Mới Kết hợp linh hoạt giữa Bitcoin và USDT

Là một người đã có tương đối kinh nghiệm tay nghề cả lỗ lẫn lãi trong việc góp vốn đầu tư trade coin, Bitcoin Vietnam News san sẻ lại cho những bạn mới khởi đầu chơi chưa làm rõ về trade coin, hoặc đã trade được khá lâu nhưng vẫn đang lỗ. Bằng kinh nghiệm tay nghề Trade Coin, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho những bạn những cách phối hợp linh hoạt giữa Bitcoin và USDT.

Lưu ý với bạn:

  • Cần biết những cách đặt tiềm năng hợp lý trước lúc vận dụng bất kì kế hoạch trade coin nào.
  • Chiến lược này thích hợp cho góp vốn đầu tư trade một coin.
  • Chiến lược này đang rất được Bitcoin Vietnam News vận dụng hiệu suất cao. Dù vậy, khi trade coin thực tiễn, cần sử dụng kế hoạch thích thích phù hợp với quan điểm mỗi thành viên. Bitcoin Vietnam News khuyên bạn nên hiểu kỹ những kiến thức và kỹ năng trong những bài, rồi tiếp sau đó thực hành thực tế trade linh hoạt.

Bài này, Bitcoin Vietnam News sẽ hướng dẫn những cách trade linh hoạt giữa việc lấy đồng USDT và đồng BTC làm đơn vị chức năng quy đổi để tính lời lỗ.

Chiến lược trade coin sử dụng linh hoạt BTC và USDT làm đơn vị chức năng quy đổi là gì?

  • Chuyển đổi linh hoạt giữa việc dùng đồng BTC và đồng USDT để tính lời lỗ khi trade coin.
  • Lợi ích: hạn chế được sự cố lỗ kép cho những người dân mới khởi đầu trade.
  • Áp dụng kế hoạch này khi đã thành thạo dùng USDT nhưng chuyển qua dùng BTC thì bị lỗ.

Ở 2 nội dung bài viết về sử dụng USDT và dùng BTC, itcoin Vietnam News đã xác lập:

  • Dùng USDT làm đơn vị chức năng quy đổi là bước cơ bản và đơn thuần và giản dị nhất cho những người dân mới trade kiếm lời.
  • Dùng BTC làm đơn vị chức năng quy đổi thì nên thận trọng và tỉnh táo hơn. Vì dễ có lãi kép nhưng cũng lắm khi lỗ kép.

Vậy, đâu là giải pháp bảo vệ an toàn và uy tín cho bạn, người đã lỡ lỗ tương đối? Chính là kế hoạch linh hoạt sử dụng 2 đồng coin này, tuỳ thời gian.

Với Tay nghề Kinh nghiệm trade của tớ, Bitcoin Vietnam News sẽ phân tích những cách góp vốn đầu tư trade coin linh hoạt dùng BTC và USDT làm đơn vị chức năng quy đổi.

Trade và Hold linh hoạt, lấy số coin làm trọng tâm

Dù bạn đang dùng đồng BTC hay dùng đồng USDT làm đơn vị chức năng quy đổi tính lời lỗ, thì nên đặt tiềm năng đơn thuần và giản dị thôi: làm tăng số lượng coin mình đang cầm.

Xem Thêm  Cập nhật Ngày nay bao nhiêu tiền 1 bảng Anh? 1 GBP sang VND

Ví dụ 1: Ở thời gian BTC có mức giá $4000, bạn mua vào 1 BTC. Khi giá lên $4500, những bạn sẽ bán và quy đổi về 4500 USDT. Đợi lúc giá BTC hạ xuống còn $4300, lại tiếp tục lấy 4500 USDT thâu tóm về BTC. Lúc này, bạn đã ngày càng tăng thành công xuất sắc số lượng coin.

Đừng lúc nào FOMO – sợ lỡ chuyến đò

Bitcoin Vietnam News thấy hầu hết những bạn mới trade thường rất dễ bị tư tưởng fomo, sợ lỡ chuyến đò, vội vàng mua vào BTC ngay lúc thấy giá tốt. Điều này thường dẫn đến việc đu đỉnh, hoặc lỗ kép.

  • Đu đỉnh: Mua vào sinh sống mức gần đỉnh và bị tóm gọn hold bất đắc dĩ vì sau khoản thời hạn mua xong, giá giảm không phanh.
  • Lỗ kép: Tình huống ngược lại với lời kép khi trade lấy BTC làm đơn vị chức năng quy đổi. Tức thời gian lúc bấy giờ, cả số lượng BTC và giá BTC trên thị trường đều giảm so với thời gian mua vào.

Như vậy, Bitcoin Vietnam News có lời khuyên dành riêng cho bạn hữu, hãy chờ đón và nghiền ngẫm kĩ lưỡng trước lúc khởi đầu đặt lệnh trade một coin nào đó.

Xem Thêm  Cập nhật Cách xóa nợ xấu ngân hàng CIC năm 2021 đơn giản và nhanh chóng

Cụ thể, trường hợp của Bitcoin Vietnam News như sau: trong lúc chờ giá BTC hạ xuống vùng mua hợp lý, Bitcoin Vietnam News dùng USDT làm đơn vị chức năng quy đổi để trade coin NEO kiếm lời, chớ không nóng vội mua vào BTC.

Q.uản lý và phân loại vốn khi góp vốn đầu tư trade coin

Nói về việc phân loại vốn thì quả thực là cả một khung trời kiến thức và kỹ năng và kinh nghiệm tay nghề. Tuỳ mục tiêu và kế hoạch mà phân loại cho thích hợp thôi.

Về kế hoạch phân loại vốn, bạn cũng đầy đủ có thể tìm hiểu thêm nội dung bài viết này. Ở đây, Bitcoin Vietnam News muốn nhấn mạnh vấn đề rằng: dù bạn có đang trade dùng BTC làm đơn vị chức năng quy đổi hay chỉ dùng USDT làm đơn vị chức năng quy đổi, cũng cần được linh hoạt vốn, chừa cho mình một đường lui.

Kết luận

Bitcoin Vietnam News vừa san sẻ với bạn những cách phối hợp linh hoạt giữa Bitcoin và USDT trong chuỗi bài về kinh nghiệm tay nghề Trade Coin. Hy vọng nội dung bài viết đã mang lại cho những bạn những thông tin hữu ích. Nếu có bất kỳ điều gì vướng mắc hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi nhé.

 

Nguồn trên mạng

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post