9 năm 2020 và Ethereum (ngày 3 tháng 8 năm 2020). Chi tiết các dịch vụ mà Kem (CREAM) cung cấp như sau:

Cho vay và cho vay Kem

Hiện tại, Cream (CREAM) hỗ trợ rất nhiều token như LEND, YFI, BAL, ETH, COMP, USDC, LINK, …, các token chủ yếu là DeFI của Ethereum.

Kem vay, bạn được phép vay tối đa 60% giá trị USD của đồng tiền kỹ thuật số bạn gửi và không có giới hạn về khung thời gian hoàn trả khoản vay.

Cho vay và cho vay Kem
Cho vay và cho vay Kem

Giao diện ứng dụng của Cream (CREAM) rất giống với Compound Finance – giao diện gốc của nó. Tuy nhiên, Cream (CREAM) tự tạo sự khác biệt với các giao thức DeFi khác và Tài chính tổng hợp bằng cách hỗ trợ nhiều tài sản tiền điện tử.

Kem ETH2

Đây được coi là một trong những tính năng độc đáo nhất mà Kem (CREAM) mang lại, vừa đặt cược vừa dùng đòn bẩy để vay thêm.

Hiện tại, Cream (CREAM) có cả ETH và ETH2. Điều này giúp bạn đặt cược ETH và ETH2 để cung cấp thanh khoản và nhận phần thưởng token CRETH2.

TẨY TẾ BÀO CHẾT

CREAMY – AMM phiên bản Kem (CREAM) là sự kết hợp của các mô hình như Balancer, Uniswap, BlackholeSwap, Curve,… Đây là một cải tiến mang tính đột phá cao, dựa trên Blackholdswap và Curve giúp giảm độ trượt. giá và sự phân mảnh mỗi khi nhóm token mới xuất hiện.

Xem Thêm  Ether và DOGE nằm trong 10 tìm kiếm tin tức hàng đầu trên Google | Tin tức 09 tháng 12 năm 2021 | Tin tức về tiền điện tử
Tẩy tế bào chết
Tẩy tế bào chết

Pool này cũng có hạn chế là nó chỉ có thể giao dịch với các cặp CREAM, CRETH, SWAG và USDC.

Đây là một cải tiến dựa trên Curve và Blackholdswap để giảm trượt và phân mảnh mỗi khi nhóm token mới xuất hiện.

Khai thác Cream Liquidity

Cream (CREAM) sao chép các nhóm thanh khoản mà Curve cung cấp trên giao thức. Bạn có thể kiếm được gần 200% lợi nhuận bằng cách đặt tiền ảo và rút tiền bất cứ lúc nào.

Khai thác Cream Liquidity
Khai thác Cream Liquidity

Cream pool giao dịch cho các nhà đầu tư bằng cách cắt giảm phí thực hiện giao dịch của Cream Finance Swap – một DEX.

Khái niệm cơ bản về token

Thông tin gồm:

Thông số kỹ thuật

 • Token tên: Tài chính Kem.
 • Ticker: KEM.
 • blockchain: Chuỗi thông minh Binance, Ethereum.
 • Tiêu chuẩn: ERC20, BEP20.
 • Hợp đồng Ethereum: 0xa1faa113cbe53436df28ff0aee54275c13b40975.
 • Chuỗi thông minh hợp đồng Binance: 0xd4cb328a82bdf5f03eb737f37fa6b370aef3e888
 • Loại token: Quản trị.
 • Tổng cung: 2.924.547 KEM.
 • Nguồn cung luân chuyển: 766,534 KEM.

Phân bổ token

CREAM được phân bổ như sau:

 • 10% được phân bổ cho nhóm và cố vấn
 • 10% được phân bổ cho Bán hạt giống
 • Đề nghị nhà cung cấp thanh khoản 20%
 • 60% được phân bổ cho các hoạt động hành chính
  Phân bổ token
  Phân bổ token

Giá KEM hôm nay

(Đang cập nhật)

KEM . ví lưu trữ

Hiện tại, để lưu trữ CREAM, bạn có thể chọn các ví như: Metamask, Myether Wallet, Trust Wallet. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lưu trữ CREAM trên ví trao đổi có niêm yết CREAM để tiện giao dịch.

Sở giao dịch

Để sở hữu KEM, bạn có thể mua trực tiếp tại các sàn giao dịch như:

Lộ trình (Lộ trình phát triển)

Hiện tại, Kem (CREAM) dường như chưa có một lộ trình xác định rõ ràng. Diễn biến khá khó lường, khá tự phát. Có thể thấy rằng Cream (CREAM) đang nghiên cứu nhân bản một số giao thức DeFi tốt nhất trong không gian tiền điện tử.

Có vẻ như DAO sẽ được hoàn thành trước khi có bất kỳ thay đổi lớn nào. Một khi điều này được thực hiện, tương lai của dự án sẽ nằm trong tay của cộng đồng.

Nhóm phát triển, nhà đầu tư và đối tác

Thông tin gồm:

Nhóm phát triển dự án

Leo ChengJeffrey Huang là hai nhà đồng sáng lập của Cream Finance.

Jeffrey Huang-đồng sáng lập Cream Finance
Jeffrey Huang-đồng sáng lập Cream Finance

Jeffrey Huang là một doanh nhân nổi tiếng của Đài Loan. Anh ấy là người đứng sau thành công của Mithril (MITH), một nền tảng truyền thông xã hội dựa trên Ethereum. Huang cũng là người tạo ra Machi 17, một công ty truyền thông xã hội của Đài Loan với hơn 42 triệu người dùng.

Xem Thêm  App Ucash là gì? Ứng Dụng Hỗ Trợ Vay Tiền Online Nhanh Hàng Đầu Việt Nam

Leo Cheng là trưởng dự án tại Cream Finance. Ông có bằng thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Đại học Michigan và bằng cử nhân Kinh tế Nghệ thuật tại Đại học California, Berkeley (UCB). Ông cũng đồng sáng lập Blockstate – một công ty cung cấp các giải pháp tư vấn cho việc bán token và công nghệ blockchain. Leo Cheng đã từng làm việc cho Belkin, Apple, Applied Materials, American Express.

Nhà đầu tư

 • Công ty liên doanh miễn phí
 • Genesis Block Ventures

Bạn đồng hành

(Đang cập nhật)

Tôi có nên đầu tư vào Kem dưỡng (CREAM) không?

“Có nên đầu tư vào Kem dưỡng (KEM) không” chắc hẳn là thắc mắc của rất nhiều anh em. Cá nhân tôi thấy đây là một dự án có cả thuận lợi và khó khăn.

Tuy Kem (CREAM) chưa “truất ngôi” bất kỳ ông lớn nào nhưng nó đã phát triển rất mạnh trong thời gian ngắn kể từ khi ra mắt. Các dịch vụ mà họ cung cấp giúp người dùng tiết kiệm thời gian và phí giao dịch hiệu quả.

Biểu đồ giá CREAM trên Coinmarketcap
Biểu đồ giá CREAM trên Coinmarketcap

Bên cạnh đó, dự án kết hợp 2 chuỗi giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn.

Tuy nhiên, dự án không có lộ trình rõ ràng. Điều này cũng khiến nhiều nhà đầu tư hoang mang vì không biết dự án sẽ phát triển như thế nào.

Một lỗ hổng lớn khác đang gây “thiệt hại” cho Kem (CREAM) là khả năng bảo mật “có vấn đề”. Tối 27/10, trên mạng xã hội Twitter lan truyền thông tin cho rằng nền tảng cho vay của Cream (CREAM) đã bị hack. Theo cập nhật mới nhất, con số thiệt hại đã lên tới 130 triệu USD.

Tìm hiểu kỹ lưỡng và chi tiết để tránh rủi ro.

Phần kết

Trên đây là tất cả những thông tin về Kem (KEM) mà mình muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có cái nhìn tổng quan về dự án Kem nền (CREAM) là gì và có đáng để đầu tư hay không.

Đừng quên theo dõi những bài viết sắp tới của Review Invest để cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường Crypto nhé!

.

🎁 Group tele: .

🎁 Group fb:

[/su_box]

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email tới địa chỉ admin@vuongchihung.com

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post